Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Trọn bộ 20+ tài liệu học tiếng Anh 4 kỹ năng 2024 (PDF + Audio)

Nội dung [Hiện]

Dù bạn đi học tiếng Anh tại trung tâm hay tự học tiếng Anh tại nhà, việc có một hệ thống tài liệu hướng dẫn học mang tính khoa học, chính xác là điều cực kỳ cần thiết nâng cao trình độ tiếng Anh.

Bộ tài liệu tiếng Anh cho người mất gốc do IELTS LangGo tổng hợp trong bài viết này được chắt lọc, tham khảo từ rất nhiều review thực của người học tiếng Anh để và được hệ thống theo 4 kỹ năng giúp bạn chọn được tài liệu phù hợp nhất.

Bạn sẽ nhận được:

✅ Đầy đủ tài liệu tự học tiếng Anh theo 4 kỹ năng 

✅ Truy cập và tải về hoàn toàn miễn phí

✅ Hướng dẫn sử dụng tài liệu hiệu quả

✅ Gợi ý lộ trình tự học rút ngắn thời gian

Ảnh minh họa
Tổng hợp tài liệu tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc (4 kỹ năng)

Vậy nên, IELTS LangGo đã quyết định tổng hợp tất cả các tài liệu tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu để bạn có thể học đúng ngay từ đầu. Bookmark bài viết này để tiện tìm lại và download tài liệu bất cứ lúc nào nhé!

1. Hướng dẫn sử dụng Bộ tài liệu tự học tiếng Anh hiệu quả

IELTS LangGo tin chắc rằng bất kỳ ai cũng mong muốn một hành trình tự học tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc đọc và viết mà còn bao gồm cả kỹ năng nghe và nói.

1.1 Đối tượng sử dụng

Người mới học tiếng Anh hoặc người học tiếng Anh đã lâu và cần ôn lại tiếng Anh để sử dụng trong giao tiếp, công việc văn phòng.

Người học tiếng Anh đang yếu 1 số kỹ năng cụ thể, cần tài liệu bổ trợ trực tiếp cho kỹ năng đó.

Người đang chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng anh quan trọng: Sinh viên chuẩn bị cho các kỳ thi như IELTS, TOEFL, hoặc các kỳ thi tương tự có thể tìm thấy trong tài liệu những bài tập và phương pháp ôn tập hiệu quả.

1.2 Cách học hiệu quả

Để sử dụng bộ tài liệu học tiếng Anh theo 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết) một cách hiệu quả, bạn có thể áp dụng các chiến lược sau đây:

Bước 1: Lập Kế Hoạch Học Tập

Xác định một lịch học tập hợp lý dựa trên thời gian bạn có sẵn mỗi ngày hoặc mỗi tuần. Phân chia thời gian cho mỗi kỹ năng để đảm bảo cân bằng phát triển toàn diện.

Bước 2: Củng cố Ngữ Pháp + Từ Vựng và luyện kỹ năng Nghe, tập Nói.

Sử dụng bài nghe thực tế như tin tức, podcast, và phim để nâng cao kỹ năng nghe. Thực hành nói bằng cách lặp lại câu đoạn, tham gia các hoạt động giao tiếp, hoặc thậm chí tham gia cộng đồng học tiếng Anh trực tuyến.

Bước 3: Tạo thói quen Đọc nhiều topic, dạng tài liệu khác nhau

Đọc không chỉ sách giáo trình mà còn bao gồm bài báo, blog, truyện ngắn, và văn bản khác để mở rộng vốn từ vựng và nâng cao kỹ năng đọc. Ghi chú từ vựng mới và cố gắng hiểu nghĩa từ ngữ trong ngữ cảnh.

Bước 4: Thực hành viết

Bạn có thể bắt đầu với việc viết nhật ký, đánh giá sách, hoặc thậm chí tham gia diễn đàn trực tuyến. Đọc lại và sửa lỗi để cải thiện chất lượng văn bản của bạn.

Bước 5: Kết hợp các kỹ năng:

Tạo ra các bài tập kết hợp cả 4 kỹ năng. Ví dụ, nghe một bản tin, viết một tóm tắt, sau đó thực hiện một buổi thảo luận với người học tiếng Anh khác. Thực hành chuyển đổi ý tưởng từ nghe sang nói, từ đọc sang viết để củng cố kết nối giữa các kỹ năng.

Bước 6: Kiểm Tra và Đánh Giá:

Thiết lập các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá tiến triển của bạn. Tìm kiếm phản hồi từ người hướng dẫn hoặc sử dụng các tài nguyên trực tuyến để kiểm tra kỹ năng của mình.

Trong quá trình học, hãy sử dụng tài liệu học bổ sung như từ điển, ngữ pháp, và sách giáo trình để hỗ trợ quá trình học tập của bạn. Kết hợp nhiều nguồn tài liệu khác nhau để đảm bảo việc tiếp xúc với đa dạng các hình thức khác nhau của ngôn ngữ nữa nhé!

2. Giới thiệu bộ tài liệu học tiếng Anh tại nhà kèm link download

Sau đây là các bộ tài liệu cực hay và chất lọc. Hãy lưu/book mark bài viết để tìm lại bất cứ khi nào bạn cần nhé!

1.1 Tài liệu ngữ pháp Tiếng Anh 

Một hệ thống ngữ pháp tiếng Anh đầy đủ và vững chắc là điều tối quan trọng đối với một người học tiếng Anh. Nếu nói việc học tiếng Anh giống như xây một tòa nhà, thì ngữ pháp là chính là phần nền móng đầu tiên. Dưới đây là các tài liệu tiếng Anh cho người mất gốc về ngữ pháp mà bạn nên tham khảo:

*Bấm vào tên mỗi cuốn sách để lấy link download file PDF miễn phí nhé!

Đâu tiên phải kể đến Ngữ pháp tiếng Anh toàn tập. Đây là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh toàn tập cơ bản bằng tiếng Việt từ A đến Z, bao trùm mọi khía cạnh của ngữ pháp tiếng Anh từ các loại từ, cụm từ, mệnh đề, câu điều kiện, câu bị động, các cấu trúc khác...

Vì viết bằng tiếng Việt nên nó trở thành tài liệu tiếng anh cho người mất căn bản được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tham khảo các cuốn sách của nước ngoài dưới đây vì chúng đã được viết bởi các chuyên gia uy tín nhé.

👉 Link download: Ngữ pháp tiếng Anh toàn tập

👉Tham khảo thêm: Mindmap ngữ pháp tiếng Anh của LangGo

Bên cạnh đó: Essential Grammar in Use là một trong những tài liệu học tiếng Anh được sử dụng rất rộng rãi trên Thế giới và tại Việt Nam. Rất nhiều giáo viên, trợ giảng tại các trung tâm đào tạo ngoại ngữ sử dụng cuốn sách này làm giáo trình để học sinh có thể thành thạo ngữ pháp tiếng anh một cách đơn giản. Có thể bạn chưa biết, cuốn sách này đặc biệt phù hợp với các bạn bắt đầu bập bẹ học tiếng Anh (level cơ bản)- tác giả Raymond Murphy.

Ảnh minh họa
Tài liệu ngữ pháp tiếng Anh kinh điển 

Hệ thống kiến thức trong sách được trình bày rất khoa học để cho bạn theo dõi nên đây là quyển sách rất phù hợp dành cho các bạn mới bắt đầu học. Với 140 chủ điểm ngữ pháp về danh từ, động từ, tính từ, câu điều kiện, trực tiếp, gián tiếp,… Ngoài ra, trong link còn có kèm file audio cho bạn luyện nghe và nói.

Link download trọn bộ 3 level Cơ bản - Trung cấp - Nâng cao

👉 Tải trọn bộ English Grammar in Use của Raymond Murphy

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm các quyển sau đây:

1. Longman English Grammar Practice, Tác giả: L.G. Alexander: Trong cuốn sách này có rất nhiều cấu trúc ngữ pháp thường gặp, được liệt kê và trình bày rõ ràng theo từng chủ đề ngữ pháp. Đi kèm với mỗi chủ đề ngữ pháp là các bài tập minh hoạ với các cấu trúc ngữ pháp đã xuất hiện trong bài học của chủ đề đó. Các chủ đề trong cuốn sách này được vào các đề mục theo thứ tự trình độ dễ, trung bình và khó, cùng với lời giải cho các bài tập ở cuối sách.

👉 Link download: Longman English Grammar Practice, Tác giả: L.G. Alexander

2. Understanding and Using English, Tác giả: Betty Schrampfer Azar – Stacy A. Hagen

Đây là 1 cuốn sách ít được gợi ý vì ít người biết đến nhưng nội dung rất chất lượng. Cuốn sách này có đầy đủ workbook, student book và file nghe Audio để bạn học có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức hơn. Và đương nhiên là sau mỗi phần kiến thức, cuốn sách cũng có bài tập và đáp án đầy đủ để bạn tra cứu, chấm điểm và sửa lỗi sai. 

Điểm đặc biệt hơn cả là Understanding and Using English cũng cấp loạt bài mẫu (sample) Writing và Speaking chất lượng để bạn có thể học theo. Bạn tuyệt đối không thể bỏ lỡ 1 bộ tài liệu "chất" như thế này nếu muốn nâng band IELTS!

👉 Link download: Understanding and Using English, Tác giả: Betty Schrampfer Azar – Stacy A. Hagen

3. English Grammar for Dummies, Tác giả : Geraldine Woods: Xuất bản lần đầu tiên vào năm 2001, sau 22 năm, English Grammar for Dummies vẫn là giáo trình học ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao kinh điển. Không chỉ vậy, tác giả còn thường xuyên tái bản để bổ sung các kiến thức mới, trả lời các câu hỏi mà tác giả nhận được về nội dung bên trong hay lưu ý có gì đã thay đổi so với trước đây. Đây là 1 cuốn sách rất đầy đủ và xứng đáng để bạn "cày cuốc".

👉 Link download: English Grammar for Dummies, Tác giả : Geraldine Woods

4. Ngữ pháp và bài tập ngữ pháp tiếng Anh cho người mất gốc: Tài liệu tiếng Anh này có thể giúp bạn học và làm bài tập thực hành ngay khi vừa học xong. Điều này rất tốt cho những người mới bắt đầu lại với tiếng Anh. Bạn có thể "tráng miệng" cuốn tài liệu học tiếng Anh trước khi làm các bộ khó hơn.

👉 Link download:Ngữ pháp và bài tập ngữ pháp tiếng Anh cho người mất gốc

5. The Briefest English Grammar Ever: Đây là cuốn sách hướng dẫn cách sử dụng dấu câu vào ngữ pháp, kèm theo những ví dụ minh họa dễ hiểu, cuốn sách sẽ giúp bạn sử dụng dấu câu đúng cách và hiệu quả. Giống như tên, The Briefest English Grammar Ever tóm tắt rất ngắn gọn về ngữ pháp tiếng Anh, cuốn này sẽ phù hợp với các bạn đã học tiếng Anh lâu rồi, có lỗ hổng kiến thức cần ôn lại nhanh gọn.

👉 Link download: The Briefest English Grammar Ever

Đoán chắc rằng mới chỉ qua phần tài liệu học ngữ pháp thôi bạn đã thấy bối rối và hoang mang không biết nên chọn cuốn nào rồi đúng không? Có 1 cách giúp bạn rút gọn thời gian học và phù hợp với các bạn đang nôn nóng cải thiện trình độ tiếng Anh của mình đó chính là học theo giáo trình mà các giáo viên 8.0 đã nghiên cứu và biên soạn phù hợp với từng trình độ tại IELTS LangGo. 

Nếu bạn muốn cải thiện kết quả học tập, muốn sở hữu chứng chỉ tiếng Anh thì để lại thông tin ở form dưới nhé! Các tư vấn viên của chúng mình sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề về luyện thi IELTS 👇

Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí

1.2 Tài liệu từ vựng Tiếng Anh

Tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc ở phần từ vựng thì không thể thiếu cuốn sách kinh điển English vocabulary in Use. Đây là cuốn sách này sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng nhanh cũng như biết cách sử dụng từ vựng sao cho hợp lý.

Ảnh minh họa
Tài liệu từ vựng tiếng Anh kinh điển - English Vocabulary in Use

Có 3 quyển trong bộ tài liệu này được chia theo trình độ như dưới đây (Bấm vào link để download nhé!):

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bộ trọn bộ từ vựng tiếng Anh giao tiếp thông dụng mà IELTS LangGo đã tổng hợp. Bây giờ, LangGo gợi ý cho bạn phương pháp học từ vựng tiếng anh giao tiếp theo chủ đề như sau:

  • Phân loại các nhóm từ vựng. Hãy tham khảo cách phân nhóm ở phần dưới của LangGo nhé.
  • Học các cụm từ vựng tiếng Anh. Bạn biết đấy, khi sử dụng tiếng Anh, chúng ta không bao giờ dùng một vài từ đơn lẻ. Thay vào đó, hãy học các cụm từ với những ý nghĩa riêng. Chính các cụm từ này sẽ khiến khả năng ngôn ngữ của bạn trở nên phong phú và chuyên nghiệp hơn.
  • Tưởng tượng các tình huống và thực hành thường xuyên. Đừng chỉ học thuộc từ vựng như một chiếc máy. Hãy tạo ra những tình huống, ghép từ vựng và cụm từ vựng thành các câu, đoạn văn bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn ghi nhớ tốt hơn. Bạn có thể tìm thêm những người bạn để học và sửa lỗi cùng.
  • Học qua những hình ảnh minh họa. Bạn sẽ học từ vựng tiếng Anh rất nhanh nhờ cách trực quan này, vì não người luôn có xu hướng ghi nhớ hình ảnh nhanh hơn.
  • Học video. Các giác quan như thính giác, thị giác sẽ được kích thích trong quá trình xem, giúp cho bạn ghi nhớ nhanh và lâu hơn các từ vựng tiếng Anh.

Bạn có thể tham khảo thêm 20 nguồn tự học Tiếng Anh chất lượng qua Video Youtube để học qua Video và hình ảnh để ghi nhớ lâu hơn đồng thời không quá nhàm chán nhé!

1.3 Tài liệu luyện Nghe

Trong giao tiếp nói chung và giao tiếp tiếng Anh nói riêng, kỹ năng nghe luôn đóng vai trò quan trọng và là một phần rất khó nếu như chúng ta không biết cách rèn luyện đúng. Chỉ cần bạn quyết tâm và áp dụng đúng cách, bạn chắc chắn thành công trong việc rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh của mình.

IELTS LangGo giới thiệu cho bạn bộ tài liệu luyện nghe tiếng Anh cho người mất gốc Tactics For Listening.

Ảnh minh họa
Tài liệu luyện nghe tiếng Anh - Tactics for Listening

Tactics For Listening gồm 3 cuốn tương đương với 3 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao. Mỗi cấp độ các bạn sẽ được học 24 bài học, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người. Cuốn sách phù hợp với các bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp từ đầu tới nâng cao.

Ngoài ra, LangGo tổng hợp bộ tài liệu luyện nghe tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu: Từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể tham khảo review và tải ở link dưới

👉 Download trọn bộ tài liệu luyện nghe tiếng Anh từ 0 đến level bản ngữ

Khi đã có tài liệu luyện nghe, bạn nên bám theo đúng cách luyện nghe từ cơ bản giúp nâng trình cực nhanh chuẩn chỉ để không mất công sức và thời gian.

2.4 Tài liệu luyện Đọc

Bộ sách đầu tiên IELTS LangGo muốn giới thiệu là English for Everryone: Level 1 Beginner. Dúng như tên “Tiếng Anh cho mọi người”, đây là 1 bộ sách tiếng Anh cơ bản phải có cho người học tiếng Anh.

Kiến thức trong cuốn sách này được hệ thống dễ hiểu và đơn giản, đặc biệt là sử dụng hình ảnh, đồ họa để trình bày kiến thức trực quan, hấp dẫn. Bạn sẽ không cần phải đọc những dòng giải thích lằng nhằng, khó hiểu và buồn ngủ nữa.

Các bài đọc cũng được lồng ghép cấu trúc ngữ pháp, từ vựng theo chủ để, tăng dần độ khó từ thấp đến cao. Audio kèm theo cực kì hữu ích cho việc luyện nghe và luyện nói nữa. Đừng bỏ qua bộ sách này nhé!

👉 Link download English for Everryone: Level 1 Beginner

Như đã nói ở trên, ngoài việc đọc để làm bài tập, học ngữ pháp, để thật sự cải thiện kĩ năng tiếng Anh, bạn cần đọc ĐA DẠNG các thể loại, tập trung vào việc ĐỌC HIỂU nội dung. IELTS LangGo đã giới thiệu 1 series 15 cuốn sách luyện kĩ năng đọc hiểu tiếng Anh, đa số là các quyển sách truyện tiếng Anh nổi tiếng, hay. Bỏ túi ngay bộ tài liệu này nhé.

👉 Link download 15 cuốn sách luyện kĩ năng đọc hiểu tiếng Anh

2.5 Tài liệu luyện Viết

Để luyện viết được, bạn sẽ không thể thiếu được các quyển từ điển, hãy chuẩn bí trước các bộ từ điển Anh – Anh, Anh – Việt hữu ích và từ điển tiếng Anh online để tra cứu bất cứ lúc nào. Việc này sẽ giúp bạn luyện viết thuận lợi hơn mà còn mở rộng vốn từ vựng.

Tham khảo ngay: Top 5 app từ điển Anh Việt offline tốt nhất trên thị trường hiện nay

1 cuốn sách “must-have” khi luyện Viết (writing) tiếng Anh không gì khác chính là Word Power Made Easy. Đây có thể nói là 1 huyền thoại khi chính thức ra mắt từ hơn 60 năm nhưng vẫn được người học tiếng Anh ngày nay yêu thích và sử dụng, minh chứng cho độ uy tín và hiệu quả của cuốn sách này.

Link download: Word Power Made Easy

Word Power Made Easy
Word Power Made Easy là 1 cuốn sách kinh điển

Ngoài ra, nếu bạn muốn luyện viết chuyên nghiệp, ví dụ đang ôn thi IELTS hoặc chứng chỉ tiếng Anh khác, thì có thể tham khảo 15 đầu sách luyện Viết IELTS từ cơ bản đến nâng cao sau đây nhé!

Tham khảo: 15 cuốn sách IELTS Writing hay từ cơ bản đến nâng cao

2.6 Tài liệu luyện Nói

Luyện Nói luôn là phần khó nhất khi tự học tiếng Anh. Bạn cần đảm bảo mình đã nắm được và đọc thành thạo bảng phiên âm IPA trước khi nhảy vào bất cứ chủ đề, bài luyện Nói nào nhé. Để học kỹ năng này thì chắc chắn bạn sẽ cần luyện tập khá nhiều.

1 cuốn sách hữu ích cho bạn để luyện nói tiếng Anh
1 cuốn sách hữu ích cho bạn để luyện nói tiếng Anh

Một cuốn sách hữu ích và được nhiều người sử dụng là Luyện nói tiếng tiếng Anh như người bản xứ (bản dịch tiếng Việt). Cuốn sách này tập trung vào mindset cho bạn cách luyện nói đúng cách chứ không phải kỹ thuật cụ thể nào đó. Học phương pháp luyện Speaking trôi chảy trước rồi mới luyện sẽ là cách luyện chuẩn nhất.

Link download: Luyện nói tiếng tiếng Anh như người bản xứ

Một gợi ý hay nữa mà LangGo dành cho bạn là bạn có thể “bù đắp” việc không có người luyện nói cùng bằng việc luyện nói online trên website hay các app học tiếng Anh hiện hành. Trong phần tiếp theo IELTS LangGo sẽ giới thiệu cho bạn các app hỗ trợ học tiếng Anh online hiệu quả. Đọc tiếp nhé!

Tham khảo 4 web luyện Speaking online

3. Cách học tiếng Anh online hiệu quả

Có lẽ chưa bao giờ điện thoại di động lại phổ biến như hiện nay, do đó việc học tiếng Anh online trên điện thoại sẽ cực kì hữu dụng nếu bạn biết tận dụng chiếc điện thoại nhỏ xinh để học tiếng Anh bất cứ lúc nào. Tnternet là nguồn tài nguyên tiếng Anh miễn phí tốt nhất mà bạn nên thêm vào trong danh sách học tiếng Anh của mình nên hãy luôn tận dung chúng nhé!

Checklist dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp. IELTS LangGo đã mô tả cụ thể ưu nhược điểm, trình độ tương ứng của các ứng dụng học tiếng Anh dưới đây. Hãy đọc và chọn cho mình 1 hoặc 1 vài cái tên phù hợp với bạn nhé!

👉 12 app học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay

👉 Giới thiệu các app luyện viết tiếng Anh chất lượng nhất

👉 Bật mí top 10 app học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả nhất

👉 Bật mí top 10 app học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả nhất

4. Giới thiệu khóa bổ trợ tiếng Anh - Lấy gốc chỉ sau 10 buổi

Đối với một người mất căn bản tiếng Anh, việc tự học là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, để tự học, bạn sẽ cần đầu tư rất nhiều thời gian, công sức. Và nếu như không có một lộ trình học, phương pháp học, tài liệu học,... đúng thì các bạn sẽ dễ dàng rơi vào tình trạng chán nán, học mãi không tiến bộ.

Khóa học bổ trợ tiếng Anh độc quyền của LangGo dành cho ai?

- Học sinh, sinh viên, người đi làm bị mất gốc tiếng Anh, không biết học bắt đầu từ đâu.

- Người đã từng tham gia các khoá học tiếng Anh nhưng lại không theo kịp các bạn trong lớp.

- Người đã rất lâu không dùng đến tiếng Anh, không còn nhớ từ vựng, ngữ pháp.

- Người muốn lấy lại căn bản tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí

Mục tiêu đầu ra

- Học viên có tư duy suy nghĩ bằng tiếng Anh, từ đó phản xạ được các câu hỏi quen thuộc hằng ngày một cách dễ dàng.

- Học viên có thể nhớ và áp dụng các từ vựng cơ bản trong tiếng Anh.

Thời lượng

- 10 buổi học (20 giờ)

- Thời gian học: 1 tháng

LangGo đã trở thành người đồng hành của hàng ngàn bạn trẻ trong thời gian qua

IELTS LangGo đã trở thành người đồng hành của hàng ngàn bạn trẻ trong thời gian qua

Và trên hành trình "yêu lại từ đầu" với tiếng Anh, IELTS LangGo đã trở thành người đồng hành của hàng ngàn bạn trẻ trong thời gian qua. Các bạn có thể tham khảo thông tin các khóa học IELTS với lộ trình học rõ ràng, phân chia theo cấp độ phù hợp với từng đối tượng khác nhau. IELTS LangGo tự hào là top 1 trung tâm có tỷ lệ học viên đạt/vượt band điểm mục tiêu cao nhất.

Các khóa học tại IELTS LangGo:

(click để xem chi tiết)

Lời kết

Trên đây là trọn bộ tài liệu tiếng Anh cho người mới bắt đầu với đầy đủ 4 kỹ năng. Hy vọng bộ tài liệu sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình “xóa mù” tiếng Anh nhé!

Không chỉ vậy, IELTS LangGo còn cung cấp cho bạn các thông tin về lộ trình học, nhưng điều cần lưu ý để giúp việc học tiếng Anh hiệu quả. Nhớ là phải thật quyết tâm và chăm chỉ thì mới có thể thành công nha.

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ