Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

Phương pháp học tiếng Anh

Bạn có biết, để bắt đầu học tiếng Anh cơ bản, trước tiên bạn cần chuẩn bị một phương pháp phù hợp để học không bị chán. Vậy phương pháp học tiếng Anh như nào là hiệu quả? Cùng xem các bài viết  dưới đây để giúp bạn giải đáp tất cả vấn đề mà bạn đang thắc mắc.

Những bí quyết học tiếng anh hiệu quả

29/06/2022

8

Giới thiệu khóa học IELTS kỷ luật tại LangGo: Tạo thói quen rèn ý chí

Kỷ luật là cầu nối giữa mục tiêu và thành quả. Cùng tìm hiểu ngay khóa học IELTS kỷ luật tại LangGo để hiện thực hóa mục tiêu IELTS của mình nhé.

21/06/2022

19

Mách bạn cách học Tiếng Anh qua Podcast siêu dễ dàng và hiệu quả

Học tiếng Anh qua Podcast là một cách học khá mới mẻ nhưng lại vô cùng hiệu quả. Cùng IELTS LangGo tìm hiểu về phương pháp này và note ngay các kênh Podcast hay nhé!

15/06/2022

31

Học tiếng Anh qua bài hát - phương pháp hiệu quả mà ít ai biết tới

Học Tiếng Anh qua bài hát là một phương pháp kết hợp giữa giải trí và học tập rất hiệu quả. Cùng IELTS LangGo tìm hiểu ngay để áp dụng trong quá trình học nhé!

10/06/2022

89

Hướng dẫn cách học Tiếng Anh qua phim hoạt hình siêu hiệu quả và thú vị

Bạn muốn tìm một phương pháp học Tiếng Anh bớt nhàm chán mà vẫn hiệu quả? Vậy thì đừng bỏ qua cách học Tiếng Anh qua phim hoạt hình, cùng IELTS LangGo tìm hiểu nhé!

24/05/2022

159

Chia sẻ phương pháp học Tiếng Anh tối ưu cho học sinh cấp 2

Việc học Tiếng Anh IELTS cho học sinh cấp 2 ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm. Vậy đâu là phương pháp học Tiếng Anh tối ưu cho học sinh cấp 2, cùng IELTS LangGo tìm hiểu nhé.

Bổ trợ kiến thức

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí