Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Luyện Speaking IELTS online trên website: vừa rẻ vừa xịn lại vừa vui

Nội dung [Hiện]

Kỹ năng nói trong IELTS rất khó, đặc biệt là không thể tự luyện hiệu quả. Tôi đồng ý vì không phải ai trong chúng ta cũng được học tiếng anh với một background và môi trường học toàn tây để được giao tiếp và luyện tiếng anh hàng ngày. Và thêm nữa thì trong IELTS, khi bài nói thường được chấm khá gắt gao thì nó lại càng khiến cho học viên cảm thấy sợ và áp lực tâm lý hơn.

Để ôn luyện thì cũng không đơn giản và không tự học được, vì các ông không thể tự nói một mình. Tuy nhiên thì từ giờ các ông sẽ bớt đi gánh nắng rất nhiều đấy. Bới lẽ trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ bật mí một vài trang web luyện speaking IELTS online miễn phí mà chất lượng cực kì.

Gợi ý bạn 4 website luyện speaking online hiệu quả
Gợi ý bạn 4 website luyện speaking online hiệu quả

Muốn biết các trang web đấy là gì thì đừng chuyển trang và cố gắng đọc hết gợi ý 4 web luyện Speaking IELTS online dưới đây nha. Giờ thì cùng bắt đầu vào bài viết ngày hôm nay thôi nào!!!

1. TalkEnglish

Talking English là 1 website luyện speaking đơn giản, dễ thao tác
Talking English là 1 website luyện speaking đơn giản, dễ thao tác

Trang web trông có vẻ không được quá hiện đại vói giao diện thân thiện với người dùng hay bắt mắt, tuy nhiên thì đừng vì thế mà bỏ qua nhé vì đó là một nguồn học và luyện tập speaking thực sự rất tuyệt vời đấy. Trang web chứa đứng toàn bộ các cấu trúc tiếng anh, ngữ pháp và các câu đơn giản dành cho bài nói kèm với cả ví dụ và phần audio tăng thêm phần sinh động cũng như là dễ tiếp thu hơn cho người sử dụng. Các bạn sẽ có cơ hội vừa luyện nghe và vừa luyện nói cùng một lúc, đây là một điều cực kì tốt vì nếu nghe đúng thì bạn sẽ phát âm chuẩn và ngược lại.

Không chỉ dừng lại ở đó, trên đây còn cố rất nhiều các chủ đề thông dụng, các cuộc đối thoại về các topic quen mặt và thường xuyên xuất hiện trong bài thi nói IELTS ví dụ như interview hay business hay family... Bạn cũng có thể nâng cấp vốn từ vựng của mình lên đáng kể bởi lẽ trang cũng cung cấp các idioms và các phrases, các cụm từ thông dụng với ví dụ minh hoạ cụ thể để đảm bảo rằng bạn hiểu không chỉ nghĩa và còn cả cách sử dụng, cách đặt chúng vào trong những bối cảnh nói chuyện hay đối thoại khác nhau.

Với các bài học cùng nội dung được phân cấp từ cơ bản đến nâng cao. Có thể chốt lại một câu là đây là nguồn học quốc dân bởi lẽ dù bạn đang ở trình độ nào và mong muốn đạt trình độ bao nhiêu thì trang này cũng sẽ có những tài liệu tương ứng giúp bạn đạt được mức điểm và khả năng mong muốn.

Link website: https://www.talkenglish.com/ 

2. Conversationstaters.com

Các bạn thấy việc luyện Speaking IELTS khó vì mọi người thường khó có thể tìm được partner để có thể luyện tập cùng, không cần phải là một người có trình độ chuyên môn để chỉnh sửa và góp ý các lôi sai mà chỉ cần là một người có thể giao tiếp cùng đã là một chuyện không dễ dàng gì rồi. Tuy nhiên thì đây sẽ không còn là một vấn đề nữa khi có trang web này.

Conversation starter giúp bạn làm quen với các chủ để nói thông dụng
Conversation starter giúp bạn làm quen với các chủ để nói thông dụng

Đây là một giải pháp cực kì phù hơjp đối với những bạn gặp khó khăn trong việc tìm partner để có thể giao tiếp nói chuyện và luyện tiếng anh cùng. Trang có tập hợp và tổng hợp các câu hỏi đơn giản nhưng dễ dùng, dễ hiểu, dễ sử dụng và cực kì có ích giúp cho bạn có thể giao tiếp và kéo dài thời gian trò chuyện hơn với bất kì ai, nói một cách hơi phũ là giúp bạn trở nên mặn mòi hơn đó.

Khi luyện tập một mình thì bạn có thể tự ghi âm lại và tự xem, tìm ra lỗi sai của chính mình. việc này thì không dễ dàng gì và nó sẽ đòi hỏi bạn phải cực kì nghiêm khắc với bản thân cũng như có sự kiên trì bền bỉ để tăng skill trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên thì học các gì cũng cần sự kiên trì bên bì thôi vậy nên cứ hãy cố lên nhé.

Link website: https://www.conversationstarters.com/ 

3. Ieltsspeaking.co.uk

Hẳn đã có khá nhiều ông ở trong đây biết đến trang web nổi tiếng này rồi. Đây là một địa chỉ khá phổ biển với các con dân trong làng học IELTS bởi toàn bộ các chủ đề nói trong đây đều có tần suất xuất hiện khá nhiều trong các bài thi nói IELTS. Khi học trên này thì với một lộ trình học cực kì bài bản và bám sát với đề thi thật, các bạn sẽ được trải nghiệm một quá trình học cực kì rõ ràng và giúp bạn tiến bộ trông thấy trong một thời gian cố định.

Ieltsspeaking tập trung vào các chủ để speaking trong IELTS
Ieltsspeaking tập trung vào các chủ để speaking trong IELTS

Ngoài học những kiến thức giới thiệu co bản về bản thân thì bạn cũng sẽ được tập trung ôn luyện chuyên sâu về các mảng liên quan chặt chẽ và quyết định khả năng nói của bạn bao gồm từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu hay cách biểu cảm... Trên đây cũng cung cấp cực nhiều các bài thi gần với đề thi thật nên bạn hoàn toàn có thể và nên thử sức qua để xác định được cách học đúng đắn cho bản thân.

Link website: http://www.ieltsspeaking.co.uk/speaking-practice/ 

4. English-at-home.com

Việc học nói ngoài việc cứ nói mỗi ngày thì bạn cũng sẽ cần các lời khuyên, các mẹo để có thể chữa lỗi cũng như cách học làm sao để cải thiện khả năng đáng kể nhất. Nếu đó là thứ bạn đang tìm thì trang web này hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó.

Ảnh minh họa
Bạn có thể tham khảo thêm English-at-home để thay đổi cho đỡ "ngán"

Trên đây là cả một kho tài liệu và những lời khuyên, bài học bổ ích nhất để bạn có thể cải thiện kỹ năng nói của mình và trở nên tự tin hơn khi nói chuyện và giao tiếp nói chung. Trang web này có rất nhiều các bài tập luyện từ vựng và ngữ pháp với mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.Ngoài ra thì nếu bạn muốn một môi trường nói tiếng anh kinh doanh với các vấn đề thực tế như thuyết trình, trao đổi qua điện thoại…thì trang này sẽ vô cùng hữu ích.

Link website: http://www.english-at-home.com/speaking/ 

Trên đây là một vài địa chỉ luyện IELTS Speaking online mà các ông có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của mình. Nếu các ông còn câu hỏi gì thì cứ comment phía bên dưới và đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo của IELTS LangGo nha.

nguồn: Sưu tầm và tổng hợp

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ