Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

IELTS cho người mới bắt đầu

Những bí quyết học tiếng anh hiệu quả

30/09/2020

1631

Một số kinh nghiệm luyện thi IELTS tại nhà

Ngày nay, chứng chỉ IELTS có tầm quan trọng rất lớn đối với cuộc sống, học tập và nghề nghiệp. Để đạt được chứng chỉ IELTS, bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể ôn luyện ở các trung tâm hàng đầu. Vì vậy, một số người đã chọn cách là tự luyện thi miễn phí IELTS tại nhà. Câu hỏi đặt ra, luyện thi IELTS tại nhà như thế nào để đạt hiệu quả nhất? Dưới đây là một số tips nhỏ dành cho những bạn tự luyện thi IELTS tại nhà - một phương pháp luyện thi IELTS miễn phí, hãy cùng tham khảo nhé.

27/08/2020

4272

LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC TRONG 1 TUẦN

IELTS là một kỳ thi khó khăn cam go đòi hỏi các bạn luôn phải dành thời gian dài để chuẩn bị để có thể đạt được band điểm mà mình mong muốn. Vậy làm thế nào khi bạn quá bận rộn và chỉ còn 1 tuần để chuẩn bị cho kỳ thi này? Bài viết dưới đây sẽ là một gợi ý cho bạn về việc luyện thi IELTS cấp tốc trong 1 tuần mà bạn có thể tham khảo.

14/08/2020

1197

Những tips hay để học IELTS online cho người mới bắt đầu

Chuẩn bị cho kỳ thi IELTS không phải dừng ở việc học tập trong các lớp học. Học IELTS online cho người mới bắt đầu cũng là một cách thức miễn phí tuyệt vời cho việc luyện tập IELTS. Nhưng với rất nhiều sự lựa chọn, đâu là nguồn lực tốt nhất dành cho bạn? Và có những lời khuyên nào hữu ích mà bạn có thể sử dụng?

21/07/2020

962

MỘT SỐ GỢI Ý CHO VIỆC HỌC IELTS TẠI NHÀ

Với các bạn thí sinh tham gia kỳ thi IELTS, các bạn có thể lựa chọn các cách học khác nhau sao cho hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ đưa cho bạn các gợi ý việc học IELTS tại nhà và cách sắp xếp thời gian để đạt kết quả tốt nhất.

07/07/2020

2039

Học IELTS từ con số 0 - Bí kíp từ “zero" thành “hero"

Tiếp tục với series bài viết về IELTS từ LangGo thì hôm nay tôi lại quay lại với các ông với chủ đề học IELTS từ con số 0 mà tôi nghĩ mọi người sẽ tò mò lắm. Tôi thi IELTS và ngày 30/05/2020 và trong suốt tháng 5 vì bận lịch bài vở ở trường nên tôi không ôn gì cả, tôi bắt đầu làm quen và chính thức học IELTS từ tháng 2 năm 2020, khi mà dịch đến và mọi người ở nhà đó. Là một người trước đây có nghe thấy IELTS nhưng IELTS là gì thì không biết, vậy nên trong bài này, tôi sẽ chia sẻ nhưng kinh nghiệm của bản thân về việc học IELTS cho người mới bắt đầu như thế nào và làm sao để đạt được band điểm như ý. Cùng nằm nhìn tôi tâm sự nhé.

23/06/2020

1434

Một số lời khuyên cho các bạn trong khi luyện thi IELTS

Kỳ thi IELTS là một kỳ thi rất quan trọng, đặc biệt cho các bạn đang có dự định đi học nước ngoài. Các trường đều yêu cầu học sinh quốc tế phải có chứng chỉ IELTS tốt, vì đó là minh chứng cho khả năng tiếng Anh của các bạn rõ ràng nhất. Tuy nhiên, không dễ gì để đạt được band điểm cao trong kỳ thi IELTS. Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn cải thiện trình độ và nâng band điểm IELTS của bản thân, dù bạn là thí sinh mới thi IELTS lần đầu hay đã thi được vài lần rồi.

04/06/2020

750

Những website tuyệt vời giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS

Chuẩn bị cho kỳ thi IELTS không chỉ dừng ở việc học tập trong các lớp học. Internet là một nguồn tài liệu bổ sung miễn phí tuyệt vời cho việc luyện tập IELTS.

20/05/2020

1116

10 ẢO TƯỞNG BẠN CẦN TRÁNH KHI BẮT ĐẦU CHINH PHỤC KỲ THI IELTS

Một số thí sinh trước khi bắt tay học IELTS hay có những hiểu nhầm nhất định về quá trình học, ôn luyện để đạt điểm cao cho kỳ thi IELTS. Dưới đây là 10 hiểu lầm cơ bản giúp bạn có thể tránh trước khi chuẩn bị cho cuộc chiến mang tên IELTS.

06/05/2020

1865

9 hiểu lầm về kỳ thi IELTS

Thi IELTS ở nước mình điểm sẽ cao hơn thi ở nước khác? Cười hay viết nhiều từ hơn quy định sẽ được cộng điểm? Phải nói giọng Anh - Anh, Anh - Úc chuẩn? Dưới đây là 9 hiểu lầm về kỳ thi IELTS có thể bạn đang mắc phải. Cùng đọc và làm rõ nhé!

10/04/2020

1120

Tổng hợp các mẹo làm bài thi IELTS 4 kỹ năng cực hữu ích

Cập nhật ngay các mẹo làm bài thi IELTS được các các chuyên gia hàng đầu đưa ra để chinh phục kỳ thi IELTS dễ dàng nhé!

Bổ trợ kiến thức

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí