Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

IELTS LANGGO – Đối tác “ĐỒNG” đáng tin cậy của BRITISH COUNCIL

Nội dung [Hiện]

Thuật ngữ “IELTS” ngày nay dường như không còn quá xa lạ với chúng ta khi mà thời kỳ công nghệ phát triển mạnh mẽ. Ai cũng biết đến IELTS như một tấm vé rộng mở cho một tương lai tươi sáng hơn.

Là chứng chỉ Quốc tế đánh giá khả năng ngoại ngữ được sáng lập bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, tổ chức giáo dục IDP (Úc) và Hội Đồng Anh vào năm 1989. IELTS hiện đã có mặt tại hơn 140 Quốc gia trên khắp Thế giới và được hơn 11.000 tổ cùng rất nhiều trường Đại học, Cao đăng sử dụng để đánh giá năng lực tiếng Anh.

Trong suốt những năm gần đây, IELTS LangGo đã dần trở thành một “nơi” giúp luyện thi IELTS lý tưởng được rất nhiều các bạn trẻ mọi miền tin tưởng. Với tầm nhìn mong muốn trở thành thương hiệu đi đầu tại Việt Nam và đồng hành cùng người Việt vương ra Thế giới.

Chính vì vậy, sứ mệnh của LangGo chính là thay đổi tư duy và thói quen của người Việt trong việc học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng. Tất cả phục vụ cho mục đích chung là các bạn – những người học thành công, hạnh phúc hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống.

BRITISH COUNCIL công nhận IELTS LangGo trở thành đối tác “đồng”

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo tự tin là một trong những đối tác uy tín trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi IELTS. Thông qua những hoạt động đào tào tư duy và đổi mới, LangGo đã đồng hành cùng hàng nghìn học viên trong suốt quá trình định hướng tương lai.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn kết hợp với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp để đưa ra được lộ trình luyện thi rõ ràng và vô cùng hiệu quả, phù hợp với khả năng và mục đích của từng học viên.

IELTS LangGo - đối tác đồng đáng tin cậy của Hội Đồng Anh

IELTS LangGo - đối tác "đồng" đáng tin cậy của Hội Đồng Anh

Được đánh giá là đơn vị luyện thi IELTS uy tín, LangGo được thành lập bởi đội ngữ giáo viên có năng lực, chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong linh vực luyện thi IELTS. Tại đây, chúng tôi đã và đang tiếp tục nghiên cứu phương pháp học IELTS hiệu quả với thực trạng của học viên Việt Nam hiện nay.

Với mục đích đáp ứng nhu cầu học và thi IELTS hiện nay, British Council đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành của hệ thống luyện thi IELTS LangGo để trở thành đối tác chính thức.

Cùng với đó, tất cả học viên tại LangGo sẽ được hỗ trợ những thông tin về học thuật toàn diện từ các chuyên gia hàng đầu và các giám khảo chấm thi ngay cả trước, trong và sau kỳ thi.

Việc đăng ký dự thi IELTS ngày nay cũng sẽ trở nên nhanh chóng hơn vì được hỗ trợ đặc quyền chỉ dành cho đối tác như: hỗ trợ giảm chi phí thi; được tổ chức thi thử miễn phí,…

Cô Diệu Hoa - CO - Founder phát biểu

Cô Diệu Hoa - CO - Founder phát biểu

Việc trở thành đối tác chính thức phối hợp cùng tổ chức thi IELTS British Council là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cho IELTS LangGo khẳng định vị trí và độ uy tín của mình trên thị trường. Bên cạnh đó là đáp ứng đầy đủ năng lực trong việc đảm bảo chất lượng khảo thí ngoại ngữ Quốc tế.

Bên cạnh là đơn vị đăng ký thi, LangGo cũng sẽ phối hợp với British Council để mở ra nhiều những hội thảo và sự kiện giáo dục độc quyền như thi thử Speaking với giám khảo IELTS; worskshop “Chiến lược chinh phục IELTS” toàn diện,….

Và đây chắc chắn sẽ là những đặc quyền tối ưu nhất nhằm hỗ trợ cho học viên của IELTS LangGo trong suốt quá trình học và thi IELTS trong tương lai.” – Bà Diệu Hoa - CO - Founder, kiêm Giám đốc phát triển sản phẩm của IELTS LangGo.

Vào ngày 02/04/2022 gần đây, Hội Đồng Anh đã chính thức gửi thư cám ơn tới IELTS LangGo – đơn vị đối tác “đồng” của British Council.

Thư cám ơn từ British Council gửi tới IELTS LangGo

Thư cám ơn từ British Council gửi tới IELTS LangGo

We are writing to you to thank you for the work you have done with us to promote British Council IELTS this year. IELTS opens doors to opportunities in the areas of study, work, migration and professional registration both in country and internationally.” – trích đoạn thư cám ơn gửi từ Hội Đồng Anh.

Tạm dịch: Chúng tôi viết thư này là để bày tỏ lòng biết ơn với bạn vì những việc bạn đã làm để quảng bá cho British Council năm nay. IELTS luôn mở ra những cơ hội trong các lĩnh vực cả về học tập, làm việc, định cư và cơ hội làm việc chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Trong thư, British Council còn đề cập rằng đây quả thực không phải một năm dễ dàng gì khi mà đại dịch toàn cầu gây ra sự gián đoạn liên tục. Tuy nhiên, thật may mắn khi mà cả LangGo và Hội Đồng Anh đã cùng nhau vượt qua khó khăn này mà vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra tiếng Anh hàng đầu.

Cuối thư, Hội Đồng Anh công nhận IELTS LangGo chính là một trong những thành công lớn trong IELTS. Quả thực, LangGo muốn gửi lòng biết ơn tới British Council vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Bằng chứng nhận đối tác

Bằng chứng nhận đối tác "đồng" của Hội Đồng Anh - British Council

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo tự hào là trung tâm giúp hàng nghìn học viên Việt Nam chinh phục thành công chứng chỉ Quốc tế IELTS. Đồng hành cùng chúng tôi – Hội Đồng Anh – một trong những tổ chức uy tín và chuyên gia hàng đầu Thế giới.

Mọi thông tin chi tiết về IELTS LangGo vui lòng liên hệ: 

• Email: tuyensinh@langgo.edu.vn

• Website: https://langgo.edu.vn/

• Fanpage: Luyện thi IELTS LangGo (có tích xanh)

• Youtube: https://www.youtube.com/c/HọctiếngAnhLangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ