Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Các giảng viên IELTS LangGo xuất hiện tại IELTS Face-Off mùa 10

Nội dung [Hiện]

Là đối tác đồng hành cùng IELTS Face-Off (IFO) mùa thứ 10, đội ngũ giảng viên nhà IELTS LangGo trong vai trò Musketeer đã cùng các khách mời tài năng của chương trình de-code IELTS xuyên suốt các tập được phát sóng.  

Cùng đưa ra những ý kiến, luận điểm nhằm giúp các bạn trẻ bóc tách những câu hỏi nan giải về IELTS, các giảng viên IELTS LangGo cùng dàn host IFO đã đem đến những góc nhìn gần gũi, thú vị nhất, đồng thời, chia sẻ những bí kíp hữu ích trong hành trình chinh phục IELTS.

IELTS LangGo - đối tác của chương trình IELTS Face-Off phát sóng trên VTV7
IELTS LangGo - đối tác của chương trình IELTS Face-Off phát sóng trên VTV7

Vậy những nhân vật đã đại diện IELTS LangGo để xuất hiện trên chương trình hot nhất VTV7 này là ai? Khám phá cùng IELTS LangGo nhé.

1.  Ms. Diệu Hoa

Cô Nguyễn Diệu Hoa còn được biết đến là "Magic Flower - Bông hoa diệu kỳ". Cô Hoa là một trong những giáo viên trẻ tuổi được không ít người trao niềm tin để giúp cải thiện và thành công trong lĩnh vực học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng.

Ms. Diệu Hoa sở hữu overall 8.0 IELTS, tốt nghiệp loại giỏi khoa Sư phạm Tiếng Anh - trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội). Dù chỉ mới 26 tuổi, thế nhưng cô Diệu Hoa hiện đang là Co-Founder - kiêm Giám đốc Phát triển sản phẩm của IELTS LangGo.

Cô Diệu Hoa - Co-Founder kiêm Giám đốc Phát triển sản phẩm của IELTS LangGo
Cô Diệu Hoa - Giám đốc Phát triển sản phẩm của IELTS LangGo

Nhờ sự thấu hiểu có được từ những khó khăn từng trải qua khi học tiếng Anh của chính bản thân, cô Diệu Hoa đã ấp ủ trong mình để phát triển và "đóng gói" được một sản phẩm ưng ý nhất cùng các cộng sự, phần nào giúp người Việt vượt qua nỗi sợ vô hình mang tên tiếng Anh.

Cụ thể, cô Diệu Hoa cùng cộng sự đã xây dựng một lộ trình học Nhanh - Chắc - Không học mẹo. Nhờ đó học viên tại IELTS LangGo có thể từ band 0 đạt lên mức 7.0+ với lộ trình xuyên suốt và thời gian học liên tục.

Khác với nhiều trung tâm đào tạo IELTS hiện nay, IELTS LangGo chia lộ trình theo từng band điểm nhằm góp phần tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người học.

Áp dụng các phương pháp học tập tân tiến từ Singapore như NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) - ELC (Học bằng trải nghiệm), cô Diệu Hoa cùng đội ngũ IELTS LangGo mong muốn có thể tạo nên một không khí học tập thoải mái, tích cực nhất cho học viên, giúp học viên không chỉ thay đổi tư duy rèn luyện mà còn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

Tại IELTS Face Off Season 10, cô Diệu Hoa nhiều lần xuất hiện trên các video Musketeer Zone, mang đến nhiều chiến thuật làm bài thi IELTS vô cùng hữu ích. Bạn có thể xem thêm các video hợp tác giữa IELTS LangGo và IELTS Face Off tại Youtube channel IELTS Face Off.

Ms. Diệu Hoa trở thành Musketeer tại IELTS Fcae-Off mùa 10

Ms. Diệu Hoa đã giúp cho không ít học viên vừa chinh phục tiếng Anh thành công, vừa thay đổi về tính cách, tư duy tích cực trong lối sống hàng ngày.

2. Ms. Thuỳ Linh

“Nhiệt huyết, thấu hiểu và luôn quan tâm đến học viên, biết cách khơi dậy hứng khởi học tập của học viên” là những tính từ miêu tả về cô Phạm Thuỳ Linh nhà IELTS LangGo.

Đón xem cô Thuỳ Linh trên tập
Ms. Thuỳ Linh cùng các host tranh luận về chủ đề tuần 

Cô Thuỳ Linh là Cựu Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia ULIS. Đồng thời cô cũng sở hữu bằng Thạc sĩ chuyên ngành Lí luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL) tại Đại học Canberra (Úc).

Giảng viên tại IELTS LangGo với background cực xịn: 2 lần thi IELTS 8.0, TOEIC 965 . Với 7 năm giảng dạy tiếng Anh nói chung, trong đó có 5 năm luyện thi IELTS, gần 3 năm gắn bó với LangGo, Ms Thuỳ Linh luôn là một nằm trong đội ngũ giảng viên hàng đầu tại IELTS LangGo.

Triết lý giảng dạy của cô chính là” Nhiệm vụ quan trọng bậc nhất của giáo viên là giúp học viên có khả năng tự học”. Nếu các bạn thường xuyên theo dõi IFO S10 tại kênh truyền hình Quốc Gia VTV7, hẳn sẽ thấy hình ảnh cô Thuỳ Linh vô cùng quen thuộc.

3. Ms. Thu Anh

Ms. Thu Anh là cựu học sinh chuyên Anh trường THPT chuyên Nguyễn Huệ. Cô Thu Anh hiện đang là sinh viên năm hai ngành Quản trị kinh doanh, trường Đại học Ngoại thương.

Ms. Thu Anh khuấy động IFO S10 với chủ đề
Ms. Thu Anh khuấy động IFO S10 với chủ đề "Is Accent Imporrtant?"

Giảng viên tại IELTS LangGo với số điểm 8.0 ngay lần thi đầu tiên, cả 4 kĩ năng đều siêu đỉnh Được ưu ái với biệt danh Em út "bé bỏng" trong dàn musketeer nhưng không dễ "với tới" vì sở hữu chiều cao siêu khủng 1m72.

Ngoài là một nhà giáo trẻ tài năng trong chuyên môn sư phạm, Thu Anh còn là một dancer năng động, trẻ trung nữa đó. Để kiểm chứng các bạn có thể đón xem ngay IFO EP 2 Season 10 với chủ đề “Is Accent Impportant?” tại kênh Youtube IELTS Face-Off nhé.

4. Ms. Ngọc Linh

Musketeer Ngọc Linh là cựu học sinh chuyên Anh trường THPT chuyên Nguyễn Trãi. Hiện Ms. Ngọc Linh đang là sinh viên năm thứ tư trường Đại học Ngoại Thương (FTU).

Ms. Ngọc Linh - giảng viên tài sắc vẹn toàn nhà IELTS LangGo
Ms. Ngọc Linh - giảng viên tài sắc vẹn toàn nhà IELTS LangGo

Giảng viên xinh đẹp nhà IELTS LangGo từng đạt số điểm 8.0 ngay lần thi đầu tiên, trong đó kĩ năng Reading đạt 9.0 và kĩ năng Speaking đạt 8.5. Cô Ngọc Linh cũng là một nghệ sĩ đa tài nhà LangGo khi sở hữu khả năng ca hát và chơi đàn rất cừ đó.

Trong vài trò Musketeer S10, Cô giáo Ngọc Linh đã đem đến điều gì bất ngờ tại VTV7? Tập 6 của IELTS Face-Off mùa 10 với chủ đề “TIP-AHOLIC” – nên học IELTS theo Công thức & Tips? nhé!

5. Mr. Ngọc Hiếu

Thầy Ngọc Hiếumột trong các Musketeer mang đến những màu sắc thú vị cho IFO mùa 10 – chương trình phát sóng trên VTV7 mỗi tối thứ 4 hàng tuần.

Thầy Ngọc Hiếu (IELTS LangGo) mang đến IFO topic hóc búa gì? Cùng đón xem nhé!
Thầy Ngọc Hiếu mang đến IFO topic hóc búa gì? Cùng đón xem nhé!

Mr.Ngọc Hiếu là cựu học sinh chuyên Anh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Đồng thời thầy cũng là cựu du học sinh trường Trinity University thuộc bang Texas, Mỹ. Hiện nay thầy Ngọc Hiếu đang theo học ngành Công nghệ thông tin trường Đại học RMIT.

Đạt overall IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên, trong đó kĩ năng Reading đạt 9.0, kĩ năng Speaking và Writing đạt 8.5 - Thầy Hiếu sở hữu những con số “biết nói” khiến bao học viên ngưỡng mooj. Hãy đón chờ tập 8 của IELTS Face-Off mùa 10 để xem thầy giáo Ngọc Hiếu tài ba sẽ đem đến chủ đề tranh luận gì thú vị nhé!

Với chủ đề tranh cãi “IELTS có thực sự quan trọng?” – Thầy Ngọc Hiếu sẽ cùng dàn cast hùng hậu nhà IFO “mổ xẻ” và đưa ra thật nhiều quan điểm vô cùng độc đáo đó. Hãy đón xem trên Youtube IELTS Face-Off để cùng tham gia vào các chủ đề độc đáo khác có sự đồng hành của IELTS LangGo bạn nhé.

6. Ms. Trang Bùi

Một giảng viên khác vô cùng tài năng nhà IELTS LangGo xuất hiện với vai trò Musketeer trên IFO là cô giáo Trang Bùi. Ms. Trang Bùi là cựu sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh của Học viện An Ninh Nhân Dân, từng đạt huy chương vàng cuộc thi English Olympiad tại Học viện.

Ms. Trang Bùi trong vai trò Musketeer 
với chủ đề Learning English via practical experiences or books?

Từng là sỹ quan liên lạc của Hội nghị bộ trưởng ASEAN về vấn đề ma tuý, Cô Trang sở hữu background cực "xịn sò" với số điểm: IELTS 8.0, TOEIC 975. Đặc biệt, cô Trang luôn mang tinh thần "Học như chơi, chơi nhưng học" tới những lớp học của mình.

Ngoài ra, cô giáo Trang còn ưa thích khám phá, tìm tòi và trải nghiệm mọi thứ. Chủ đề gì sẽ được tranh luận trong tập 10 của IELTS Face-Off? Cùng IELTS LangGo tham gia ngay màn debate đầy máu lửa của cô giáo Trang cùng các hosts nhé!

7. Ms. Huyền My

Musketeer mùa 10 Ms. Huyền My là cựu sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch trường Đại học Hà Nội. Cô My là sinh viên đại diện khoa tham gia trao đổi tại Mỹ 3 tuần theo chương trình REI Sole Fellow năm 2016, đồng thời nhận học bổng British Council GREAT Scholarship 2023 của trường Aston University, Vương quốc Anh.

Ms. Huyền My - giảng viên IELTS LangGo trong vai trò Musketeer tại IFO-S10
Ms. Huyền My (IELTS LangGo) tại chuyên mục giải đề trên IELTS Face-Off

Huyền My là runner-up nhận học bổng NBS Scholarship 2023 của trường University of East Anglia, Vương quốc Anh. Đạt số điểm IETLS 8.0 cực chất, trong đó kĩ năng Reading đạt 9.0, cô giáo My sẽ còn mang đến thật nhiều thông tin bổ ích vô cùng thú vị tại tập 12 trên IELTS Face-Off.

Save the date với cô giáo My tại tập 12 của IELTS Face-Off mùa 10,  hãy cùng xem Ms. Huyền My và dàn hosts sẽ cùng nhau tranh luận về chủ đề gì nhé!

Nếu bạn mong muốn có cơ hội được học cùng các siêu cao thủ IELTS không chỉ năng động – đa tài – sáng tạo mà còn có trình độ chuyên môn cao và thú vị nhà LangGo, hãy để lại thông tin bên dưới, hoặc liên hệ ngay với IELTS LangGo để biết thêm thật nhiều thông tin chi tiết.

Hãy đến với IELTS LangGo để kiểm chứng về “độ hot” của đội ngũ giảng viên xịn xò với dàn background siêu khủng này nhé!

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ