Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

9 Website luyện thi IELTS Reading cực sát đề thi thật

Nội dung [Hiện]

Tổng hợp các website chuyên viết về các chủ đề được đề cập thường xuyên trong bài IELTS Reading. Với kho nội dung thiết thực, đa dạng mọi chủ đề, sẽ giúp ích cho bạn cải thiện kỹ năng đọc, củng cố thêm khối lượng từ vựng cực lớn và còn mở rộng kiến thức phong phú nữa chứ. Cùng xem và note lại ngay nhé!

9 Website luyện thi IELTS Reading cực sát đề thi thật

1. Economist

Trang này bao gồm thông tin chính trị thế giới, kinh tế, khoa học và công nghệ, cung cấp miễn phí 3 bài viết mỗi tuần nếu bạn đăng ký theo dõi (subscribe).

2. SciTech Daily

Đây là trang web chuyên sâu về đề tài khoa học thường thức, sinh học, vật lý, hóa học, thiên văn học,…Tất cả đều là những đề tài vô cùng quen thuộc trong các đề thi đọc IELTS

3. How Stuff Works

Howstuffworks chính là câu trả lời cho toàn bộ câu hỏi của bạn liên quan đến vô vàn nhiều chủ đề, từ cấu trúc hoạt động của não bộ ra sao, hoạt động của pin điện thoại như thế nào, đến các câu hỏi liên quan đến chính trị, tình cảm văn hóa,.. Trang web này thực sự sẽ giúp bạn trả lời tất tần tật mọi thắc trên đời đấy. Một trang web thật thú vị phải không!

4. The Scientist

Trang web khá chuyên ngành về khoa học, sức khỏe, sinh thái, sinh học và đổi mới. Đây cũng thường là những chủ đề hay xuất hiện trong bài thi IELTS Reading.

5. Earth Observatory

Trang web cực hay viết về các thông tin mới nhất về vũ trụ, và hành tinh của chúng ta do các vệ tinh của NASA nghiên cứu, quan sát. Rất phù hợp cho các bạn ưa thích thiên văn học đúng không nào.

6. Enature

Đây là trang web chuyên sâu về thế giới động vật với vô số bài viết cực kỳ học thuật về côn trùng, động vật có vú, các loài bò sát, sinh vật dưới đáy dại đương.

7. Biography

Trang web đề cập đến lịch sử, đời tư và những bí ẩn kì bí xung quanh cuộc sống của những người nổi tiếng trên khắp thế giới ở các lĩnh vực: Chính trị, Thời trang, Kinh Tế, Âm nhạc, Khoa học, Quân sự, Điện ảnh, Văn học,…Đến với trang web này, bạn sẽ không chỉ được tìm hiểu những câu chuyện “thâm cung bí sử” của những người nổi tiếng, mà sẽ còn được tăng rất nhiều vốn từ vựng Academic để làm tốt bài IELTS Reading.

8. History News Network

Trang web của US tập trung vào các thông tin lịch sử, của Hoa Kỳ và trên toàn thế giới, với rất nhiều bài báo thời sự.

9. National Geographic

Trang web nổi tiếng về các vấn đề môi trường, văn hóa, thiên nhiên và động vật. Minh họa cụ thể với rất nhiều hình ảnh tuyệt vời giúp bạn đọc chuẩn bị cho phần luyện đọc tiếng Anh với các chủ đề về tự nhiên.

Tổng hợp!

(Nguồn: Sưu tầm, tổng hợp)

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ