Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Tuyển chọn TOP 6 trung tâm luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra chuẩn nhất Hà Nội

Nội dung [Hiện]

Ngày nay, chứng chỉ IELTS đã trở nên vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Nhu cầu học IELTS của học sinh, sinh viên và cả những người đi làm ngày càng lớn. Do đó, các trung tâm luyện thi tiếng Anh xuất hiện ngày một nhiều.

Giữa hàng trăm tin tức quảng cao về trung IELTS, bối rối và loạn thông tin là điều khó tránh khỏi. Nếu bạn không lựa chọn những trung tâm luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra thì rất có thể, kết quả mà bạn nhận lại sẽ rất đáng thất vọng.

Review trung tâm luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra chuẩn nhất Hà Nội
Review trung tâm luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra tại Hà Nội

Vậy đâu là những trung tâm uy tín, có tên tuổi tại Hà Nội mà bạn nên theo học IELTS? Hãy cùng IELTS LangGo khám phá TOP 6 trung tâm luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra tại Hà Nội trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao cần lựa chọn trung tâm học IELTS đảm bảo đầu ra?

Sự xuất hiện của hàng trăm trung tâm luyện thi IELTS khiến việc lựa chọn những trung tâm uy tín trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Không ít các trường hợp trung tâm tiếng Anh lừa đảo của học viên hàng trăm triệu đồng rồi “bốc hơi”, để lại những học viên vừa mất tiền bạc, vừa mất lòng tin.

Một trung tâm dạy IELTS uy tín không nhất thiết phải đảm bảo đầu ra cho học viên nhưng một trung tâm cam kết đảm bảo đầu ra chắc chắn là một trung tâm uy tín. Việc đảm bảo đầu ra không chỉ là trách nhiệm, nghĩa vụ của những cơ sở luyện thi IELTS, đó còn là lời khẳng định về chất lượng của họ.

Do đó, khi bạn muốn lựa chọn một nơi để học IELTS, bạn hãy tìm hiểu xem họ có đảm bảo đầu ra cho học sinh hay không và họ đảm bảo đầu ra bằng cách nào, có rõ ràng minh bạch hay không.Những trung tâm uy tín luôn sẵn sàng cam kết BẰNG HỢP ĐỒNG với học viên đầu khóa học.

Khi liên hệ với 1 trung tâm, hãy yêu cầu tư vấn viên làm rõ vấn đề này. Đây là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để đánh giá sự uy tín của một trung tâm luyện thi IELTS.

2. TOP 6 trung tâm luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra chuẩn tại Hà Nội

Tại Hà Nội, có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS nhưng 6 trung tâm đảm bảo đầu ra dưới đây sẽ là những lựa chọn uy tín nhất dành cho bạn:

2.1. Hội Đồng Anh - British Council

Hội đồng Anh - British Council là một tổ chức giáo dục uy tín và có thâm niên lâu đời không chỉ tại Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn cầu. Không chỉ thế, British Council còn là một trong hai tổ chức có thẩm quyền tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh IELTS tại Việt Nam.

Chỉ với những lý do như trên, Hội Đồng Anh đã trở thành trung tâm dạy IELTS uy tín nhất tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

British Council - Trung tâm luyện thi IELTS uy tín 

British Council - Trung tâm luyện thi IELTS uy tín (Nguồn ảnh: British Council)

Tại đây, bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Hội đồng Anh cung cấp cả những khoá học trực tiếp và trực tuyến, giúp bạn có thể ôn luyện IELTS một cách linh hoạt và chủ động.

Tất cả các khoá học đều được hướng dẫn, giảng dạy bởi các giảng viên là người bản xứ, có kinh nghiệm dày dặn và kiến thức chuyên môn về IELTS. Nhờ đó, học viên không chỉ được học tập trong một môi trường tốt nhất mà còn có thể yên tâm về điểm số đầu ra của mình.

Bên cạnh đó, trước khi đăng ký học IELTS tại British Council, bạn sẽ được tham gia vào một bài test nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh. Dựa vào kết quả của bài đánh giá, bạn sẽ được xếp vào lớp phù hợp với trình độ của mình.

Do đó, bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng phải học cùng với những người trình độ thấp hơn hay cao hơn mình, khiến kết quả bị ảnh hưởng tiêu cực.

Website: https://www.britishcouncil.vn

Địa chỉ cơ sở:

 • Cơ sở 1: 20 Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

 • Cơ sở 2: Tầng 4 trường Tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

2.2. Hệ thống luyện thi IELTS LangGo

Trong danh sách những trung tâm luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra tại Hà Nội, không thể không nhắc đến IELTS LangGo - 1 cái tên được lòng rất nhiều học viên cũng như quý phụ huynh. Trung tâm luôn cam kết bằng hợp đồng rõ ràng và minh bạch với mỗi học viên ở đầu khóa học.

IELTS LangGo được đánh giá cao trong lĩnh vực giảng dạy và hướng dẫn luyện thi IELTS. Tại đây, cung cấp các khoá học cho mọi trình độ, từ những người mất gốc cho đến những học viên có nền tảng đang theo đuổi band điểm mơ ước.

IELTS LangGo - Trung tâm luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra TOP 1 Hà Nội
IELTS LangGo - Trung tâm luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra TOP 1 Hà Nội

Không chỉ thế, IELTS LangGo còn áp dụng một phương pháp giảng dạy vô cùng độc đáo và hiệu quả - NLP (Lập trình - Ngôn ngữ - Tư duy), giúp học viên thay đổi tư duy học ngoại ngữ và khám phá khả năng của chính mình.

Nhờ phương pháp này, rất nhiều học viên của IELTS LangGo đã đạt được điểm số IELTS như mong muốn. Ngoài ra, học phí cho một khoá học IELTS chất lượng tại IELTS LangGo cũng rất hợp lý và phải chăng nếu so với mức giá học IELTS trung bình trên thị trường.

Một trong những điều làm nên tên tuổi của trung tâm IELTS LangGo đó là tỷ lệ học viên đạt/vượt band lên đến 93% rất ấn tượng!

Mọi học viên trước khi đăng ký các khoá học IELTS tại trung tâm đều sẽ được ký cam kết đầu ra. Không chỉ được giảng dạy và hướng dẫn ôn luyện IELTS bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, học viên còn được học theo một lộ trình đã được tối ưu hoá theo khả năng của mình.

Nhờ đó, việc đạt band điểm IELTS như mong muốn của học viên sẽ trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Tất cả những điều này đã giúp IELTS LangGo xây dựng được uy tín, tên tuổi của riêng mình trong lĩnh vực giáo dục nói chung và giảng dạy IELTS nói riêng.

Website: https://langgo.edu.vn/

Địa chỉ cơ sở:

 • Cơ sở 1: 169 Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 • Cơ sở 2: 179 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 • Cơ sở 3: Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội.

 • Co sở 4: 8 Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội.

Đăng ký tư vấn miễn phí - Giữ slot quà tặng

2.3. GLN English Center

GLN English Center là một trong những trung tâm luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra lâu đời nhất tại Hà Nội. Tổ chức này đã có kinh nghiệm 13 năm trong việc đào tạo và giáo dục.

Tính đến nay, GLN English Center đã đào tạo trên 80.000 học viên trên cả nước và có hơn 5000 người trong số đó đạt được band điểm IELTS cao (từ 7.0 đến 8.5 IELTS) - những con số vô cùng ấn tượng đối với một trung tâm dạy IELTS.

Trung tâm IELTS đảm bảo đầu ra GLN English Center

Trung tâm IELTS đảm bảo đầu ra GLN English Center (Nguồn ảnh: GLN English Center)

Các khoá học IELTS tại trung tâm này được phân chia thành nhiều cấp độ, đảm bảo phù hợp với mọi trình độ đầu vào và mục tiêu ôn luyện của học viên. Bên cạnh đó, GLN English Center còn cung cấp các khoá học riêng cho từng kỹ năng cho những học viên mong muốn cải thiện một kỹ năng IELTS riêng biệt nào đó.

Đặc biệt, các khoá học của trung tâm GLN được thiết kế theo một chương trình chuyên nghiệp nhằm đảm bảo đầu ra cho học viên. Nhờ đó, các học viên không cần lo lắng đến việc không đạt được mục tiêu đã đề ra khi theo học tại đây.

Website: https://gln.edu.vn/

Địa chỉ cơ sở:

 • Cơ sở 1: Tầng 1&2, Toà nhà Handico Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

 • Cơ sở 2: Tầng 1&8, Toà nhà Coalimex 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

2.4. Trung tâm Summit

Là một trung tâm luyện thi IELTS với 12 năm kinh nghiệm, Summit là một nơi đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng” nếu muốn học IELTS.

Đội ngũ giảng viên tại Summit gồm cả người bản xứ và người Việt Nam. Tất cả giảng viên đều có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực ôn luyện IELTS. Không chỉ thế, các giảng viên đều được chọn lọc, trải qua quy trình kiểm tra đầu vào gắt gao trước khi đào tạo các học viên tại Summit.

Trung tâm luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra Summit

Trung tâm luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra Summit (Nguồn ảnh: Summit)

Summit cung cấp một chương trình luyện thi đảm bảo đầu ra có tên gọi là Summit IELTS Success. Chương trình được thiết kế bám sát theo các tiêu chí đánh giá, chấm thi của bài thi IELTS để giúp học viên đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh đó, chương trình này còn được chia ra thành 7 khoá học - tương ứng với 7 trình độ khác nhau để giúp học viên ôn luyện một cách hiệu quả nhất. Các khoá học được giảng dạy linh hoạt bởi các giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam để đảm bảo rằng mọi học viên đều có điều kiện tốt nhất để tiếp thu kiến thức.

Với chương trình Summit IELTS Success, các bạn hoàn toàn có thể tự tin với khả năng tiếng Anh và điểm số IELTS của mình sau khi kết thúc khoá học tại đây.

Website: https://summit.edu.vn/

Địa chỉ cơ sở:

 • Cơ sở 1: Tầng 2-3, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

 • Cơ sở 2: Tầng 2, Toà nhà Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội

 • Cơ sở 3: Tầng 5, 564 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 • Cơ sở 4: Tầng 3, 352 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

2.5. Trung tâm Patado

Patado là một hệ thống tiếng Anh trực tuyến đạt chuẩn với đội ngũ hơn 300 giảng viên chuyên nghiệp, có nghiệp vụ sư phạm vững chắc. Hầu hết các giảng viên tại trung tâm luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra Patado đều đã có trên 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi IELTS. Do đó, bạn có thể yên tâm về trình độ và kiến thức của họ.

Trung tâm luyện thi IELTS Patado

Trung tâm luyện thi IELTS Patado (Nguồn ảnh: Pantado)

Khác với những trung tâm dạy IELTS khác, Patado có một cách rất riêng để đảm bảo đầu ra cho các học viên của mình. Trung tâm này cam kết sẽ chi trả toàn bộ lệ phí cho kỳ thi IELTS nếu học viên của họ không đạt được mục tiêu đã đề ra sau khi tham gia khoá học tại đây.

Tính đến nay, số học viên đã đạt được mục tiêu IELTS của mình sau khi tham gia các khoá học của Patado đạt đến 96.8%.

Với khoá học IELTS đảm bảo đầu ra tại Patado, bạn không chỉ được tham gia vào các kỳ kiểm tra đánh giá năng lực miễn phí mà trung tâm này còn cung cấp cho bạn tài khoản ELSA SPEAK miễn phí. Nhờ đó, bạn có thể ôn luyện phát âm mọi lúc mọi nơi.

Các khoá học luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra tại trung tâm này được thiết kế theo một lộ trình hiệu quả, được cá nhân hoá và tối ưu hoá dựa trên nhu cầu và trình độ đầu vào của học viên.

Website: https://patadovietnam.edu.vn/

Địa chỉ cơ sở: Cơ sở 1: 21 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

2.6. The IELTS Workshop

Được sáng lập bởi thầy Đặng Trần Tùng - một nhân vật có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng học IELTS Việt Nam, The IELTS Workshop là một trung tâm luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra tại Hà Nội.

The IELTS Workshop - một trong những địa chỉ luyện thi IELTS uy tín Hà Nội

The IELTS Workshop - một trong những địa chỉ luyện thi IELTS tại Hà Nội (Nguồn ảnh: The IELTS Workshop)

Mặc dù là một cái tên khá mới trong cộng đồng luyện thi IELTS nhưng The IELTS Workshop đã được rất nhiều học viên tín nhiệm và theo học. Các giảng viên tại trung tâm này đều có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên và được đào tạo nghiệp vụ sư phạm bài bản, chuyên nghiệp. Ngay cả đội ngũ trợ giảng của The IELTS Workshop cũng có trình độ chuyên môn cao, có bằng IELTS 7.0 trở lên.

Không chỉ chuyên nghiệp, giảng viên và trợ giảng tại đây còn rất tận tâm và nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và giúp đỡ học viên.

Bên cạnh đó, các khoá học được phân cấp theo trình độ cũng là một điểm mạnh của trung tâm luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra này. Học viên sẽ được tham gia bài đánh giá năng lực đầu vào trước khi theo học tại The IELTS Workshop. Dựa vào kết quả của bài đánh giá, các học viên sẽ được tư vấn vào các lớp phù hợp với trình độ của mình.

Xuyên suốt các khoá học, các bạn không chỉ được học những kiến thức cần thiết cho bài thi IELTS mà còn được dạy những chiến thuật làm bài hiệu quả.

Website: https://theieltsworkshop.com/

Địa chỉ cơ sở:

 • Cơ sở 1: 55A, Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

 • Cơ sở 2: 76, Ngõ 203, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Cơ sở 3: 17, Ngõ 27, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Cơ sở 4: Tầng 4, Toà nhà 29T2 Hoàng Đạo Thuý, khu đô thị Trung Hoà - Nhân Chính, Hà Nội

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn TOP 6 trung tâm luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra chuẩn nhất Hà Nội. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ tìm được một nơi ôn luyện IELTS hiệu quả. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về việc luyện thi IELTS, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết tại phần Hỏi đáp của LangGo nhé.

CHINH PHỤC TIẾNG ANH DỄ DÀNG cùng IELTS LangGo!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Bạn có muốn trở thành người tiếp theo?
 • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
 • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
 • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
 • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
 • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
Nhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ