Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

Phương pháp học tiếng Anh

Bạn có biết, để bắt đầu học tiếng Anh cơ bản, trước tiên bạn cần chuẩn bị một phương pháp phù hợp để học không bị chán. Vậy phương pháp học tiếng Anh như nào là hiệu quả? Cùng xem các bài viết  dưới đây để giúp bạn giải đáp tất cả vấn đề mà bạn đang thắc mắc.

Những bí quyết học tiếng anh hiệu quả

08/08/2022

9

Bật mí cách học tiếng Anh bằng Flashcard cực hiệu quả

Học tiếng Anh bằng Flashcard là một trong những phương pháp rất hiệu quả đặc biệt là với từ vựng. Vậy nên áp dụng cách học này như thể nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

26/07/2022

25

Khám phá 8 phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tại nhà hiệu quả cho người mới

Bên cạnh các phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tại nhà hiệu quả như Intensive Reading hay Tougue Twister, bạn đã biết những phương pháp khác hay chưa? Cùng tìm hiểu ngay tại đây!

21/06/2022

72

Mách bạn cách học Tiếng Anh qua Podcast siêu dễ dàng và hiệu quả

Học tiếng Anh qua Podcast là một cách học khá mới mẻ nhưng lại vô cùng hiệu quả. Cùng IELTS LangGo tìm hiểu về phương pháp này và note ngay các kênh Podcast hay nhé!

15/06/2022

230

Học tiếng Anh qua bài hát - phương pháp hiệu quả mà ít ai biết tới

Học Tiếng Anh qua bài hát là một phương pháp kết hợp giữa giải trí và học tập rất hiệu quả. Cùng IELTS LangGo tìm hiểu ngay để áp dụng trong quá trình học nhé!

10/06/2022

164

Hướng dẫn cách học Tiếng Anh qua phim hoạt hình siêu hiệu quả và thú vị

Bạn muốn tìm một phương pháp học Tiếng Anh bớt nhàm chán mà vẫn hiệu quả? Vậy thì đừng bỏ qua cách học Tiếng Anh qua phim hoạt hình, cùng IELTS LangGo tìm hiểu nhé!

Bổ trợ kiến thức

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí