Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

IELTS LangGo đồng hành cùng IELTS Face-Off (IFO) trên VTV7

Nội dung [Hiện]

IELTS Face-Off (IFO) là một chương trình đặc biệt và duy nhất trên truyền hình Việt Nam dành cho IELTS. Bắt đầu phát sóng mùa đầu tiên năm 2015 với tên gọi 8.0 IELTS, đến nay, IELTS Face-Off đã trải qua 9 mùa và trở thành chương trình được đông đảo người học Tiếng Anh và luyện thi IELTS yêu thích.

1. Thông tin chương trình IELTS Face-Off mùa 10 x LangGo trên VTV7

Mang tính chất “edutainment” (giải trí mang tính giáo dục), IELTS Face-off không chỉ bó hẹp trong phạm vi học thuật liên quan đến IELTS mà còn mở rộng những kiến thức liên quan đến cuộc sống, văn hóa, lịch sử, thể thao...nhằm truyền cảm hứng và động lực đến tất cả mọi người  

Bước sang mùa thứ 10, IELTS LangGo được vinh dự đồng hành cùng IELTS Face-Off. Không chỉ là nhà tài trợ độc quyền cho IFO Season 10, 6 thầy cô trong đội ngũ giảng viên tại IELTS LangGo trên khắp cả nước sẽ đóng vai trò làm Musketeer truyền cảm hứng về học tiếng Anh.

IELTS LangGo đồng hành cùng IELTS Face-Off (IFO) trên VTV7
IELTS LangGo đồng hành cùng IELTS Face-Off (IFO) trên VTV7

Xuyên suốt chương trình, các thầy cô sẽ chia sẻ những bí kíp và chiến thuật hữu ích giúp các bạn chinh phục thành công chứng chỉ IELTS. Thật hấp dẫn đúng không nào?

Trở lại trong mùa 10 với slogan "Smells Like Gen Z Spirit", IFO sẽ đem đến một không gian tươi trẻ và gần gũi với các bạn Gen Z đang muốn bắt đầu hành trình học ngoại ngữ và IELTS của mình. Tổng cộng có 13 tập, cấu trúc phát sóng của IELTS Face-Off Mùa 10 sẽ chia làm 3 phần chính như sau:

  • Tập A (Series A): Truyền cảm hứng
  • Tập B (Series B): Bắt tay vào học IELTS (LangGo có mặt tại các tập này, với vai trò làm musketeer tại đài truyền hình).

2. Lịch phát sóng IELTS Face-Off mùa 10

Tương tự như 9 mùa trước, IELTS FACE-OFF sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 thứ 4 và thứ 7 hàng tuần. Trong đó, ngày thứ 4 sẽ là IELTS FACE-OFF Studio và thứ 7 là IELTS FACE-OFF hành trình.

Tala Le - đạo diễn của chương trình - chia sẻ: "Với IELTS FACE-OFF hành trình, đây sẽ là một tập truyền cảm hứng cho các bạn trẻ với hành trình khám phá bản thân của mình qua nhiều câu chuyện truyền cảm hứng".

Đạo diễn cũng cho biết thêm:

"Ở mùa 10 này, IELTS FACE-OFF Studio cũng sẽ đậm màu sắc GenZ hơn với dàn cast đông đảo, đại diện cho nhiều đối tượng, câu chuyện, cách tiếp cận ngoại ngữ khác nhau sẽ cùng tham gia vào một không gian đặc biệt như một “lớp học” ở IFO Studio. 

Điểm chung của họ đều là những người với lợi thế được biết đến với ngoại ngữ là tiếng Anh và họ cũng sẽ thảo luận, chia sẻ về những vấn đề liên quan đến chuyện học tiếng Anh và IELTS - nỗi sợ hãi hay tự ti của rất nhiều bạn trẻ".

IFO - nơi quy tụ của các
IFO - nơi quy tụ của các "chiến thần IELTS"

Chương trình IFO mùa 10 được lần lượt dẫn dắt bởi MC Khánh Vy và diễn viên Thảo Tâm - 2 cô nàng GenZ tài năng với band điểm IELTS ấn tượng. Bên cạnh đó là dàn khách mời “siêu hot” - những gương mặt nổi bật trong cộng đồng IELTS như: Bino, Uy Lê, Thiện Khiêm, Trang Nhung và Chồn.

Đồng hành với IELTS Face-Off mùa thứ 10 với vai trò là các IELTS Musketeer, các giảng viên của IELTS LangGo sẽ cùng các khách mời của chương trình de-code IELTS ở góc nhìn gần gũi, thú vị nhất, đồng thời, chia sẻ những bí kíp hữu ích trong hành trình chinh phục IELTS của các bạn trẻ.

Giảng viên LangGo lên sóng IELTS Face-Off với vai trò IELTS Musketeer
Giảng viên LangGo lên sóng IELTS Face-Off với vai trò IELTS Musketeer

Các LangGo IELTS MUSKETEER đều là những “chiến thần IELTS” band điểm 8.0 trở lên với profile cực xịn sò. Với kinh nghiệm tôi luyện biết bao “cao thủ IELTS” khác, các giảng viên tại IELTS LangGo sẽ đồng hành cùng các bạn trẻ chinh phục mục tiêu IELTS thông qua những thử thách và chủ đề khác nhau trong chương trình.

Với sự tham gia của nhiều khách mời trẻ, chia sẻ nhiều điều genZ trăn trở, chương trình sẽ không chỉ giúp các bạn học được nhiều điều bổ ích mà còn giúp các bạn có thêm động lực và cảm hứng trong học tập. Nếu bạn cũng đang trăn trở về việc học IELTS, đang tự học mà không thấy hiệu quả thì đừng ngần ngại để LangGo tư vấn giúp bạn nhé 👇

Tư vấn lộ trình học miễn phí

Và 1 lần nữa, xin nhắc lại rằng ĐỪNG BỎ LỠ CỠ HỘI được học tập và giao lưu với các “chiến thần IELTS” trong chương trình IELTS Face-Off. Cùng IELTS LangGo bật VTV7 và học IELTS theo phong cách GenZ vào lúc 21h00 thứ 4 và thứ 7 hàng tuần nhé.

CÁC KHÓA HỌC TẠI IELTS LANGGO:

(click để xem chi tiết)

Smell like GenZ spirit - Flex IELTS so lit!

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ