IELTS LangGo trao 176 suất học bổng cho học sinh trường THPT Lê Hồng Phong

Sáng ngày 26/05/2023, IELTS LangGo cùng anh Tony Dzung - Chủ tịch tập đoàn HBR Holdings - cựu học sinh của trường đã ghé thăm ngôi trường THPT Lê Hồng Phong, Thái Nguyên.

IELTS LangGo cùng anh Tony Dzung tham dự lễ tổng kết năm học trường THPT Lê Hồng Phong

Trong không khí ấm áp và lắng đọng buổi lễ bế giảng năm học 2022-2023, anh Tony Dzung xúc động chia sẻ:

“Mình biết ơn vô cùng vì ngày xưa thầy cô đã rất nghiêm khắc và tận tâm với chúng mình, để mình có thể trở thành một người kỷ luật và vững vàng hơn rất nhiều. Có được thành tựu như ngày hôm nay, mình đã phải nỗ lực cả một quá trình dài và tất nhiên không thể không kể đến những ‘viên gạch’ đầu tiên thầy cô đặt nền móng cho cuộc đời mình.”

Anh Tony Dzung chia sẻ tại trường THPT Lê Hồng Phong

Nhằm động viên và khích lệ tinh thần học tập của các bạn học sinh trường THPT Lê Hồng Phong, anh Tony Dzung cùng cô Nguyễn Diệu Hoa - Giám đốc sản phẩm của IELTS LangGo - đã đại diện trao tặng 176 suất học bổng với tổng trị giá 48 triệu đồng cho các bạn học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

IELTS LangGo trao 176 suất học bổng cho học sinh THPT Lê Hồng Phong
Các suất học bổng đầy ý nghĩa được trao tận tay các bạn học sinh

Đại diện trường THPT Lê Hồng Phong, thầy Hiệu trưởng Dương Nghĩa Bộ cảm ơn sự đồng hành của anh Tony Dzung và IELTS LangGo với nhà trường, đồng thời cảm ơn những suất học bổng đầy ý nghĩa và những chia sẻ xúc động giúp truyền cảm hứng, động lực học tập cho các bạn học sinh.

Thầy và nhà trường cũng mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng IELTS LangGo để giúp các bạn học sinh chinh phục chứng chỉ IELTS, gặt hái những những thành tích xuất sắc hơn nữa.

Cô Nguyễn Diệu Hoa đại biểu IELTS LangGo trao học bổng
Cô Nguyễn Diệu Hoa chụp hình lưu niệm cùng các bạn học sinh

Có thể nói, giai đoạn cấp 3 có ý nghĩa vô cùng quan trọng trên hành trình học tập của các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12 sắp bước vào ngưỡng cửa Đại học. Sở hữu chứng chỉ IELTS nói riêng và các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế nói chung sẽ là điểm cộng tuyệt vời giúp các bạn tự tin hơn khi nộp hồ sơ vào các trường Đại học mơ ước.

Với sứ mệnh thay đổi tư duy và thói quen của người Việt trong luyện thi IELTS nói riêng và học tiếng Anh nói chung, IELTS LangGo hi vọng sẽ trở thành người đồng hành đáng tin cậy của các bạn học sinh THPT Lê Hồng Phong trên hành trình chinh phục Tiếng Anh và IELTS.

Để được tư vấn chi tiết hơn về Lộ trình học IELTS, các bạn có thể để lại thông tin trong form đăng ký dưới đây. Các cố vấn học tập tại IELTS LangGo sẽ liên hệ và tư vấn ngay cho bạn nhé!

Tư vấn lộ trình học miễn phí

Nhận ưu đãi lên tới 12.000.000Đ khi đăng ký học tại IELTS LangGo - Chỉ trong tháng 3/2024
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy là người tiếp theo cán đích 7.5+ IELTS với ưu đãi KHỦNG trong tháng 3 này nhé!

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
Nhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ