Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×
Đến LangGo, bứt phá IELTS với
LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY

Phương pháp học Tiếng Anh chuẩn quốc tế

Giải quyết tận gốc các vấn đề khó khăn khi học tiếng Anh

Thay đổi tư duy và hình thành thói quen của người thành đạt

PHƯƠNG PHÁP NLP LÀ GÌ?

NLP (Neuro Linguistics Programming) là phương pháp Lập trình ngôn ngữ tư duy được phát triển bởi Richard Bandler và John Grinder, nghiên cứu mối quan hệ giữa Neuro (thần kinh) - Linguistic (ngôn ngữ )- Programming (hành vi học tập).

Sự kết hợp của của 3 yếu tố này khiến con người thay đổi tận gốc từ tư duy tới hành động thực tế. Hãy xem video ứng dụng phương pháp NLP tại IELTS LangGo để hiểu rõ hơn bạn nhé!

LỢI ÍCH NỔI BẬT
CỦA PHƯƠNG PHÁP NLP

Học nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu, kiến thức được lưu vào tiềm thức và bật ra thành phản xạ.
Xây dựng niềm tin tích cực cho học viên để chuyển hóa từ Tư duy => Hành động => Thói quen => Kết quả.
Phản xạ nhanh, suy nghĩ bằng Tiếng Anh như người bản xứ.
Tiết kiệm thời gian học tập nói chung và Tiếng Anh nói riêng.
Học nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu, kiến thức được lưu vào tiềm thức và bật ra thành phản xạ.

PHƯƠNG PHÁP NLP ĐƯỢC ỨNG DỤNG

TẠI IELTS LANGGO NHƯ THẾ NÀO?

Tại IELTS LangGo, các giảng viên ứng dụng NLP giúp học viên "nạp" kiến thức vào sâu trong tiềm thức, từ đó tạo phản xạ giao tiếp tự nhiên và thói quen tư duy bằng tiếng Anh như người bản ngữ.
REPEAT

Theo phương pháp NLP, một trong những cách giúp kiến thức đi vào tầng tiềm thức đó là lặp đi lặp lại kiến thức đó nhiều lần.

Do đó, các giảng viên tại IELTS LangGo sẽ liên tục Repeat và Review bài học thông qua các Daily Challenge, Mini test, Reflection, ... nhằm giúp học viên ghi nhớ và khắc sâu kiến thức.

SHOCK

Theo các nhà nghiên cứu NLP thì việc đưa các cảm xúc mạnh (shock) vào việc học sẽ giúp não bộ ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

Trong các buổi học, các giảng viên sẽ tạo ra cảm xúc mạnh cho học viên bằng nhiều cách như: lấy các ví dụ hài hước, gây shock, kể một câu chuyện thú vị liên quan đến bài học, áp dụng kỷ luật chặt chẽ trong lớp học,...

YES, MORE

Phương pháp NLP giúp người học tin rằng: Khi mong muốn đủ lớn thì tiềm thức sẽ huy động đủ nguồn lực để giúp mình làm được điều đó.

Chính vì thế, IELTS LangGo luôn cố gắng tạo môi trường học tập tích cực với Mindset: " Yes, more ", " I can do it " giúp học viên thay đổi tư duy và thói quen trong việc học Tiếng Anh.

TRÊN 90%

HỌC VIÊN ĐẠT VƯỢT ĐIỂM MỤC TIÊU
NHỜ PHƯƠNG PHÁP NLP TẠI LANGGO

Review Ielts LangGo từ học viên

MỌI NGƯỜI NÓI GÌ
VỀ PHƯƠNG PHÁP NLP
TẠI LANGGO?

CHIA SẺ VÀ GÓP Ý CHÂN THÀNH
TỪ HỌC VIÊN

các câu hỏi thường gặp

Bạn chỉ cần điền form đăng ký tư vấn ở ngay phía dưới. Đội ngũ tư vấn viên của IELTS LangGo sẽ liên hệ và hỗ trợ đăng ký buổi học thử cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể.

Hàng tháng, IELTS LangGo khai giảng các lớp học Online và Offline, rất thuận tiện và linh hoạt đáp ứng các nhu cầu học tập khác nhau. Bạn có thể xem tại: Lịch Khai Giảng

Phục vụ tối đa nhu cầu của học viên, IETLS LangGo đã tổ chức nhiều khoá học phù hợp với nhiều tối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên đến người đi làm. Bạn có thể xem tại: Khoá học IELTS

Các chương trình khuyến mãi của IELTS LangGo sẽ khác nhau qua các tháng. Để có được thông tin chính xác nhất, bạn hãy điền form để được tư vấn viên của chúng mình thông tin nhé. Hãy yên tâm rằng IELTS LangGo chỉ cung cấp các thông tin hữu ích chứ không làm phiền bạn đâu!

báo chí
nói về chúng tôi

Kết hợp phương pháp NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) trong dạy và học IELTS, LangGo mong muốn tạo nên một không khí học tập thoải mái, vừa giúp học viên chinh phục được IELTS vừa giúp họ thay đổi, có được lối tư duy rèn luyện tích cực.
Xem thêm
Là “tân binh” nhưng có thể nói, LangGo đang dần trở thành một cái tên “đáng gờm” giữa những trung tâm luyện thi IELTS hiện nay bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo kết hợp với huấn luyện về tư duy NLP.
Xem thêm
Bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo kết hợp với huấn luyện về tư duy NLP, LangGo đã trở thành một trong những hệ thống luyện thi IELTS được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay.
Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ