Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Luyện thi IELTS cấp tốc, cam kết tăng band chỉ sau 10 buổi

Nội dung [Hiện]

⁉️ Bạn đang gặp các vấn đề sau ⁉️

- Cần gấp chứng chỉ IELTS trong 2-3 tháng tới để phục vụ mục tiêu học tập, công việc?

- Luyện thi IELTS đã lâu nhưng giậm chân tại chỗ, không tăng band?

- Muốn tối ưu thời gian học IELTS và kết quả cuối cùng?

Hãy để IELTS LangGo đồng hành cùng các bạn học viên đang ở giai đoạn nước rút giúp các bạn thành công cán đích IELTS với band điểm thật cao. Tìm hiểu ngay khóa LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC của IELTS LangGo, cam kết tăng ít nhất 0.5 - 1 band chỉ sau 10 buổi nhé! Chi tiết dưới đây 👇

Đạt và vượt band trong thời gian ngắn với khóa học IELTS cấp tốc
Đạt và vượt band trong thời gian ngắn với khóa học IELTS cấp tốc

1. Thông tin khóa luyện thi IELTS cấp tốc

Các lớp luyện thi IELTS cấp tốc tại IELTS sẽ tập trung vào các chiến thuật làm bài, luyện đề forecast và giải đề chi tiết dưới sự hướng dẫn sát sao của giảng viên 8.0+, giúp các bạn học viên hoàn thiện hơn kỹ năng làm bài từ lỗi sai, biết cách kiểm soát thời gian và làm quen với áp lực trong phòng thi thực tế. 

 • Đầu vào: Trình độ IELTS 4,5 - 5.0+ (IELTS LangGo test trình độ miễn phí)
 • Thời lượng: 10 buổi học - 2h/buổi
 • Giảng viên: Cam kết 100% trình độ 8.0+ Overall (care lớp 100%, không có trợ giảng)
 • Hình thức: Linh hoạt Online hoặc Offline tùy vào nhu cầu của học viên
 • Sĩ số lớp: Tối ưu để đảm bảo hiệu quả
 • Cam kết: Tăng ít nhất 0.5 overall (tùy thuộc vào năng lực của học viên)

Tư vấn khóa học IELTS cấp tốc miễn phí

2. 5 lý do nên học khóa luyện thi IELTS cấp tốc tại IELTS LangGo

Lộ trình siêu tinh gọn - Tiết kiệm thời gian

Nhằm giúp các bạn học viên tăng band điểm trong thời gian ngắn nhất, khóa học IELTS cấp tốc chỉ gói gọn trong 10 buổi học (mỗi buổi 2h) phù hợp với những bạn sắp thi, không còn nhiều thời gian ôn luyện.

Chấm chữa bài trực tiếp với giảng viên IELTS 8.0+ 

Đến với các lớp học IELTS cấp tốc tại LangGo, các bạn học viên sẽ được chấm chữa bài trực tiếp với giảng viên (không thông qua trợ giảng). Các thầy cô sẽ giúp bạn giải đáp cặn kẽ những thắc mắc, khó khăn trong quá trình luyện đề và giải đề. Từ đó, bạn có thể tự rút ra bài học và cải thiện kỹ năng làm bài của mình.

Không những thế, các thầy cô đều là các “cao thủ” 8.0+ IELTS nên có thể chia sẻ cho các bạn nhiều kinh nghiệm và tips làm bài hay, thực tế mà không phải ai cũng biết.

5 ưu điểm nổi bật của khóa luyện thi IELTS cấp tốc tại IELTS LangGo
5 ưu điểm nổi bật của khóa luyện thi IELTS cấp tốc tại IELTS LangGo

Giáo trình cập nhật, bám sát xu hướng ra đề thực tế

Khóa ôn IELTS cấp tốc sẽ tập trung luyện Speaking theo forecast mới nhất và cập nhật các đề Writing khó tại thời điểm học, chính vì thế, người học có thể cập nhật xu hướng ra đề và chuẩn bị tốt hơn trước ngày thi.

Linh hoạt lựa chọn hình thức học (Online/Offline)

Bạn có thể lựa chọn khóa luyện thi IELTS cấp tốc Online hoặc Offline tùy theo nhu cầu của bạn. Nên các bạn học viên dù ở xa cũng có thể đăng ký học nhé. Đặc biệt, nếu đang học online và cảm thấy không hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang hình thức học offline. 

Hiện tại IELTS LangGo có 4 cơ sở học offline tại Hà Nội nằm ở các quận khác nhau, rất thuận tiện học offline. Tất cả các cơ sở của IELTS LangGo được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tối ưu cho việc luyện thi IELTS.

Các cơ sở hiện đang hoạt động của LangGo bao gồm. Chọn ngay 1 cơ sở thuận tiện để luyện thi IELTS càng sớm càng tốt nhé!

 • Cơ sở 1: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 169 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội
 • Cơ sở 4: 8 Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội

Cam kết tăng band sau khóa học

IELTS LangGo cam kết sẽ giúp bạn tăng ít nhất 0.5 overall sau khóa học, thậm chí mức band tăng lên còn có thể cao hơn tùy thuộc vào năng lực và trình độ của bạn. Thực tế đã chứng minh hiệu quả ôn thi tại IELTS LangGo khi đạt tỷ lệ học viên đạt/vượt band đến 90%. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không để IELTS LangGo giúp bạn đạt mục tiêu bắt đầu ngay từ hôm nay?

Tư vấn khóa học IELTS cấp tốc miễn phí

3. Nội dung chi tiết khóa luyện IELTS cấp tốc tại IELTS LangGo

Với mục tiêu giúp các bạn học viên tăng band IELTS trong giai đoạn nước rút, khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại LangGo tập trung vào luyện kỹ năng và phương pháp làm bài.

Luyện đề là giai đoạn cuối cùng nhưng có vai trò vô cùng quan trọng trên lộ trình luyện thi IELTS giúp bạn tập trung hoàn thiện các kỹ năng làm bài trước khi bước vào phòng thi thực tế.

Khóa học IELTS cấp tốc phù hợp cho các bạn đang ở band điểm 5.0+

Khóa học IELTS cấp tốc phù hợp cho các bạn đang ở band điểm 4.5 - 5.0+

Bước vào giai đoạn luyện đề, với nền tảng kiến thức và kỹ năng tích lũy được trong các giai đoạn trước đó, các bạn hoàn toàn có thể bứt phá để đạt/vượt band nếu có phương pháp ôn luyện phù hợp. Cụ thể:

Kỹ năng Speaking

Speaking là một kỹ năng đòi hỏi sự tương tác cao, chính vì thế, nhiều bạn học viên gặp khó khăn và khó tăng band bởi thiếu người hướng dẫn, và chỉ ra cho bạn những lỗi sai khi nói. Gần như để bứt phá band điểm ở kỹ năng này chỉ có cách là luyện tập trực tiếp với người có trình độ và am hiểu IELTS.

Đến với khóa học IELTS cấp tốc tại LangGo, các bạn sẽ được luyện Speaking theo bộ đề dự đoán và được chấm chữa chi tiết với Giảng viên (không thông qua trợ giảng). Các thầy cô sẽ giúp bạn nhận diện và lưu ý các lỗi sai hay mắc phải để tăng band điểm.

Các chủ đề luyện nói sẽ được IELTS LangGo tổng hợp và cập nhật liên tục từ các nguồn forecast quốc tế giúp các bạn nắm được xu hướng ra đề và chuẩn bị tâm lý thật tốt cho ngày thi sắp đến.

Kỹ năng Writing

Writing được đánh giá là kỹ năng khó tăng band nhất trong 4 kỹ năng IELTS. Để tối ưu hiệu quả nhất, trong khóa ôn thi IELTS cấp tốc tại IELTS LangGo, các thầy cô sẽ cùng học viên giải những đề Writing thuộc các topic khó nhằm giúp bạn biết cách tiếp cận và chinh phục các topic này.

Thông qua quá trình chấm chữa bài chi tiết, các thầy cô sẽ giúp bạn chỉ ra các lỗi sai về từ vựng, ngữ pháp, cách diễn đạt, … để cải thiện kỹ năng viết và tăng band điểm. 

Kỹ năng Listening và Reading

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc sẽ tập trung vào các dạng bài khó nhất trong Reading và Listening như: Multiple choice, Matching, Yes/No/Not Given hoặc True/False/Not Given, … để giúp các bạn có chiến thuật làm bài hiệu quả và chính xác nhất.

Trong quá trình giải đề, các thầy cô tại IELTS LangGo sẽ không chỉ cung cấp đáp án, mà còn đưa ra những giải thích chi tiết giúp bạn hiểu cặn kẽ vấn đề, đồng thời, gợi ý cho bạn những tips làm bài mang tính “thực chiến” vô cùng hữu ích.

Lộ trình học IELTS cấp tốc chi tiết từng buổi học:

Buổi

Nội dung học

1

- Review chiến thuật trả lời cả 3 parts Speaking (WH)

- Luyện đề Forecast (Part 1 tough questions)

- Reading

2

- Listening: Multiple Choice (2 answers) + Matching

- Writing: Task 1 with confusing data

3

- Speaking: Part 2 tough questions

- Reading: Multiple Choice + matching headings

4

- Listening: Completion + Map

- Writing: Task 2 Opinion + 2-part questions

5

- Speaking: Part 3 (idea generation + development)

- Reading: Yes/No/Not Given - True/False/Not Given

6

- Writing: Future data + Map + Process

- Listening: Note-taking + highlighting

7

- Reading: Tough matching features + information

- Speaking: Part 2 tough questions + Part 3

8

- Listening: Practice staying composed when missing info + guesswork

- Writing: Discussion + Pros and Cons

9

- Reading: Practice skipping question + section + skimming

- Speaking: Practice + common mistakes (pronunciation + grammar)

10

- Writing: Analysing + time management + proofreading

Để được tư vấn cụ thể hơn về lộ trình học, lịch khai giảng mới nhất và các ưu đãi đang áp dụng cho khóa học IELTS cấp tốc, các bạn có thể để lại thông tin tại form đăng ký dưới đây nhé!

THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC TẠI IELTS LANGGO:

(click để xem chi tiết)

Khóa luyện thi IELTS cấp tốc tại IELTS LangGo đã giúp nhiều bạn học viên cán đích với band điểm đạt/vượt mục tiêu nhờ những những ưu điểm nổi bật kể trên. Còn bạn, nếu vẫn đang hoang mang vì band điểm giậm chân tại chỗ khi ngày thi đang đến gần, thì hãy tham khảo ngay khóa học cấp tốc tại IELTS LangGo nhé.

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
 • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
 • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
 • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
 • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
 • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ