Một số hình ảnh lớp học thực tế tại IELTS LangGo

Hiện nay, khi học IELTS trở thành một xu thế, số lượng các trung tâm luyện thi IELTS ngày càng tăng lên. Giữa hàng trăm trung tâm với hàng ngàn những lời quảng cáo, review không rõ thật giả thì việc lựa chọn một trung tâm đủ uy tín quả thực rất khó khăn.

Và một trong những lý do khiến nhiều bạn cảm thấy không đủ tin tưởng khi lựa chọn một trung tâm IELTS chính là không tìm thấy các hình ảnh lớp học thực tế và những feedback chân thật từ những học viên đã và đang học tại trung tâm đó.

Một số hình ảnh thực tế tại hệ thống luyện thi IELTS LangGo

Vậy nên, để các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn IELTS LangGo là người đồng hành trên hành trình chinh phục IELTS, chúng ta sẽ cùng xem ngay một số hình ảnh lớp học thực tế tại trung tâm nhé.

1. Hình ảnh lớp học thực tế tại IELTS LangGo

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo hiện có 4 cở sở chính tại:

• CS1: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

• CS2: 169 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

• CS3: Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội.

• CS4: 8 Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội.

Cùng “ghé qua” các lớp học, để các bạn có thể dễ dàng hình dung mình sẽ được học trong một môi trường như thế nào nhé.

Lớp học khang trang và đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập

Lớp học sĩ số nhỏ đảm bảo tương tác giữa học viên và giáo viên

Học viên tại IELTS LangGo luôn tích cực, chủ động tham gia vào bài giảng và các hoạt động

Tinh thần học tập sôi nổi trong lớp luyện thi IELTS tại LangGo

Không khí lớp học vui vẻ và tràn đầy năng lượng

Học viên LangGo tham gia vào các sự kiện tại trung tâm

Những lớp học Online tại IELTS LangGo mùa Covid cũng có không khí học tập rất tuyệt vời dù thầy và trò chỉ gặp nhau qua màn hình máy tính.

Trải nghiệm một ngày học online tại IELTS LangGo

Lớp học IELTS Online sĩ số nhỏ nhằm đảm bảo chất lượng tại IELTS LangGo

Tại IELTS LangGo, học Online hiệu quả như học Offline

HỌC IELTS KHÓ - CÓ LANGGO!

2. Một số Feedback từ học viên IELTS LangGo

Bên cạnh những hình ảnh lớp học thực tế thì những review từ những học viên đã và đang học cũng là một yếu tố giúp các bạn có thể tin tưởng và đăng ký một khóa học IELTS tại một trung tâm nào đó.

Tuy nhiên, IELTS LangGo khuyên bạn nên thật sự tỉnh táo khi đọc các review để có thể nhận ra đâu là những review thật, đâu chỉ là những review của các “seeder” quảng cáo cho trung tâm.

Dưới đây là một số feedback từ học viên IELTS LangGo, các bạn có thể tham khảo và tự đánh giá về độ “chân thật” của các feedback này nhé!

Các thầy cô ở IELTS LangGo rất tâm huyết và luôn hỗ trợ học viên rất nhiệt tình

Nhiều bạn học viên đã tiến bộ và tự tin hơn ngay sau những buổi học đầu tiên

Phương pháp giảng dạy của IELTS LangGo được các học viên đánh giá rất cao

Các bạn có thể xem thêm những cảm nhận và đánh giá của học viên trên Fanpage Luyện Thi IELTS LangGo nhé.

Hy vọng những hình ảnh lớp học thực tế và feedback những học viên đã và đang học tại trung tâm trên đây có thể giúp bạn đủ tin tưởng và yên tâm hơn khi lựa chọn IELTS LangGo là địa chỉ để luyện thi IELTS.