Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Giúp bạn được top IELTS nhờ sách học IELTS 9.0

Nội dung [Hiện]

9.0 là một con điểm cao nhất trong IELTS, và chính vì nó là cao nhất nên không mấy ai hy vọng vào con số này, và đến hiện tại ở Việt Nam số lượng người đạt được IELTS 9.0 thực sự không hề nhiều. Tuy nhiên, không nhiều nhưng đang càng ngày càng nhiều, để giúp bạn là một trong những con người tạo nên lịch sử thì hôm nay trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một vài cuốn sách học IELTS 9.0, một vài trợ thủ đắc lực nhé.

Giờ thì bắt đầu ngay vào nội dung chính cho các ông đỡ sốt ruột nha!!!

Sách học IELTS 9.0 - Get IELTS Band 9

Đây không chỉ đơn giản là một cuốn sách mà thực ra nó là một bộ full combo các cuốn sách đều cùng mang tên Get IELTS band 9 nhưng mỗi cuốn sẽ giúp bạn có một phần kiến thức nhất định về các phần khác nhau trong IELTS, thế nên mới gọi là full package đó. Bộ sách này được chính Cambridge xuất bản nên các bạn yên tâm về chất lượng để tham khảo học tập, ứng dụng cho bài thi IELTS của mình nhé. Nghe cái tên thì lại một lần nữa đập thẳng vấn đề, cực kì ấn tượng, dễ nhớ, dễ hiểu, nhìn là muốn mua về. Với các tựa đề này thì không cần đọc cũng hiểu nó sẽ hỗ trợ các ông về phần kiến thức, kĩ năng giúp học viên đạt được con điểm cao chót vót không thể cao hơn là IELTS 9.0.

Chính vì nó giúp người học đạt được band 9.0 nên một điểm yếu dễ thấy chính là bộ sách này không phải là bộ sách quốc dân và không dành cho mọi nhà. Tên gọi đúng là như vậy, bộ sách này không phải là dành cho các bạn mới bắt đầu bởi đây là tập hợp những bài mẫu, các chiến lược để đạt band điểm cao hơn khi các bạn ôn luyện. Nên các bạn tầm band 5.0 trở lên hãy học sách này, để không cảm thấy quá khó "theo đuổi nhé". Nếu chưa đạt đến band này không sao, sách không phải là "bất khả xâm phạm" với các bạn band còn thấp, chỉ là chưa đúng người đúng thời điểm mà thôi

Bộ sách này có 8 cuốn và được bán ở dạng ebook trên Amazon. Tuy nhiên, trong bài hôm nay thì tôi sẽ giới thiệu 3 quyển về Vocabulary, Wriitng Task 1, Task 2 nhé.

Get IELTS band 9 Vocab Secrets

woman writing on notebook

Tài liệu về từ vựng cung cấp cho các bạn nguồn tài liệu được chọn lọc từ nguồn các bài mẫu Writing, Speaking và nguồn khác. Tác giả chọn từ vựng cùng các cấu trúc câu ví dụ đi kèm là nguồn tham khảo để bạn sử dụng cho bài thi khi nâng band. Cách học từ vựng IELTS dễ dàng và dễ hiểu, dễ nhớ nhất chính là học theo chủ đề, thì một điểm mạnh là các từ vựng trong này được phân chia theo chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS: Work and careers, Education and schooling, Children and Families, Nature, Culture, Healthcare, Sport, Cities, Countryside... nên các ông hoàn toàn không lo rằng nó sẽ không đủ, thừa hoặc thiếu gì nhé, toàn là các chủ đề hay thi trong IELTS.

Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs

Đây là cuốn tài liệu này dành riêng cho phần Charts and Graphs của Task 1, tập trung chia sẻ cách làm bài, phân tích dạng biểu đồ cột và đường hiệu quả hơn. Toàn bộ các bí kíp sẽ được phân tích tổng hợp ở đây giúp các ông có thêm tài liệu, kiến thức và kỹ năng làm bài nhé. Tuy nhiên thay vì việc nói luôn và trình bày các tips hay các lời khuyên thì cuốn sách này sẽ dậy các bạn cách tư duy, cách đặt câu hỏi làm sao để tự phân tích được các biểu đồ này theo hương hay hơn, đa chiều và sâu sắc hơn. Theo từng bước và ví dụ dễ hiểu, các sử dụng từ, áp dụng vào trong các context khác nhau cùng với cấu trúc câu đặc biệt sẽ giúp bạn tậu được kha khá vốn liếng, và từ đó bạn sẽ viết bài like a winner ngay thôi.

Get IELTS Band 9 Writing (task 2)

gray scissor with envelope and pencils

Bên cạnh tài liệu Task 1 là dành riêng cho Task 2. Tài liệu không dày nhưng những gì tinh túy đều được chia sẻ để bạn học cách viết band điểm cao hơn. Khi phân tích bài mẫu và những gợi ý từ sách, bạn sẽ định hình được cách viết "chất" hơn. Cụ thể thì là đầu tiên các ông sẽ được tiếp xúc các đề bài hay, sách sẽ hướng dẫn cách phân tích đề, phát triển ý tưởng để từ đó bạn có cách tư duy thông suốt cho mỗi dạng đề, mỗi câu hỏi được đặt ra. Sau đó thì bạn sẽ được tham khảo các bài viết tốt để hiểu được cách dùng từ, sách cũng sẽ giúp các bạn phân tích cách viết bài của họ thay vì để các bạn đọc suông. Hãy chú ý những phần đó vì nó sẽ là tips giúp các bạn viết bài sang chảnh hơn rất nhiều.

Trên đây là toàn bộ review của tôi về 3 trên tổng cộng 8 cuốn sách của bộ sách học IELTS 9.0 giúp các bạn có thể đạt được band điểm mơ ước của mình. Nếu các ông còn câu hỏi gì thì cứ comment phía bên dưới và đừng quên đón đọc các bài viết tiêp theo của LangGo nha.

nguồn: Sưu tầm và tổng hợp

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ