Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

Đề thi

Những bí quyết học tiếng anh hiệu quả

11/04/2020

44249

Trọn bộ 10 đề thi IELTS Reading Test - Download Miễn phí

IELTS Reading được coi là một trong những phần thi khó nhất đối với bất kì thí sinh nào bởi do cách thức thi và độ dài của nó. Các bài Reading thường rất dài và nhiều chữ, do đó, bạn phải có khả năng đọc nhanh cũng như việc hiểu được đại ý của chúng. Chúng thuộc nhiều chủ đề từ các vấn đề khoa học phức tạp cho đến các bài xã luận về tâm lý học và môi trường. Mỗi bài Reading thường có chủ đề khác nhau và có rất nhiều từ phức tạp mà bạn chưa biết. Do đó, bạn cần phải luyện tập phần này thật nhuần nhuyễn để nâng cao khả năng chắt lọc thông tin phù hợp với các đáp án.

11/04/2020

4041

9 Website luyện thi IELTS Reading cực sát đề thi thật

Tổng hợp các website chuyên viết về các chủ đề được đề cập thường xuyên trong bài IELTS Reading. Với kho nội dung thiết thực, đa dạng mọi chủ đề, sẽ giúp ích cho bạn cải thiện kỹ năng đọc, củng cố thêm khối lượng từ vựng cực lớn và còn mở rộng kiến thức phong phú nữa chứ. Cùng xem và note lại ngay nhé!

10/04/2020

1767

Cấu trúc đề thi IELTS UKVI mới nhất

Là một dạng đề mới của IELTS dành cho những người muốn xin thị thực hay định cư tại Anh. Chắc hẳn nhiều bạn còn bỡ ngỡ với cấu trúc đề thi này. Tất cả sẽ được làm rõ ở bài viết dưới đây

09/01/2020

4441

Tất tần tật cấu trúc đề thi IELTS - Cập nhật mới nhất 2020

IELTS là viết tắt của cụm International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Đã từ lâu, chứng chỉ IELTS đã trở thành tấm vé thông hành quan trọng với người mong muốn du học, nhập cư hay định cư nước ngoài. Do đó để có được chứng nhận ngoại ngữ uy tín này, bạn nhất thiết phải tìm hiểu kĩ càng cấu trúc đề thi IELTS, đặc biệt luôn cập nhật những thông tin mới nhất trong năm mới 2020 để không bỏ lỡ những dự định quan trọng của bản thân. 

Bổ trợ kiến thức

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí