Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Review khóa học IELTS Online đầy đủ nhất giúp bạn lựa chọn thông minh

Nội dung [Hiện]

Hình thức học trực tuyến ngày càng phổ biến ở cả lĩnh vực giáo dục công và giáo dục tư nhân. Không thể phủ nhận những lợi ích vượt trội về tiết kiệm chi phí, thời gian của các khóa học online.

Tuy nhiên, đi cùng với sự phổ biến của tấm bằng IELTS là các trung tâm luyện thi mọc lên như nấm dưới muôn vàn hình thức khác nhau nhưng sự thật về chất lượng vẫn là 1 dấu hỏi chấm. Điều này thường xuyên khiến người học băn khoăn trong việc lựa chọn một cơ sở học uy tín và chất lượng.

Review khóa học IELTS Online đầy đủ nhất cho bạn tham khảo!

Review khóa học IELTS Online đầy đủ nhất cho bạn tham khảo!

Vậy học IELTS online ở đâu tốt? Cùng tìm hiểu review khóa học IELTS Online trong bài viết này cùng LangGo để có thêm cơ sở đưa ra chọn đúng đắn nhé!

Những điểm cần lưu ý khi chọn khóa học IELTS Online?

Học IELTS Online đã xuất hiện từ lâu nhưng trở nên phổ biến hơn cả trong thời gian gần đây. Đây thật sự là một phương thức học thuận tiện cho các bạn học sinh không sắp xếp được tham gia học offline tại trung tâm mà vẫn đảm bảo đạt được kết quả mong muốn.

Để chọn được 1 khóa học IELTS Online chất lượng và phù hợp, bạn chắc chắn cần chú ý đến các yếu tố sau.

Các tiêu chí chọn khóa học IELTS Online bạn nhất định phải biết!

Các tiêu chí chọn khóa học IELTS Online bạn nhất định phải biết!

Trình độ giảng viên

Chắc chắn đây sẽ điều quan trọng nhất mà bất cứ ai khi tham gia học 1 khóa IELTS dù online hay offline phải quan tâm vì giảng viên chính là người truyền tải kiến thức cho bạn, giúp bạn luyện thi hiệu quả.

Sẽ thật gay go nếu người dạy IELTS cho bạn hoặc con bạn là 1 giảng viên không đủ trình độ hay kinh nghiệm giảng dạy. Trình độ của giảng viên sẽ thể hiện qua bằng IELTS mà giảng viên đó đạt được. Thông thường với những giảng viên dạy khóa Pre hay nền tảng cần IELTS 7.0 trở lên và các khóa cao hơn cần từ 8.0.

Kinh nghiệm giảng dạy cũng rất quan trọng vì không phải ai cũng biết cách truyền tải những kiến thức mình đang có tới học viên. Bên cạnh đó giảng viên còn đóng vai trò là người khơi dậy cảm hứng, năng lượng học tập cho lớp học.

Vì mục đích hám lợi, có khá nhiều giảng viên hoặc trung tâm không uy tín tự nhận có giảng viên sở hữu 1 mức điểm IELTS cao hơn năng lực thật sự. Các trung tâm IELTS uy tín sẽ luôn cam kết chất lượng giảng viên và sẵn sàng show bằng, hãy chú ý đến điểm này để đánh giá chất lượng 1 trung tâm nhé!

Số lượng học viên trong một lớp

Có lẽ điều kiến nhiều phụ huynh và học viên quan tâm nhất khi đưa ra quyết định theo học 1 khóa luyện thi IELTS Online chính là lo lắng về chất lượng giảng dạy có đảm bảo như học Offline. 1 trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của khóa học chính là sĩ số của lớp.

Các lớp học IELTS Online thường có sĩ số nhỏ hơn hẳn so với các lớp học offline, đây là 1 lợi thế nổi trội so của lớp học trực tuyến. Một phần là để đảm bảo chất lượng, một phần là do các khóa online không cần tốn chi phí thuê địa điểm nên không cần nhiều học viên để bù lại phần chi phí đó.

Tuy nhiên, định nghĩa “size lớp nhỏ” ở 1 vài trung tâm sẽ có sự khác nhau mà bạn cần chú ý. Với những trung tâm dạy 15-20 học viên 1 lớp đến học online còn 10-15 có thể được coi là nhỏ. Bạn cần tìm hiểu con số chính xác để có thể đưa ra lựa chọn.

Theo IELTS LangGo Lớp học IELTS Online với sĩ số nhỏ chỉ nên từ 5-8 học viên (10 là tối đa). Đây là điều kiện lý tưởng để giảng viên có thể quan tâm và nắm được tình hình học tập của từng bạn rõ ràng nhất. Hãy ưu tiên các lớp học mà giáo viên đứng lớp CHẤM CHỮA BÀI 100% cho học viên không qua trợ giảng nhé!

Cố vấn học tập

Trong quá trình từ đăng kí đến tham gia luyện thi và cả sau khi hoàn thành khóa học, chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc cần người giải đáp. Nếu như các câu hỏi về kiến thức đã có giảng viên thì nhưng thắc mắc về quá trình học, đăng kí thi, tài liệu sẽ do cố vấn học tập hỗ trợ.

Cố vấn học tập đóng vai trò quan trọng trong 1 khóa học IELTS Online

Cố vấn học tập đóng vai trò quan trọng trong 1 khóa học IELTS Online

Tùy mỗi trung tâm sẽ có phân công cố vấn học tập cho học viên. Tại IELTS LangGo, mỗi học sinh sẽ có 1 cố vấn học tập theo sát và trả lời thắc mắc của bạn mọi lúc, đảm bảo quá trình luyện thi của học viên được suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Cam kết đầu ra

Mục đích học IELTS của mỗi người không giống nhau nhưng chắc chắn các bạn đều xác định được đầu ra mong muốn là một band điểm cụ thể. Hãy chọn các trung tâm có cam kết đầu ra bằng văn bản để đảm bảo quyền lợi của mình.

Hiện nay, có không ít trung tâm đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên và IELTS LangGo cũng vậy. Mỗi học viên tham gia vào các khóa luyện thi đều sẽ có cam kết bằng văn bản rõ ràng. Trên thực tế, nhiều học viên tại LangGo đạt/vượt mức điểm mong muốn sau khi kết thúc khóa học.

Học phí

Một điều quan trọng mà bạn sẽ cần cân nhắc khi lựa chọn 1 khóa học IELTS Online đó chính là chi phí cho việc luyện thi IELTS. Chắc chắn rồi, khi bỏ ra khoản đầu tư, ai cũng sẽ cân nhắc về kết quả nhận được.

Tuy nhiên LangGo gợi ý rằng bạn hãy để yếu tố này đến cuối cùng. Ví dụ bạn đang cân nhắc giữa 2-3 trung tâm thì hãy đặt bút viết xuống những đặc điểm theo những yếu tố đã liệt kê phía trên, tốt nhất là theo dạng bảng để nhìn trực quan nhất.

Sau khi có được cái nhìn tổng quan, hãy đưa chi phí vào để đưa ra quyết định cuối cùng. Đừng quá đặt nặng đắt rẻ mà hãy chọn cái phù hợp và giúp bạn đạt được kết quả mong muôn!

Review khóa học IELTS Online

1. Khóa học IELTS Online – Bristish Council

Là 1 trong 2 đơn vị tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, Bristish Council – BC rất nổi tiếng trong lĩnh vực luyện thi IELTS và hiện tại đã cung cấp các khóa học trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của học viên. Giảng viên tại BC sẽ là giáo viên bản ngữ với bằng IELTS từ 8.0 trở lên với size lớp học nhỏ (có cả lớp 1-1) nên chất lượng của các khóa học là không phải bàn.

Tuy nhiên, các khóa học IELTS Online tại BC sẽ chỉ dành cho học viên có trình độ CEFR B1 trở lên (tương đương level Intermediate hoặc Upper Intermediate). Hay nói cách khác là BC không có khóa học IELTS dành cho người mất gốc, học từ con số 0.

Bristish Council là 1 trung tâm luyện thi IELTS Online uy tín

Bristish Council là 1 trung tâm luyện thi IELTS Online uy tín

Tương xứng với chất lượng và thương hiệu thì các khóa học tại BC có giá khá cao so với mặt bằng chung. Học phí tại BC trung bình rơi vào mức 11,040,000 đồng cho 32 giờ luyện thi.

Thông tin liên hệ:

 • BRITISH COUNCIL VIỆT NAM
 • Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ
 • Điện thoại: +84.1800.1299

2. Khóa học IELTS Online tại LangGo

Chỉ trong 1 thời gian ngắn kể từ khi ra mắt vào năm 2020 tới này, IELTS LangGo đã vươn lên đầu thị trường luyện thi IELTS và đạt được những thành tích nổi bật. LangGo được 120,000+ học viên trên khắp 63 tỉnh thành tin tưởng lựa chọn. 90% học viên đạt hoặc vượt band điểm mong muốn.

Đây là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng phương pháp Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy - NLP vào huấn luyện và đào tạo, không những truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học rút ngắn thời gian học tiếng Anh mà còn thay đổi tư duy và hình thành thói quen của người thành đạt.

Ảnh minh họa
LangGo là hệ thống luyện thi IELTS có tỷ lệ đạt cam kết top đầu Việt Nam

6 Lý do bạn nên chọn IELTS LangGo:

 • Trình độ giảng viên chuyên môn cao, tận tâm, sát sao với từng học viên, cam kết đạt 8.0 IELTS.
 • Khoá online: 5 - 7 Học viên/lớp.
 • Cam kết đầu ra bằng hợp đồng chi tiết.
 • Giáo trình học chuẩn Cambridge, đính kèm bộ ghi chú thiết kế cá nhân hoá theo trình độ, giúp học nhanh, dễ hiểu, nhớ lâu.
 • Ứng dụng phương pháp NLP trong giảng dạy và tư duy tiếng Anh.
 • Giá thành hợp lý, tối ưu theo từng band điểm, hoàn toàn không phát sinh chi phí khi ôn tập/rèn luyện.

CÁC KHÓA HỌC TẠI IELTS LANGGO:

(click để xem chi tiết)

IELTS LangGo đang mở lớp học thử, tạo điều kiện cho học viên tự đánh giá chất lượng một các khách quan. Đặt hẹn và tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ mọi vấn đề nhé!

Tư vấn lộ trình học miễn phí

3. Khóa học IELTS Online – Zim

Trung tâm Anh ngữ Zim cũng đã sớm tổ chức hình thức học IELTS Online tương tự như các khóa học offline để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Lớp học do ZIM cung cấp cũng rất đa dạng về nội dung giảng dạy.

Ngoài 4 lớp cơ bản ở 4 level là Foundation, Intermediate, Advanced và Master thì Zim còn cung cấp thêm các khóa rèn các kỹ năng riêng biệt. Điểm này khá phù hợp cho các bạn muốn cải thiện 1 kỹ năng cụ thể, như Writing hay Speaking.

Tại đây, bạn có thể chọn các lớp học với nhiều size lớp khác nhau như lớp Standard (12-18 học viên), lớp Micro (6-8 học viên). Tuy nhiên các lớp có sĩ số ít thường có mức học phí tương đối cao. 1 khóa dành cho 1 kỹ năng có chi phí rơi vào khoảng 6 triệu đồng ở size standard. Tại Hà Nội, Zim Academy hiện có 3 cơ sở ở 3 quận Cầu Giấy, Đống Đa và Hà Đông.

4. Khóa học IELTS Online Ngọc Bách

Ngọc Bách từ lâu đã là 1 thương hiệu uy tín trong thị trường luyện thi IELTS. Các khóa học IELTS Online tại Ngọc Bách luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều học viên cũng như phụ huynh.

Người sáng lập ra thương hiệu này chính là Thầy giáo Ngọc Bách tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Bách – một cựu sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương hiện đang sinh sống tại thành phố Hà Nội. Thầy là người đạt được chứng chỉ Ielts 8.0 chỉ trong vòng 6 tháng bằng cách áp dụng phương pháp tự học.

Giáo trình được sử dụng trong khóa luyện IELTS là tài liệu độc quyền được chính thầy biên soạn, dựa trên giáo trình nước ngoài có chỉnh sửa để phù hợp với học sinh Việt Nam. Các khóa học tại IELTS Ngọc Bách có học phí vào khoảng 5 triệu đồng 1 khóa, từ cơ bản tới nâng cao.

5. Khóa học IELTS Online Ewise

Chương trình luyện thi IELTS Online tại Ewise bao gồm 1 hoạt động chính là học tương tác online với giáo viên trong buổi hòn và hoàn thành hệ thống bài tập về nhà/ ôn luyện từ vựng online. Ewise có triển khai các lớp học 1 kèm 1 hoặc 1 giảng viên - 2 học viên để tối ưu chất lượng.

Bạn có thể tham khảo các khóa 4.5 đến 6.5 tại Ewise

Bạn có thể tham khảo các khóa 4.5 đến 6.5 tại Ewise

Ngoài ra,trung tâm Anh ngữ Ewise cũng cam kết đảm bảo sự hiệu quả trong học tập ngoại ngữ của mỗi học sinh và cam đoan bồi thường 1 khóa học miễn phí nếu học viên theo sát lộ trình học tập của Ewise mà không đạt được sự tiến bộ. Các khóa ở Ewise tập trung vào mục tiêu đạt band điểm từ 4.5 đến 6.5.

Học phí tại Ewise sẽ dao động trong khoảng ~4.100.000 – 9.700.000 VNĐ, tương đối rẻ so với mặt bằng chung của luyện thi IELTS hiện nay.

Trên đây là những lời khuyên và các thông tin review chi tiết về các khóa học IELTS Online để bạn có đầy đủ thông tin cân nhắc và lựa chọn.

Nếu bạn có các thắc mắc khác thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đọc thêm bài viết giải đáp tại Hỏi - Đáp. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
 • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
 • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
 • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
 • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
 • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ