Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Review về các trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội

Nội dung [Hiện]

Lựa chọn trung tâm học IELTS uy tín chất lượng là điều mà nhiều bạn có dự định học IELTS quan tâm, đặc biệt là khi số lượng các trung tâm luyện thi IELTS xuất hiện ngày nhiều như hiện nay.

Để giúp các bạn có thể hiểu hơn về các trung tâm cũng như đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình, hôm nay, LangGo sẽ cùng các bạn review về các trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội nhé.

a
Review về các trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội

1. Học IELTS có lợi ích gì?

IELTS là viết đầy đủ là International English Language Testing System - Hệ thống kiểm tra Anh ngữ Quốc Tế. IELTS là bài thi đánh giá năng lực Tiếng Anh với đủ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Đến nay, chứng chỉ IELTS đã có mặt và được công nhận rộng rãi trên hơn 140 quốc gia. IELTS có 2 dạng bài thi là IELTS Academic (IELTS học thuật) và IELTS General (IELTS Tổng quát). Tùy vào yêu cầu của từng tổ chức và mục đích sử dụng chứng chỉ IELTS mà bạn có thể lựa chọn dạng bài thi phù hợp.

Bạn có thể lựa chọn thi IELTS Academic hoặc General tùy mục đích của mình
Bạn có thể lựa chọn thi IELTS Academic hoặc General tùy mục đích của mình

Trong những năm gần đây, nhu cầu học và thi IELTS không ngừng tăng lên. Trên các hội nhóm hay diễn đàn học Tiếng Anh nói chung hoặc IELTS nói riêng, các thắc mắc về việc học IELTS như thế nào hay nhờ review về các trung tâm luyện thi IELTS nào đó xuất hiện với tần xuất ngày càng nhiều.

Vậy “sức nóng” của IELTS được tạo nên do đâu? IELTS mang lại những lợi ích gì? LangGo sẽ cùng bạn điểm qua một số lợi ích nổi bật của việc học IELTS:

Với các bạn học sinh, việc sở hữu chứng chỉ IELTS giúp các bạn được miễn thi môn Tiếng Anh trong kỳ thi THPTQG, có cơ hội được xét tuyển thẳng vào Đại học và hiện thực hóa giấc mơ du học.

Với các bạn sinh viên, có chứng chỉ IELTS đồng nghĩa với việc đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ của trường Đại học. Hơn hết, IELTS còn là điểm cộng trong CV giúp bạn có cơ hội trúng tuyển vào các vị trí công việc tốt hơn. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng có cơ hội săn học bổng du học để học lên cao hơn nếu có chứng chỉ IELTS.

Với người đi làm, việc học và thi IELTS sẽ giúp bạn cải thiện năng lực làm việc cũng như có cơ hội đến với các vị trí công việc tốt hơn có yêu cầu về Tiếng Anh.

Sau khi hiểu rõ những lợi thế khi sở hữu tấm bằng IELTS với số điểm lý tưởng, có thể bạn đang muốn tìm một trung tâm để bắt đầu học IELTS càng sớm càng tốt. Vậy thì ngay sau đây, LangGo sẽ giúp bạn review về các trung tâm luyện thi IELTS.

2. Review các trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội

Hiện nay, số lượng các trung tâm luyện thi IELTS là một con số không nhỏ nên chúng ta khó có thể review hết được tất cả các trung tâm. Vì vậy, trong phần này, LangGo sẽ tập trung review về các trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội cho các bạn nhé.

2.1. British Council

Review các trung tâm luyện thi IELTS

Review trung tâm luyện thi IELTS British Council (Nguồn ảnh: Website British Council)

Với những ai đã tìm hiểu và có dự định học IELTS thì không thể không biết đến British Council - một trong 2 đơn vị tổ chức thi IELTS tại Việt Nam.

Tại British Council, bạn có thể đăng ký khóa luyện thi IELTS học trực tiếp hoặc trực tuyến tùy theo nhu cầu. Tham gia các khóa học ở BC, các bạn sẽ được học với các giảng viên bản ngữ, các chuyên gia IELTS nhiều kinh nghiệm giúp bạn luyện thi IELTS hiệu quả với những trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài ra, học tại BC bạn còn được tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh, các hoạt động thực hành Tiếng Anh, được học trên ứng dụng luyện IELTS trực tuyến và phần mềm “Road to IELTS” độc quyền của Hội đồng Anh.

Tuy nhiên, một điều bạn cần lưu ý là các khóa học tại British Council chủ yếu dành cho trình độ CEFR B1 trở lên (Intermediate hoặc Upper Intermediate). Bên cạnh đó, học phí tại BC là 11,040,000 đồng (32 giờ) tương đối cao so với học phí luyện thi IELTS tại các trung tâm khác.

Thông tin liên hệ:

 • BRITISH COUNCIL VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ

 • Điện thoại: +84.1800.1299

2.2. IELTS LangGo

IELTS LangGo là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và việc ứng dụng phương pháp lập trình ngôn ngữ tư duy (NPL) vào giảng dạy, LangGo đã giúp học viên trải nghiệm những giờ học IELTS thú vị và hiệu quả hơn.

Review trung tâm luyện thi IELTS LangGo

IELTS LangGo - Hệ thống luyện thi IELTS Top đầu Hà Nội

Tại LangGo, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào bằng một bài thi đủ 4 kỹ năng theo format chuẩn của đề thi thật để giúp học viên biết chính xác mình đang ở trình độ nào. Tùy vào trình độ hiện tại, các bạn sẽ được tư vấn lộ trình học chi tiết để đạt được band điểm mục tiêu.

Các khóa học IELTS tại LangGo được thiết kế với lộ trình học vô cùng chi tiết. Bạn có thể tham gia các khóa học theo từng mục tiêu band điểm như từ 0-3.0, 3.0-4.0 hoặc theo lộ trình từ 0-6.0 hoặc 0-7.0.

👉 Xem ngay thông tin chi tiết về CÁC KHÓA HỌC TẠI IELTS LANGGO:

(click để xem chi tiết)

Theo đánh giá của nhiều học viên đã và đang theo học các khóa học tại LangGo thì Giảng viên chất lượng và sỹ số lớp nhỏ là 2 điểm mạnh nhất của trung tâm. Giảng viên tại LangGo không những giỏi chuyên môn với chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên mà còn là những thầy cô rất nhiệt tình và tâm huyết với học viên.

Học viên review về trung tâm luyện thi IELTS LangGo

Học viên review về trung tâm luyện thi IELTS LangGo

Các lớp luyện thi IELTS tại LangGo có sỹ số nhỏ, chỉ từ 10-15 học viên với lớp học offline và 6-8 học viên với lớp online giúp đảm bảo tương tác giữa giảng viên và học viên trong giờ học.

Không những thế, các học viên đến với LangGo còn được cam kết đầu ra bằng hợp đồng nên người học có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại LangGo.

Đặc biệt, LangGo đã trở thành đối tác chính thức của 2 đơn vị tổ chức thi IELTS tại Việt Nam là British Council và IDP. Nhờ vậy, học viên của LangGo sẽ được hỗ trợ một cách toàn diện về học thuật cũng như nhận được những đặc quyền dành riêng cho đối tác từ IDP và BC.

LangGo hiện có 4 cơ sở tại Hà Nội:

 • CS1: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

 • CS2: 169 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

 • CS3: Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội

 • CS4: 8 Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội

Tư vấn lộ trình học miễn phí

2.3. ACET

ACET là trung tâm Anh ngữ chuyên giảng dạy Tiếng Anh học thuật và Luyện thi IELTS được quản lý bởi IDP Education - đơn vị tổ chức thi IELTS thứ 2 tại Việt Nam cùng với British Council.

Đội ngũ giảng viên tại ACET là các giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Canada, … được đào tạo bài bản, có chứng chỉ đạt sư phạm đạt chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA…

Giáo trình giảng dạy các lớp luyện thi IELTS tại ACET được thiết kế kết hợp với giáo trình Anh ngữ học thuật độc quyền của UTS College, nhằm giúp học viên củng cố nền tảng Tiếng Anh và đạt band điểm IELTS kỳ vọng.

Trung tâm Anh ngữ ACET (Nguồn ảnh: ACET)
Trung tâm Anh ngữ ACET (Nguồn ảnh: ACET)

Với các bạn có dự định lấy chứng chỉ IELTS để đi du học thì học IELTS tại ACET sẽ giúp bạn có cơ hội học chuyển tiếp liên thông trực tiếp vào các trường đại học, cao đẳng của Úc và các nước khác trên thế giới.

ACET hiện có 2 cơ sở tại Hà Nội:

 • ACET ĐÀO DUY ANH - Tòa nhà Ocean Park, 01, Đào Duy Anh, Hà Nội - 024.3976.5268 - 024.3976.5266

 • ACET NGỌC KHÁNH - Số 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội - 024.3732.5303 - 024.3732.5304

2.4. Zim Academy

Zim Academy là một trung tâm luyện thi IELTS có tiếng tại Hà Nội. Trung tâm có các khóa luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao với 2 hình thức học Online và Offline cho các bạn lựa chọn.

Các khóa học tại Zim được chia theo các trình độ như:

 • IELTS Foundation Level

 • IELTS Intermediate Level

 • IELTS Advanced Level

 • IELTS Master Level

Bên cạnh đó, tại Zim còn có các lớp luyện đề hoặc luyện riêng các kỹ năng như Writing hay Speaking nếu bạn cần tập trung luyện một kỹ năng nào đó.

Ngoài ra, ở Zim bạn có thể chọn các lớp học với nhiều size lớp khác nhau như lớp Standard (12-18 học viên), lớp Micro (6-8 học viên). Tuy nhiên các lớp có sĩ số ít thường có mức học phí tương đối cao.

Trung tâm Anh ngữ Zim (Nguồn ảnh: Zim)
Trung tâm Anh ngữ Zim (Nguồn ảnh: Zim)

Với đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, trình độ chuyên môn cao, Zim được đánh giá làlà một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội.

Tại Hà Nội, Zim Academy hiện có 3 cơ sở:

 • CS1: 16 Nguyễn Văn Huyên, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy

 • CS2: 65 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa

 • CS3: Số 9 dãy LK16b4 , Nguyễn Văn Lộc, Phường Mỗ Lao, Q. Hà Đông

2.5. The IELTS Workshop

The IELTS Workshop là trung tâm luyện thi IELTS được sáng lập bởi thầy Đặng Trần Tùng - người từng 4 lần đạt IELTS 9.0.

Bên cạnh kinh nghiệm thi IELTS của người sáng lập, trung tâm The IELTS Workshop còn có đội ngũ giáo viên và trợ giảng có chuyên môn cao. Có thể nói đây là một trong những yếu tố giúp The IELTS Workshop được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

The IELTS Workshop - trung tâm IELTS tại Hà Nội
The IELTS Workshop - trung tâm IELTS tại Hà Nội (Nguồn ảnh: TIW)

Các khóa học tại The IELTS Worshop bao gồm:

 • Foundation & Freshman (0 – 3.0+)

 • Sophomore (3.0 – 4.0+)

 • Junior (4.0 – 5.0+)

 • Pre-Senior (5.0 – 6.0+)

 • Senior ( 6.0 – 6.5+)

 • Master (6.5 – 7.5+)

 • Intensive cấp tốc

 • Khóa học IELTS Online

Các bạn có thể lựa chọn các khóa học tùy thuộc vào trình độ của mình.

The IELTS Workshop hiện có 4 cơ sở tại Hà Nội:

 • CS1: 55A Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa

 • CS2: 203/76 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

 • CS3: 27/17 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng

 • CS4: Tầng 4, Tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân

IELTS ngày càng thu hút số lượng người học và thi đông đảo vì những lợi ích mà chứng chỉ này mang lại. Đồng thời do nhu cầu học tăng nên số lượng trung tâm luyện thi IELTS cũng ngày càng tăng lên. Hy vọng rằng những review trung tâm IELTS trên đây của LangGo sẽ phần nào đó giúp bạn đưa ra lựa chọn nơi học phù hợp cho mình.

Để có thể tham khảo thêm nhiều review về các trung tâm luyện thi IELTS khác, các bạn có thể tham khảo Những trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Tp.HCM nhé.

IELTS LangGo

🍰 MỪNG SINH NHẬT VÀNG - RỘN RÀNG QUÀ TẶNG!!! TRỊ GIÁ LÊN TỚI 650.000.000Đ - Từ 20/5 đến 30/6.
Nhân dịp sinh nhật 5 tuổi, IELTS LangGo dành tặng các bạn học viên CƠ HỘI GIÀNH những phần quà vô cùng giá trị từ 20/05 - 30/06/2024.
 • 1 xe máy Honda Vision đời mới
 • 3 Laptop Asus Vivobook hiện đại
 • 5 Đồng hồ thông minh sành điệu
 • 10 Headphone xịn xò
 • 50 Voucher giảm học phí lên tới 25% 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ