Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Top 5 trung tâm tiếng Anh Đống Đa được đánh giá tốt nhất

Nội dung [Hiện]

Ngày nay, từ trẻ em, học sinh, sinh viên tới người đi làm đều học tiếng Anh. Do đó, tìm được những trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng ở xung quanh khu vực mình sống trở thành mối quan tâm của những người có nhu cầu học tiếng Anh.

Vậy khu vực quận Đống Đa có những trung tâm tiếng Anh uy tín nào? Dưới đây là top 5 trung tâm tiếng Anh Đống Đa được đánh giá cao bởi người học. Hãy cùng IELTS LangGo tìm hiểu xem đâu là trung tâm phù hợp với mình nhất nhé.

Top 5 trung tâm tiếng Anh Đống Đa uy tín, chất lượng nhất
Top 5 trung tâm tiếng Anh Đống Đa uy tín, chất lượng nhất

1. Hệ thống luyện thi IELTS LangGo

Tự hào là đơn vị top đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo, IELTS LangGo sở hữu tỷ lệ đạt/vượt band ấn tượng lên tới 90% (tính đến hết năm 2023) với số lượng học viên lên tới 15.000. Sở hữu chuỗi cơ sở miền Bắc trải rộng tại các quận, huyện thuộc thành phố Hà Nội, học viên khu vực Đống Đa cũng có thể đăng ký học tại IELTS LangGo 179 Trường Chinh để có thể tham gia khoá học tại đây.

Ra đời dựa trên nền tảng 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh vững chắc nằm trong Hệ thống giáo dục của tập đoàn HBR, IELTS LangGo hướng tới mục tiêu đi đầu về chất lượng và cam kết tại Việt Nam trong lĩnh vực luyện thi IELTS. Từ 2021 tới nay, IELTS LangGo sở hữu tỉ lệ học viên đạt và vượt cam kết trung bình luôn > 90%, điều này cho thấy rõ ràng chất lượng giảng dạy hàng đầu mà IELTS LangGo cam kết.

IELTS LangGo là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại Hà Nội
IELTS LangGo là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại Hà Nội

Ngoài ra, >92% phản hồi hài lòng về giảng viên và chất lượng lớp học tại IELTS LangGo. Tính tới nửa đầu 2023, hơn 3000 lớp học IELTS online/offline  đã hoàn thành, tương đương hơn 15.000 học viên đã tin tưởng và ủng hộ IELTS LangGo.

▶️ Hiện nay IELTS LangGo cung cấp 3 chương trình đào tạo chính, bao gồm:

Thông tin liên hệ:

▶️  Địa chỉ: 

Cơ sở 1: 179 Trường Chinh, Hà Nội

Cơ sở 2: 169 Xuân Thuỷ, Hà Nội

Cơ sở 3: Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội

Cơ sở 4: 8 Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội

▶️  Hotline: 089 919 9985

Tại IELTS LangGo, đội ngũ giảng dạy được đào tạo kỹ năng sư phạm chuẩn quốc tế CELTA sẽ theo sát từng học viên, phụ trách chấm chữa bài, kèm 1-1 phụ đạo ngoài giờ, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các học viên của mình.

Đăng ký tư vấn miễn phí - Giữ slot quà tặng

2. Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là đơn vị đào tạo Anh ngữ duy nhất tại Việt Nam với toàn bộ 39 cơ sở trên toàn quốc được công nhận đạt chuẩn quốc tế NEAS - tổ chức độc lập chuyên đánh giá chất lượng giảng dạy các trung tâm Anh ngữ trên toàn thế giới.

Anh văn Hội Việt Mỹ là đơn vị đào tạo Anh Ngữ hàng đầu tại Việt Nam (Nguồn: Anh văn Hội Việt Mỹ VUS)
Anh văn Hội Việt Mỹ là đơn vị đào tạo Anh Ngữ hàng đầu tại Việt Nam
(Nguồn: Anh văn Hội Việt Mỹ VUS)

Từ 2018, VUS đã đạt kỷ lục Việt Nam về Hệ thống có tỷ lệ học viên đạt chứng chỉ tiếng Anh nhiều nhất (Cambridge Starters, Movers, IELTS, KET, PET). Đó đều là những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có giá trị lâu dài, có hiệu lực tại các nước sử dụng tiếng Anh trên thế giới và các trường THPT, Đại học tại Việt Nam.

Áp dụng phương pháp học STEAM English tích hợp 5 bộ môn Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Arts (Nghệ thuật) và Math (Toán), học tập tại VUS học sinh không chỉ được tham gia những giờ học vui vẻ mà còn là những bài học bổ ích, kích thích phát triển tư duy, sáng tạo và mở rộng thế giới quan.

Thông tin liên hệ:

▶️  Địa chỉ: 187 Nguyễn Lương Bằng, Phường Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

▶️  Số điện thoại: 024 7306 6979

3.  Trung tâm Anh ngữ ACET

Là một trong những trung tâm tiếng Anh Quốc tế chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS để chuẩn bị nền tảng cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ ACET
ACET được quản lý bởi IDP Education giảng dạy độc quyềntheo giáo trình của Học viện Ngôn ngữ UTS Insearch
(Nguồn: ACET)

ACET được quản lý bởi IDP Education giảng dạy độc quyền theo giáo trình của Học viện Ngôn ngữ UTS Insearch biên soạn và cập nhật. Đội ngũ giáo viên chất lượng đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada,… cũng được đánh giá cao trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam ngày nay.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm với chứng chỉ sư phạm uy tín đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA,..) được ACET tuyển chọn theo quy chuẩn nghiêm ngặt của tổ chức giáo dục quốc tế NEAS cũng là một trong những lý do khiến ACET là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu được đông đảo học sinh tin học.

Thông tin liên hệ:

▶️  Địa chỉ: số 1 Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

▶️  Số điện thoại: 024 3976 5268

4.  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES 

AMES là trung tâm Anh ngữ chuyên nghiệp với nền tảng đào tạo hơn 13 năm kinh nghiệm. Hệ thống Anh ngữ American đưa vào chương trình học hệ thống giáo dục Singapore giúp người học hiểu và nhớ từ vựng như người bản xứ.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES
Hệ thống Anh ngữ American AMES đưa vào chương trình học hệ thống giáo dục Singapore
(Nguồn: AMES) 

Thêm vào đó, mô hình Active English đặc biệt hỗ trợ học viên học theo đúng tốc độ và khả năng của chính bản thân. Xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, AMES cung cấp các khóa đào tạo: Tiếng Anh trẻ em - Tiếng Anh Doanh nghiệp và Du học - Luyện thi IELTS cam kết đầu ra.

Một điểm cộng lớn tại AMES mà không dễ tìm được tại các trung tâm khác là áp dụng học tiếng Anh qua các môn Toán và Khoa học. Với khóa học Tiếng Anh trẻ em, AMES còn áp dụng phương pháp 4Ps - học cùng “giáo viên ảo” AI mang tên MyAmes nhằm giúp các học viên nhí tiến bộ nhanh nhất, đồng hành cùng học viên 24/7.

Song song với học ở lớp, học sinh còn được luyện tập tiếng Anh mỗi ngày cùng cha mẹ với chương trình Raz-Kids và thư viện A-Z Reading – thư viện sách phổ biến nhất tại Mỹ dành cho trẻ nhỏ.

Thông tin liên hệ:

▶️  Địa chỉ: số 30 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

▶️ Số điện thoại: 024 3816 8555

5.  Trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo

“Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu” là slogan của trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo.

Là một trung tâm có thâm niên lâu năm tại Hà Nội, Apollo Junior là một trong những trung tâm tiếng Anh được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.

Thêm vào đó, với phương pháp học mới lạ: phương pháp LETS – cho trẻ có thêm nhiều cơ hội chủ động nắm bắt kiến thức. Apollo Junior cho thiết kế khóa học nhạy bén thông qua một số chức năng công nghệ hiện đại như học trực tuyến, video, ảnh,…

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo
Apollo là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng và niềm tin.
(Nguồn: Apollo Junior)

Tại trung tâm Anh ngữ Apollo Junior, Các bé vừa học được tiếng Anh dễ dàng, vừa có kiến thức về những môn học và môi trường xung quanh. Các bé sẽ được học đánh vần và phát âm để chuẩn bị kỹ năng cho bước tiếp theo.

Ngoài chương trình trên lớp, chương trình học Kindergarten cho trẻ 3-6 tuổi tại Apollo Junior còn tạo cơ hội cho học viên nhí tham gia các hoạt động ngoại khóa, diễn kịch, các câu lạc bộ và chương trình lễ hội theo chủ đề. 

Thông tin liên hệ:

▶️  Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà NHS Center, 214 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

▶️  Điện thoại: 024 7300 3878

Như vậy, IELTS LangGo đã gửi tới bạn top 5 trung tâm tiếng Anh Đống Đa được học viên và phụ huynh đánh giá cao về uy tín lẫn chất lượng giảng dạy. Chúc bạn sớm tìm được cho mình trung tâm Tiếng Anh phù hợp nhất.

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ