Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Luyện Reading IELTS online ở đâu: bài viết này sẽ trả lời

Nội dung [Hiện]

Ai cũng nói muốn đọc và làm IELTS Reading tốt thì phải đọc nhiều. Đồng ý, nhưng đọc ở đâu thì mọi người chưa nói rõ. Trên mạng thì có hàng tá các nguồn khác nhau, tuy nhiên thì việc đọc nhiều không phải là một điều ai cũng làm được vì đơn giản chúng ta có quá nhiều thứ tiêu khiên và không dễ dàng gì dán mắt vào sách hoặc vào máy tính để chỉ đọc. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ một vài các trang web giúp các ông luyện Reading IELTS online, vừa học mà vừa chơi chứ không hề lãng xẹt như việc chỉ ngồi đọc một cách thụ động đâu nhé.

Giờ thì lại bắt đầu vào ngay với nội dung chính của ngày hôm nay thôi nào.

Luyện IELTS Reading online

http://learnenglish.britishcouncil.org/en/
Đây là một website chính thống của hội đồng anh. Nhắc đến hội đồng anh thì hẳn các ông sẽ yên tâm phần nào vì sự uy tín mà nó mang lại rồi, bởi lẽ hội đồng anh là một trong ba đơn vị sáng tạo và tổ chứ kì thi IELTS này. Bởi vậy nên các ông hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng trang web này cho việc luyện IELTS Reading online, không chỉ bởi vì nó là của hội đồng anh, mà hơn hết là vì các nội dung chuyên sâu đưcoj xây dựng ở đây sẽ đảm bảo được nhất về độ thưucj tế cũng như sát và áp dụng tốt trong kì thi IELTS.

Trên đây thì có cực kì nhiều các bài đọc hữu ích từ ngắn đến dài, các bạn nếu ở trình độ mới bắt đầu thì hàon toàn cũng có những tài liệu ngắn và cơ bản phù hợp giúp các ông tràu dồi và rèn luyện vốn từ mới của mình. Không chỉ dừng lại ở đó mà bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa chơi với website này, cộng thêm hàng tá các tính năng ưu việt và có ích cho người học nữa, có ích và hay ho như thế nào thì tôi sẽ để link ở dưới đây cho các ông tự mình tham khảo và học hỏi nhé.

10 website giúp cải thiện kĩ năng IELTS Reading 1

http://www.short-stories.co.uk/
Bên cạnh việc đọc và trực tiếp luyện các bài đọc IELTS như trang web của hội đồng anh thì các ông cũng hoàn toàn có thể giải trí nhưng vẫn tiếp thu được kha khá lượng từ vựng cần thiết từ việc đọc truyện trên trang web này. Bạn vừa được đọc những nội dung hay, lôi cuốn, hấp dẫn mà đảm bảo sau khi đọc thì trình độ tiếng anh, từ vựng và ngữ pháp của các ông cũng sẽ lên trình đáng kể. Tuy nhiên nếu các ông ngại đọc các quyển tiểu thuyết hay truyện tranh dài tập lê thê mãi không hồi kết lại còn lằng nhằng phức tạp thì việc độc truyện ngắn sẽ là một lựa chọn hay ho hơn rất nhiều. Bởi lẽ truyền ngắn sẽ đủ ngắn để níu giữ sự tập trung của các ông, đủ ngắn để không làm người đọc cảm thấy ảnn trong quá trình đọc và hơn nữa là nó sẽ không cuốn các ông đi quá xa đến mức quên là mình đang vừa đọc vừa học IELTS và trau dồi vốn từ, chứ không đơn thuần chỉ là enjoy và ngồi đọc như thông thường. . Các truyện đã được nhóm theo mục rồi nên các bạn có thể thoải mãi đọc mà không thấy ngán nhé.

10 website giúp các bạn cải thiện IELTS Reading 2

http://www.usingenglish.com/comprehension/
Sau một website đọc truyện tranh thì ở phần này tôi lại tiếp tục giới thiệu một website cực mạnh về học mà hành nhé. Vẫn là luyện IELTS Reading online, việc kết hợp giữa các bài học avf bài tập đi lkèm sẽ tạo cơ hộii cho các ông được cọ xát và tăng khả năng của mình, nhưng không vì thế mà mất đi cảm giác enjoy khi đọc và thưởng thức các bài đọc này. Bằng việc luyện tập hàng ngày thì khả năng đọc của các ông tôi dám cam đoan là có thể cải thiện hơn rất nhiều nhờ có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa đọc và làm. Có khá là nhiều level học nên dù các ông đang ở trình độ nào thì cũng sẽ có rất nhiều và đa dạng tài liệu học chỉ trên một website duy nhất. Công nhận là không thể nào mà lời hơn được nữa.

10 website giúp các bạn cải thiện IELTS Reading 3

http://www.breakingnewsenglish.com/

Một trang web cực kì thân thiện với người dùng khi luyện IELTS Reading online không thể không kể tới Breaking News English. Nhìn qua thì tưởng đây là một trang tin hoặc một trang báo chuyên giật tít các thứ nhưng thực ra không phải. Trên đây có rất nhiều các bài đọc và bài tập đi kèm với đủ và đa dạng các level học khác nhau để các ông cảm thấy có thêm động lực học mỗi khi thấy mình tăng được level so với ngày hôm qua. Chính vì sự đa dạng như vậy nên các ông cứ tuỳ vào trình độ bản thân và sở thích để học sao cho thoải mái nhất. Hầu như các bài học rất mới, cập nhật từ các nguồn vô cùng chuẩn và thường được sử dụng trong phần thi Reading IELTS nên các em có thể làm quen rất tốt. Ngoài website còn cung cấp thêm các nguồn đọc đi kèm để giúp các em có thể học tập một cách tốt nhất!

10 website giúp các bạn cải thiện IELTS Reading 4

Trên đây là một vài các website uy tín và chất lượng mà các ông hoàn toàn có thể đọc, tham khảo và làm bài tập để tối đa hoá được năng lực, vốn từ vựng và kỹ năng làm bài IELTS Reading của mình. Tuy nhiên thì học ở đâu hay chọn sách hay tài liệu gì không quan trọng, quan trọng nhất là các ông phải luôn trau dồi và giữ được sự bền bỉ kiên trì dù tôi biết là không hè khó một chút nào. Ngoài các link website học IELTS vả reading kia thì nếu các ông cảm thấy các bài đọc đó không đủ hấp dẫn và thực tế thì các ông cũng hoàn toàn có thể đọc báo, các bài báo Việt Nam, trên các trang tin tức giải trí báo điện tử của Việt Nam nhưng ở phiên bản tiếng anh. Đây là cách mà tôi đã áp dụng để cảm thấy các nội dung đọc luôn mới, được update hàng ngày hàng giờ và quan trọng nhất là nó cực kì hữu ích, thực tế với cuộc sống hàng ngày của mình

Còn nếu các bạn "chán" các webstie nước ngoài để đọc thì có thể truy cập các website Việt bản tiếng Anh cũng rất hay. Trong đó tôi recommend cho các bạn 2 trang đó là

- VnExpress (http://e.vnexpress.net/)

- Báo Thanh Niên (http://www.thanhniennews.com/)

Nếu các ông còn câu hỏi gì thì cứ comment phía bên dứoi và đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo của LangGo nha.

nguồn: Sưu tầm và tổng hợp

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ