Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín tại Hà Nội bạn nên biết

Nội dung [Hiện]

Ngày nay, do nhu cầu học tiếng Anh và thi chứng chỉ ngoại ngữ gia tăng, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh và trung tâm IELTS xuất hiện khắp mọi nơi, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội.

Nếu bạn đang “hoang mang” không biết đâu mới là trung tâm chất lượng, phù hợp với bản thân thì cùng LangGo tham khảo ngay danh sách các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội dưới đây nhé!

1. Langmaster – Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Hà Nội chất lượng nhất hiện nay

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster chính là cái tên không thể không kể đến, nằm trong TOP 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. 

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp, Langmaster đã mở rộng hệ thống và đã thành công việc đào tạo cho hơn 500.000 học viên cả trong nước và trên toàn thế giới giao tiếp tiếng Anh tự tin

Điểm mạnh của trung tâm tiếng Anh Langmaster: 

  • Trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT cam kết đạt chuẩn đầu ra theo khung Châu Âu - CEFR. 
  • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế: 50% buổi học được điều hành bởi giảng viên người bản xứ. Ngoài ra, 100% đội ngũ giảng viên Việt Nam tại Langmaster đều có trình độ chuyên môn đạt chuẩn quốc tế. Đối với các lớp học trực tiếp, giảng viên phải có ít nhất 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC. Đối với các lớp học trực tuyến, giảng viên cần có ít nhất 7.0 IELTS hoặc 850 TOEIC.
  • Kết hợp nhiều phương pháp học tiên tiến: Langmaster hiện đang áp dụng đa dạng phương pháp như Siêu phản xạ độc quyền, PG (Phương pháp dạy ngữ âm chuẩn IPA), Tiếng Anh kỷ luật, PBL (Học qua dự án), ELC (Học qua trải nghiệm), và nhiều phương pháp khác. Điều này giúp học viên thấy hứng thú hơn trong việc học tiếng Anh và giúp họ ghi nhớ lâu hơn.
  • Học viên có cơ hội tham gia CLB nói tiếng Anh hàng tuần với người nước ngoài hoàn toàn MIỄN PHÍ: Điều này tạo ra một môi trường tự nhiên, toàn diện để giao tiếp bằng tiếng Anh và giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp với người nước ngoài nhanh chóng, từ đó cải thiện band điểm IELTS Speaking rất hiệu quả.
  • Môi trường thực hành tiếng Anh kỷ luật và liên tục cho học viên: Mô hình lớp học ACE của Langmaster cho phép học viên tương tác tiếng Anh với giảng viên và trợ giảng cùng với ứng dụng học ngôn ngữ chuyên dụng để tận dụng thời gian một cách tối ưu. Nhờ đó, học viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, và phát triển khả năng tư duy và giao tiếp bằng tiếng Anh bất cứ khi nào họ muốn.
  • Tạo cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để họ trở thành những người thành đạt và có trách nhiệm với gia đình và xã hội: Điều này thực hiện thông qua việc lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch này trong suốt quá trình học tiếng Anh.

Review Langmaster: Học tại trung tâm Anh ngữ Langmaster có tốt không? || Langmaster

Các khóa học nổi bật (Online/Offline): 

Thông tin liên hệ:

2. LangGo – Hệ thống luyện thi IELTS hàng đầu tại Hà Nội về tỷ lệ đạt cam kết