Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

'Ghim' ngay 7 nhóm tự học IELTS chất lượng nhất trên Facebook

Nội dung [Hiện]

‘Chinh chiến’ IELTS chẳng còn khó nhằn với 7 Group Ôn Luyện Thi IELTS chất lượng và uy tín nhất. Đây là những nhóm được lập bởi những chuyên gia, giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực IELTS, tổng hợp các tips, kỹ năng, tài liệu và kể cả những mô phỏng nhỏ nhất trong phòng thi… sẽ giúp các bạn “sĩ tử” có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất. Tham gia ngay vào các nhóm để cập nhật những bài viết hữu ích mỗi ngày nhé!

1. Nhóm luyện thi IELTS mỗi ngày

>> Tham gia group học IELTS TẠI ĐÂY

Nhóm luyện thi IELTS mỗi ngày là một group hiếm hoi trong những nhóm ôn luyện IELTS chia sẻ những nội dung từ căn bản đến nâng cao, phù hợp với những người từ mất gốc, bắt đầu học tiếng Anh từ đầu và mong muốn ôn luyện IELTS từ con số 0. Nội dung trong nhóm được chia sẻ và đăng tải bởi đội ngũ giảng viên chất lượng của LangGo có thành tích 8.0 Overall trở lên, bao gồm:

  • Lộ trình ôn luyện theo từng band điểm, cách học IELTS cho người mới bắt đầu.

  • Chia sẻ tài luyện luyện thi IELTS chất lượng và miễn phí

  • Bật mí những bí kíp, mẹo làm bài và cách thức chuẩn bị chi tiết nhất cho kỳ thi

  • Review quá trình học tập và thi IELTS của những học viên xuất sắc.

  • ...

2. Thầy Tùng IELTS

>> Tham gia group TẠI ĐÂY

Nổi danh từ lâu trong giới IELTS bởi phong cách giảng dạy truyền cảm hứng, thầy Đặng Trần Tùng trở thành thầy giáo “idol” hot nhất hiện nay và là một trong số ít người tại Việt Nam sở hữu số điểm tuyệt đối 9.0 IELTS. Group Thầy Tùng IELTS do thầy lập ra thu hút hàng nghìn lượt tham gia và tương tác của học viên. Group thường xuyên được update những bài viết liên quan đến mẹo làm kỹ năng và bổ trợ kiến thức cho người ôn luyện IELTS theo cách gần gũi, dễ hiểu và dễ ghi nhớ.

3. Không giỏi IELTS xóa group

>> Tham gia group TẠI ĐÂY

Không giỏi IELTS xóa group là một nhóm quy tụ đông đảo người học IELTS. Tham gia group bạn có thể tích lũy được nhiều kiến thức, kinh nghiệm luyện thi IELTS hữu ích từ các chuyên gia cũng như các bạn khác đang cùng luyện thi IELTS.

Nội dung được chia sẻ trên group vô cùng đa dạng: từ vựng, ngữ pháp, tài liệu, review trung tâm IELTS, ... Khi có thắc mắc liên quan đến kỳ thi IELTS nói riêng và học Tiếng Anh nói chung, bạn có thể tìm đến group để được các thành viên tư vấn và giải đáp.

4. IELTS Ngọc Bách

>> Tham gia group TẠI ĐÂY

IELTS Ngọc Bách là một group được thành lập đã 4 năm và là một trong những Group lớn hiện nay mà nếu bạn học IELTS thì nên tham gia. Group thành lập bởi thầy Ngọc Bách - giáo viên IELTS có uy tín tại Hà Nội với kinh nghiệm tự học IELTS 8.0 rất hay.

Trong Group, ngoài các câu hỏi liên quan đến IELTS, thầy cũng chia sẻ nhiều tài liệu hay, đặc biệt có hướng dẫn giải đề Writing chi tiết. Hơn thế nữa các bạn trong Group cũng thường share đề thi, cùng trao đổi kinh nghiệm học IELTS hiệu quả.

5. IELTS Việt

>> Tham gia group TẠI ĐÂY

Group IELTS Việt được thành lập bởi thầy Dương Chí Vinh với thời gian hoạt động 3 năm nay. IELTS Việt cung cấp nhiều tài liệu hay, có chữa đề và giải bài nữa. Các bạn có thể trao đổi nhiều thông tin, tài liệu và kiến thức và kết bạn, tạo một nhóm để học chung.

Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc về học tập, các bạn đều có thể đăng bài để mọi người trong nhóm thảo luận và giải đáp. Đây là nhóm IELTS của người Việt mà các bạn nên tham gia để được hận tài liệu và cùng nhau chia sẻ cách học IELTS tốt hơn.

6. IELTS Family - Các nhóm tự học IELTS

>> Tham gia group TẠI ĐÂY

IELTS Family là nhóm một nhóm tự học, các bạn tham gia có thể tìm kiếm, kết bạn học cùng và chia sẻ kinh nghiệm học IELTS cho nhau. Cũng giống như các Group trên, các bạn có thể trao đổi và nhận tài liệu từ các thành viên khác chia sẻ lại.

7. IELTS 8.0 - NÓI LÀ LÀM

>> Tham gia group TẠI ĐÂY

Group IELTS 8.0 sẽ giúp bạn có những khóa học phù hợp với trình độ của bạn, lớp thường, cấp tốc hay lớp học 1 kèm 1. Những khóa học này học online, nên bạn có thể tự sắp xếp lịch học cho bản thân mình, không bị gò bó như những chương trình khác.

Ngoài ra, ở group này các bạn có thể kết bạn và trao đổi thông tin, kiến thức để cùng học nhau phát triễn.

Trên đây, mình đã giới thiệu cho các bạn 5 Group học IELTS tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể tham gia để tự để có kết quả tốt hơn. Mặc dù các Group đều có nhiều tài liệu và chia sẻ nhưng các bạn cần chú ý nội quy Group để post bài học tập đồng thời chọn lọc những tài liệu hữu ích và phù hợp cho bản thân mình nhé!

Tổng hợp!

(Nguồn: Sưu tầm, tổng hợp)

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ