Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Top 5 trung tâm dạy IELTS cho người mất gốc Hà Nội uy tín, chất lượng

Nội dung [Hiện]

Có một thực tế rằng nhu cầu học tiếng Anh của người Việt đang ngày càng gia tăng bởi nhiều bậc phụ huynh đã nhận thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ và định hướng cho con em mình theo học các lớp tiếng Anh từ sớm.

Chính vì vậy mà việc tìm trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ cũng như các bạn học sinh, sinh viên hiện nay, đặc biệt là với các bạn bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0.

trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc

Làm thế nào để lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc uy tín

Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết này IELTS LangGo sẽ giới thiệu đến độc giả 5 trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc tốt nhất tại Hà Nội. IELTS LangGo tin rằng sau khi đọc bài viết hôm nay, các bạn sẽ có thể lựa chọn trung tâm phù hợp nhất để đồng hành trên con đường chinh phục IELTS rồi đấy.

1. Những tiêu chí chọn trung tâm luyện thi IELTS không thể không biết

Khi lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc, đừng quên rằng mục đích cuối cùng của bạn là đạt được band điểm mục tiêu đem về các lợi ích cụ thể như giao tiếp tốt, xét tuyển đại học, du học hay nâng lương.

Chính vì vậy, bạn nên đặt chất lượng lên hàng đầu bằng việc lưu ý các tiêu chí chọn trung tâm luyện thi sau đây thay vì quá chú trọng vào học phí.

Giảng viên và chất lượng giảng dạy

Tiêu chí chọn trung tâm luyện thi IELTS

Giảng viên là tiêu chí quan trọng nhất khi bạn lựa chọn các trung tâm luyện thi IELTS

Giảng viên sẽ là người đồng hành và hướng dẫn bạn trong suốt thời gian học tại trung tâm. Do đó, khi lựa chọn giảng viên, bạn nên chắc chắn rằng giảng viên sở hữu bằng IELTS (thường là 8.0 trở lên) và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS .

Lộ trình học và phương pháp giảng dạy

Mỗi trung tâm thường có riêng một đội ngũ để thiết kế lộ trình học. Vì vậy, tài liệu cũng như giáo trình của các trung tâm sẽ rất khác nhau.

Trước khi lựa chọn gắn bó với bất kỳ trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc nào, bạn nên tìm hiểu xem mình sẽ được dạy theo lộ trình học IELTS như thế nào, có phù hợp với khả năng hiện tại cũng như có đáp ứng được band điểm IELTS mục tiêu của bạn hay không.

Tư vấn viên tại các trung tâm có trách nhiệm phải giải thích và show cho bạn về lộ trình cũng như những nội dung bạn được học nên đừng ngần ngại đặt câu hỏi nhé!

HỌC IELTS KHÓ - CÓ LANGGO!

Sĩ số lớp học

Số lượng học viên trong lớp học cũng là một yếu tố bạn cần lưu tâm, nhất là với những bạn đang có ý định đăng ký các khóa học IELTS trực tuyến. Bởi nếu sĩ số lớp học quá đông sẽ dẫn đến tương tác giữa giảng viên và học viên giảm. Việc học tập không đạt được hiệu quả như mong muốn, đặc biệt là khi học Speaking.

Tiêu chí sĩ số khi chọn trung tâm IELTS

Sĩ số lớp học cũng là yếu tố cần xem xét khi tìm các trung tâm dạy IELTS online uy tín

Cam kết chất lượng đầu ra

Khi chọn trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc, hãy tìm hiểu xem các khóa học của trung tâm ấy có cam kết chất lượng đầu ra hay không và việc cam kết band điểm đầu ra ấy có minh bạch và rõ ràng hay không.

Một trung tâm uy tín sẽ không ngần ngại ký hợp đồng cam kết đầu ra với học viên đâu nhé. Ví dụ như trung tâm IELTS LangGo luôn cam kết bằng văn bản và thực tế có rất nhiều học viên vượt band nữa đó!

Cơ sở vật chất

Đây là tiêu chí các bạn lựa chọn học trực tiếp tại trung tâm cần lưu ý. Cơ sở vật chất cũng ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy cũng như hiệu quả học tập của học viên. Một lớp học sạch sẽ, khang trang, có đầy đủ thiết bị như loa đài, micro, máy chiếu, bảng… sẽ là một môi trường học tập lý tưởng cho các bạn học viên.

Học phí

Các yếu tố được đề cập đến bên trên như chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, lộ trình đào tạo, … sẽ quyết định đến chi phí cho một khóa học IELTS tại trung tâm. Không thể phủ nhận rằng học phí là yếu tố khiến nhiều bạn chần chừ khi đăng ký khóa luyện thi IELTS tại trung tâm bởi bạn sẽ phải đầu tư một khoản tiền không nhỏ.

Tuy nhiên, bạn cũng không muốn lãng phí tiền bạc vào một khóa học mà giảng viên không có chuyên môn hay phương pháp giảng dạy không phù hợp dù mức học phí thấp đúng không nào?

2. Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở HN

Hiện nay có hằng hà sa số các trung tâm luyện thi IELTS hoạt động tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng chất lượng và uy tín. Vậy nên "luyện thi IELTS ở trung tâm nào là tốt nhất" là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm.

Hãy cùng IELTS LangGo review Top 5 trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc tốt nhất ở Hà Nội nhé

2.1. IELTS LangGo

Hệ thống luyện thi IELTS toàn diện - IELTS LangGo là trung tâm dạy IELTS uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh. Với phương châm "học thật, làm thật", 100% học viên của IELTS LangGo được ký cam kết đầu ra bằng văn bản. IELTS LangGo có tỷ lệ học viên đạt/vượt band điểm top 1 trong các trung tâm dạy IELTS hiện nay. Thành tích của học viên chính là minh chứng vững chắc nhất về chất lượng đào tạo đến từ đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy của trung tâm.

IELTS LangGo là một trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc uy tín tại Hà Nội
IELTS LangGo là một trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc uy tín tại Hà Nội

Khi đăng ký theo học tại IELTS LangGo, bạn sẽ được yêu cầu hướng dẫn bởi các thầy cô trình độ 8.0 IELTS với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi IELTS cho mọi lứa tuổi và trình độ. Vì vậy, đây là một môi trường lý tưởng cho những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh và IELTS.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên đứng lớp còn được đào tạo thêm về các phương pháp giảng dạy như PMS, NLP, ELC nhằm tạo một môi trường học tập thoải mái và cởi mở cho học viên, giúp “nạp” kiến thức vào sâu trong tiềm thức của học viên. Nhờ vậy, học viên có thể hình thành phản xạ giao tiếp tự nhiên và tư duy bằng tiếng Anh như người bản ngữ.

Ngoài ra, phương pháp NLP còn được IELTS LangGo sử dụng để giúp từng học viên xác định nguyên nhân của việc học tiếng Anh không hiệu quả. Từ đó giúp họ vạch ra phương pháp ôn luyện tối ưu nhất.

IELTS LangGo - Trung tâm Top đầu về tỷ lệ đạt cam kết

IELTS LangGo - Trung tâm Top đầu về tỷ lệ đạt cam kết

Một điểm cộng to đùng nữa của IELTS LangGo đó là các lớp thường có sĩ số rất hợp lý. Đối với hình thức dạy học trực tiếp (offline), IELTS LangGo duy trì một lớp học với số lượng không quá 15 học viên. Còn đối với hình thức học trực tuyến, một lớp học sẽ có 6-8 học viên để đảm bảo chất lượng.

Điều này tạo cơ hội để học viên và thầy cô được tương tác với nhau nhiều hơn, nhất là khi học Speaking - một kỹ năng yêu cầu người học phải luyện nói thường xuyên.B ắt kịp với xu hướng của thời đại, LangGo cung cấp các khóa học với hai hình thức học trực tiếp tại trung tâm (offline) và học trực tuyến (Online), vừa thích hợp với người có nhu cầu học trực tiếp, lại tạo điều kiện cho các bạn ở xa, hạn chế di chuyển có cơ hội học tại trung tâm uy tín.

Các khóa học IELTS tại LangGo được chia thành 4 giai đoạn chính, đảm bảo học viên vững kiến thức và ăn chắc từng band điểm một. Cụ thể

 • Giai đoạn từ 0 - 3.0

 • Giai đoạn từ 3.0 - 4.0

 • Giai đoạn từ 4.0 - 5.0

 • Giai đoạn từ 5.0 - 6.0+

Mỗi giai đoạn trung bình kéo dài từ 2 đến 3 tháng với tần suất 1 tuần học 3 buổi và mỗi buổi kéo dài trong vòng 2 giờ. Đặc biệt hơn, mỗi tuần, IELTS LangGo còn triển khai các lớp phụ đạo 1 kèm 1 với giáo viên nhằm giải đáp các thắc mắc của học viên một cách trực tiếp, kịp thời. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của IELTS LangGo!

Hiện tại IELTS LangGo có 4 cơ sở khang trang, hiện đại tại Hà Nội. Các cơ sở đều nằm ở các khu vực trọng điểm, thuận lợi giao thông, gần bến xe bus, ở mặt đường lớn dễ tìm. Cụ thể là:

 • Cơ sở 1: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân.
 • Cơ sở 2: 169 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy.
 • Cơ sở 3: Thạch Hoà, Thạch Thất.
 • Cơ sở 4: 8 Nguyễn Khuyến, Hà Đông.

2.2. ACET

ACET là một trong những trung tâm luyện thi IELTS được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn để cùng đồng hành trên con đường chinh phục IELTS.

ACET là một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội

ACET là một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội

Một điều đặc biệt khi bạn theo học tại ACET đó là giáo trình giảng dạy của trung tâm được IDP và Học viện UTS: INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Úc hợp tác biên soạn. Vì vậy, không có gì để nghi ngờ về chất lượng của tài liệu cũng như lộ trình luyện thi IELTS của trung tâm.

Tại ACET, học viên sẽ được cung cấp các thông tin chi tiết về cấu trúc bài thi IELTS cũng như các kiến thức, kỹ năng cần thiết để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Vì vậy các bạn chưa biết gì về IELTS hay tiếng Anh cũng không cần lo lắng bởi ACET sẽ giúp bạn xây dựng tất cả mọi thứ bài bản ngay từ đầu.

Nhằm giúp học viên có trải nghiệm thực chiến với IELTS. ACET cũng thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra IELTS thử ( IELTS Mock test) đầy đủ cho cả bốn kỹ năng.

Hơn nữa, học viên được thoải mái sử dụng cơ sở vật chất của trung tâm như phòng học ngay cả với những ngày không có lớp. Đội ngũ giảng viên và trợ giảng của ACET sẽ hỗ trợ sửa bài tập cho người học một cách chi tiết nhất, nhờ vậy mà học viên có thể cải thiện các kỹ năng nhanh chóng.

Trung tâm ACET đang có các khóa học luyện thi IELTS bao gồm:

 • IELTS Foundation: đầu ra 5.0

 • IELTS Plus: đầu ra 5.5

 • IELTS Diploma: đầu ra 6.0

 • IELTS Advanced: đầu ra 6.5

 • IELTS Master: đầu ra 7.0

2.3. Zim Academy

Zim Academy là một trung tâm đào tạo Anh ngữ có tiếng trong cộng đồng người học tiếng Anh nói chung và những bạn luyện thi IELTS nói riêng. Với mục tiêu giúp đỡ học viên đạt được kết quả thi như mong muốn, cũng như cải thiện các kỹ năng tiếng Anh, đội ngũ biên soạn tài liệu của Zim đã thiết kế hệ thống giáo trình bài bản và chuyên nghiệp.

Một buổi học tại Trung tâm Anh ngữ Zim

Một buổi học tại Trung tâm Anh ngữ Zim

Để đạt được hiệu quả giảng dạy tốt nhất, ZIM đã sử dụng phương pháp PUPIL trong các khóa học của mình. Phương pháp này bao gồm 5 bước, cụ thể như sau:

 • Perceiving (Nhận thức)

 • Understanding (Hiểu)

 • Practicing (Luyện tập)

 • Intensifying (Tăng cường)

 • Leaping (Chuyển hóa)

Hiện tại, ZIM tập trung cung cấp các khóa học luyện thi IELTS cho mọi trình độ:

 • IELTS Foundation Level: 4.0 - 4.5

 • IELTS Intermediate Level: 4-5 - 5.5

 • IELTS Advanced Level: 5.5 - 6.5

 • IELTS Master Level: 6.5 - 7.5.

Ngoài ra ZIM còn cung cấp các khóa luyện từng kỹ năng cho các bạn có nhu cầu đặc biệt nữa. Mặc dù học phí nhỉnh hơn mặt bằng chung nhưng chất lượng giảng dạy tại ZIM thì hoàn toàn xứng đáng.

2.4. Hội đồng Anh (Bristish Council)

Với những ai đã từng tiếp xúc cũng như tìm hiểu về kỳ thi IELTS thì chắc hẳn không thể không biết tới Hội đồng Anh - Bristish Council. Hội đồng Anh là một trong hai tổ chức được cấp quyền tổ chức thi IELTS tại Việt Nam. Mọi người thường biết đến Bristish Council với vai trò tổ chức thi mà ít ai biết rằng đây cũng là một trung tâm tiếng anh luyện thi IELTS uy tín ở Hà Nội trong nhiều năm qua.

Hiện tại Hội đồng Anh cung cấp 4 khóa luyện thi IELTS cho người học với các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu. Khi trở thành học viên của Hội đồng Anh bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí thư viện với nhiều tài liệu tự học online. Nói về chương trình học của Bristish Council bao gồm 3 cấp độ: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc.

Mỗi khóa học đều được cung cấp một lộ trình tương ứng, trước khi được xếp lớp cũng như khóa học, bạn sẽ phải trải qua 1 bài test đầu vào. Tuy nhiên, khác với các trung tâm khác tại Bristish Council không cam kết đầu ra cho học viên.

Bristish Council - Trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội

Bristish Council - Trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội

Bristish Council có 2 cơ sở chính ở Tây Hồ và Thanh Xuân giúp cho người học có nhiều sự lựa chọn hơn, đây cũng là trung tâm khu vực luyện thi IELTS Hà Đông uy tín.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Tầng 4 trường Tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

2.5. Trung tâm IELTS ILA

ILA là trung tâm giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS hàng đầu tại Hà Nội. Trong suốt thời gian hoạt động, ILA đã từng bước chứng minh được chất lượng của mình bằng chính những kết quả thực tế của học viên.

Trung tâm IELTS ILA

Trung tâm ILa sở hữu cơ sở vật chất hiện đại

Sở hữu đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ, vừa có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, vừa nhiệt tình, hết mình với học viên, nên không lạ gì khi ILA lại được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.

Tuy mức học phí của ILA khá cao nhưng hoàn toàn xứng đáng với những gì học viên nhận được trong suốt khóa học. Cơ sở vật chất của ILA rất hiện đại, phòng học rộng rãi, thiết bị giảng dạy đầy đủ, khiến bất cứ ai học ở đây cũng cảm thấy hài lòng.

Khóa học IELTS Success của ILA là chương trình luyện thi IELTS dành cho tất cả học viên từ 14 tuổi trở lên. Khi tham gia vào khóa học này, học viên sẽ nhận được nhiều lợi ích vượt trội:

 • Tiết kiệm thời gian học tập khi chỉ mất 360 giờ học để tăng band điểm từ 4.0 lên 7.0 IELTS. Bên cạnh đó học viên còn có thêm 216 giờ để tự học và làm bài tập hoàn toàn miễn phí.

 • Lộ trình học được xây dựng dựa trên mục tiêu điểm IELTS của học viên. Đồng thời, trước khi lựa chọn khóa học, học viên sẽ làm một bài kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào và nhận được tư vấn về lộ trình học tiếng Anh phù hợp với bản thân.

 • Giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế mới nhất giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh.

 • Sở hữu đội ngũ giáo viên đông đảo với trình độ chuyên môn cao. Trong đó 50% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ CELTA, 50% giáo viên Việt Nam đều có bằng IELTS 7.5 trở lên.

 • Sau mỗi bài học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá năng lực trên hệ thống học tập của ILA. Những bài test này được thiết kế theo format của đề thi IELTS thật.

Tổng kết

Tóm lại, việc lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS để “trao thân gửi phận” là rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định đến band điểm IELTS trong tương lai của bạn.

Dù bỏ ra số tiền ít hay nhiều thì mục tiêu cuối cùng của bạn vẫn là giành được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS đúng không nào? Vì vậy, hãy đưa ra quyết định sáng suốt và thông minh nhất bằng cách đặt kết quả lên trên học phí hay các yếu tố khác khi lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc bạn nhé!

Như vậy, trong bài viết hôm nay IELTS LangGo đã chia sẻ với các bạn 6 tiêu chí để lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng, cũng như review top 5 trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc tốt nhất tại Hà Nội.

Mong rằng những thông tin LangGo mang đến qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được trung tâm phù hợp với bản thân mình. Nếu còn thắc mắc gì thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng mình qua bóng chát messenger ở góc phải hoặc form đăng kí cuối bài nhé!

IELTS LangGo

CHINH PHỤC TIẾNG ANH DỄ DÀNG cùng IELTS LangGo!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Bạn có muốn trở thành người tiếp theo?
 • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
 • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
 • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
 • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
 • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
Nhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ