Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ ĐẠT ĐIỂM IELTS MÀ BẠN MONG MUỐN

Nội dung [Hiện]

Bài viết này dành cho những người thực sự mong muốn cải thiện điểm số IELTS của bản thân bằng cách đầu tư thời gian và năng lượng cần thiết. Bạn có mệt mỏi khi phải vật lộn với kỳ thi IELTS? Đốt cháy toàn bộ năng lượng vào những ngày cuối với ít động lực để học? Bạn đã và đang cảm thấy chán chường khi tiêu tiền vào một kỳ thi mà bạn nghĩ rằng khó có thể vượt qua?

I. Phần mở đầu

Bài viết này sẽ phác họa cho bạn một thay đổi mà bạn phải thực hiện để HOÀN TOÀN hoàn thành hành trình IELTS của chính mình.

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, chúng ta cần phải vạch ra cho mình một lộ trình để có thể vượt qua được kỳ thi IELTS.

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng giáo viên dạy IELTS sẽ giúp học sinh đạt được từ ‘điểm A đến‘ điểm B, như sau:


Tuy nhiên, chúng ta cần nhìn nhận mọi thứ theo một hướng mới. Bạn không chỉ cố gắng để đạt điểm số mà bạn mong muốn, không hoàn toàn thế. Bạn đã và đang cố gắng vượt qua bài kiểm tra này để có thể chuyển sang chương tiếp theo của cuộc đời. Cho dù đến lúc chấp nhận công việc mơ ước của mình, đi du học hay di cư sang một quốc gia khác hay không, bạn mong muốn sự tự do và đến CUỐI CÙNG có thể nói: Tôi đã làm được!

Theo nghiên cứu, phần lớn các sinh viên trượt IELTS trong kỳ thi vì họ không cho bản thân có đủ thời gian để hoàn thành số lượng công việc cần thiết. Chúng ta đều biết rằng tất cả mọi người đều có 24 giờ trong một ngày, vì vậy ý tưởng rằng 80% mọi người có ít thời gian hơn 20% còn lại là khó có thể chấp nhận được.Do đó, bằng chứng này cho thấy rằng có một vấn đề lớn hơn nhiều trong quá trình luyện thi IELTS của đại đa số học sinh đó là tư duy.Thành thật, việc tìm kiếm sự khuyến khích để học vào buổi tối rất khó khăn khi bạn đang cố gắng để tỉnh táo.Nhưng có một điều quan trọng hơn và bạn cũng biết điều đó: Đạt được số điểm yêu cầu của bạn không chỉ đơn giản là đến được ‘điểm B,

II. Một số lưu ý

Vượt qua kỳ thi IELTS là chìa khóa để kích hoạt chương tiếp theo của cuộc đời bạn.
Khi mở máy tính, máy tính xách tay hoặc sách vào buổi tối, KHÔNG NÊN lãng phí thời gian để tìm kiếm động lực học tập. Bạn đã có sẵn nó. CŨNG KHÔNG NÊN lãng phí thời gian để tìm kiếm lời khuyên và các thủ thuật. Không có gì có thể đánh lừa một giám khảo tin rằng bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

Nhưng điều quan trọng nhất là KHÔNG lãng phí thời gian và tiền bạc cho một khóa học hoặc giáo viên IELTS nếu bạn không chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện nó. Tiền không phải là một giải pháp nhanh chóng để vượt qua kỳ thi. Người duy nhất có thể làm việc đó là bạn.Và giải pháp rất đơn giản: nâng cao tính kỷ luật của bản thân. Một anh hùng cá nhân của tôi đã nói rằng ‘Tự do là điều ai cũng muốn - có thể hành động và sống với tự do. Nhưng cách duy nhất để đến một nơi tự do là thông qua kỷ luật. Điều tương tự cũng áp dụng cho việc luyện thi IELTS. Để có được sự tự do trong việc quyết định với cuộc sống của bạn, trước tiên bạn cần thể hiện tính kỷ luật và đầu tư thời gian để chuẩn bị. Hy vọng cũng không thể giúp bạn trong ngày thi. Tuy nhiên sự chuẩn bị thì có.

Ngay bây giờ, bạn có hai lựa chọn:
1. Làm việc chăm chỉ
2. Làm việc chăm chỉ sau này.
Nếu bạn đã sẵn sàng thực hiện công việc ngay bây giờ và chinh phục kỳ thi IELTS, thì bạn cần phải hành động chống lại điểm yếu của mình.Kỳ thi IELTS không phải là không thể vượt được qua và nó chắc chắn không phải là một đơn giản. Nó là chìa khóa thành công của bạn. Vì vậy hãy cố gắng tạo cho mình tính kỷ luật cao trong việc chuẩn bị và lên cho mình một kế hoạch học tập phù hợp để có thể chinh phục được kỳ thi IETLS của riêng bạn.

Nguồn: IELTS Advantage

Chúc các bạn tìm được cho mình một phương pháp học tập phù hợp và tự thiết kế một thời gian biểu hiệu quả trong việc luyện tập, và điều quan trọng nhất là giữ cho mình một tinh thần lạc quan để có thể vượt qua kỳ thi IELTS!

Chúc các bạn may mắn!

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
Nhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ