Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Lộ trình đào tạo Giảng viên IELTS toàn diện nhất tại IELTS LangGo

Nội dung [Hiện]

Không chỉ là địa chỉ luyện thi IELTS tin cậy cho học viên, IELTS LangGo còn là cái nôi đào tạo giảng viên ưu tú - nơi quy tụ của hơn 100 giảng viên IELTS 8.0+ với văn hóa không ngừng học hỏi và nâng tầm bản thân.

IELTS LangGo - nơi anh tài 8.0 IELTS hội ngộ

IELTS LangGo - nơi anh tài 8.0 IELTS hội ngộ

Cùng tìm hiểu chi tiết lộ trình đào tạo Giảng viên IELTS bài bản và toàn diện nhất tại IELTS LangGo nhé.

1. Khái quát Quy trình tuyển dụng giảng viên IELTS tại IELTS LangGo

Để trở thành Giảng viên IELTS và đứng lớp giảng dạy tại Hệ thống luyện thi IELTS LangGo, ứng viên sẽ trải qua 2 vòng phỏng vấn và 1 lộ trình đào tạo Giảng viên.

Quy trình tuyển dụng giảng viên tại IELTS LangGo

Quy trình tuyển dụng giảng viên tại IELTS LangGo

Quy trình chi tiết như sau:

Bước 1: Sơ vấn qua điện thoại

Sau khi nhận được CV ứng tuyển vào vị trí Giảng viên IELTS phù hợp, chuyên viên của bộ phận HR sẽ tiến hành gọi điện sơ vấn để xác định rõ nhu cầu tìm việc của ứng viên. Đồng thời xác nhận thông tin về vị trí Giảng viên IELTS đang tuyển dụng, điều kiện làm việc,... với ứng viên.

Khi ứng viên đồng ý với các điều kiện đưa ra, Bộ phận HR sẽ hẹn lịch phỏng vấn vòng 1 để đánh giá chi tiết hơn mức độ phù hợp của ứng viên với vị trí ứng tuyển.

Xem chi tiết mô tả công việc và ứng tuyển tại:

TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN IELTS

Bước 2: Phỏng vấn vòng 1 - Đánh giá mức độ phù hợp cùng bộ phận HR

Vòng phỏng vấn này là cơ hội để ứng viên thể hiện ưu điểm, năng lực và kinh nghiệm đáp ứng được yêu cầu của vị trí Giảng viên IELTS. Bên cạnh đó, các ứng viên sẽ được giải đáp chi tiết những thắc mắc về công việc đồng thời chia sẻ những định hướng, mục tiêu phát triển trong tương lai.

Dựa trên những gì ứng viên thể hiện trong vòng phỏng vấn đầu tiên này, bộ phận HR sẽ đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên. Nếu ứng viên vượt qua vòng 1 thì bộ phận HR sẽ hẹn lịch phỏng vấn vòng tiếp theo.

Bước 3. Phỏng vấn vòng 2 - Thực hiện giảng dạy Demo cùng bộ phận chuyên môn

Ở vòng 2 này, ứng viên sẽ thực hiện giảng dạy Demo 30 phút cùng Ms Nguyễn Diệu Hoa - Co-Founder, Giám đốc Phát triển sản phẩm của IELTS LangGo.

Trước khi tham gia phỏng vấn vòng 2, ứng viên sẽ tự chuẩn bị tài liệu, giáo án cho 1 buổi dạy 2 tiếng, bao gồm: Lesson Plan (kế hoạch buổi học), Slide bài giảng và Handout bài tập cho học viên.

Bước 4: Ký kết hợp đồng lao động

Nếu ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn và chứng minh được năng lực chuyên môn, bộ phận HR sẽ liên hệ với ứng viên để hẹn lịch ký hợp đồng.

Bước 5. Đào tạo kỹ năng giảng dạy

Trước khi nhận lớp chính thức và trở thành giảng viên tại IELTS LangGo, ứng viên sẽ được tham gia lộ trình đào tạo Giảng viên IELTS bài bản và chuyên nghiệp để hoàn thiện hơn về chuyên môn cũng như kỹ năng giảng dạy.

Lộ trình đào tạo giảng viên IELTS toàn diện nhất tại LangGo

Cùng tìm hiểu lộ trình đào tạo giảng viên chuyên nghiệp tại hệ thống luyện thi IELTS LangGo ngay sau đây.

2. Lộ trình đào tạo Giảng viên IELTS tại IELTS LangGo

Chương trình đào tạo Giảng viên IELTS tại Hệ thống luyện thi IELTS LangGo không những giúp các giảng viên phát triển kỹ năng chuyên môn sư phạm, mà còn giúp nâng cao kỹ năng mềm, hướng dẫn áp dụng các phương pháp để quản lý lớp học... giúp các bạn có thể tự tin hơn khi đứng lớp.

Lộ trình đào tạo Giảng viên IELTS toàn diện tại IELTS LangGo

Lộ trình đào tạo Giảng viên IELTS toàn diện tại IELTS LangGo

Lộ trình đào tạo Giảng viên IELTS tại sẽ kéo dài từ 2 tuần - 1 tháng với 3 nội dung chính:

Phần 1: Văn hóa của cộng đồng giảng viên IELTS 8.0

Trong phần đầu tiên này, các giảng viên sẽ được nghe những chia sẻ về nét văn hóa đặc trưng tại IELTS LangGo bao gồm:

 • Classroom Culture

 • Winning Habits

 • 100% or Nothing

Những nét văn hóa trên đều hướng đến mục tiêu tạo nên một môi trường học tập lý tưởng giúp học viên tích cực, chủ động tương tác với giáo viên và các học viên khác trong lớp.

Bên cạnh đó, các bạn còn được chia sẻ để hiểu rõ các mục tiêu quan trọng mà khóa học tại IELTS LangGo hướng đến:

 • Giúp học viên đạt được band điểm IELTS mục tiêu.

 • Xây dựng môi trường giúp học viên rèn luyện các thói quen tích cực như: liên tục học hỏi, liên tục phát triển, kỷ luật để đạt mục tiêu đề ra, …

 • Giúp học viên thay đổi tư duy và thành công hơn trong cuộc sống.

Phần 2: Ngữ âm - Quy trình dạy ngữ âm

Hiểu được khó khăn trong quá trình dạy ngữ âm, trong khóa đào tạo này, các giảng viên sẽ được cung cấp đầy đủ các tài liệu về Ngữ âm và được hướng dẫn quy trình dạy ngữ âm chi tiết từng bước để hướng dẫn học viên dù là các bạn mất gốc có thể tự tin hơn khi phát âm Tiếng Anh.

Qua phần đào tạo về Ngữ âm và Quy trình dạy ngữ âm này, các giảng viên cũng sẽ hiểu hơn về một phương pháp được ứng dụng tại IELTS LangGo đó chính là ELC (Học thông qua trải nghiệm).

Phần 3: Phương pháp và quy trình dạy các kỹ năng trong IELTS

Trong phần này, giảng viên sẽ được đào tạo các phương pháp giảng dạy giúp học viên học IELTS hiệu quả và khoa học hơn được áp dụng tại trung tâm.

Tại hệ thống luyện thi IELTS LangGo, 2 phương pháp được sử dụng xuyên suốt trong quá trình Giảng dạy bao gồm:

Phương pháp ELC (Experiential Learning Cycle - Học bằng trải nghiệm): Khi được đào tạo về phương pháp ELC, các giảng viên sẽ biết cách tạo ra một môi trường mà trong đó, học viên sẽ liên tục được tương tác, được đặt câu hỏi để trả lời và liên tục rút ra các lỗi sai để cải thiện và làm tốt hơn trong các lần sau.

Phương pháp NLP (Neuro-linguistic programming - Lập trình ngôn ngữ tư duy): Phương pháp này sẽ giúp tạo ra một môi trường học tập tích cực cho giảng viên và học viên. Đồng thời giúp học viên hiểu được tầm quan trọng của việc lặp đi lặp lại giúp kiến thức học được đi sâu vào tầng tiềm thức và phản xạ một cách tự nhiên nhất.

Điểm khác biệt lớn nhất của chương trình đào tạo giảng viên tại IELTS LangGo chính là giúp các giảng viên có thể trải nghiệm và thấu hiểu được tầm quan trọng của việc tạo ra một môi trường giúp học viên có thể tham gia một cách chủ động và tích cực thay vì chỉ ngồi nghe.

Bên cạnh đó, trong quá trình đào tạo, các giảng viên không chỉ được học lý thuyết mà sẽ được thực hành và nhận feedback để nâng cao và hoàn thiện kỹ năng sư phạm, đồng thời luôn được hỗ trợ để tạo nên một buổi học hiệu quả và chất lượng nhất cho học viên.

Kết thúc lộ trình đào tạo, các giảng viên sẽ được tham gia lớp dạy thử và đánh giá. Giảng viên đạt yêu cầu sẽ chính thức gia nhập đội ngũ Giảng viên IELTS LangGo và được phân công giảng dạy.

Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc, các giảng viên sẽ thường xuyên được tham gia vào các workshop nhằm cùng chia sẻ kiến thức và review bổ sung kỹ năng chuyên môn.

Ngoài ra, tất cả các Giảng viên tại IELTS LangGo sẽ được tham gia các khóa đào tạo hàng tháng với sự góp mặt giảng dạy của các chuyên gia, diễn giả đầu ngành, nhiều kinh nghiệm.

chuong-trinh-dao-tao-giang-vien-toan-dien-tai-IELTS-langgo

Chuỗi chương trình đào tạo giảng viên toàn diện tại IELTS LangGo

Có thể nói, bên cạnh mức lương đáng ngưỡng mộ, giảng viên IELTS còn là công việc giúp các bạn không ngừng học hỏi, tích lũy kiến thức và nâng tầm bản thân mỗi ngày bởi IELTS luôn được cải biên và nâng chuẩn liên tục.

Không những thế, IELTS LangGo luôn nỗ lực để tạo nên môi trường làm việc và phát triển bản thân lý tưởng nhất cho mỗi giảng viên. Ứng tuyển ngay TẠI ĐÂY để không bỏ lỡ cơ hội gia nhập Đội ngũ Giảng viên xuất sắc tại IELTS LangGo nhé.

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
 • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
 • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
 • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
 • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
 • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ