Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

35+ Lời chúc Valentine tiếng Anh ngọt ngào, đốn tim người nhận

Nội dung [Hiện]

Trong ngày lễ tình nhân 14/2, bên cạnh những món quà thì những lời chúc đặc biệt cũng là điều không thể thiếu để người kia biết bạn yêu và trân trọng họ nhường nào.

Trong bài viết này, IELTS LangGo sẽ gợi ý bạn những lời chúc Valentine tiếng Anh hay và ý nghĩa cùng với đó là list từ vựng về tình yêu giúp bạn “soạn” ra những câu chúc cảm động nhất gửi nửa kia nhé!

Tổng hợp lời chúc Valentine 2023 và valentine's day vocabulary

Tổng hợp lời chúc Valentine 2023 và valentine's day vocabulary

1. Top 35+ lời chúc Valentine ngắn cảm động nhất

Một câu chúc Valentine tiếng Anh không cần quá hoa mỹ, dài dòng mà chỉ cần thể hiện được sự quan tâm, yêu thương và trân trọng của bạn dành cho người ấy.

Tham khảo ngay những câu chúc Valentine tiếng Anh ngắn nhưng vô cùng ngọt ngào và ý nghĩa mà IELTS LangGo đã tổng hợp để lựa chọn lời chúc hay nhất gửi tặng bạn trai, bạn gái, vợ hoặc chồng của bạn nhé!

1.1 Lời chúc Valentine tiếng Anh cho bạn trai

Trong văn hóa Việt Nam, ngày 14/2 thường là ngày các bạn trai tặng quà bạn nữ. Nhưng không vì vậy mà các bạn nữ không thể gửi tới bạn trai mình những lời chúc ngọt ngào và lãng mạn để chứng tỏ tình yêu.

Dưới đây là những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay nhất bạn có thể tham khảo.

I thank God every day for sending you to me. You make me realize how beautiful and amazing life could be. Love you!

Em cảm ơn Chúa mỗi ngày vì đưa anh đến bên em. Anh khiến em nhận ra cuộc sống có thể đẹp đẽ và tuyệt vời đến nhường nào. Yêu anh!

Every time I look at you, I see kindness, sincerity and great love for me. Thank you for being with me and accepting me for who I am.

Mỗi khi nhìn anh, em thấy sự tử tế, chân thành và tình yêu to lớn dành cho em. Cảm ơn anh vì đã ở bên em và chấp nhận con người thật của em.

From the first touch in the morning to the last kiss at night, I love every little romantic thing we share.

Từ cái chạm đầu tiên vào buổi sáng đến nụ hôn cuối cùng của ngày, em yêu mọi thứ lãng mạn nhỏ bé mà chúng ta làm cùng nhau.

I’m so blissfully happy that I’ve found the perfect man for me. Just the thought of you gives me butterflies. I’m crazy in love with you. Happy Valentine’s day!

Em vô cùng hạnh phúc vì đã tìm được người đàn ông hoàn hảo cho mình. Chỉ cần nghĩ về anh cũng đủ khiến tim em nhộn nhao. Em yêu anh điên cuồng. Chúc mừng ngày lễ tình nhân!

Thank you for making my world such an awesome place. Every day with you is Valentine’s Day. I love you very much!

Cảm ơn anh vì đã khiến thế giới của em tuyệt vời hơn. Mỗi ngày ở bên anh đều là ngày lễ tình nhân. Em yêu anh rất nhiều!

Happy Valentine’s Day — you’re my happily-ever-after, my forever love, and the hero of my heart. I love you.

Chúc mừng ngày lễ tình nhân - Anh chính là cái kết hạnh phúc mãi mãi về sau của em, tình yêu bất diệt, anh hùng trong trái tim em. Em yêu anh.

Tổng hợp câu chúc Valentine tiếng Anh hay & ý nghĩa

Tổng hợp câu chúc Valentine tiếng Anh hay & ý nghĩa

You make me the happiest girl in the world. I could never ask for more in a boyfriend. Thank you and love you!

Anh khiến em trở thành người con gái hạnh phúc nhất trên thế giới. Em không thể đòi hỏi gì hơn ở một người bạn trai. Cảm ơn anh. Yêu anh!

I may not be your first date, first kiss or first love, but I just want to be your last everything. Happy Valentine’s day my love.

Em có thể không phải là cuộc hẹn đầu tiên, nụ hôn đầu tiên hay tình yêu đầu tiên của anh, nhưng em muốn là người cuối cùng, là tất cả mọi thứ của anh. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, tình yêu của em.

Happy Valentine’s Day my love! I just want you to know that you mean the world to me. Love you tons!

Chúc mừng ngày lễ tình nhân anh yêu! Em chỉ muốn anh biết rằng anh là cả thế giới với em. Yêu anh rất nhiều!

You are the best valentine I could have asked for. Thank you for all the thrills and grills. Cheers to another year of love and care. Happy Valentine's day.

Anh là lễ tình nhân tuyệt vời nhất em có thể mong. Cảm ơn anh vì tất cả những niềm vui và hạnh phúc. Chúc chúng ta có thêm một năm đầy tình yêu và sự quan tâm. Chúc mừng ngày lễ tình nhân.

1.2. Lời chúc valentine tiếng Anh dành tặng bạn gái

Các chàng trai đôi khi hay ngại ngùng khi nói những lời lãng mạn với người yêu. Tuy nhiên, trong ngày đặc biệt như Lễ tình nhân, hãy để bạn gái của bạn biết cô ấy có ý nghĩa thế nào với bạn. Nếu việc biến suy nghĩ thành lời nói quá khó thì hãy tham khảo ngay những lời chúc Valentine tiếng Anh nhé!

When we first met, I never thought I would love you this much. You’re my one and only. Happy Valentine’s Day honey.

Khi mới gặp nhau, anh chưa bao giờ nghĩ anh lại yêu em đến nhường này. Em chính là người duy nhất mà anh yêu. Chúc mừng ngày lễ tình nhân.

If you let me choose a thousand times, the person I choose is still you and only you.

Nếu cho anh lựa chọn một nghìn lần thì người anh chọn vẫn là em và chỉ có em.

Whenever I think about my future, you’re always there with me. I love you with every beat of my heart. Happy Valentine’s Day my darling.

Mỗi khi anh nghĩ về tương lai thì em luôn có mặt ở đó cùng anh. Anh yêu em với từng nhịp đập trái tim. Chúc mừng ngày lễ tình nhân em yêu.

You are the dream coming true. You’re kind, brave, mature and caring. I’m so lucky to have you by my side. I love you forever. Wishing you a warm Valentine’s Day!

Em là giấc mơ trở thành hiện thật. Em tử tế, dũng cảm, trưởng thành và luôn quan tâm đến người khác. Anh thật may mắn khi có em bên cạnh. Mãi yêu em. Chúc em một ngày lễ tình nhân ấm áp!

You are the most meaningful and sweetest gift that I can ask for on this Valentine’s Day. Love you 3000.

Em chính là món quà ý nghĩa và ngọt ngào nhất mà anh có thể “đòi” trong ngày lễ tình nhân. Yêu em 3000.

Bạn cũng có thể tận dụng những lời chúc này làm cap Valentine tiếng Anh

Bạn cũng có thể tận dụng những lời chúc này làm cap Valentine tiếng Anh

Your love has helped me get through the toughest days in my life. I’m thankful for every moment I have spent with you. Love you today, tomorrow and forever after.

Tình yêu của em đã giúp anh vượt qua những ngày khó khăn nhất trong cuộc đời. Anh biết ơn từng khoảnh khắc chúng ta bên nhau. Yêu em hôm nay, ngày mai và mãi về sau.

Happy Valentine’s Day my darling. Your existence makes my life complete and better. I hope we can spend the rest of our lives together. Thank you and love you.

Chúc mừng ngày lễ tình nhân em yêu. Sự hiện diện của em khiến cuộc đời anh trọn vẹn và tốt đẹp hơn. Anh mong chúng ta có thể dành phần còn lại của cuộc đời bên nhau. Cảm ơn em và yêu em.

1.3. Lời chúc Valentine tiếng Anh dành tặng vợ

Dù đã về chung một nhà nhưng hôn nhân vẫn cần phải được vun vén và chăm sóc mỗi ngày. Đừng quên gửi cho vợ bạn những câu chúc Valentine tiếng Anh ngọt ngào vào ngày lễ tình nhân 14/2 nhé!

You’re my forever home. I love your food, the way you make everything in our house so neat and comfortable. I can’t imagine how my life would be without you. Love you forever. Wishing you a warm Valentine’s Day.

Em là mái ấm của anh. Anh yêu đồ ăn em nấu, cách em khiến ngôi nhà của chúng ta luôn sạch sẽ, gọn gàng và thoải mái. Anh không thể tưởng tượng cuộc sống sẽ thế nào nếu thiếu em. Mãi yêu em. Chúc em có một ngày Valentine ấm áp.

The keeper of my heart, the mom of my child, the partner of my life - I love you to the moon and back. Thank you for being my wife and always taking care of me. I love you tons.

Người nắm giữ trái tim anh, mẹ của con anh, người bạn đồng hành của cuộc đời - anh yêu em vô cùng. Cảm ơn em vì đã làm vợ anh và luôn luôn quan tâm chăm sóc anh. Yêu em rất nhiều.

You’re the greatest gift that God has given me since the day I was born. I cannot express how grateful I am for your love. You’re perfect inside out. Love you from the bottom of my heart!

Em là món quà tuyệt vời nhất mà Chúa đã dành tặng cho anh. Anh không thể diễn tả hết sự biết ơn của anh đối với tình yêu của em. Em là một người vợ hoàn hảo về mọi mặt. Yêu em từ tận sâu trong trái tim!

The rightest decision I’ve ever made is marrying you. Since the day you came into my life, everything seems brighter and greater! Thank you for always being there whenever I need you. I promise to love you and treasure you till the day death makes us apart. Happy Valentine’s Day, the love of my life.

Quyết định sáng suốt nhất cuộc đời anh chính là lấy được em làm vợ. Từ ngày em bước vào cuộc đời anh, mọi thứ đều trông đẹp đẽ và tuyệt vời hơn. Cảm ơn em vì đã luôn ở cạnh anh mỗi khi anh cần. Anh hứa sẽ yêu và trân trọng em cho đến ngày cái chết chia lìa đôi ta. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, tình yêu của đời anh.

Happy Valentine’s Day to the biggest love of my life. From today to forever, I’d always love and cherish you and make all your sorrows go away. I’ll be there for you and our childs and you will not have to regret a single day we’re together.

Chúc mừng ngày lễ tình nhân đến tình yêu lớn nhất đời anh. Từ nay đến mãi về sau, anh sẽ luôn yêu thương và trân trọng em và xua tan hết những buồn rầu của em. Anh sẽ luôn có mặt mỗi khi em và các con cần và em sẽ không phải hối hận một ngày nào khi chúng ta bên nhau.

Viết về Valentine bằng tiếng Anh chân thành để gửi tặng vợ bạn

Viết về Valentine bằng tiếng Anh chân thành để gửi tặng vợ bạn

I love you the way you are. I love the way you walk, the way you talk, the way you laugh out loud, the way you’re so grumpy in the morning, the way you look at me. I love you even when you’re at your worst. Happy Valentine’s Day my beautiful wife.

Anh yêu con người em. Từ cách em đi, cách em nói chuyện, cách em cười to, cách em cáu kỉnh vào mỗi buổi sáng và cả cách em nhìn vào anh. Anh yêu em kể cả khi em thấy khó chịu nhất. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, người vợ xinh đẹp của anh.

They say beauty is in the eye of the beholder. Everytime I look at you, all I see is how gorgeous, how lovely, how amazing you are. You’re my queen and my everything. I love you forever. Happy Valentine’s Day my dear.

Người ta nói vẻ đẹp nằm trong ánh mắt của kẻ si tình. Mỗi khi nhìn vào em, anh chỉ thấy em lộng lẫy, đáng yêu và tuyệt vời thế nào. Em là nữ hoàng, là tất cả của anh. Mãi yêu em. Chúc mừng ngày lễ tình nhân em yêu.

1.4 Lời chúc valentine cho chồng bằng tiếng Anh

Các chị vợ cũng đừng quên nhắn gửi anh chồng những lời chúc Valentine tiếng Anh tình cảm thân mật để hâm nóng hôn nhân nhé. Đôi lúc chính bản thân các anh chồng mới là người cần nhận được những lời khen ngợi đấy!

Dear husband, I have loved you from the first day we met and cannot stop loving you since then. Thank you for always being by my side and taking care of me. I love you!

Gửi chồng, em đã yêu anh từ ngày đầu tiên chúng ta gặp nhau và không thể ngừng yêu anh từ ngày đó. Cảm ơn anh vì đã luôn bên cạnh em và chăm sóc em. Em yêu anh!

Dear my handsome husband, even though I’m grumpy and difficult on you sometimes, please always remember my love for you is infinite. I thank God every day for bringing you to me. I love you till the end of the world.

Gửi người chồng đẹp trai, dù nhiều lúc em khó tính với anh nhưng hãy luôn nhớ tình yêu em dành cho anh là vô tận. Em cảm ơn Chúa mỗi ngày vì đưa anh đến bên em. Em yêu anh đến tận cùng thế giới.

Everyday living with you is a Valentine’s Day! They say that marriage is the funeral of love but it’s not true. It just makes me realize how kind and wise you are. Love you my one and only.

Mỗi ngày cùng anh đều là ngày lễ tình nhân. Mọi người hay bảo hôn nhân là nấm mồ của tình yêu nhưng đối với em thì không phải. Nó chỉ giúp em nhận ra anh tử tế và thông thái đến nhường nào. Yêu anh người đàn ông của đời em.

Each day passing by I realize I fall in love with you over and over again. You’re the most considerate and attentive man I’ve ever known. Love forever!

Mỗi ngày trôi qua em lại rơi vào lưới tình của anh thêm lần nữa. Anh là người tuyệt vời và tinh tế nhất mà em biết. Mãi yêu anh!

My friends admire me for having a handsome and caring husband. And I’m very proud of that. What I have now is thanks to you. Thank you, my dear husband. Love you!

Bạn bè ai cũng ngưỡng mộ em vì có một người chồng tốt và đẹp trai. Và em rất tự hào vì điều đó. Nhờ có anh mà em mới là em của hiện tại. Cảm ơn chồng yêu của em. Mãi yêu anh!

With you, I’m the luckiest and happiest woman in the world. I never thought that I could land someone amazing as you but here we are. The only regret I have now is that we couldn’t meet each other sooner. Love you to the moon and back, my darling.

Có anh, em đã là người phụ nữ may mắn và hạnh phúc nhất trên thế giới. Em không bao giờ nghĩ là mình lại có thể có được người chồng tuyệt vời như anh. Điều hối tiếc duy nhất của em là không thể gặp được anh sớm hơn. Yêu anh rất nhiều.

I’m touched by the unconditional love that you give me since the very first day we’re together. Thank you and love you forever, the best husband in the whole world.

Em rất cảm động bởi tình yêu vô điều kiện mà anh dành tặng em từ ngày đầu tiên chúng ta bên nhau. Cảm ơn anh và mãi yêu anh, người chồng tuyệt vời nhất trên thế giới.

1.5 Lời chúc Valentine tiếng Anh dành tặng bạn bè thân thiết

Dù độc thân hay có người yêu, có vợ chồng thì cũng đừng quên những người bạn luôn bên cạnh ta lúc vui hay buồn. Chúng ta cũng có ngày Valentine cho người độc thân đó, hãy gửi những người bạn tuyệt vời những lời chúc Valentine tiếng Anh chân thành nhất trong ngày này nhé!

Boyfriends and girlfriends come and go, but I’ll always stay by your side no matter what. Have a fun Valentine’s Day my best friend.

Người yêu đến rồi đi nhưng mình sẽ luôn ở cạnh cậu dù điều gì có xảy ra. Ngày lễ tình nhân vui vẻ nhé bạn thân nhất của mình.

My dear friend, your love and support are worth thousands of boyfriends. Wishing you a warm Valentine’s Day.

Bạn thân yêu ơi, tình yêu và sự hỗ trợ của mày đáng giá hơn ngàn thằng bạn trai cộng lại. Chúc mày có một ngày Valentine ấm áp.

Đừng bỏ qua những đứa bạn “độc toàn thân” của bạn nhé
Đừng bỏ qua những đứa bạn “độc toàn thân” của bạn nhé

Here we go, another single Valentine’s Day! You deserve to be loved by someone who understands you, cares for you and always puts you above everyone else. Whoever you choose, I’ll support and be by your side forever. Thank you for being my best friend of all time. Love you!

Vậy là một ngày lễ tình thân độc thân lại đến! Mày xứng đáng được yêu bởi một người thấu hiểu mày, quan tâm và luôn đặt mày lên trên hết. Dù mày có chọn ai thì tao sẽ luôn ủng hộ và bên cạnh mày. Cảm ơn vì đã làm bạn thân của tao. Yêu mày!

Until you find the one true love of your life, I will always be here and wish you a Happy Valentine’s Day.

Cho đến khi mày tìm được tình yêu đích thực thì tao sẽ luôn ở đây và chúc mày có một ngày Valentine vui vẻ.

Happy Valentine's Day to a friend who's sweeter than any heart-shaped box of chocolates.

Chúc mừng ngày Valentine đến người bạn còn ngọt ngào hơn cả những thanh sô-cô-la hình trái tim.

2. Tổng hợp từ vựng và thành ngữ tiếng Anh chủ đề Valentine

Nếu không thích dùng những lời chúc sẵn có và muốn tự viết nên lời chúc Valentine tiếng Anh dành tặng người quan trọng, các bạn có thể tham khảo từ vựng Valentine mà IELTS LangGo tổng hợp nhé.

2.1. Từ vựng Valentine hay và ý nghĩa

Có rất nhiều từ vựng hay trong tiếng Anh về tình yêu (Valentine's day vocabulary) bạn có thể dùng cho một nửa của mình trong ngày 14/2.

My one and only: người yêu duy nhất

VD: She’s my one and only. I don’t want to fall in love with anyone else. (Cô ấy là người duy nhất tôi yêu. Tôi không muốn gặp và yêu thêm bất kì người nào nữa.)

My sweetheart/my darling/my dear: người tình ngọt ngào

VD: Have a warm Valentine’s Day, my sweetheart! (Có một ngày lễ tình nhân ấm áp nhé, người tình bé bỏng)

Trong văn hóa Anh Quốc, đôi khi những từ như sweetheart, darling, dear cũng được dùng để chỉ người mới gặp hay trẻ em.

Ví dụ, khi một người Anh vô tình va phải một người qua đường, họ cũng sẽ hỏi lại bạn một cách lịch sử “Are you alright, sweetheart? (Bạn có ổn không?). Vì vậy, đừng nhầm lẫn là họ đang yêu nhau chỉ vì thấy họ dùng từ sweetheart nhé.

The love of one's life: tình yêu vĩnh cửu

VD: He is the love of my love. I’ll marry him no matter what you say. (Anh ấy là tình yêu đời con. Con sẽ cưới anh ấy dù ba mẹ có nói gì đi chăng nữa.)

Pick-up line: lời tán tỉnh

VD: My friend has so many effective pick-up lines. They work 99% of the time. (Bạn tôi có rất nhiều câu tán tỉnh hay ho. Chúng hiệu quả đến 99%.)

To flirt (with someone): tán tỉnh

VD: So, who made the first move? - Ah yeah, he flirted with me first. (Vậy, ai là người tán trước? - À ừ, anh ấy tán tỉnh mình trước.)

To adore: yêu thương và trân trọng ai đó rất nhiều

VD: I adore you so much! Please give me a chance to be your boyfriend. (Anh yêu và trân trọng em rất nhiều. Hãy cho anh cơ hội được làm bạn trai em.)

Tham khảo top Valentine's day vocabulary để viết thiệp gửi tặng người yêu
Tham khảo top Valentine's day vocabulary để viết thiệp gửi tặng người yêu

Make a commitment: hứa hẹn

VD: Due to his difficult childhood, he’s afraid of making a commitment but I can see he’s changing for her. (Vì tuổi thơ khốn khó mà anh ấy rất sợ phải hứa hẹn lâu dài nhưng tôi có thể thấy anh ấy đang thay đổi vì cô ta.)

To be smitten with somebody: yêu say đắm

VD: I’m smitten with her even though she doesn’t care about me at all. (Tôi yêu cô ấy say đắm dù cô ấy hoàn toàn không hề quan tâm đến tôi.)

To fall for somebody: phải lòng ai đó

VD: I fall for you whenever I see you. (Tôi phải lòng em mỗi khi tôi thấy em.)

Lovebirds: cặp đôi yêu nhau

VD: OMG the lovebirds, I can’t stand seeing them everywhere. (Ôi mấy đôi yêu nhau, tôi không thể chịu thấy họ ở mọi nơi.)

(Tobe) meant to be together: sinh ra là dành cho nhau

VD: They’re so cute standing next to each other. They’re meant to be together. (Họ trông thật đáng yêu khi đứng cạnh nhau. Họ chắc chắn dành cho nhau rồi.)

Với những từ vựng Valentine trên, hy vọng rằng bạn đã có thể viết được những lời chúc Valentine tiếng Anh hay và ý nghĩa nhé!

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng Valentine vocabulary trên để dùng làm lời tỏ tình ngày Valentine tiếng Anh, hoặc nói về ngày Valentine bằng tiếng Anh trong bài thi IELTS.

2.2. Thành ngữ tiếng Anh chủ đề tình yêu

Bên cạnh những từ vựng Valentine, các bạn có thể sử dụng các thành ngữ tiếng Anh về Tình yêu thú vị sau đây:

To have the hots for someone: thấy ai đó rất hấp dẫn

VD: I have had the hots for her for so long. Why does everybody think she’s not attractive? (Tôi bị cô ấy thu hút từ lâu rồi. Sao không ai nghĩ cô ấy hấp dẫn vậy?)

Love at first sight: Tiếng sét ái tình

VD: I can’t believe you love him at first sight. What’s so good about him anyway? (Tớ không thể tin là cậu lại trúng tiếng sét ái tình với anh ta. Anh ta tốt ở điểm nào vậy?)

A sight of sore eyes: ai đó khiến bạn vui vẻ, thích mắt khi thấy họ

VD: You’re such a sight of sore eyes. My discomfort seems to disappear when I see you. (Em đúng là cảnh vui ý hay. Thấy em là mọi khó chịu của anh dường như biến mất.)

A match made in heaven: hai người hoàn hảo, tâm đầu ý hợp, sinh ra là dành cho nhau

VD: They never fight. They’re absolutely a match in heaven. (Họ chẳng bao giờ cãi nhau. Họ chắc chắn là cặp đôi tâm đầu ý hợp rồi.)

Ngược lại với a match made in heaven là “a match made in hell” nghĩa là mối quan hệ không lành mạnh.

Puppy love: tình yêu gà bông

VD: Puppy loves are hard to last. (Tình yêu gà bông khó bền lắm.)

To tie the knot: kết hôn

VD: I’m madly in love with you. I can’t wait for the moment that we finally tie the knot. (Anh yêu em điên cuồng. Anh không thể đợi đến khoảnh khắc chúng mình cuối cùng cũng chính thức là của nhau.)

Love you to the moon and back: yêu ai đó đến tận mặt trăng và trở lại

Khoảng cách từ trái đất đến mặt trăng là khoảng cách rất dài, vì vậy khi bạn nói bạn yêu ai đó “to the moon and back” nghĩa là bạn yêu họ rất nhiều. Tình yêu của bạn khó có thể đong đếm bằng mắt thường.

VD: I can never ever be apart from you. I love you to the moon and back. (Em không thể nào rời xa anh được. Em yêu anh rất nhiều!)

2.3. Những câu “thả thính” hài hước và thú vị

Nếu thấy những lời chúc Valentine tiếng Anh trên quá “sến” với bạn, hãy tham khảo những câu “thả thính” vừa lãng mạn vừa hài hước dưới đây. Đảm bảo người ấy khi nhận được sẽ phải cảm động đến mức bật cười đấy!

What does it feel like? To be attractive and popular?

Cảm giác đó như thế nào? Cái cảm giác là một người vừa hấp dẫn vừa nổi tiếng ấy.

There’s something wrong with my eyes. I just can’t take them off of you.

Mắt mình dạo này bị làm sao ấy. Chẳng thể rời khỏi cậu nửa giây.

I don’t have chocolate today. But if you need something sweet, I’m right here.

Hôm nay anh không có sôcôla đâu. Nhưng nếu em cần thứ gì đó ngọt ngào thì có anh đây.

Did it hurt when you fell out of heaven?

Em có thấy đau khi ngã khỏi thiên đường không?

Are you tired of keeping going in my mind?

Em có mỏi chân không khi cứ quanh quẩn trong tâm trí tôi vậy?

I’m no organ donor, but I’d be happy to give you my heart.

→ Anh không có ý định hiến nội tạng, nhưng anh rất vui lòng trao trái tim của mình cho em.

3. Trích dẫn tình yêu kinh điển gửi tặng người thương ngày 14/2

Ngoài ra, bạn có thể “mượn” trích dẫn tình yêu từ các bộ phim và người nổi tiếng dưới đây để làm đẹp thêm câu lời chúc Valentine của mình nhé. Dù văn chưa thật hay nhưng chỉ cần lời nói xuất phát từ trái tim thì người ấy sẽ cảm nhận được thôi.

You got me at hello.

Anh đã yêu em ngay từ lời chào đầu tiên.

You make me want to be a better man. (Phim As Good As It Gets)

Em khiến anh muốn trở thành một người đàn ông tử tế hơn.

I wish I know how to quit you. (Phim Brokeback Mountain)

Anh ước anh biết cách từ bỏ em.

I came here tonight because when you realize you want to spend the rest of your life with somebody, you want the rest of your life to start as soon as possible. (Phim When Harry met Sally)

Anh đến đây tối nay vì khi anh nhận ra anh muốn dành cả cuộc đời mình với ai đó, anh muốn cả cuộc đời anh bắt đầu sớm nhất có thể.

To me, you’re perfect. (Phim Love actually)

Đối với anh, em là người hoàn hảo.

Happy Valentine's day quotes dành tặng những người quan trọng nhất

Happy Valentine's day quotes dành tặng những người quan trọng nhất

I'm also just a girl, standing in front of a boy, asking him to love her. (Phim Notting hill)

Em chỉ là một cô gái, đứng trước một chàng trai, yêu cầu anh ấy yêu em.

So it's not gonna be easy. It's gonna be really hard. We're gonna have to work at this every day, but I want to do that because I want you, forever, you and me, every day. (Phim The Notebook)

Sẽ không dễ dàng và có nhiều khó khăn. Chúng ta sẽ phải cố gắng mỗi ngày, nhưng anh muốn làm điều này vì anh muốn có em, hai chúng ta, ở bên nhau mỗi ngày và mãi mãi về sau.

He’s more myself than I am. Whatever our souls are made of, his and mine are the same. – Emily Brontë

Anh ấy là chính tôi hơn cả bản thân tôi. Dù tâm hồn chúng tôi có làm bằng gì đi chăng nữa, thì chúng đều như nhau.

I would like to be the air that inhabits you for a moment only. I would like to be that unnoticed and that necessary. ― Margaret Atwood

Tôi muốn trở thành không khí trong cơ thể em. Tuy không được để ý nhưng lại vô cùng cần thiết.

So, I love you because the entire universe conspired to help me find you. ― Paulo Coelho

Anh yêu em vì cả vũ trụ đã âm mưu giúp anh tìm thấy em.

There is never a time or place for true love. It happens accidentally, in a heartbeat, in a single flashing, throbbing moment. ― Sarah Dessen

Không có cái gọi là thời gian hay địa điểm thích hợp cho tình yêu đích thực. Nó xảy ra một cách tình cờ, trong tích tắc, trong một khoảnh khắc chớp nhoáng, rộn ràng.

You are pretty much the only thing that makes me want to get up in the morning. (Me before you)

Em là lý do duy nhất khiến anh muốn thức dậy vào mỗi sáng.

I love shiny things but I’d marry you for paper rings. (Taylor Swift)

Em yêu những thứ lấp lánh nhưng em sẵn lòng gả cho anh chỉ với nhẫn giấy.

Gửi những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh là cách đơn giản và tinh tế để bày tỏ và thể hiện tình cảm của bạn đến người kia. Các bạn hãy tham khảo ngay những lời chúc hoặc vận dụng những từ vựng, thành ngữ và trích dẫn để tự viết lời chúc mừng ngày Valentine bằng tiếng anh dành tặng “nửa kia” nhé!

IELTS LangGo

🍰 MỪNG SINH NHẬT VÀNG - RỘN RÀNG QUÀ TẶNG!!! TRỊ GIÁ LÊN TỚI 650.000.000Đ - Từ 20/5 đến 30/6.
Nhân dịp sinh nhật 5 tuổi, IELTS LangGo dành tặng các bạn học viên CƠ HỘI GIÀNH những phần quà vô cùng giá trị từ 20/05 - 30/06/2024.
  • 1 xe Honda Vision trị giá 40.000.000đ
  • 3 Laptop Asus Vivo 15 trị giá 10.000.000đ
  • 5 Đồng hồ thông minh trị giá 2.000.000đ
  • 10 Headphone trị giá 1.000.000đ
  • 50 Voucher giảm học phí lên tới 25% 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ