Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Địa chỉ luyện thi IELTS TP.HCM uy tín chất lượng

Nội dung [Hiện]

Chọn trung tâm luyện thi đối với những ai chuẩn bị tham gia kỳ thi IELTS là vô cùng quan trọng. Cùng với nhu cầu học ielts hiện nay, nhiều trung tâm tiếng anh trên địa bàn TPHCM đã được mở ra.

Giữa muôn vàn trung tâm đó, người học băn khoăn và phân vân giữa sự lựa chọn quá nhiều. Để giúp bạn đọc có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới người học một số trung tâm luyện thi IELTS TP.HCM uy tín và chất lượng. Cùng tham khảo nhé!

TOP 4 trung tâm luyện thi IELTS TP.HCM uy tín

TOP 4 trung tâm luyện thi IELTS TP.HCM uy tín

Tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi ielts

Giáo trình và lộ trình học IELTS: Những trung tâm IELTS uy tín và chất lượng là những trung tâm có cung cấp cho người học một lộ trình giảng dạy cụ thể dễ hiểu và hợp lý. Các lộ trình này sẽ được đề cập rõ ràng ngay từ khi bắt đầu, sự đa dạng của các khóa học tương ứng với nhiều lộ trình khác nhau của một trung tâm. Ngoài ra, bên cạnh lộ trình cụ thể đó trung tâm cũng cần phải cung cấp cho người học một số phương pháp học tập hiệu quả nhất định cho từng kỹ năng.

Đâu là tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS?

Đâu là tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS?

Phương pháp học IELTS: Nhiều trung tâm tiếng Anh thiết kế sẵn một số phương pháp học tập nhất định giúp người học có thể đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Có vô số phương pháp học tập được đề cập trên khắp các trang mạng xã hội nhưng người học cần phải cân nhắc hợp lý với mục tiêu và khả năng học tập của bản thân.

Không phải tất cả mọi người đều phù hợp với một phương pháp. Có thể phương pháp A phù hợp với tôi nhưng lại không phù hợp với bạn. Để biết được chi tiết về các phương pháp học tập của từng trung tâm, người học nên lên các group, website review để đọc đánh giá một cách khách quan.

Học phí: Học phí là điều hiển nhiên mà các bạn sẽ phải để ý tới khi lựa chọn cho mình một trung tâm luyện thi IELTS phù hợp. Có rất nhiều trung tâm anh ngữ được mở ra và mức phí cũng khác nhau. Hiện nay có nhiều trung tâm luyện thi giá rẻ TP.HCM nhưng không có nghĩa chất lượng kém và ngược lại, vì vậy người học cũng cần phải cân nhắc sao cho phù hợp.

Top 4 trung tâm tiếng anh luyện thi IELTS tại TP.HCM

1. Anh Văn hội Việt Mỹ (VUS)

Anh Văn hội Việt Mỹ (VUS) là trung tâm luyện thi IELTS được thành lập từ khá lâu đời, trung tâm được biết đến với nhiều khóa học dành cho độ tuổi 15 trở lên có nhu cầu luyện thi IELTS. VUS được đánh giá là trung tâm luyện thi uy tín TP.HCM nhờ vào chất lượng đào tạo của đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy IELTS, sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô trợ giảng giúp cho học viên có thể thoải mái trao đổi nhất có thể khi tham gia theo học tại đây.

Anh Văn hội Việt Mỹ (VUS) là trung tâm luyện thi IELTS được thành lập từ khá lâu đời

Anh Văn hội Việt Mỹ (VUS) là trung tâm luyện thi IELTS được thành lập từ khá lâu đời

Liên hệ

 • Cơ sở chính: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
 • Điện thoại: 028 7308 3333
 • Website: vus.edu.vn

2. British Council

Với những ai đã từng tham khảo cũng như biết tới kỳ thi IELTS thì chắc hẳn không thể không biết tới British Council (Hội đồng Anh). Đây là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Và cũng là một trong hai cơ quan có thẩm quyền duy nhất tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam.

Tuy nhiên, nhiều người không biết đến rằng tại đây cũng có những khóa học nhằm mục đích rèn luyện thi IELTS với đội ngũ giáo viên vô cùng chất lượng. 100% giáo viên tại đây có chuyên môn và các chứng chỉ nghiệp vụ liên quan tới việc giảng dạy IELTS, phần lớn trong số đó là người nước ngoài. Ngoài ra, khi theo học tại trung tâm người học cũng được trang bị thêm những kiến thức chuyên sâu về kỳ thi.

British Council (Hội đồng Anh) - trung tâm luyện thi IELTS HCM uy tín

British Council (Hội đồng Anh) - trung tâm luyện thi IELTS HCM uy tín

Liên hệ

 • Địa chỉ: Trung tâm Giảng dạy 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10
 • Điện thoại: 1800 1299
 • Website: www.britishcouncil.vn

3. The IELTS Workshop

Giám đốc trung tâm và cũng là thầy giáo trực tiếp đứng lớp giảng dạy các khóa học nâng cao là thầy Đặng Trần Tùng - người duy nhất tại Việt Nam 4 lần liên tiếp đạt 9.0 IELTS, The IELTS Workshop là trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TP.HCM. Sau sự thành công của một số cơ sở học tập tại Hà Nội, trung tâm đã được mở rộng thêm tại TP.HCM để phục vụ nhu cầu theo học ngày càng cao của các bạn trẻ. Với hệ thống khóa học bài bản, phương pháp sáng tạo, mô hình cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm được nhiều sĩ tử lựa chọn theo học.

Trung tâm luyện thi IELTS The IELTS Workshop

Trung tâm luyện thi IELTS The IELTS Workshop

Liên hệ

 • Địa chỉ: 113 Võ Oanh (D3 cũ), phường 25, Bình Thạnh
 • Hotline: 1900 0353
 • Website: www.onthiielts.com.vn

4. IELTS IEG

IEG cũng là trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhận được nhiều sự tin tưởng của các bạn trẻ tại TP.HCM do học phí rẻ mà vẫn đem lại hiệu quả. IEG là đã cam kết band điểm thi tối thiểu của học viên là 6.0, do đó, các bạn có nhu cầu du học, xuất khẩu lao động có thể tham khảo địa chỉ này.

EG là trung tâm luyện thi IELTS nhận được nhiều sự tin tưởng tại TP.HCM

EG là trung tâm luyện thi IELTS nhận được nhiều sự tin tưởng tại TP.HCM

Học phí

Mức học phí theo khóa học, giờ học tại IEG cụ thể như sau:

 • Pre – IELTS 1: 7 tuần/40 giờ/4.200.000 đồng
 • Pre – IELTS 2: 7 tuần/40 giờ/4.700.000 đồng
 • IELTS Foundation 1: 7 tuần/40 giờ/ 5.700.000 đồng
 • IELTS Foundation 2: 7 tuần/40 giờ/ 5.700.000 đồng
 • IELTS Focus 1: 7 tuần/42 giờ/6.100.000 đồng
 • IELTS Focus 2: 7 tuần/42 giờ/6.100.000 đồng
 • IELTS Advance: 4 tuần/24 giờ/ 4.300.000 đồng

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 Lâm Văn Bền, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại: +84 8 3602 9456
 • Website: http://ieg.com.vn/

Bên cạnh học IELTS offline, học IELTS online cũng đang là hình thức được rất nhiều bạn ưa chuộng vì tính linh hoạt và không mất nhiều thới gian di chuyển. Trong đó, IELTS LangGo là một trong những hệ thống luyện thi IELTS hàng đầu tổ chức hình thức học online trên toàn quốc với sĩ số lớp chỉ bằng một nửa thị trường, đảm bảo học online hiệu quả như học offline:

>>> Tham khảo thông tin chi tiết về các khóa học tại IELTS LangGo:

TEST IELTS 4 KỸ NĂNG MIỄN PHÍ

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin về các khóa học cũng như những địa chỉ luyện thi IELTS uy tín tại TP.HCM. Chúc bạn đọc thành công!

🍰 MỪNG SINH NHẬT VÀNG - RỘN RÀNG QUÀ TẶNG!!! TRỊ GIÁ LÊN TỚI 650.000.000Đ - Từ 20/5 đến 30/6.
Nhân dịp sinh nhật 5 tuổi, IELTS LangGo dành tặng các bạn học viên CƠ HỘI GIÀNH những phần quà vô cùng giá trị từ 20/05 - 30/06/2024.
 • 1 xe Honda Vision trị giá 40.000.000đ
 • 3 Laptop Asus Vivo 15 trị giá 10.000.000đ
 • 5 Đồng hồ thông minh trị giá 2.000.000đ
 • 10 Headphone trị giá 1.000.000đ
 • 50 Voucher giảm học phí lên tới 25% 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ