Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Gợi ý top 5 trung tâm luyện thi IELTS uy tín cho người mới bắt đầu

Nội dung [Hiện]

Nếu bạn là người mất gốc tiếng Anh và có mong muốn bổ sung kiến thức, đồng thời có kế hoạch thi IELTS trong tương lai gần thì hãy đề ra một chiến lược học tập và ôn luyện một cách chi tiết và hợp lý.

Quan trọng hơn, hãy tìm kiếm và lựa chọn một trung tâm luyện thi thật uy tín, chất lượng để hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình ôn luyện. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 5 trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng. Tham khảo ngay nhé!

Gợi ý lựa chọn trung tâm luyện IELTS uy tín

Gợi ý lựa chọn trung tâm luyện IELTS uy tín

1. Người mất gốc học IELTS như thế nào?

Khi bắt đầu học IELTS, người mất gốc tiếng Anh sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với người có nền tảng kiến thức tốt. Vì vậy, trước khi tìm hiểu về những trung tâm luyện thi IELTS tốt, hãy cùng IELTS LangGo tìm hiểu về các bước học IELTS cho người mất gốc.

1.1. Hiểu rõ trình độ bản thân và IELTS

Trước tiên bạn cần hiểu rõ về IELTS. Chứng chỉ IELTS là chứng chỉ quốc tế công nhận năng lực sử dụng tiếng Anh của người thi dựa trên bài thi về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Năng lực của người thi sẽ được đánh giá dựa trên số điểm trung bình của 4 bài thi kỹ năng với thang điểm 1 - 9.

Do đó, trước khi học IELTS, bạn cần nắm được năng lực tiếng Anh của bản thân đang nằm ở mức nào. Để xác định đúng trình độ độ của bản thân, các bạn có thể làm bài các bài test. Điểm của bài test sẽ đánh giá hiệu quả và phản ánh chính xác năng lực của bạn.

Bạn có thể đăng ký tham gia làm bài test 4 kỹ năng IELTS của LangGo TẠI ĐÂY.

1.2 Xác định mục tiêu

Xác định mục tiêu sẽ phụ thuộc vào mục đích thi IELTS và trình độ hiện tại của bạn. Xác định chính xác mục tiêu đóng vai trò quan trong, giúp cho bạn định hình được những công việc cần làm và có động lực mạnh mẽ để ôn luyện.

Lưu ý, khi xác định mục tiêu, hãy xác định số điểm cao hơn số điểm tối thiểu mà bạn cần. Điều đó sẽ tạo động lực tốt hơn cho bạn.

Ví dụ, nếu bạn cần đạt tối thiểu 5.5 IELTS để xét tuyển thẳng đại học, hãy đặt cho mình mục tiêu và xác định ôn luyện tới band điểm 6.0 hoặc 6.5.

trung tâm luyện thi IELTS uy tín cho người mất gốc

Nắm chắc các bước học IELTS cho người mất gốc trước khi chọn trung tâm luyện thi IELTS

1.3 Tập trung ôn luyện

Sau khi hiểu rõ trình độ tiếng Anh của bản thân và xác định được mục tiêu rõ ràng, bạn phải bắt tay vào xác định lộ trình ôn luyện và cách thức học phù hợp.

Có nhiều cách để bạn có thể lựa chọn như tự ôn luyện tại nhà, tham gia khóa học online hoặc offline tại trung tâm.

Người mất gốc tiếng Anh cần xác định lộ trình ôn luyện bài bản. Vì thế, cách học tốt nhất đó là tham gia các khóa học tại trung tâm. Khi tham gia các lớp luyện thi IELTS, bạn sẽ được các thầy cô tại trung tâm trực tiếp kiểm tra, tư vấn, xác định lộ trình rõ ràng sao cho phù hợp nhất với mục tiêu và lực học của mình.

Nếu học tại trung tâm, bạn sẽ được thầy cô sát sao thường xuyên và cùng ôn luyện với nhưng bạn cùng chí hướng giúp gia tăng tinh thần học tập, vượt qua những khó khăn trong quá trình học.

Những bạn mất gốc cần lưu ý là không nên lựa chọn những lớp đông học sinh. Hãy đăng ký những lớp học nhỏ (khoảng 7-10 người). Lớp học với sĩ số nhỏ là điều kiện lý tưởng để các thầy cô có thể theo sát từng người và hướng dẫn tốt nhất.

2. Top 5 trung tâm luyện thi IELTS uy tín

Lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS uy tín để theo học đóng vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng quá trình ôn luyện của bạn nên phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Vậy, làm sao để lựa chọn được một trung tâm IELTS phù hợp? LangGo khuyên bạn nên lựa chọn dựa trên những tiêu chí sau:

 • Năng lực chuyên môn và kinh nghiệm của giảng viên

 • Phương pháp dạy và chất lượng lượng đào tạo của trung tâm

 • Đánh giá khách quan của các học viên từng học tại trung tâm

 • Lộ trình học và giáo trình giảng dạy

 • Sĩ số các lớp học IELTS

 • Cam kết điểm đầu ra

 • Cơ sở vật chất

 • Mức học phí

Dựa trên những tiêu chí trên, dưới đây IELTS LangGo sẽ gợi ý cho bạn 5 trung tâm luyện thi IELTS uy tín để bạn có thể tham khảo nhé.

2.1. British Council

Để nhắc đến top những trung tâm dạy IELTS cho người mới bắt đầu uy tín thì chắc chắn không thể bỏ qua British Council. Trung tâm này đã bắt đầu có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và hoạt động khá lâu năm trong lĩnh vực đào tạo anh ngữ, trong đó có khóa luyện thi IELTS.

Không chỉ là cơ sở đào tạo uy tín, British Council còn là 1 trong 2 đơn vị có tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS tại Việt Nam.

Tính đến này, British Council đã có hơn 80 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên toàn cầu. Đặc biệt, hầu hết giảng viên tại trung tâm đều là giáo viên bản ngữ và có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, luyện thi IELTS.

Hiện nay, tại trung tâm British Council có khóa luyện thi IELTS dành cho học sinh và khóa luyện thi dành cho người lớn. Bạn cũng có thể lựa chọn khóa học với hình thức online hay offline tùy vào nhu cầu hay điều kiện của mình.

Vì đây là trung tâm luyện thi được quản lý bởi Hội đồng Anh - một trong những tổ chức sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS nên nội dung khóa học và phương pháp giảng dạy của British Council sẽ đều nhằm mục tiêu tối ưu điểm thi IELTS của học viên.

Tuy nhiên, học phí cho một khóa học tại đây khá cao so với nhiều trung tâm luyện thi IELTS khác. Cụ thể là 11,040,000 VNĐ cho 32 giờ học tại trung tâm.

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín - Bristish Council

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín - Bristish Council

2.4. Hệ thống luyện thi IELTS LangGo

Luyện thi IELTS LangGo cũng là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín với chất lượng đào tạo hàng đầu theo đánh giá của phần lớn học viên.

Điều làm nổi bật lên tên tuổi của IELTS LangGo đó là phương pháp giảng dạy và học tập. Trung tâm ứng dụng phương pháp lập trình ngôn ngữ tư duy NLP, đem tới một cách học rất khác cho học viên giúp tăng hiệu quả tiếp thu kiến thức và đem lại không khí vui vẻ cho các giờ học.

Đội ngũ giáo viên tại IELTS LangGo đều sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên với kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm. Đến với IELTS LangGo, các bạn học viên sẽ được hướng dẫn tận tình trong quá trình kiểm tra năng lực, xác định phương hướng và lên lộ trình học tập, ôn luyện chi tiết.

Về tài liệu học tâp và ôn luyện, các bạn sẽ được học giáo trình Cambridge bản gốc - bộ giáo trình vô cùng uy tín và đặc biệt phù hợp với nội dung và lộ trình luyện thi IELTS.

Đặc biệt hơn cả, lý do khiến cho IELTS LangGo là một trong những trung tâm luyện thi IELTS được nhiều học viên đánh cao là trung tâm tổ chức rất nhiều lớp học với quy mô nhỏ (Online: 5 - 7 học viên/ Offline: 10 - 15 học viên), giúp cho học viên có điều kiện được tương tác dễ dàng với giáo viên.

Ảnh minh họa
Trung tâm luyện thi IELTS top đầu về tỷ lệ đạt/vượt band - IELTS LangGo

Có thể nói các lớp học tại IELTS LangGo là môi trường và điều kiện học tập lý tưởng dành cho những bạn mất gốc tiếng Anh làm làm quen với IELTS. Lộ trình học tại LangGo được chia làm 5 giai đoạn đoạn chính:

 • Khóa học IELTS 0 - 3.0 (Pre-IELTS)
 • Khóa học IELTS 3.0 - 4.0 (Foundation A)
 • Khóa học IELTS 4.0 - 5.0 (Foundation B)
 • Khóa học IELTS 5.0 - 6.0 (Intensive)
 • Khóa học IELTS 6.0 - 7.0+ (Advanced)

Ngoài ra, tại IELTS LangGo còn có khóa học IELTS được thiết kế riêng cho học sinh cấp 2 và Khóa học IELTS cấp tốc. Các bạn tham khảo chi tiết thông tin các khóa học tại:

(click để xem chi tiết)

Hàng tháng, IELTS LangGo liên tục khai giảng các lớp IELTS Online và Offline để đáp ứng linh hoạt nhu cầu ôn luyện IELTS chất lượng cho các bạn học viên trên khắp cả nước. Ở Hà Nội, IELTS LangGo có 4 cơ sở ở các quận Cầu Giấy, Đống Đa - Thanh Xuâ, Hà Đông và Hoà Lạc đang hoạt động, cụ thể như sau:

 • Cơ sở 1: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân.
 • Cơ sở 2: 169 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy.
 • Cơ sở 3: Thạch Hoà, Thạch Thất.
 • Cơ sở 4: 8 Nguyễn Khuyến, Hà Đông.

Đăng ký tư vấn miễn phí - Giữ slot quà tặng

2.3. ACET

ACET cũng là một trong những trung tâm vô cùng nổi tiếng tại Hà Nội và TPHCM và được đông đảo học viên khen ngợi và đánh giá tốt.

Có 3 yếu tố vô cùng nổi bật giúp ACET trở thành một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng nhất hiện nay là đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất và tài liệu luyện thi.

Về giáo viên, ACET sở hữu đội ngũ giáo viên với 156 giáo viên là người bản ngữ, họ đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và ôn luyện IELTS, được công nhận chất lượng giảng dạy Anh ngữ học thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống cơ sở vật chất của trung tâm ACET cũng được đánh giá rất cao. Trung tâm được trang bị đầy đủ phòng máy, phòng luyện nói đặc biệt là thư viện tự học của trung tâm, tạo môi trường và điều kiện vô cùng tốt cho học viên.

Bộ tài liệu về luyện thi IELTS cho người mất gốc tại ACET được biên soạn kết hợp với chương trình Anh ngữ học thuật theo giáo trình từ UTS College. Tài liệu học được trang bị vô cùng đầy đủ những thông tin xoay quanh kỳ thi và cấu trúc bài thi IELTS cũng như những kiến thức và kỹ năng làm bài thi.

Hiện nay, chương trình luyện thi IELTS của trung tâm có 5 khóa học tương ứng với 5 mức đầu ra:

 • IELTS Foundation: đầu ra IELTS 5.0

 • IELTS Plus: đầu ra IELTS 5.5

 • IELTS Diploma: đầu ra IELTS 6.0

 • IELTS Advanced: đầu ra IELTS 6.5

 • IELTS Master: đầu ra IELTS 7.0

Bên cạnh đó, trung tâm còn triển khai lớp phát triển kỹ năng IELTS trực tuyến nhằm tập trung cải thiện hai kỹ năng chuyên biệt là Speaking và Writing với thời lượng lên tới 60 giờ/khóa.

Tuy nhiên cũng giống như Bristish Council, mức học phí của ACET khá cao so với phần lớn những trung tâm luyện thi IELTS khác trong cùng địa bàn. Trung bình, mỗi khóa học tại ACET sẽ rơi vào khoảng 18.250.000 VNĐ.

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín - ACET 

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín - ACET

2.4. ZIM

Anh ngữ ZIM cũng là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín phù hợp cho các bạn bạn tìm kiếm địa chỉ học IELTS cho người mới bắt đầu.

Tại ZIM, học viên sẽ nắm được chương trình học và ôn luyện IELTS vô cùng cụ thể và bài bản trước khi tham gia học. Mỗi một chương trình sẽ dành cho những đối tượng với năng lực học khác nhau.

Trong suốt thời gian hoạt động giảng dạy và đào tạo, anh ngữ ZIM đều không ngừng nhận được những đánh giá tích cực và tình cảm yêu mến của học viên. Điều đó không những cho thấy hiệu quả tốt đến từ những khóa học của trung tâm mà còn cho thấy môi trường học tập tại đây vô cùng thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Cam kết đầu ra, cơ sở vật chất “xịn” và những buổi thi thử miễn phí là những điều bạn cũng có thể sẽ nhận được nếu tham gia học tại trung tâm. Bạn có thể lựa chọn các khóa học khác nhau với hình thức online hoặc offline tùy theo mong muốn.

Hiện tại, Anh ngữ ZIM đang cung cấp các khóa học luyện thi IELTS khác nhau cho 4 trình độ:

 • IELTS Foundation Level: 4.0 - 4.5

 • IELTS Intermediate Level: 4-5 - 5.5

 • IELTS Advanced Level: 5.5 - 6.5

 • IELTS Master Level: 6.5 - 7.5.

Không những thế, Anh ngữ Zim cũng đang phát triển các lớp học luyện đề hoặc luyện tập các kỹ năng như Writing hay Speaking cho học viên.

Trung tâm Anh ngữ ZIM 

Trung tâm Anh ngữ ZIM

2.5. IELTS Nguyễn Huyền

Dù IELTS Nguyễn Huyền không phải là một cái tên quá nổi tiếng trong giới giáo dục Anh ngữ hiện nay nhưng những ai đã từng học qua các khóa học tại đây đều gần như không thể phủ nhận hiệu quả, chất lượng và sự tận tâm của giáo viên tại đây.

IELTS Nguyễn Huyền có rất nhiều khóa học, bài giảng khác nhau và nó đặc biệt phù hợp với những bạn mất gốc tiếng Anh. Mọi bài giảng, tài liệu của trung tâm đều được sắp xếp khoa học và bài bản.

Không những thế, khi tham gia học tại đây, học viên cũng sẽ có cơ hội nhận được vô vàn các tips trả lời vô cùng hiệu quả và hữu ích. Đặc biệt, học phí tại IELTS Nguyễn Huyền khá rẻ, phù hợp với rất nhiều đối tượng các bạn học sinh, sinh viên mong muốn bổ sung kiến thức và luyện thi IELTS.

Trung tâm IELTS Nguyễn Huyền

Trung tâm IELTS Nguyễn Huyền

Như vậy, trên đây LangGo đã gợi ý cho bạn một số trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn nếu vẫn đang hoang mang chưa biết đăng ký học IELTS ở đâu.

Hy vọng những chia sẻ này đã giúp các bạn hiểu rõ và có thêm những sự lựa chọn phù hợp cho mình để luyện thi IELTS đạt hiệu quả cao.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết Hỏi - đáp về IELTS trên website của LangGo nhé. Chúc các bạn thành công.

IELTS LangGo

🍰 MỪNG SINH NHẬT VÀNG - RỘN RÀNG QUÀ TẶNG!!! TRỊ GIÁ LÊN TỚI 650.000.000Đ - Từ 20/5 đến 30/6.
Nhân dịp sinh nhật 5 tuổi, IELTS LangGo dành tặng các bạn học viên CƠ HỘI GIÀNH những phần quà vô cùng giá trị từ 20/05 - 30/06/2024.
 • 1 xe máy Honda Vision đời mới
 • 3 Laptop Asus Vivobook hiện đại
 • 5 Đồng hồ thông minh sành điệu
 • 10 Headphone xịn xò
 • 50 Voucher giảm học phí lên tới 25% 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ