Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Bật mí top 10 app học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả nhất

Nội dung [Hiện]

Trong kỷ nguyên số 4.0 hiện nay, việc học từ vựng Tiếng Anh không chỉ giới hạn trong sách vở hay các phương pháp truyền thống như học thuộc, ghi lại nhiều lần,... mà nhiều bạn đã có thể tận dụng các app học từ vựng IELTS, Tiếng Anh để bổ trợ cho việc học của mình.

Số lượng ứng dụng lớn trên mạng có thể khiến bạn bối rối không biết app nào phù hợp dành cho mình. Vì vậy, IELTS LangGo sẽ giới thiệu cho bạn top 10 app học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả nhất giúp quá trình học từ vựng của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Top 10 app học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả

Top 10 app học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả

1. Lợi ích khi dùng các app học từ vựng Tiếng Anh

Các app học từ vựng Tiếng Anh mang lại những lợi ích gì cho mỗi học viên? Cùng IELTS LangGo tìm hiểu nhé!

Việc học trở nên vui vẻ hơn

Các app học từ vựng Tiếng Anh thường đem đến sự giải trí cho học viên ngay trong quá trình học bởi nó chứa các câu đố hay các trò chơi với từng điểm số và nâng cấp rõ ràng.

Lợi ích khi dùng các app học từ vựng Tiếng Anh

Các app học từ vựng Tiếng Anh giúp việc học trở nên dễ dàng hơn

Tự điều chỉnh tốc độ học

Với tất tần tật nội dung được cung cấp trong các app học từ vựng IELTS nói riêng hay Tiếng Anh nói chung, người dùng có thể học dựa trên đúng tốc độ của mình mà không sợ bị thụt lùi hay vượt xa các bạn cùng lớp.

Linh hoạt

Mỗi app đều hoạt động 24/24 và chỉ cần một cú click chuột, bạn đã có thể bắt đầu học Tiếng Anh ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào.

Không cần trả phí

Bên cạnh một vài ứng dụng yêu cầu trả phí, còn có các app học từ vựng Tiếng Anh miễn phí cho phép người dùng tải và tận hưởng các lợi ích có sẵn mà không phải trả bất cứ chi phí nào.

Rèn được nhiều kỹ năng

Mỗi app học từ vựng Tiếng Anh đều cho phép học viên luyện tập đa dạng các kỹ năng: Từ Nghe, Nói, Đọc, Viết cho đến ngữ pháp và phát âm,...

Mở rộng vốn từ vựng

Sau đây là 3 mẹo mà bạn có thể áp dụng để cải thiện vốn từ vựng thông qua các app học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả:

 • Tích cực ghi chép lại những từ vựng mà bạn học qua.

 • Tham gia vào các nhóm học Speaking với người bản ngữ.

 • Xem tất cả các video bằng Tiếng Anh.

Có thể nói, giờ đây việc học một ngoại ngữ mới đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều chỉ qua các app học từ vựng IELTS nói riêng và Tiếng Anh nói chung.

Sau đây, IELTS LangGo sẽ tổng hợp cho bạn top 10 app học từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề rất dễ dàng tải xuống và sử dụng để hỗ trợ quá trình học ngoại ngữ của bạn ở bất kỳ trình độ nào nhé!

2. Top 10 app học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả

Dưới đây là top 10 app học từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề giúp bạn cải thiện đáng kể vốn từ vựng của mình, và quan trọng hơn cả, chúng đều miễn phí và vô cùng hiệu quả. Cùng IELTS LangGo tìm hiểu nhé!

2.1. Duolingo

Đây là một app học từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề và hiệu quả nhất mà chúng mình khuyên các bạn nên có. Duolingo cho phép bạn cải thiện vốn từ vựng thông qua việc Nghe, Nói và Đọc với các bài học thuộc đa dạng chủ đề như school, adjectives, environment,...

Mỗi bài học đều bao gồm các bài tập rất thú vị như lặp lại cấu trúc, dịch từ sang tiếng mẹ đẻ, nối từ với bức tranh tương ứng hay tìm định nghĩa của từ.

app học từ vựng Tiếng Anh Duolingo

Dẫn đầu top 10 app học từ vựng Tiếng Anh là Duolingo

Một vài ưu điểm của Duolingo mà bạn không thể bỏ qua:

 • Nhiều hình ảnh sinh động giúp bạn nhớ lâu hơn những từ mới vừa học.

 • Rõ ràng về từng bài giảng và nội dung học.

 • Audio để nắm được cách đọc chuẩn của các từ/cụm từ.

 • Hoàn toàn miễn phí

 • Tạo động lực thông qua email nhắc nhở học bài thường xuyên.

2.2. Vocabulary Builder from Magosh

Magoosh cung cấp các trò chơi về từ vựng với hơn 1200 từ, mỗi từ được định nghĩa chi tiết và có ví dụ sẵn trong câu. Ứng dụng này có 3 cấp độ từ vựng nên người học có thể tự giúp mình tiến bộ và học thêm các từ vựng cao cấp hơn. Những từ trả lời sai sẽ được lặp đi lặp lại cho đến khi bạn tìm ra đáp án đúng.

app học từ vựng Vocabulary Builder from Magoosh

Vocabulary Builder from Magoosh

Hai lợi ích đặc biệt mà Magoosh đem đến cho người dùng:

 • Cực kỳ dễ sử dụng. Việc bạn chỉ cần làm là chọn câu hỏi (GRE, SAT hay TOEFL,...), sau đó chọn mức độ (dễ, trung bình, khó) và bắt đầu làm bài.

 • Sát sao với người dùng như giáo viên. App sẽ test lại nhiều lần những từ bạn làm sai để đảm bảo bạn không mắc lỗi tương tự trong lần tới.

Vocabulary Builder cũng là một trong top 10 app học từ vựng Tiếng Anh miễn phí nên còn chần chừ gì mà không tải xuống và học ngay nào?

2.3. Johnny Grammar’s Word Challenge

Đây là game học Tiếng Anh của British Council cung cấp các câu đố vui nhằm đánh giá vốn từ vựng, phát âm và ngữ pháp tổng thể của mỗi người dùng.

Điểm đặc biệt của app học từ vựng Tiếng Anh này là bạn có thể trả lời càng nhiều câu hỏi càng tốt trong 60 giây, sau đó bạn sẽ nhận được điểm số và thi đấu với những người dùng khác của app.

Johnny Grammar’s Word Challenge

Johnny Grammar’s Word Challenge

Tương tự như các app học từ vựng Tiếng Anh miễn phí trên, ứng dụng này gồm 3 cấp độ từ vựng: Dễ (easy), Trung bình (Medium) và Khó (Hard) với 10 chủ đề bao gồm Food & Restaurants, Idioms, Travel, Hobbies,...

2.4. Learn American English – WordPower

Learn American English mang đến các từ và cụm từ được sử dụng phổ biến nhất tại Mỹ thông qua các bài học được ghi lại sẵn và máy thu âm giọng nói để cải thiện phát âm.

app học từ vựng Learn American English - WordPower

Learn American English - WordPower

Đây là một app học từ vựng Tiếng Anh miễn phí nhưng bạn sẽ được yêu cầu trả thêm tiền để lên cấp và học thêm nhiều từ mới hơn.

2.5. ABA English - Learn English

ABA English không chỉ cho phép người dùng học các từ vựng Tiếng Anh mới mà còn cải thiện kỹ năng nghe hiểu và phát âm của mình.

ABA English nằm trong top 10 app học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả

ABA English nằm trong top 10 app học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả

Trình tự học diễn ra như sau: Xem video để luyện nghe hiểu -> Phân tích đoạn hội thoại -> Luyện nói bằng cách đóng vai nhân vật trong video.

Không chỉ có giao diện dễ sử dụng cùng các bài học dễ hiểu, ứng dụng còn nhận được đánh giá 4,4/5 sao trên Android và 4,3/5 sao trên IOS. Vì vậy, quả không sai khi đưa ABA English vào top 10 app học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả nhất.

2.6. English Flashcards + (Bravolol)

Đây được coi là một app học từ vựng Tiếng Anh cho người mất gốc bởi chứa hơn 800 từ vựng phù hợp với những ai mới bắt đầu.

App học từ vựng English Flashcards +

App học từ vựng English Flashcards +

Ứng dụng có hai mức độ: Travel và Basic. Tuy nhiên, đây không phải là một app học từ vựng Tiếng Anh miễn phí do phải trả tiền sử dụng hàng tháng.

Tính năng đặc biệt:

 • Flashcard cầm tay tiện lợi để học

 • Chứa nhiều từ vựng Tiếng Anh được sử dụng phổ biến

 • Cách phát âm cả Anh Anh & Anh Mỹ.

2.7. Learn English, Speak English

Learn English, Speak English là một app học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả, sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói để giúp học viên cải thiện kỹ năng phát âm của mình. Sau khi bạn thu âm bài nói, ứng dụng sẽ trực tiếp nhận xét phần thể hiện để giúp bạn cải thiện phát âm và giọng điệu của mình.

Ứng dụng học từ vựng Learn English, Speaking English

Ứng dụng học từ vựng Learn English, Speaking English

Đừng bỏ qua ứng dụng này nếu không muốn hưởng những lợi ích sau:

 • Công nghệ nhận diện giọng nói tự động sẽ giúp đánh giá và đánh giá trực tiếp bài nói của bạn.

 • Ghi âm và được so sánh bài nói của bạn với người bản xứ.

 • Chủ đề hội thoại rất hài hước và ngắn gọn.

 • Cơ hội luyện tập không giới hạn.

2.8. Memrise

Memrise là một trong những app học từ vựng IELTS được khuyên dùng, tập trung vào việc học từ mới bằng cách ghi nhớ định nghĩa theo một cách hài hước.

Có nhiều khóa học đa dạng trong ứng dụng, như English Irregular Verbs, Prepositions, IELTS Practice,... Đây là app học từ vựng Tiếng Anh miễn phí, nhưng bạn sẽ được yêu cầu trả tiền để hưởng nhiều dịch vụ cao cấp hơn.

10 app học từ vựng Tiếng Anh Memrise

Nhắc đến top 10 app học từ vựng Tiếng Anh không thể bỏ qua Memrise

3 điều bạn không thể bỏ lỡ khi học qua ứng dụng Memrise:

 • Nguồn tài liệu học của người bản xứ nên rất chuẩn xác.

 • Chủ đề học đa dạng, từ phổ quát đến chuyên ngành như khóa Tiếng Anh về Kinh doanh hay Tiếng Anh về Y học,...

 • Nhiều tính năng hỗ trợ việc học như Learn new words, Learn with locals, Speed Review,...

2.9. Cambly

Trong top 10 app học từ vựng Tiếng Anh, không thể bỏ qua Cambly vì ứng dụng này có thể kết nối bạn với các giáo viên Tiếng Anh bản ngữ khắp thế giới và thực hiện các cuộc đối thoại trực tiếp 1:1.

Ứng dụng này phù hợp nhất cho học sinh với năng lực Tiếng Anh từ khá đến giỏi, những người có mong muốn mở rộng vốn từ vựng, luyện tập phát âm và cải thiện khả năng Nghe.

app học từ vựng Tiếng Anh Cambly

Cambly nằm trong top 10 app học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả nhất

Tuy nhiên, đây không phải app học từ vựng Tiếng Anh miễn phí bởi bạn cần trả tiền để có thể tham gia vào các lớp học.

2.10. Rosetta Stone

Khi nhắc tới top 10 app học từ vựng Tiếng Anh, IELTS LangGo muốn giới thiệu tới bạn Rosetta Stone - ứng dụng cho phép bạn hoàn toàn đắm chìm vào ngôn ngữ.

Ứng dụng học từ vựng Rosetta Stone

Ứng dụng học từ vựng Rosetta Stone

Bạn sẽ bắt đầu bằng việc học các từ vựng cơ bản thông qua tranh vẽ (cái bàn, con chim, trẻ em,...). Sau đó, tự tạo các cụm từ và các câu mới bằng cách sử dụng chính những từ mà bạn vừa học trước đó.

Ứng dụng Rosetta Stone được nằm trong top 10 app học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả nhất bởi:

 • Trải nghiệm của người dùng tuyệt vời

 • Đề cao trực giác

 • Giao diện dễ nhìn trên cả máy tính lẫn điện thoại

 • Được tự lựa chọn các khóa gia sư mình thích

 • Nội dung bài học hay.

Kết luận

Bên cạnh các phương pháp học từ vựng truyền thống như học thuộc, ghi ra giấy hay chép lại nhiều lần,... có thể gây mất thời gian và tạo cảm giác nhàm chán, việc sử dụng các app học từ vựng Tiếng Anh có thể là một cách đầy thú vị và giải trí để cải thiện từ vựng.

Ứng dụng học từ vựng Rosetta Stone

Sử dụng app là một phương pháp hiệu quả để mở rộng vốn từ vựng

Bạn cũng có thể tham khảo chuyên mục Vocabulary của IELTS LangGo với nhiều chủ đề từ vựng hấp dẫn và các ví dụ miêu tả giúp ghi nhớ từ vựng sâu hơn.

Hy vọng với top 10 app học từ vựng Tiếng Anh mà LangGo vừa cung cấp, các bạn sẽ sớm tìm được cho mình một ứng dụng học từ vựng phù hợp nhất với năng lực và sở thích của bản thân mình.

🍰 MỪNG SINH NHẬT VÀNG - RỘN RÀNG QUÀ TẶNG!!! TRỊ GIÁ LÊN TỚI 650.000.000Đ - Từ 20/5 đến 30/6.
Nhân dịp sinh nhật 5 tuổi, IELTS LangGo dành tặng các bạn học viên CƠ HỘI GIÀNH những phần quà vô cùng giá trị từ 20/05 - 30/06/2024.
 • 1 xe máy Honda Vision đời mới
 • 3 Laptop Asus Vivobook hiện đại
 • 5 Đồng hồ thông minh sành điệu
 • 10 Headphone xịn xò
 • 50 Voucher giảm học phí lên tới 25% 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ