Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Trọn bộ tài liệu luyện nghe IELTS - DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Nội dung [Hiện]

Trong 4 kỹ năng IELTS, kỹ năng Listening luôn đóng vai trò quan trọng nhất và là một phần rất khó nếu như chúng ta không biết phương pháp rèn luyện và tài liệu học tập phù hợp. Đây cũng là kỹ năng nền tảng, bổ trợ cho giao tiếp trong công việc, học tập.

Chỉ cần bạn quyết tâm và áp dụng đúng cách, bạn chắc chắn thành công trong việc rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh của mình. Dưới đây, LangGo giới thiệu cho bạn trọn bộ tài liệu luyện nghe IELTS - Download miễn phí. Lưu lại ngâm cứu và chinh phục IELTS Listening nhé!

Trọn bộ tài liệu luyện nghe IELTS - DOWNLOAD MIỄN PHÍ

1. Basic IELTS Listening

Đây là một trong những đầu sách tiêu biểu dùng để luyện IELTS Listening dành cho các bạn mới làm quen với tiếng Anh, bắt đầu nghe nhưng chưa hiểu nhiều. Cuốn sách cũng phù hợp với các bạn đặt mục tiêu band thấp, với các bài học ngắn, đơn giản và dễ hiểu. Nội dung sách bao gồm:

➣ Cung cấp và hướng dẫn các tips đơn giản để bắt đầu làm bài nghe hiệu quả, cách tận dụng thời gian làm bài…

➣ 5 Unit bài học lớn tập trung vào 5 chủ đề đơn giản thường gặp trong IELTS là: Name and Places, Number, Survival English, Popular Science, Academic English.

➣ Bài học đi kèm 5-15 bài tập giúp các bạn luyện nghe trực tiếp. Dành cho các bạn mới bắt đầu nên bài nghe đơn giản, giọng đọc phù hợp và dễ nghe. Phân bài học theo chủ đề nên việc học nghe càng dễ hơn.

➣ Sách có đủ file Audio + keys ở cuối sách giúp bạn check lại đáp án

>>> Download Full tài liệu TẠI ĐÂY

Từng quyển sách được giới thiệu trong bài viết này đều rất hữu ích cho bạn để cải thiện trình độ luyện nghe. Tuy nhiên để sử dụng hiệu quả nhất các tài liệu này, bạn cần xác định được trình độ của bản thân hiện tại. 

Nguyên tắc bất di bất dịch khi bắt đầu học tiếng Anh, dù bạn học IELTS hay tiếng Anh giao tiếp, là xác định chính xác điểm bắt đầu. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian mò mẫm qua các bộ tài liệu không phù hợp. Đăng kí test trình độ miễn phí cùng IELTS LangGo tại đây nhé.

Bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào, lại còn được test đầy đủ 4 kỹ năng cùng đội ngũ giáo viên headteacher của LangGo nữa đó! đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này nhé.

Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí

2. Get ready for IELTS listening

Get ready for IELTS listening là một cuốn sách nằm trong bộ Get ready for IELTS rất phù hợp cho những bạn muốn tự bắt đầu với IELTS Listening ở nhà. Bộ sách thiết kế đơn giản, bài tập phù hợp người mới học, mất gốc.

Sách gồm 12 bài học theo chủ điểm được diễn giải một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, với các ví dụ minh họa rất rõ ràng. Với mỗi bài học các bạn sẽ được bổ sung thêm từ vựng, ngữ pháp cùng với đó là bài nghe ngắn cho bạn luyện tập. Một cuốn sách kinh điển khi luyện thi kỹ năng Listening trong IELTS mà bất cứ ai học cũng sẽ biết đến cuốn sách này.

>>> Download Full tài liệu TẠI ĐÂY

[form= p-710,p-831,p-1202]

3. Intensive IELTS Listening [Ebooks + Audio]

Đây là cuốn sách luyện nghe chuyên cho IELTS, rất cần thiết để các bạn có thể hiểu rõ về đề thi IELTS listening và rèn luyện kiến thức tiếng Anh cần thiết.

Sách cung cấp cho các bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS Listening và giúp bạn chinh phục những dạng câu hỏi này một cách dễ dàng; Bao gồm: Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice.

Ngoài ra, Intensive IELTS Listening cuối sách còn cung cấp cho bạn những bài Test như bài thi thật để bạn thực hành kiểm tra khả năng của mình nữa đó.

>>> Download Full PDF + Audio TẠI ĐÂY

4. Trọn bộ Tactics for listening

Tactics For Listening gồm 3 cuốn tương đương với 3 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao. Mỗi cấp độ các bạn sẽ được học 24 bài học, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người. Cuốn sách phù hợp với các bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp từ đầu tới nâng cao.

>>> Download Full PDF + Audio TẠI ĐÂY

5. Listening Strategies for IELTS

Nếu cuốn sách Listening Strategies for IELTS không được liệt kê vào danh sách tài liệu luyện nghe IELTS thì quả thật là sự thiếu sót lớn nhé!

Đây là một trong những cuốn sách luyện nghe IELTS được các sĩ tử đón đọc nhiều nhất bởi sách phân chia lộ trinh nghe cho người từ cơ bản đến nâng cao đều có thể nghe và bắt nhịp được với các bài nghe.

Sau mỗi bài học đều có bài luyện nghe trắc nghiệm để giúp bạn củng cố kiến thức và kiểm tra trình độ bản thân. Không chỉ vậy, những lời khuyên hữu ích trong sach đem đến cho các bạn những tips, mẹo luyện nghe và làm bài thi listening hiệu quả nhất.

>>> Download Full Pdf + Audio TẠI ĐÂY

6. IELTS Recent Actual Listening Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6

Bộ tài liệu này được coi là một trong những "sát thủ" luyện IELTS Listening với tuyển tập các đề thi mẫu sát với đề thi thật nên khả năng bạn ôn trúng trong kỳ thi IELTS là rất cao.

Bên cạnh đó những kinh nghiệm, chiến thuật luyện nghe và làm bài tập sẽ được cung cấp giúp cho mọi người có thể hiểu hơn và vận dụng chúng vào quá trình ôn luyện được hiệu quả.

Với 6 đầu sách đã được cho ra mất, bạn sẽ tha hồ luyện đề và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi rồi nhé!

>>> Download Full tài liệu TẠI ĐÂY

7. Improve Your IELTS Listening and Speaking

Improve Your IELTS Listening and Speaking là cuốn sách được xây dựng hoàn chỉnh nhằm nâng cao cả 2 kỹ năng Listening và Speaking của người học, dựa trên modules thuộc hệ thống kiểm tra anh ngữ quốc tế (International English Testing System). Thông qua các bài luyện tập, kỹ năng của bạn sẽ được cải thiện, giúp dễ dàng chinh phục số điểm cao hơn trong kì thi thực tế.

Sách bao gồm 10 đơn vị bài học quen thuộc, với mỗi units được chia làm 4 phần:

  • Topic talk

  • Listening skills

  • Speaking skills

  • Exam listening

Giúp người học cải thiện số điểm của mình thông quan việc cải thiện các kỹ năng (Nghe, Nói), phát triển ngôn ngữ và cũng như nắm được những kỹ thuật ngắn nhất và hiệu quả nhất để đạt được số điểm tối đa trong bài thi của mình.

>>> Download Full tài liệu TẠI ĐÂY

8. Collins – Listening for IELTS

Đây là cuốn sách rất hay nằm trong bộ sách Collin for IELTS, có độ khó cao hơn quyển Get ready for IELTS listening một chút. Chủ yếu dành cho những bạn đang có mức Band 5.0 – 5.5 tự luyện nhằm chinh phục các mốc cao hơn (từ Band 6.0 trở lên).

Sách được chia thành 12 units, tương ứng với 12 chủ đề gần gũi trong cuộc sống, ví dụ như: Holidays and travel, Youth, Education… giúp người học có hình dung trực quan về bài học và tiếp cận các chủ đề tốt hơn.

Với mỗi units từ 1-11, tác giả chia thành 3 phần (gồm Part 1, Part 2 và Part 3) theo những mục đích khác nhau, tương ứng với các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS. Riêng với unit 12, vẫn như thường lệ, Collin đưa ra cho người đọc 1 bài kiểm tra kỹ năng sát với bài thi IELTS Listening thực tế, để người học có thể trực tiếp trải nghiệm, cũng như tự đánh giá kết quả học tập của mình.

>>> Download Full tài liệu TẠI ĐÂY

9. 15 Days Practice for IELTS Listening

Cuốn sách 15 Days Practice for IELTS Listening giống như lộ trình học và bộ sách 15 Days Practice for IELTS phù hợp với các bạn đã ôn thi IELTS và có nền tảng nhất định là 5.0 IELTS trở lên.

Còn đối với những bạn mới bắt đầu thì các bạn cần học lộ trình luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu nhé.

Nếu các bạn sắp có kỳ thi IELTS thực thì 15 Days Practice for IELTS Listening mang đến cho bạn tổng quan kiến thức IELTS listening, bộ đề chất lượng để bạn luyện tập tự tin và thành thạo hơn!

>>> Download Full tài liệu TẠI ĐÂY

Tổng hợp!

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ