Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Review 10 trung tâm tiếng Anh Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

Nội dung [Hiện]

Làm thế nào để lựa chọn được trung tâm tiếng Anh Hà Nội uy tín, chất lượng đang là băn khoăn, trăn trở của nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Chọn nhầm trung tâm thiếu uy tín không chỉ dẫn đến hệ lụy là mất tiền, tốn thời gian mà còn có thể khiến bạn chán nản, mất hứng thú với việc học ngôn ngữ.

Review các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội
Review các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Hãy cùng IELTS LangGo review trung tâm tiếng Anh Hà Nội được đánh giá cao để biết nơi xứng đáng được bạn ‘chọn mặt gửi vàng’ nhé.

1. Hệ thống luyện thi IELTS LangGo

IELTS LangGo hiện đang là một trong những trung tâm học IELTS thu hút được rất nhiều học viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Không phải tự nhiên mà IELTS LangGo lại nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên và các bậc phụ huynh.

IELTS LangGo luôn đặt chất lượng đội ngũ giáo viên lên hàng đầu vì giáo viên là người trực tiếp giảng dạy và truyền cảm hứng cho các học viên. Chính vì vậy, tiêu chuẩn lựa chọn giáo viên của IELTS LangGo cũng rất khắt khe.

Review các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội
Review các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Các giáo viên đều sở hữu chứng chỉ 7.5-8.0 IELTS trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Ngoài ra, trước khi chính thức đứng lớp, các thầy cô phải trải qua các buổi đào tạo, các vòng đánh giá khắt khe của trung tâm để đảm bảo chất lượng.

IELTS LangGo áp dụng các phương pháp đào tạo chuẩn quốc tế, đã được chứng minh hiệu quả là NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) và ELC (Học bằng trải nghiệm) vào lớp học. Nhờ vậy, các tiết học tại IELTS LangGo luôn có một không khí thoải mái, tích cực và năng động, từ đó giúp học viên thay đổi tư duy học Tiếng Anh và cải thiện cả 4 kỹ năng hiệu quả.

Với tỷ lệ đạt/vượt band luôn >90%, IELTS LangGo được đánh giá là hệ thống luyện thi IELTS top đầu Việt Nam về tỷ lệ đạt cam kết. Nếu bạn cần một người đồng hành đáng tin cậy, có cam kết đầu ra thì IELTS LangGo là lựa chọn không nên bỏ qua.

Xem ngay thông tin chi tiết về các khóa học tại IELTS LangGo:

Tư vấn lộ trình học miễn phí

2. British Council - Hội đồng Anh

British Council (Hội đồng Anh) là tổ chức quốc tế có hơn 100 trung tâm trên thế giới, đồng thời là đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Không những thế, British Council còn là trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Hà Nội với nhiều khóa học chất lượng.

British Council là 1 lựa chọn đáng cân nhắc khi chọn trung tâm tiếng Anh tốt ở Hà Nội
British Council là 1 lựa chọn đáng cân nhắc khi chọn trung tâm tiếng Anh tốt ở Hà Nội

Điểm mạnh của British Council chính là đội ngũ giảng viên nước ngoài, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ quốc tế uy tín về dạy học. Các khóa học tại British Council cũng khá đa dạng, dành cho nhiều độ tuổi khác nhau:

 • Khóa học tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên
 • Khóa học tiếng Anh cho người lớn
 • Luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng là một điểm nổi bật khác của British Council. Ngoài ra British Council cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để tạo cơ hội cho học viên rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh.

Tuy nhiên, học phí tại British Council tương đối cao khi so sánh với các trung tâm khác.

3. Trung tâm Anh ngữ Zim

Trong số các trung tâm tiếng Anh Hà Nội uy tín thì Anh ngữ Zim cũng được nhiều người học đánh giá cao. Mặc dù đội ngũ giáo viên tại Zim 100% là người Việt nhưng các thầy cô đều có chuyên môn xuất sắc, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chứng chỉ 8.0 IELTS Overall trở lên.

Về phương pháp đào tạo, Zim áp dụng phương pháp 5 bước PUPIL: Perceiving (nhận thức) - Understanding (hiểu) - Practicing (luyện tập) - Intensifying (tăng cường) - Leaping (chuyển hóa).

Zim là một trong các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội nhận được nhiều đánh giá tốt
Zim là một trong các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội nhận được nhiều đánh giá tốt

Hiện, Anh ngữ Zim cung cấp các khóa học Tiếng Anh đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng, bao gồm:

 • Luyện thi IELTS
 • Luyện thi TOEIC
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Luyện thi VSTEP
 • Luyện thi PTE

Chi tiết thông tin về các khóa học các bạn có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

4. Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo được thành lập từ năm 1994. Điểm mạnh của Apollo là 100% đội ngũ giáo viên là giáo viên bản ngữ, có bằng Cử nhân, Thạc sĩ và chứng chỉ CELTA.

Apollo cũng thuộc top các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội
Apollo cũng thuộc top các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Một điểm cộng khác của Apollo là trung tâm này sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy mới lạ như LETS và FLIP. Chính vì thế nên Apollo được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em uy tín nhất hiện nay. Đa số các học viên tại trung tâm nằm trong độ tuổi từ 13 đến 17.

Tuy nhiên, mức học phí cho mỗi khóa học ở đây khá cao, là một trong những trung tâm có học phí cao nhất trên thị trường.

5. Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster nằm trong top đầu những trung tâm tiếng Anh Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Với hơn 13 năm phát triển và hoạt động, Langmaster đã trở thành địa chỉ được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn khi muốn học giao tiếp.

Khi tham gia vào các khóa học tại Langmaster, học viên sẽ được hướng dẫn và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế. Các giáo viên tại Langmaster đều đạt 700 TOEIC hoặc 7.5 IELTS trở lên. Bên cạnh trình độ chuyên môn xuất sắc, các thầy cô của Langmaster còn ghi điểm bởi sự tận tâm và nhiệt huyết của mình.

Langmaster là trung tâm tiếng Anh tốt ở Hà Nội
Langmaster là trung tâm tiếng Anh tốt ở Hà Nội

Mặc dù là trung tâm chuyên về tiếng Anh giao tiếp, nhưng chương trình học của Langmaster tập trung giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết.

Trung tâm ứng dụng phương pháp học hiện đại, hiệu quả như: phương pháp TPRS (siêu Phản xạ toàn thân), phương pháp NLP (ngôn ngữ lập trình tư duy), phương pháp PBL (học theo dự án), và phương pháp ELC (học bằng trải nghiệm).

6. Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là trung tâm tiếng Anh uy tín với nhiều cơ sở ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Trung tâm ILA cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cho trẻ em và người lớn.

ILA sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ chất lượng, có bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc các chứng chỉ giảng dạy quốc tế được công nhận.

Chương trình đào tạo của ILA cũng là một điểm nổi bật của trung tâm này. ILA thiết kế chương trình học sao cho phù hợp với mục đích và trình độ của học viên, từ đó giúp học viên nâng cao và cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ.

ILA tổ chức các lớp học tiếng Anh Hà Nội cho trẻ em và người lớn
ILA tổ chức các lớp học tiếng Anh Hà Nội cho trẻ em và người lớn

Chương trình học của ILA được đánh giá là linh hoạt và hiệu quả, tạo môi trường học tập hiệu quả và từ đó đem lại sự tiến bộ rõ rệt cho học viên.

7. Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Trung tâm Ocean Edu là một trong những trung tâm tiếng Anh Hà Nội uy tín nhất. Ocean Edu có đội ngũ giáo viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh (Anh, Mỹ, Úc,...) và Philippin rất chất lượng.

Ocean Edu là trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội dành cho nhiều đối tượng
Ocean Edu là trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội dành cho nhiều đối tượng

Các giáo viên đều có trình độ Cử nhân trở lên, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm như TESOL đạt chuẩn quốc tế.

Các khóa học của Ocean Edu được thiết kế dành cho mọi đối tượng, mọi độ tuổi. Dù bạn là nhân viên văn phòng hay học sinh từ 4 đến 16 tuổi, Ocean Edu đều có các khóa học phù hợp với mục đích và trình độ của bạn.

8. Trung tâm Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

BingGo Leaders là cái tên nổi bật trong số các trung tâm chuyên về dạy tiếng Anh cho trẻ em từ 5 đến 12 tuổi. Thấu hiểu được vai trò quan trọng của người giáo viên trong quá trình học tiếng Anh của trẻ, BingGo Leaders đặt ra những yêu cầu rất cao về giáo viên so với những trung tâm khác trên thị trường.

Giáo viên tại trung tâm phải có bằng 900 TOEIC hoặc 7.0 IELTS trở lên, chứng chỉ giảng dạy chuẩn quốc tế như CELTA/TESOL hoặc tốt nghiệp Cử nhân từ các trường đại học top đầu về ngoại ngữ tại Việt Nam.

BingGo Leaders thuộc Top đầu các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội
BingGo Leaders thuộc Top đầu các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội

Đồng thời, đội ngũ giáo viên của BingGo Leaders được đào tạo bài bản về các phương pháp học tập như TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học bằng trải nghiệm),... để có thể tạo ra môi trường học tập hiệu quả và sáng tạo cho trẻ.

Chương trình học của BingGo Leaders là sự kết hợp giữa chương trình chuẩn đầu ra của Cambridge và chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đặc biệt, các bài kiểm tra đánh giá năng lực cũng được thiết kế theo cấu trúc các bài thi Starters, Movers, Flyers của Cambridge. Vì vậy, phụ huynh có thể theo dõi sự tiến bộ của con qua từng bài kiểm tra một cách khách quan và rõ ràng nhất.

9. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina English

Jaxtina English cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh Hà Nội uy tín mà bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn.

Jaxtina English có các khóa học phù hợp với những độ tuổi và trình độ khác nhau như:

 • Khóa học cơ bản dành cho người mất gốc
 • Khóa học 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Khóa học luyện thi TOEIC
 • Khóa học luyện thi IELTS
Các khóa học của Jaxtina cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực
Các khóa học của Jaxtina cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực

Một trong những điểm nổi bật nhất của Jaxtina English là lộ trình học được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Anh Quốc.

10. Trung tâm GLN

GLN là cũng cái tên lọt vào danh sách các trung tâm tiếng Anh Hà Nội uy tín. Trung tâm đã có hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh với nhiều lứa học viên tài năng, thành đạt.

GLN có nhiều khóa học phục vụ cho nhu cầu học tập của mọi độ tuổi, từ trẻ em đến người trưởng thành. Chương trình dạy tiếng Anh của GLN bao gồm:

 • Tiếng Anh trẻ em
 • Tiếng Anh cho người lớn
 • Tiếng Anh doanh nghiệp
 • Luyện thi IELTS
GLN là 1 trong các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội
GLN là 1 trong các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Hầu hết giáo viên của GLN là giáo viên đến từ các nước bản ngữ như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand. Các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và sở hữu các chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm như TESOL. Các giáo viên luôn cập nhật phương pháp giảng dạy mới, nhằm tạo không khí học tập mới mẻ và sáng tạo cho học viên.

Trên đây là danh sách 10 trung tâm tiếng Anh Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm ra được địa chỉ học phù hợp với nguyện vọng và nhu cầu của bản thân.

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
 • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
 • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
 • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
 • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
 • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ