Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

“Hàng tuyển" những trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Tp. HCM

Nội dung [Hiện]

Hế lô các người anh em, tôi lại quay lại rồi nè. Sau bài viết hôm trước về việc review các trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội, thì hôm nay, thể theo yêu cầu cũng như lời hứa thì tôi đã quay lại với một bài viết về những trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Tp.HCM. Vì cá nhân tôi không sống ở đây nên để có được những review này thì cũng phải đi trưng cầu ý dân hơi bị kĩ đấy nhé. Nên các ông ráng đọc hết nghen.

Giờ thì bắt đầu thôi!!

Học trung tâm hay tự học?

Mặc dù bài trước tôi đã nhắc sương sương đến phần này rồi. Tuy nhiên thì trong bài hôm nay vẫn phải nhai lại, vì tôi cảm giác mọi người vẫn đang khá bối rối trong việc đưa ra quyết định. Nhiều người muốn học trung tâm nhưng nói tài chính không cho phép và có những người thì bảo không đủ nghị lực để tự học, vậy thì làm sao?

Câu trả lời của tôi là làm thế nào cũng được, miễn hợp lí là được. Nghe thì có vẻ ba phải và không có chính kiến nhưng trường hợp mỗi người là khác nhau. Nên các ông phải tự vạch ra con đường của mình thôi.

Nếu không có khả năng tự học, tức là đủ tập trung và đủ cố gắng để không bị cám dỗ thì các ông có thể tự học. Đây là yếu tố kiên quyết. Nếu không có yếu tố này thì đừng cố gắng làm gì, mất thời gian mà không thu lại được gì.

Vậy nếu không có khả năng tự học mà tài chính không tốt thì sao? Thì tìm trung tâm rẻ và kết hợp tự ôn luyện ở nhà thôi. Vì thực ra các bạn có thể nghĩ trung tâm đắt nhưng cá nhân mình thấy có nhiều mức gía, thêm nữa là họ phải trả tiền cơ sở vật chất, giáo viên các thứ nên tất nhiên là không thể nào miễn phí được rồi. Nhưng kết quả thì sao? Đảm bảo hơn tự học. Cái này thì đáng ghi nhận. Việc tự học không phải ai cũng làm được, thậm chí tự học được thì việc lên giáo trình hay có người chữa bài cho cũng khó. Vậy nên tuỳ trường hợp mà các ông suy nghĩ nhé. Chứ cái nào cũng tốt cả ý.

Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Tp.HCM

Giờ thì sang phần chính của bài viết nhé. Hôm nay thì tôi sẽ review khoảng 3 trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Tp.HCM. Tại sao lại chỉ có 3 trung tâm luyện thi ở Tp.HCM? Thì câu trả lời là không chỉ có 3 mà còn nhiều, nhưng đối với nhưng trung tâm mà tôi đã nhắc trước đó trong bài ở Hà Nội thì bài này tôi sẽ không nhắc lại nhiều nữa trừ những trung tâm nổi bật. Nên các ông cố gắng tham khảo cả 2 bài để có cái nhìn rộng nhất trong việc chọn nghen.

IELTS Đình Lực

Đội ngũ giáo viên trẻ và giỏi tại Trung tâm IELTS Đình Lực (Nguồn: IELTS Đình Lực)

IELTS-Dinh-luc

Trong số các trung tâm luyện thi IELTS uy tín ở Tp.HCM thì IELTS Đình Lực được coi là một ngôi sao mới nổi. Tại sao lại nói như vậy thì vì trung tâm này cũng chỉ mới được thành lập trong thời gian gần đây thôi nhưng tiếng vang mà nó để lại thì không tồi chút nào. Tài không đợi tuổi có thể là một câu dùng để miêu tả về trung tâm này.

Không sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài nhưng IELTS Đình Lực lại cực kỳ khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên Việt Nam.

Các giáo viên tại đây không chỉ sở hữu bảng thành tích trong mơ mà còn có độ tuổi trẻ nên lửa nhiệt tình luôn sẵn có. “Anh Lực dạy rất có tâm, luôn dạy lố giờ vì giảng chưa xong. Đặc biệt writing task 2, anh dạy rất kỹ cách bắt đầu ý tưởng, kết nối câu, cùng 1 ý nhưng có thể chỉnh sửa và viết ra nhiều cấu trúc hay ho mà bạn không thể ngờ” – một học viên tại trung tâm chia sẻ.

Thêm một điểm đặc biệt của trung tâm đó là phương pháp giảng dạy ứng dụng tư duy toán học vào tiếng Anh – “Linear Thinking” (Tư duy tuyến tính). Phương pháp “đậm mùi Toán học” này hướng tư duy của học viên theo một chiều nhất định, khơi gợi những ý tưởng sẵn có theo hướng logic và rành mạch nhất. Nhờ vậy, các học viên có thể tránh được lỗi lan man, lạc đề trong phần thi viết trong bài thi IELTS.

Trung tâm Mc IELTS

Học viên sẽ được kiểm tra trình độ trực tiếp với thầy Gary (bia phải)

Mc-IELTS

Mc IELTS là trung tâm Anh ngữ chuyên luyện thi IELTS nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu do một thầy giáo người nước ngoài dạy tiếng Anh sáng lập vào năm 2014. Sau 6 năm hoạt động, với đội ngũ giảng dạy đa số đều là giảng viên nước ngoài với bằng cấp quốc tế (nhiều giáo viên là cựu giám khảo chấm thi IELTS), trung tâm đã giúp các học viên đạt được mục tiêu điểm mà mình mong muốn.

Trung tâm giảng dạy với giáo án khác biệt, các thầy cô đều có kinh nghiệm giảng dạy IELTS lâu năm nên nội dung ôn luyện rất sát với cấu trúc bài thi, hỗ trợ cho học viên những kiến thức cần thiết và phù hợp nhất.

LangGo

Trung tâm tiếng Anh LangGo - Luyện thi IELTS online miễn phí cho ...

LangGo

Như tôi đã nói từ đầu bài viết thì tôi sẽ không nhắc lại các trung tâm tốt trước đó trong bài viết về Hà Nội trừ những chỗ đặc biệt, và LangGo là một trung tâm như vậy.

Với lộ trình học public trên các trang tương tác như website hay mạng xã hội, các ông sẽ không còn lo sợ không biết mình sẽ được học cái gì và những kiến thức ấy liệu có đủ cho việc thi IELTS. Có 5 lộ trình học nên dù các ông ở mức độ nào thì cũng sẽ tìm được nửa kia phù hợp, ý tôi là một lộ trình phù hợp ấy.

Ngoài ra thì đặc biệt riêng với kĩ năng nói và viết, vì tính cá nhân hoá cao nên thay vì học trong một lớp 6 học viên như thông thường, thì các ông sẽ được kèm 1-1 để hướng dẫn cụ thể cũng như chỉnh các lỗi sai.

Trên đây là một vài gợi ý của tôi về những trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Tp.HCM. Nếu các ông có biết thêm địa chỉ nào hay ho thì đừng quên hãy bình luận chia sẻ ở phía bên dưới nhé. Và đừng quên đón đọc những bài viết tiếp theo của LangGo. Hẹn gặp lại.

Nguồn: Tổng hợp và sưu tầm

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ