Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Review trung tâm IELTS cho học sinh cấp 2 top đầu tại Hà Nội

Nội dung [Hiện]

Không thể phủ nhận, độ tuổi học IELTS ngày càng “trẻ hóa” và số lượng các em học sinh cấp 2 học và thi chứng chỉ IELTS ngày một tăng lên. Chính vì thế việc lựa chọn trung tâm dạy IELTS cho học sinh cấp 2 uy tín cũng là mối quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh.

Review trung tâm IELTS cho học sinh cấp 2
Review trung tâm IELTS cho học sinh cấp 2

Để giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đưa ra quyết định đúng đắn, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng review một số trung tâm IELTS cho học sinh cấp 2 nhé.

1. Những lợi ích khi học IELTS sớm từ cấp 2

Nhiều người lo lắng liệu học IELTS từ cấp 2 có quá sớm và không phù hợp. Tuy nhiên theo nhiều nghiên cứu, thời điểm tốt nhất để các em học sinh tiếp xúc với Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 là từ cấp 1. Đây là giai đoạn các em rất dễ tiếp thu và sửa lỗi nên có thể nhanh chóng làm quen với một ngôn ngữ mới.

Còn để bắt đầu học IELTS thì cấp 2 là thời điểm thích hợp nhất bởi ở độ tuổi cấp 2 các em sẽ sẵn sàng hơn để tiếp thu và lĩnh hội các kiến thức chuyên sâu và phức tạp đòi hỏi phân tích và tư duy nhiều hơn.

Những lợi ích khi học IELTS sớm từ cấp 2

Những lợi ích khi học IELTS sớm từ cấp 2

Không những thế, học IELTS từ giai đoạn cấp 2 còn mang lại những lợi ích nổi bật như:

 • Lộ trình học được kéo giãn, đỡ áp lực hơn: Ở giai đoạn cấp 2, khi không bị áp lực về thời gian thi lấy chứng chỉ, các em có thể kéo giãn thời gian học dài hơn. Đây là lợi thế nổi bật nhất khi học IELTS từ cấp 2 so với các lứa tuổi khác như cấp 3 hoặc đại học.

 • Tạo nền tảng Tiếng Anh vững chắc, cải thiện điểm Tiếng Anh trên lớp: Học IELTS từ cấp 2 sẽ giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; đồng thời cải thiện kỹ năng giao tiếp và điểm Tiếng Anh trên lớp.

 • Trúng tuyển vào trường cấp 3 mơ ước: Hiện có nhiều trường cấp 3 xét tuyển hoặc cộng điểm cho các em học sinh có bằng IELTS nên các em sẽ có nhiều cơ hội hơn để trúng tuyển vào trường cấp 3 theo nguyện vọng.

 • Săn học bổng và du học từ cấp 3: Với những em học sinh được định hướng du học sớm từ cấp 3, có chứng chỉ IELTS sẽ giúp các em có cơ hội săn được các suất học bổng giá trị.

2. Các tiêu chí chọn trung tâm IELTS cho học sinh cấp 2

Trước khi tìm hiểu một số trung tâm luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2, chúng ta hãy cùng điểm qua các tiêu chí cần lưu tâm khi lựa chọn một địa chỉ học IELTS uy tín nhé.

Các tiêu chí lựa chọn trung tâm IELTS cho học sinh cấp 2

Các tiêu chí lựa chọn trung tâm IELTS cho học sinh cấp 2

Giảng viên và phương pháp đào tạo

Dù là lựa chọn trung tâm IELTS cho học sinh cấp 2 hay bất cứ độ tuổi nào thì giảng viên và phương pháp đào tạo luôn là yếu tố đầu tiên cần quan tâm.

Đặc biệt giảng viên để dạy IELTS cho các em học sinh cấp 2 không chỉ cần có chuyên môn tốt (thường là IELTS 8.0 trở lên) mà còn cần có kinh nghiệm và phương pháp dạy phù hợp với độ tuổi này.

Các em học sinh cấp 2 tuổi còn nhỏ nên có ý thức tự giác trong việc học còn chưa cao, dễ chán nản và bỏ cuộc khi gặp kiến thức khó, chính vì thế, giảng viên cần có phương pháp để giúp các em có động lực và tự giác hơn trong học tập.

Lộ trình học phù hợp

Mỗi trung tâm sẽ có lộ trình học riêng, vì vậy, các bậc phụ huynh nên cân nhắc xem lộ trình nào là phù hợp nhất cho con em mình bởi bên cạnh việc học IELTS thì các em vẫn cần hoàn thành tốt nội dung các môn học trên lớp.

Một số trung tâm, không xây lộ trình riêng cho học sinh cấp 2 mà để các em học theo lộ trình chung dành cho cả các lứa tuổi khác như cấp 3 hoăc đại học.

Các em học sinh cuối cấp 2 (lớp 9) và có nền tảng Tiếng Anh khá có thể học theo lộ trình đó, tuy nhiên với độ tuổi nhỏ hơn (lớp 6, 7, 8) thì lộ trình đó chưa thực sự phù hợp.

Hơn nữa, thời điểm cấp 2, các em có nhiều thời gian hơn nên có thể lựa chọn các lộ trình dài hơn thay vì các lộ trình có lịch học quá dày hay cấp tốc.

Sĩ số lớp học

Các em học sinh cấp 2 cần được thầy cô sát sao hơn trong quá trình học vì các em dễ mất tập trung hay còn thiếu tính tự giác, ngại hỏi. Do đó, các bậc phụ huynh nên chọn các lớp học có sĩ số vừa và nhỏ để các em được tương tác nhiều hơn, thầy cô chấm chữa bài chi tiết hơn.

Cơ sở vật chất

Nếu các phụ huynh muốn lựa chọn trung tâm IELTS cho học sinh cấp 2 giảng dạy trực tiếp thì nên quan tâm đến yếu tố cơ sở vật chất. Một môi trường học khang trang, đầy đủ tiện nghi và công cụ hỗ trợ học tập chắc chắn sẽ giúp các bé có tinh thần học tập tốt hơn.

Cam kết đầu ra

Cam kết đầu ra không chỉ có ý nghĩa như một hợp đồng ràng buộc mà còn là sự khẳng định chất lượng và uy tín của một trung tâm với người học. Chính vì thế, các phụ huynh nên chọn trung tâm có đảm bảo đầu ra để yên tâm hơn.

Học phí

Mức học phí tại các trung tâm IELTS chọc học sinh cấp 2 sẽ rất khác nhau tuy nhiên, các bậc phụ huynh nên xem xét các tiêu chí bên trên trước để đánh giá học phí có hợp lý hay không.

Trên đây là một số tiêu chí lựa chọn trung tâm IELTS cho học sinh cấp 3 cần chú ý, ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số trung tâm nhé.

3. Review top các trung tâm IELTS cho học sinh cấp 2 tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS tuy nhiên chưa có nhiều trung tâm có khóa học được thiết kế riêng cho độ tuổi cấp 2.

Chúng ta sẽ cùng review 3 trung tâm đã triển khai khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 tại Hà Nội nhé.

3.1. IELTS LangGo

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo là một trong các trung tâm dạy IELTS có tiếng tại Hà Nội với chất lượng giảng dạy luôn được các học viên đánh giá cao với 99% phụ huynh và học viên hài lòng sau các khóa học.

Với mục tiêu, xây dựng một lộ trình học IELTS tối ưu nhất cho các em học sinh cấp 2, LangGo đã thiết kế khóa học dành riêng cho độ tuổi cấp 2 với những thay đổi cần thiết so với khóa học dành cho các lứa tuổi khác như: thời gian học dài hơn, nội dung được chia nhỏ và chi tiết hơn.

Khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 tại LangGo được chia làm 5 giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn Starter (0 - 2.0)

 • Giai đoạn Elementary (2.0 - 3.0)

 • Giai đoạn Pre-Intermediate (3.5 - 4.5)

 • Giai đoạn Intermediate (4.5 - 5.5)

 • Giai đoạn Upper Intermediate (5.5 - 6.5)

Lộ trình học IELTS tại trung tâm IELTS cho học sinh cấp 2 LangGo

Lộ trình học IELTS tại trung tâm IELTS cho học sinh cấp 2 LangGo

Các bậc phụ huynh có thể xem Thông tin chi tiết về khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 để nắm được lộ trình học chi tiết theo từng band điểm nhé.

Điểm nổi bật của khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 tại LangGo:

 • 100% giảng viên đứng lớp sở hữu bằng IELTS từ 8.0 trở lên, tâm huyết, nhiều kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lý học viên.

 • Phương pháp giảng dạy tối ưu hóa cho độ tuổi cấp 2

 • Size lớp nhỏ giúp tối ưu hóa tương tác (Lớp trực tuyến 5-7 HV, lớp học tại trung tâm 10-15 HV).

 • Lộ trình học thiết kế phù hợp nhất cho học sinh cấp 2 kết hợp cá nhân hoá dựa trên khả năng và nhu cầu của từng học viên.

 • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, có nhiều cơ sở để lựa chọn.

 • Cam kết đầu ra bằng hợp đồng chi tiết.

Đăng ký NHẬN TƯ VẤN

Nếu các bậc phụ huynh cần tìm một trung tâm IELTS cho học sinh cấp 2 thì LangGo là một địa chỉ tin cậy để gửi gắm con em mình nhé. Hiện tại IELTS LangGo đang triển khai cả 2 hình thực học Trực tuyến (Online) và học tại địa điểm (offline). Các khoá học được khai giảng đều đặn hàng tháng để đáp ứng nhu cầu luyện thi tăng cao của học sinh và sinh viên.

4 cơ sở hiện đang hoạt động với cơ sở vật chất hiện đại nằm tại:

 • Cơ sở 1: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân.
 • Cơ sở 2: 169 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy.
 • Cơ sở 3: Thạch Hoà, Thạch Thất.
 • Cơ sở 4: 8 Nguyễn Khuyến, Hà Đông.

3.2. Wise English

Một trung tâm khác cũng có khóa học IELTS dành riêng cho học sinh cấp 2 là Wise English.

Trung tâm đã nghiên cứu LỘ TRÌNH IELTS FOR TEENS dành riêng cho các bạn học sinh cấp 2 và cấp 3 với tiêu chí phù hợp và khoa học giúp các em chinh phục mục tiêu IELTS 7.0+ từ mất gốc.

Trung tâm IELTS cho học sinh cấp 2 - Wise English

Trung tâm IELTS cho học sinh cấp 2 - Wise English

Lộ trình IELTS FOR TEENS được chia thành các giai đoạn sau:

 • Giai đoạn 1- Khởi động: Mục tiêu 3.0 - Thời gian 3-4 tháng

 • Giai đoạn 2 - Vượt chướng ngại vật: Mục tiêu 5.5 - Thời gian 10 tháng

 • Giai đoạn 3 - Tăng tốc: Mục tiêu 7.0 - Thời gian 10 tháng

 • Giai đoạn 4 - Về đích: Mục tiêu 7.0+ - Thời gian 2 tháng

Một số điểm nổi bật của khóa học:

 • Lộ trình tinh gọn, phương pháp học rút ngắn 80% thời gian học.

 • Giáo trình chi tiết đầy đủ các dạng bài trong đề thi, các chiến thuật và tips làm bài.

 • Đội ngũ giảng viên IELTS 8.0+ giàu kinh nghiệm

 • Cam kết đầu ra bằng văn bản.

Wise English là một trung tâm IELTS cho học sinh cấp 2 có nhiều ưu điểm mà các phụ huynh có thể tham khảo nhé.

3.3. Aland English

Aland English cũng là một trung tâm IELTS cho học sinh cấp 2 các phụ huynh có thể cân nhắc khi lựa chọn nơi học IELTS cho con em mình.

Với mục tiêu tạo nên một môi trường học tập như một “vùng đất Tiếng Anh” cho học viên các cấp, Aland English đã ra mắt khóa học IELTS Junior dành cho học sinh cấp 2 và cấp 3.

Aland English- Trung tâm IELTS cho học sinh cấp 2

Aland English - Trung tâm IELTS cho học sinh cấp 2

Khóa học IELTS Junior tại Aland được chia theo các band điểm như sau:

 • PRE-IELTS (0 - 3.5)

 • IELTS Foundation (3.5 - 4.5)

 • IELTS INTENSIVE A - B (4.5 - 5.5)

 • IELTS MASTER A (5.0/5.5 - 6.5)

 • IELTS MASTER B (6.5 - 7.0+)

Điểm nổi bật của khóa học IELTS Junior tại Aland English

 • Các giảng viên có trình độ chuyên môn cao

 • Áp dụng các phương pháp giảng dạy blended learning và SMART

 • Học với giáo trình được biên soạn độc quyền bởi Aland English

 • Chương trình học phù hợp cho từng học viên

 • Cam kết đầu ra: 7.0+ IELTS sau lộ trình 18 tháng

(Lưu ý: Các thông tin trong bài được tham khảo từ website từ các trung tâm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp các trung tâm để được tư vấn chi tiết.)

Như vậy, trên đây, chúng ta đã cùng điểm qua những lợi ích của việc học IELTS từ cấp 2 đồng thời review một số trung tâm IELTS cho học sinh cấp 2 tại Hà Nội.

Hy vọng, những thông tin trên đây có thể giúp các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng và phù hợp nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần được giải đáp về việc học IELTS, lộ trình luyện thi IELTS thì hãy xem thêm trong phần Hỏi - Đáp của IELTS LangGo nhé.

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
 • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
 • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
 • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
 • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
 • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ