Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Review 5 khóa học IELTS Online chất lượng bạn nên biết

Nội dung [Hiện]

Tiếng Anh là một ngôn ngữ được quốc tế hóa ở mọi phương diện trong cuộc sống. Người sở hữu tiếng Anh không chỉ có bước tiến ‘hội nhập hóa’ vững chắc mà còn có nhiều cơ hội lựa chọn phát triển con đường sự nghiệp.

Song, với thời gian hữu hạn và có quá nhiều việc để làm nên nhiều bạn không còn thì giờ và hứng thú để học tiếng Anh. Vì vậy, các khóa học IELTS online ngày càng xuất hiện phổ biến với những tiện ích đáng kể hỗ trợ các bạn chinh phục kỳ thi IELTS dễ dàng và nhanh chóng.

Top 5 khóa học IELTS Online giúp ‘Đọc Thông Viết Thạo’ chất lượng nhất

Top 5 khóa học IELTS Online giúp ‘Đọc Thông Viết Thạo’ chất lượng nhất

Trong bài viết này, LangGo sẽ giúp bạn tìm hiểu những review khóa học IELTS ONLINE chất lượng,tìm hiểu các khóa học được đánh giá cao trên ‘thị trường’ học tiếng Anh. Chúng mình cónêu ra được nội dung, phân tích điểm mạnh, điểm yếu giúp các bạn có cái nhìn trực quan nhất và đủ thông tin cần tiết đưa ra lựa chọn học tiếng Anh phù nhất cho bản thân. Cùng theo dõi nhé!

1. Bạn cần biết gì về việc học IELTS Online?

Các khóa học IELTS Online ra đời nhằm giải quyết các vấn đề về việc mong muốn ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Anh quốc tế IELTS (International English Language Testing System) nhưng vướng bận công việc riêng, thời gian hạn chế không cho phép học viên tham gia các lớp học truyền thống.

Đặc điểm của các khóa học IELTS Online chính là sự tiện lợi giúp ích đáng kể cho người bận rộn linh động được thời gian lên lớp, đồng thời giúp tiết kiệm khá khá thời gian đi lại, chi phí đi lại cùng với các chi phí ăn uống bên ngoài cho mỗi buổi học.

Một điểm cộng nữa của các khóa học IELTS Online chính là sự gọn nhẹ khi bạn chẳng tốn thêm tiền mua hoặc photo tài liệu vì chúng sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí (hoặc chi phí nhỏ) qua tài khoản học của bạn, website…

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến, việc tham gia một khóa học IELTS Online nào đó, bạn có thể học đi học lại nhiều lần (với một số khóa học bạn đã thanh toán) và thường xuyên được update những thay đổi trong kỳ thi IELTS: cơ cấu bài thi, cách thức thi, các tips ôn luyện và kho đề thi, tài liệu khổng lồ.

2. Nên lựa chọn học IELTS Online hay đến lớp học Trực tiếp?

Dưới đây, mình sẽ chỉ ra những lợi thế và bất lợi của từng loại hình học tập. Tuy nhiên, không hề có một lựa chọn đúng hay sai, mà chỉ có sự phù hợp hoặc không phù hợp với từng bạn mà thôi.

2.1. Chất lượng kiến thức và sự luyện tập

Trước hết phải đề cập đến nội dung của từng loại hình khóa học. Về nội dung kiến thức giữa hai loại hình Online và Trực tiếp không quá khác biệt bởi hầu hết các khóa học đã được biên soạn nội dung phù hợp và sát với những gì diễn ra trong phòng thi từ những quy định, cơ cấu tổ chức thi IELTS đã có và kinh nghiệm đi trước.

Song một điểm đáng lưu ý là chất lượng luyện tập. Với một lớp học trực tiếp thường giáo viên chỉ đưa ra cho cả lớp một đề bài và thời gian làm bài, sau đó đưa ra đáp án nhưng không có thời gian giảng giải kỹ lưỡng và tổng hợp mẹo làm bài.

Còn với một lớp học IELTS Online thì bạn hoàn toàn có thể được ‘yêu cầu’ luyện tập đến 40-50 bài viết Writing cho kĩ năng Viết, và luyện nói hàng giờ đồng hồ thỏa thích. Ngoài ra đội ngũ giáo viên IELTS Online luôn tận tình giảng dạy, kèm cặp chi tiết, đưa ra những hướng dẫn, chỉnh sửa kĩ lưỡng.

Nên lựa chọn học IELTS Online hay đến lớp học Trực tiếp?

Nên lựa chọn học IELTS Online hay đến lớp học Trực tiếp?

2.2 Tính cá nhân hóa

Đối với khóa học IELTS Online, bài giảng được thiết kế lộ trình giảng dạy mang tính cá nhân hóa phù hợp với năng lực và mục tiêu band điểm của từng học viên. Vì một lớp học IELTS Online được chỉ khoảng dưới 10 người, thường được ghép lớp những học viên có cùng trình độ nên việc giao tiếp trong lớp học sẽ dễ dàng hơn. Khi không hiểu bài, bạn hoàn toàn có thể thực hiện hỏi đáp trực tiếp với giáo viên và nhận được phản hồi cụ thể giúp bạn hiểu bài nhanh chóng.

Với loại hình lớp học trực tiếp, một bài giảng dựa trên những tư liệu sẵn có và một giáo viên khó lòng ‘phân thân’ thành nhiều người để giải thích từng vấn đề nên tính cá nhân hóa rất yếu, học viên khó đạt được mục tiêu nếu không có sự cầu tiến và nỗ lực hết mình.

2.3 Học phí

Với lớp học IELTS Online, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí, chỉ với một khóa học bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu 6.0-7.0-8.0 cho cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Tuy nhiên với các lớp học trực tiếp, bạn nên xem xét đến việc học tận 4 khóa học tương ứng với từng kỹ năng gây tốn kém về chi phí và thời gian.

2.4 Thời gian học tập

Như đã đề cập ở trên, sự tiện lợi của khóa học IELTS Online giúp bạn tiết kiệm thời gian và học mọi lúc mọi nơi. Yếu tố linh hoạt này giúp nhiều học viên ưa thích các khóa học tiếng Anh IELTS Online hơn hẳn so với loại hình học tập truyền thống cũ.

5. Review top 5 khóa học IELTS Online chất lượng nhất hiện nay

1. IELTS For Free

Một website tuyệt vời với tài liệu phong phú dùng ôn luyện cho cả 4 kỹ năng IELTS Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bên cạnh đó, site còn xây dựng một cộng đồng học IELTS rộng rãi, giúp bạn dễ dàng trao đổi bí kíp và giải quyết thắc mắc nhanh chóng.

Đặc điểm:

 • Khóa học miễn phí, truy cập trang nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

 • Nội dung trình bày khoa học theo các chủ đề học rõ ràng và dễ hình dung.

 • Rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu học và luyện thi IELTS.

>>> Truy cập TẠI ĐÂY

2. Khóa IELTS Online LangGo Learning System

Ứng dụng phương pháp lập trình ngôn ngữ tư duy NLP trong thiết lập mục tiêu và xây dựng lộ trình học IELTS hiệu quả, khóa học IELTS trực tuyến tại LangGo cung cấp cho học viên những phương pháp học tập và lộ trình phù hợp với từng trình độ và mục tiêu band điểm.

Cùng LangGo điểm tên TOP 5 khóa học IELTS Online chất lượng nhất hiện nay

Cùng LangGo điểm tên TOP 5 khóa học IELTS Online chất lượng nhất hiện nay

Đặc điểm ưu việt:

 • Ứng dụng siêu trí nhớ PMS để tăng tốc trong học từ vựng (Độc quyền phát triển bởi LangGo)
 • Bản đồ học tập hàng ngày daily challenge giúp phân bổ thời gian học hiệu quả cho từng kỹ năng Listening - Speaking - Reading - Writing
 • Mô hình học 1 thầy kèm 6 trò dễ dàng tương tác và kèm cặp sát sao kết hợp học chuyên sâu 1-1 giải quyết cơn ác mộng Speaking và Writing
 • Cam kết đầu ra bằng hợp đồng
 • Tuy là khóa học mất phí nhưng chất lượng được đảm bảo bởi đội ngũ giảng viên IELTS chuyên nghiệp

>>> Xem ngay lộ trình học IELTS chi tiết.

HỌC IELTS KHÓ - CÓ LANGGO!

3. Khóa Inside IELTS: Preparing for The Test with The Experts

Đây là khóa học online có sự liên kết giữa 1 nền tảng Future Learn và tổ chức tổ chức Cambridge Language Assessment - một trong những nơi tạo ra các đề thi IELTS mà chúng ta đang gặp. Khóa học này cung cấp những kiến thức cơ bản nhất và cách chấm điểm cải bài test IELTS.

Khóa Inside IELTS: Preparing for The Test with The Experts

Khóa Inside IELTS: Preparing for The Test with The Experts

Đặc điểm:

 • Giúp người học có cái nhìn tổng quan về IETLS và chuẩn bị 1 nền tảng vững chắc để học IELTS.

 • Thời gian học ngắn.

 • Nhận được nhiều lời khuyên, chỉ dẫn của những người có chuyên môn cao.

 • Tuy nhiên nội dung chưa đa dạng, phong phú.

>>> Tham gia khóa học TẠI ĐÂY

4. HOW TO ACHIEVE AN OVERALL BAND SCORE OF 9

Khóa học dành riêng cho những bạn muốn đạt điểm cao trong bài thi IELTS đúng như tên gọi của khóa học. Khóa học cung cấp một lượng kiến thức vững chức với nhiều thông tin khá nặng và các bước chiến lược khi vào phòng thi thật. Vì vậy, những bạn đã đặt mục tiêu band điểm cao hãy cân nhắc đến khóa học này nhé!

Điểm mạnh:

 • Khoá học cung cấp nhiều thông tin, khá nặng.

 • Các video thiệt thật nên người học không bị nhàm chán.

 • Đầy đủ các bài tập cho cả 4 kỹ năng

 • Có cả bài thi Academic IELTS và General IELTS.

 • Tuy nhiên nhiều thông tin dàn trải, không có sự tập trung vào mục tiêu ôn tập.

>>> Tham gia TẠI ĐÂY

5. The British Council’s four Understanding IELTS

Khóa học cung cấp cho bạn hướng dẫn đầy đủ về mọi thứ bạn cần biết khi chuẩn bị cho bài thi IELTS. Trong suốt các khóa học luyện thi IELTS trực tuyến 3 tuần miễn phí, bạn sẽ được tìm hiểu về từng phần của bài thi IELTS – đọc, viết, nghe và nói.

Bạn sẽ nhận được lời khuyên về từng phần của bài kiểm tra từ các gia sư của BC và một nhóm các nhà giáo dục IELTS có kinh nghiệm. Bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm, lời khuyên và quan gian của bạn với những người học khác.

>>> Tham gia TẠI ĐÂY

Trên đây là tổng hợp review 5 khóa học IELTS Online mà LangGo muốn gợi ý cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học IELTS chất lượng. Lưu ý nho nhỏ là các chương trình học sẽ chia theo band điểm, do đó nội dung khác nhau phù hợp với trình độ Tiếng Anh của từng bạn, các bạn nên xác định đúng trình độ hiện tại của mình lựa chọn khóa học phù hợp nhé!

Nếu có thắc mắc hay cần thêm thông tin gì thì bạn hay chat với IELTS LangGo để được tìm hiểu thêm nhé!

(Nguồn: Sưu tầm, tổng hợp)

IELTS LangGo

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
Nhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ