Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

Bổ trợ kiến thức

Những bí quyết học tiếng anh hiệu quả

30/06/2022

6

Chia sẻ kinh nghiệm thi IELTS điểm cao ai cũng có thể áp dụng

Bạn đang tìm kiếm những chia sẻ kinh nghiệm thi IELTS điểm cao vừa hiệu quả vừa dễ dàng áp dụng? Hãy cùng IELTS LangGo trả lời trong bài viết này nhé!

29/06/2022

11

Giới thiệu khóa học IELTS tối ưu nhất cho học sinh cấp 2

Hiểu được sự cần thiết của việc học tiếng Anh chuẩn chỉ từ sớm, nhiều phụ huynh đã lựa chọn cho con học IELTS từ cấp 2. LangGo sẽ giới thiệu tới bạn khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 chi tiết và đầy đủ nhất!

23/06/2022

30

Bí quyết làm dạng bài Choosing a title IELTS Reading ăn điểm tuyệt đối

Choosing a title, một dạng bài phổ biến trong bài thi Reading IELTS, đã gây không ít khó khăn cho các sĩ tử IELTS. Hôm nay hãy cùng IELTS LangGo điểm qua những mẹo và phương pháp có thể giúp bạn chinh phục dạng bài này một cách tuyệt đối nhé.  

23/06/2022

64

Cách kiểm tra bằng IELTS giả đơn giản mà chính xác

Thực trạng “mua bằng IELTS” đang diễn ra phổ biến tại Việt Nam. Để tránh bị lừa thì hãy cùng LangGo tìm hiểu cách kiểm tra bằng IELTS giả và đảm bảo quyền lợi cho bản thân nhé.

22/06/2022

30

Những lầm tưởng về năng khiếu học ngoại ngữ và sự thật bạn cần biết

Năng khiếu học ngoại ngữ có phải yếu tố quyết định cho sự thành bại của việc học Tiếng Anh? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của IELTS LangGo để tìm câu trả lời.

22/06/2022

37

Những kỹ năng giao tiếp cho học sinh cấp 2 cần thiết nhất ba mẹ nên biết

Học sinh cấp 2 cần biết những kỹ năng giao tiếp nào? Rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho học sinh cấp 2 như thế nào? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau.

20/06/2022

77

Kinh nghiệm phúc khảo điểm thi IELTS tại IDP và những lưu ý quan trọng

Cùng LangGo tìm câu trả lời cho câu hỏi “Có nên phúc khảo điểm thi IELTS” với phần chia sẻ kinh nghiệm phúc khảo điểm thi IELTS thực tế vừa diễn ra trong tháng 6 vừa qua nhé!

20/06/2022

57

Top những điều cần làm trước ngày thi IELTS để đạt kết quả tốt nhất

Trước ngày thi IELTS nên làm gì để tránh những nhầm lẫn không mong muốn và đạt kết quả tốt nhất? Cùng IELTS LangGo điểm qua những điều cần làm trước ngày thi IELTS nhé.

16/06/2022

54

5 sai lầm phụ huynh hay mắc phải khi cho con đi học tiếng Anh và giải pháp

Hãy cùng điểm qua 5 sai lầm phụ huynh dễ mắc phải khi cho con đi học tiếng Anh. Việc nắm được chúng sẽ giúp ta rút kinh nghiệm và đưa ra phương án tốt hơn cho việc học của con.

12/06/2022

60

Chia sẻ kinh nghiệm học IELTS tại nhà từ A đến Z cho người mới bắt đầu

Học IELTS là một chặng đường dài và những chia sẻ kinh nghiệm học IELTS từ những người đi trước chính là kim chỉ nam để bạn đi đúng hướng. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Bổ trợ kiến thức

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí