Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Top 10 Trung tâm tiếng Anh ở Hà Đông đáng đồng tiền bát gạo nhất

Nội dung [Hiện]

Tiếng Anh đã dần trở thành ngôn ngữ quan trọng không thể thiếu trong học tập cũng như công việc hàng ngày. Trình độ tiếng Anh tốt sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn trong học tập cũng như công việc.

Tuy nhiên, để tìm cho mình một trung tâm tiếng Anh uy tín, phù hợp với nhu cầu của bản thân không phải chuyện đơn giản, đặc biệt là các bạn muốn học ở gần nơi mình sinh sống để thuận tiện cho việc đi lại. 

Hiểu được điều đó, IELTS LangGo sẽ gợi ý cho bạn các trung tâm tiếng Anh ở Hà Đông được "dân tình" đánh giá là đáng đồng tiền bát gạo nhất. Cùng theo dõi nhé!

Danh sách 10 trung tâm tiếng Anh Hà Đông nhận được nhiều đánh giá tốt
Danh sách 10 trung tâm tiếng Anh Hà Đông nhận được nhiều đánh giá tốt

1. Review top 10 trung tâm tiếng Anh ở Hà Đông uy tín nhất

Trước khi giới thiệu đến các bạn học sinh và các bậc phụ huynh các trung tâm Tiếng Anh ở Hà Đông, IELTS LangGo muốn lưu ý là: Mỗi trung tâm sẽ có các mảng đào tạo khác nhau, do đó, thế mạnh cũng khác nhau. 

Ví dụ như: có những trung tâm sẽ mạnh về luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, có những trung tâm chuyên về luyện giao tiếp hay Tiếng Anh trẻ em, … Chính vì vậy, tùy vào nhu cầu của mình, các bạn hãy tìm trung tâm có khóa học phù hợp nhé.

Dưới đây là danh sách các trung tâm tiếng Anh khu vực Hà Đông uy tín để các bạn tham khảo.

1.1. British Council

Hội đồng Anh (British Council) là một tổ chức giáo dục uy tín trên toàn cầu, đồng thời là 1 trong 2 đơn vị tổ chức thi IELTS tại Việt Nam. Chính vì thế, các bạn học sinh và phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng của các khóa học tại trung tâm giảng dạy của Hội đồng Anh.

Hội đồng Anh cung cấp các khóa học phù hợp với nhiều đối tượng và trình độ khác khác nhau như: Tiếng Anh trẻ em, luyện thi IELTS, ….

British Council là một tổ chức giáo dục uy tín có cơ sở tại Hà Đông, Hà Nội
British Council là một tổ chức giáo dục uy tín có cơ sở tại Hà Đông, Hà Nội
(Nguồn ảnh: British Council)

Trung tâm giảng dạy tại số 10 Trần Phú, Hà Đông của của Hội đồng Anh hiện có các khóa học dành cho học sinh Tiểu học, THCS, và THPT.

1.2. Hệ thống luyện thi IELTS LangGo

IELTS LangGo là trung tâm luyện thi IELTS được rất nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng và đánh giá rất cao.

Với tôn chỉ lấy người học làm trung tâm kết hợp với các phương pháp giảng dạy tiên tiến như NLP và ELC giúp thay đổi tư duy và thói quen học Tiếng Anh của học viên, IELTS LangGo đã giúp hàng nghìn học viên chinh phục thành công chứng chỉ IELTS, thuộc Top các trung tâm có tỷ lệ học viên đạt và vượt band đáng ngưỡng mộ.

Với trình độ chuyên môn cao (IELTS 8.0 trở lên) và nhiều kinh nghiệm luyện thi IELTS thực tế, các giảng viên tại IELTS LangGo sẽ giúp các bạn tìm ra nguyên nhân và khắc phục tận gốc các khó khăn khi học Tiếng Anh.

IELTS LangGo - trung tâm Tiếng Anh uy tín tại Hà Đông (Nguồn: IELTS LangGo)
IELTS LangGo - trung tâm Tiếng Anh uy tín tại Hà Đông
(Nguồn: IELTS LangGo)

Các khóa học IELTS tại LangGo được thiết kế theo lộ trình cá nhân hóa giúp tối ưu thời gian và chi phí ôn luyện. Các lớp học có sĩ số nhỏ (Offline 12-15 học viên, Online 8-10 học viên) giúp tối đa tương tác giữa giảng viên và học viên.

Các khóa học tại IELTS LangGo:

(click để xem chi tiết)

Hiện IELTS LangGo đã có 4 cơ sở tại Hà Nội ở các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông, Thạch Thất. Các bạn đang tìm địa chỉ học IELTS khu vực Hà Đông có thể qua cơ sở số 8 Nguyễn Khuyến, Hà Đông hoặc để lại thông tin trong form dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Tư vấn lộ trình học miễn phí

1.3. Hệ thống trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Anh ngữ Jaxtina cũng là một trong những trung tâm Tiếng Anh tốt ở Hà Đông. Trong khi IELTS LangGo chuyên về luyện thi chứng chỉ IELTS, Jaxtina có nhiều chương trình đào tạo khác nhau như: Tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng, Tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEIC, IELTS, …

Với mong muốn giúp các thế hệ học sinh, sinh viên và người đi làm Việt Nam giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong học tập và công việc, Jaxtina xây dựng khóa học giúp học viên phát triển đồng đều ở cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Jaxtina cũng là một trung tâm tiếng Anh chất lượng ở Hà Đông
Jaxtina cũng là một trung tâm tiếng Anh chất lượng ở Hà Đông
(Nguồn: Jaxtina English)

Hiện tại, trung tâm Anh ngữ Jaxtina có 1 cơ sở tại địa chỉ số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội.

1.4. Trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo

Apollo đã là cái tên không quá xa lạ đối với các phụ huynh có con muốn học tiếng Anh những năm gần đây. Trung tâm chú trọng đào tạo tiếng Anh cho học viên từ độ tuổi còn nhỏ, nhằm tạo môi trường tiếng Anh tự nhiên cho trẻ.

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo được lòng học viên nhờ đội ngũ giảng viên chất lượng, phần lớn là giáo viên bản xứ đã tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh CELTA của đại học Cambridge.

Apollo - Trung tâm tiếng Anh Hà Đông tốt cho trẻ em
Apollo - Trung tâm tiếng Anh Hà Đông tốt cho trẻ em
(Nguồn: Apollo)

Tại khu vực Hà Đông, Apollo hiện có 4 cơ sở tại Mỗ Lao, Văn Quán, Văn Phú và An Hưng, các bậc phụ huynh có thể chọn địa chỉ học thuận tiện nhất cho con em mình nhé.

1.5. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Với các bạn đang tìm địa chỉ học tiếng Anh ở Hà Đông, Ocean Edu cũng là một trong những trung tâm được nhận được nhiều đánh giá tích cực. 

Ưu điểm nổi bật khiến Ocean Edu được nhiều bậc phụ huynh và học sinh tin tưởng chính là do trung tâm có đội ngũ giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao. Ocean Edu có nhiều khóa học phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau:

 • Discover English 4 - 6 tuổi
 • Challenge English 6 - 11 tuổi
 • Focus English 11 - 16 tuổi
 • Luyện thi IELTS và TOEIC
 • Tiếng Anh giao tiếp quốc tế
Ocean Edu là một trong những địa chỉ học Tiếng Anh ở Hà Đông đáng tin cậy
Ocean Edu là một trong những địa chỉ học Tiếng Anh ở Hà Đông đáng tin cậy
(Nguồn: Ocean Edu)

Ocean Edu có hệ thống trung tâm phân bố rộng khắp, tại quận Hà Đông, trung tâm hiện có 3 cơ sở tại: Dương Nội, Ba La và Tố Hữu.

1.6. Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế AMES

Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế AMES được thành lập từ năm 2003, cung cấp nhiều khóa đào tạo Tiếng Anh khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học như:

 • Tiếng Anh Trẻ Em
 • Luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học

Đến với Ames, học viên sẽ được trải nghiệm mô hình Active English và được hướng dẫn bởi các giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn giúp các bạn học Tiếng Anh một cách chủ động, tự nhiên và hiệu quả.

Tại khu vực Hà Đông, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ames có 2 cơ sở tại Tô Hiệu và Văn Quán.

1.7. Trung tâm Anh ngữ Res

Res là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge cung cấp nhiều khóa học phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm:

 • Khóa học Tiếng Anh trẻ em, thiếu niên
 • Khóa học Tiếng Anh giao tiếp
 • Khóa học IELTS

Đến với trung tâm Anh ngữ Res, các bạn học viên sẽ được học với những giáo viên bản xứ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Res là một trong các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Đông
Res là một trong các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Đông
(Nguồn: Res English)

Ở khu vực quận Hà Đông, các bạn có thể tìm đến Res tại địa chỉ 16 Huyndai, phường Hà Cầu, quận Hà Đông.

1.8. Trung tâm Anh ngữ Pasal

Được thành lập từ 2015, Trung tâm Anh ngữ Pasal cũng là một trong những địa chỉ học tiếng Anh ở Hà Đông mà các bậc phụ huynh và học sinh có thể tham khảo.

Pasal cung cấp các khóa học Tiếng Anh giao tiếp và IELTS với mục tiêu giúp các bạn học viên khơi nguồn đam mê tiếng Anh và tăng sự tự tin giao tiếp.

Pasal -  một lựa chọn tốt khi tìm kiếm trung tâm tiếng Anh ở Hà Đông
Pasal -  một lựa chọn tốt khi tìm kiếm trung tâm tiếng Anh ở Hà Đông
(Nguồn: Pasal)

Trung tâm Anh ngữ Pasal cơ sở Hà Đông có địa chỉ tại số 200 Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

1.9. CEC Edu - Tiếng Anh & Du học

Hội đồng Anh ngữ Canada (CEC - Canadian English Council) là một trong những tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội. Trung tâm tổ chức các khóa học Tiếng Anh cho lứa tuổi từ mầm non đến hết phổ thông trung học nhằm trang bị kiến thức và phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ Anh của học sinh.

Các chương trình đào tạo của CEC Edu khá phong phú và phù hợp với nhiều độ tuổi:

 • Tiếng Anh trẻ em
 • Tiếng Anh cơ sở
 • Tiếng Anh chuyên sâu
 • Luyện thi chứng chỉ IELTS
 • Trại hè tiếng Anh trong nước và quốc tế
CEC Edu - trung tâm tiếng Anh Hà Đông có chương trình đào tạo đa dạng
CEC Edu - trung tâm tiếng Anh Hà Đông có chương trình đào tạo đa dạng
(Nguồn: CEC Edu)

Tại khu vực Hà Đông, CEC Edu có 1 cơ sở tại Mỗ Lao và 2 cơ sở tại Văn Quán để các bậc phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn. 

1.10. Dream Sky English

Dream Sky English cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh ở Hà Đông nhận được nhiều review tốt từ phụ huynh và học viên.

DreamSky là hệ thống Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với hơn 10 cơ sở đào tạo tại thành phố Hà Nội. Qua hơn 15 năm phát triển, DreamSky English tự hào có hơn 98% trên tổng số 9000+ học viên đạt tối đa 14 và 15/15 khiên trong kỳ thi Cambridge.

Các khóa học tại DreamSky được thiết kế cho mọi lứa tuổi:

 • Tiếng Anh mẫu giáo - thiếu nhi - thiếu niên 
 • Luyện thi vào lớp 6 & 10
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Luyện thi IELTS
Dream Sky là đơn vị tổ chức kỳ thi Cambridge (Nguồn: Dream Sky)
Dream Sky là đơn vị tổ chức kỳ thi Cambridge
(Nguồn: Dream Sky)

Tất cả giáo viên Trung tâm Dream Sky đều có chứng chỉ IELTS, TESOL,…. và ít nhất 2 năm kinh nghiệm, do đó, các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi gửi gắm con em mình.

Dream Sky English hiện có cơ sở tại Xa La, Mỗ Lao, Tô Hiệu và Văn Khê khu vực Hà Đông để các bậc phụ huynh tham khảo và lựa chọn.

2. Một số lưu ý khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh quận Hà Đông

Chọn trung tâm tiếng Anh tốt ở Hà Đông không khó, quan trọng là bạn phải chịu khó tìm hiểu. Khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh khu vực Hà Đông cho bản thân hoặc người thân, các bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Luôn tìm hiểu thật kỹ về chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên cũng như giáo trình của trung tâm bạn quan tâm bằng cách đọc review của học viên và hỏi người xung quanh. 
 • Tìm hiểu kỹ về chính sách tại trung tâm: Học lại miễn phí hay mất phí? Có cam kết đầu ra không? Lộ trình học có được thiết kế dựa trên năng lực cá nhân không? Lộ trình học trong bao lâu? Với những trung tâm uy tín, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin trên mạng hoặc hỏi nhân viên tư vấn qua các kênh mạng xã hội, hotline.
 • So sánh các trung tâm bạn đã tìm hiểu dựa trên những thông tin bạn tìm được để có cái nhìn khách quan nhất.
 • Sau khi đã chọn được 1-2 trung tâm ưng ý, bạn hãy đến trực tiếp để nghe nhân viên tư vấn, tham quan lớp học, làm bài đánh giá năng lực. Thậm chí, bạn cũng có thể yêu cầu trung tâm cho bạn học thử một buổi để cảm nhận chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng của giáo viên.

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh quận Hà Đông. Hy vọng với danh sách các trung tâm tiếng Anh tại Hà Đông uy tín được IELTS LangGo gợi ý, bạn sẽ chọn được cho mình một địa chỉ học tiếng Anh phù hợp.

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
 • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
 • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
 • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
 • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
 • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ