Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật Tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa

Nội dung [Hiện]

Có rất nhiều những lời chúc sinh nhật ấm áp khiến người nghe cảm thấy hạnh phúc hơn. Nhưng nếu bạn vốn là người khó biểu đạt cảm xúc qua câu chữ, bạn có thể tham khảo những lời chúc mừng sinh nhật Tiếng Anh ngắn gọn và ấm áp mà IELTS Langgo đã tổng hợp dưới đây.

Chắc chắn những ai nhận được lời chúc này đều sẽ hạnh phúc và thêm phần yêu mến bạn hơn đấy.

Tổng hợp lời chúc mừng sinh nhật Tiếng Anh ngắn gọn và ấm áp nhất

Tổng hợp lời chúc mừng sinh nhật Tiếng Anh ngắn gọn và ấm áp nhất

1. Chúc mừng sinh nhật Tiếng Anh ngắn gọn dành cho bạn bè

Bạn bè là những người sẽ luôn bên bạn để cùng sẻ chia niềm vui, nỗi buồn và giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Những người bạn trân quý nhất sẽ luôn thấy thật hạnh phúc và có chút hãnh diện khi trở thành người đặc biệt với bạn trong ngày sinh nhật của họ đấy.

Vậy nên, hãy thử dùng những lời chúc mà IELTS LangGo đã tổng hợp sau đây để gửi tặng bạn bè yêu quý trong ngày sinh nhật của họ nhé.

 • A simple celebration, a gathering of friends; here is wishing you great happiness, a joy that never ends. (Chúc bạn có một sinh nhật thật vui và hạnh phúc dù cho có đơn giản nhưng vẫn đông đủ bạn bè.)

 • A birthday is just the first day of another 365-day journey around the sun. Enjoy the trip. (Sinh nhật chỉ là ngày khởi đầu của 365 ngày rực rỡ còn lại, hãy tận hưởng tuổi mới thật hạnh phúc nhé.)

 • Wishing you all the best in this world. (Chúc bạn tất cả những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này.)

 • Maybe the whole world will not remember and know your day, but I will always remember and know these special days. Wish you every year have such a happy day. (Mặc cho cả thế giới có thể quên đi ngày này, nhưng mình sẽ luôn nhớ đến ngày đặc biệt này của cậu. Chúc cậu mỗi ngày trong năm đều thật hạnh phúc.)

 • To me, you are always like the sun that warms the gloomy days and brings me the happiest things. Wish you 365 days, every day is happy and happy. (Với mình, cậu luôn như ánh dương sưởi ấm những ngày u ám và đem lại cho mình những gì hạnh phúc nhất. Chúc cậu 365 ngày, ngày nào cũng thật vui và hạnh phúc nhé.)

 • It is my honour to be friends with you, I wish you a bright and happy new year. (Được làm bạn với cậu là một niềm vinh dự của tớ, chúc cậu tuổi mới luôn rạng rỡ, tươi vui.)

 • Wish you a very happy and happy birthday, wish you the following days always be so happy. (Chúc cậu một ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc, chúc cậu những ngày sau mãi luôn hạnh phúc như vậy.)

 • No matter what challenges you face in your new age, I hope you always have a lot of luck and overcome them peacefully. Happy Birthday, bae! (Cho dù tuổi mới có gặp những thách thức gì, mình cũng mong cậu sẽ luôn gặp thật nhiều may mắn và vượt qua chúng một cách bình an. Tuổi mới hạnh phúc nha tình yêu!)

 • Happy birthday darling, none other than you is the best gift this world has received. (Chúc mừng sinh nhật bạn yêu, không ai khác chính cậu đã là một món quà tuyệt nhất mà thế giới này nhận được rồi.)

 • Wishing you a very happy birthday, and wishing you even more happiness in the days to come. (Chúc cậu một ngày sinh nhật thật hạnh phúc nhé, và chúc cậu những ngày sau còn hạnh phúc hơn thế.)

Hãy dành những lời chúc sinh nhật chân thành nhất tới bạn của mình nhé

Hãy dành những lời chúc sinh nhật chân thành nhất tới bạn của mình nhé

2. Chúc mừng sinh nhật Tiếng Anh ngắn gọn cho đồng nghiệp

Đồng nghiệp tốt sẽ luôn là những người đồng hành đáng tin cậy trong công việc. Do đó, đừng quên gửi tới các đồng nghiệp đáng quý của bạn một lời chúc mừng sinh nhật Tiếng Anh ngắn gọn nhưng đầy chân thành nhất nhé.

 • Wishing you a new year of success and good luck in your work. (Chúc cậu tuổi mới luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong công việc.)

 • Happy birthday, it's been a pleasure to be your colleague all this time. Always be enthusiastic and dedicated to such work! (Chúc mừng sinh nhật, thật vui khi được làm đồng nghiệp với cậu suốt thời gian qua. Hãy luôn nhiệt thành và tâm huyết với công việc như vậy nhé!)

 • You are the friendliest and loveliest co-worker I've ever met, please stay positive like that! (Cậu là đồng nghiệp thân thiện và đáng yêu nhất mình từng gặp, hãy luôn giữ tinh thần lạc quan như vậy nha!)

 • Wishing you a new year with outstanding career advancement. (Chúc cậu một tuổi mới với sự nghiệp thăng tiến vượt bậc.)

 • Wishing you a very happy and joyful birthday. Good luck to your next 365 days. (Chúc cậu một ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho 365 ngày tiếp theo của cậu thật thành công.)

 • Wishing your new age career will have outstanding achievements. (Chúc cho sự nghiệp ở tuổi mới của cậu sẽ có những thành tích nổi trội vượt bậc.)

 • Wishing you a very happy and successful new age. (Chúc cậu một tuổi mới đầy hạnh phúc và thật thành công nha.)

 • Happy birthday to you, wish you a successful new age. (Chúc mừng sinh nhật cậu, chúc cậu một tuổi mới đại thành công.)

 • Wishing you a very happy day, enjoy your beautiful day today. (Chúc cho ngày của cậu thật hạnh phúc nhé, hãy tận hưởng ngày tươi đẹp hôm nay.)

 • Wish you 365 days of success and excellent completion of all assigned tasks. (Chúc cậu 365 ngày luôn thành công và hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao.)

Những đồng nghiệp tốt luôn xứng đáng nhận được lời chúc sinh nhật tốt đẹp

Những đồng nghiệp tốt luôn xứng đáng nhận được lời chúc sinh nhật tốt đẹp

3. Chúc mừng sinh nhật Tiếng Anh ngắn gọn cho người yêu

Người yêu là một người đặc biệt đối với bạn, sẽ là người đồng hành bên bạn một phần cuộc đời. Đừng quên gửi gắm những lời chúc đầy yêu thương tới người bạn yêu vào ngày sinh nhật ý nghĩa nhất nhé.

 • This gift is just a small part of what I want to give you today, the rest is my whole life I want to dedicate to you. (Món quà này chỉ là một phần nhỏ anh muốn gửi tới em ngày hôm nay, phần còn lại chính là cả cuộc đời này của anh đều muốn dành trọn tới em.)

 • My little girl, may your next 365 days always be filled with bright sunshine, always love you. (Cô gái bé nhỏ của anh, chúc cho 365 ngày tiếp theo của em luôn tràn ngập ánh nắng tươi vui, mãi luôn yêu em.)

 • Hello bae, this day of ... years ago seems to be the day when a certain angel appeared, right? Oh looks like he's right next to me! Wish my bae a very happy birthday! Love you! (Chào bae, ngày này của ... năm trước hình như là ngày mà một thiên thần nào đó đã xuất hiện thì phải? Ồ hình như anh ấy đang ở ngay cạnh em nè! Chúc bae của em một ngày sinh nhật thật hạnh phúc nhé! Yêu anh!)

 • I just want to say that this life with you is the greatest happiness I have, wish you a happy birthday with me and your family! (Anh chỉ muốn nói rằng cuộc đời này có em là một điều hạnh phúc lớn lao nhất mà anh có, chúc em sinh nhật hạnh phúc bên anh và gia đình nhé!)

 • Wishing you a very happy new year love, stay healthy, be happy and be with me forever! (Chúc tình yêu một tuổi mới thật hạnh phúc nhé, hãy luôn mạnh khỏe, tươi vui và mãi bên anh nhé!)

 • Darling! Today is a very special day for both you and me. The day you were born, the angels must have been very happy and so were I. Great to meet you, love you so much! (Darling! Hôm nay là ngày rất đặc biệt với cả anh và em. Ngày mà anh ra đời chắc hẳn các thiên thần đã rất vui mừng và em cũng vậy. Thật tuyệt khi được gặp anh, yêu anh thật nhiều!)

 • Dear Bae, it's hard to put into words the good things I want to give you today. Be happy and safe with me always! Wishing you a warm and peaceful birthday! (Bae yêu dấu, thật khó để nói hết những lời tốt đẹp tớ muốn dành tặng cậu vào ngày hôm nay. Hãy luôn hạnh phúc và an yên bên tớ nhé! Chúc cậu sinh nhật ấm áp và an lành!)

 • Another birthday of yours has come and you are still here with me, it makes me happy! May your little love always be so happy and peaceful! (Lại một sinh nhật nữa của em đã tới và em vẫn ở đây bên anh, điều đó khiến anh cảm thấy hạnh phúc! Chúc cho tình yêu bé nhỏ của anh luôn mãi vui tươi và bình an như thế!)

 • I wish the person you love a very peaceful and warm birthday, wish you always healthy, happy and love you forever like now. (Chúc cho người em yêu một sinh nhật thật an lành và ấm áp, chúc anh yêu luôn mãi khỏe mạnh, hạnh phúc và mãi yêu em như bây giờ nhé.)

 • It's great to see you turn a new age again! May the love of your life always be beautiful and successful in life. Love you to the moon and back! (Thật tuyệt khi lại được chứng kiến khoảnh khắc em bước sang tuổi mới! Chúc cho tình yêu của cuộc đời anh mãi luôn xinh đẹp và thật thành công trong cuộc sống. Yêu em thật nhiều!)

Một lời chúc sinh nhật chân thành sẽ khiến người ấy cảm động lắm đó

4. Một số lời chúc mừng sinh nhật Tiếng Anh dài, ý nghĩa

Ngoài ra, nếu bạn muốn gửi gắm một lời chúc mừng sinh nhật Tiếng Anh dài hơn và chi tiết hơn để có thể bày tỏ được trọn vẹn cảm xúc của mình, bạn cũng có thể tham khảo những mẫu sau.

 • Happy birthday my dear, what a wonderful day it must be when it's your birthday. I wish you always happiness, peace and good luck in life. Wishing you all the days to come as beautiful and radiant as today. It's been a pleasure to be a part of your life, I hope we will always be together in peace.

(Chúc mừng sinh nhật bạn mến yêu, ngày hôm hẳn là một ngày rất tuyệt vời khi đó là sinh nhật bạn. Tôi chúc bạn luôn thật hạnh phúc, bình an và luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Chúc bạn tất cả những ngày sau đều luôn xinh đẹp và rạng rỡ như hôm nay. Thật vui khi được trở thành một phần cuộc sống của bạn, hy vọng chúng ta sẽ luôn bên nhau an yên như vậy.)

 • Happy birthday sweetie, I once heard someone say that, on this day 18 years ago, the world welcomed a beautiful angel. And what an honor, when that angel is a beloved friend since childhood. To be with you through the happy childhood years, then with you to step through the enthusiastic high school years. I never felt sad when I was with you. 18 years old is an important milestone of each of our lives, hopefully with this memorable milestone, you will have many more wonderful memories. Let's grow up together, dear

(Chúc mừng sinh nhật sweetie, tôi đã từng được nghe ai đó kể rằng, ngày này của 18 năm trước, thế giới này đã chào đón một thiên thần xinh đẹp. Và thật vinh hạnh làm sao, khi thiên thần ấy lại là người bạn dấu yêu từ thưở thiếu thời. Được cùng bạn trải qua những năm tháng tuổi thơ vui vẻ, rồi cùng bạn bước qua những năm tháng trung học đầy nhiệt huyết. Chưa bao giờ tôi cảm thấy buồn khi được ở cạnh bạn. 18 tuổi là mốc quan trọng của mỗi cuộc đời chúng ta, hy vọng với cột mốc đáng nhớ này, bạn sẽ có nhiều kỷ niệm tuyệt đẹp hơn nữa. Hãy cùng nhau trưởng thành hơn nhé, bạn dấu yêu. )

 • Dear friends, today is a very special day, isn't it? Although we didn't get to meet each other when we were young, we became friends in adulthood, full of temptations and challenges. How lucky I am to have met you, a cute girl with a pure heart and full of enthusiasm. You are truly amazing and more than adorable. You are like the little star that always shines in your own way. Always shine like that, dear little star. Wishing you a lifetime of happiness, peace, and success in life. Love you!

(Gửi bạn thân yêu, hôm nay là một ngày thật đặc biệt phải không nhỉ? Mặc dù chúng ta không được gặp nhau thời non trẻ, nhưng lại thành bạn khi đã ở lứa tuổi trưởng thành đầy những cám dỗ và thử thách. May mắn làm sao khi tôi được gặp bạn, một cô gái dễ thương với trái tim thanh thuần và đầy nhiệt huyết. Bạn thật sự rất tuyệt vời và còn hơn cả đáng yêu. Bạn giống như ngôi sao nhỏ luôn tỏa sáng lấp lánh theo cách của riêng bạn. Hãy luôn tỏa sáng như thế nhé ngôi sao bé nhỏ dấu yêu. Chúc cậu cả quãng đời về sau luôn hạnh phúc, yên bình, chúc cậu luôn thành công trong cuộc sống. Yêu cậu!)

Những lời chúc từ thẳm sâu trái tim bạn luôn là những lời chúc tuyệt vời nhất

Những lời chúc từ thẳm sâu trái tim bạn luôn là những lời chúc tuyệt vời nhất

Những mẫu lời chúc mừng sinh nhật Tiếng Anh mà IELTS LangGo đã gợi ý phía trên đây đều là những tâm sự, gửi gắm chân thành nhất. Bạn hãy tham khảo và chắt lọc những lời văn hay nhất để bày tỏ tình cảm của mình đến người mà bạn yêu quý nhé.

Đừng quên follow IELTS LangGo và đọc các bài viêt mới mỗi ngày tại Ngữ pháp và Từ vựng IELTS để biết thêm những kiến thức Tiếng Anh và từ vựng bổ ích để giúp bạn có thể giao tiếp lưu loát cũng như học tập, thi cử tốt hơn nhé!

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
 • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
 • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
 • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
 • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
 • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ