Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Chương trình tri ân giảng viên IELTS LangGo nhân dịp 20/11

Nội dung [Hiện]

Để chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, IELTS LangGo đã tổ chức chuỗi các sự kiện thú vị và ý nghĩa dành riêng cho các thầy cô giáo và các bạn học viên để gửi ngàn lời tri ân đến các thầy cô cũng như gắn kết thêm tình cảm thầy trò vốn đã vô cùng thân thiết.

Chúng ta cùng điểm lại các hoạt động đáng nhớ trong chương trình tri ân giảng viên IELTS LangGo vừa qua nhé!

1. Cuộc thi ảnh Moments of LangGo 2022

Cuộc thi ảnh và video Moments of LangGo dành cho các học viên được phát động nhằm thể hiện tình cảm và gửi gắm những lời nhắn gửi tới thầy cô giáo nhân dịp 20/11.

Theo đó, mỗi lớp sẽ gửi về một bức ảnh chung (có thể là ảnh ghép, ảnh chụp tập thể, ảnh chụp qua nền tảng trực tuyến Zoom, GG Meet, có thiết kế, chỉnh sửa...) cùng một câu chuyện, kỷ niệm, ấn tượng và những lời chúc chan chứa tình cảm. Những bức ảnh gửi về sẽ được tổng hợp và đăng lên trên fanpage Luyện thi IELTS LangGo.

Bức ảnh đạt nhiều lượt like, share nhất sẽ giành được phần thưởng trị giá 1 triệu đồng và bài viết được Ban tổ chức đánh giá là ấn tượng nhất cũng sẽ nhận được phần thưởng trị giá 1 triệu đồng.

Các bạn có thể xem lại những bức ảnh tại Album Ảnh Moments Of LangGo nhé!

Moments of LangGo thu hút đông đảo học viên tham gia

Moments of LangGo thu hút đông đảo học viên tham gia

Dù Moments of LangGo chỉ là cuộc thi nhỏ, diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng cuộc thi đã đã giúp tình cảm thầy trò dường như thêm gần gũi và gắn kết hơn rất nhiều, đồng thời cũng để lại nhiều kỷ niệm khó quên với thầy cô và các bạn học viên tại trung tâm.

2. Chương trình tri ân Giảng viên IELTS LangGo nhân ngày 20/11

Chương trình tri ân giảng viên IELTS LangGo diễn ra và đúng ngày 20/11 với nhiều hoạt động thú vị và nhiều cảm xúc.

Trước khi nhìn lại các sự kiện diễn ra trong chương trình, các bạn cùng xem video tổng hợp những hoạt động nổi bật của Cộng đồng giảng viên IELTS LangGo nhé!

Tri ân Giảng viên IELTS LangGo nhân dịp 20/11

Vinh danh các giảng viên đạt thành tích xuất sắc

Chương trình tri ân giảng viên nhân ngày 20/11 đã vinh danh Top 5 Giảng viên xuất sắc dựa trên các tiêu chí đánh giá công khai và minh bạch của đội ngũ giảng viên.

Bên cạnh đó IELTS LangGo còn trao giải Giảng viên cống hiến cho các thầy cô đã cống hiến nhiều ý tưởng, luôn nỗ lực phát triển, không ngừng cải tiến để mang lại cho học viên chương trình đào tạo có chất lượng cao nhất.

Chương trình vinh danh các giảng viên IELTS nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chương trình vinh danh các giảng viên IELTS nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Buổi vinh danh đã ghi nhận sâu sắc công lao và những đóng góp không ngừng nghỉ của các thầy cô tại IELTS LangGo, đồng thời khơi dậy hơn nữa niềm tự hào và động lực của Cộng Đồng Giảng Viên Anh Tài.

Các hoạt động và trò chơi thú vị trong chương trình

Bên cạnh những giờ phút “work hard” - làm việc hăng say, giảng viên tại IELTS LangGo còn “play hard” - hết mình trong các hoạt động, trò chơi gắn kết mà trung tâm thường xuyên tổ chức.

Buổi tri ân các Giảng viên trong ngày 20/11 cũng đã diễn ra với nhiều hoạt động, minigame vô cùng thú vị như: Nghe giai điệu đoán tên bài hát, Ai là triệu phú, Bốc thăm trúng thưởng… được các thầy cô hưởng ứng nhiệt tình và đầy hứng khởi.

Các phần chơi được giảng viên IELTS LangGo hưởng ứng nhiệt tình

Các phần chơi được giảng viên IELTS LangGo hưởng ứng nhiệt tình

Chuỗi các sự kiện tri ân các thầy cô nhân ngày 20/11 tại IELTS LangGo đã diễn ra vô cùng thú vị và tràn đầy ý nghĩa.

IELTS LangGo luôn quan tâm chăm lo cho đời sống tinh thần của mỗi thành viên trong mái nhà chung nhằm tạo một môi trường thân thiện, gắn kết và rộng mở nhiều cơ hội. Hi vọng, trong thời gian tới Cộng Đồng Giảng Viên Anh Tài sẽ được gặp gỡ cũng như chào đón thật nhiều gương mặt hơn nữa.

Giảng viên IELTS LangGo: “Proud to be a Teacher!”

Giảng viên IELTS LangGo: “Proud to be a Teacher!”

Nếu bạn muốn gia nhập đội ngũ Giảng Viên Anh Tài và trở thành một thành viên trong gia đình IELTS LangGo để cùng phát triển bản thân và tham gia vào các hoạt động xã hội nhân văn và ý nghĩa, thì hãy gửi CV ngay TẠI ĐÂY.

Một lần nữa xin chúc các giảng viên sức khỏe, nhiều niềm vui và thành công hơn nữa trên hành trình nâng cánh những ước mơ cho thế hệ tương lai. Cảm ơn thầy cô đã đồng hành cùng IELTS LangGo!

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ