Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Cơ hội nhận học bổng lên tới 100% khi có chứng chỉ IELTS

Nội dung [Hiện]

Trong những năm gần đây, tiếng Anh đã trở thành một yêu cầu bắt buộc trong hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế - tài chính.

Vì vậy, nhiều trường Đại học đã áp dụng những quy chế tuyển sinh và học bổng ưu tiên dành cho các bạn có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như IELTS.

Học bổng hấp dẫn dành riêng cho thí sinh có điểm IELTS từ 6.0 trở lên
Học bổng hấp dẫn dành riêng cho thí sinh có điểm IELTS từ 6.0 trở lên

Để động viên các sinh viên đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM đã mở rộng chương trình học bổng dành cho những sinh viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên. 

Đây là tin mừng đối với những bạn học sinh THPT đang có nguyện vọng nộp hồ sơ ứng tuyển vào ngôi trường này. 

Cơ hội nhận học bổng 100% khi có chứng chỉ IELTS 7.0

Trao học bổng cho những thí sinh có điểm IELTS cao là điểm mới trong đề án tuyển sinh năm 2023 của trường Đại học Kinh Tế - Tài chính TP HCM. Các thí sinh đăng ký vào trường và có chứng chỉ IELTS sẽ được xét học bổng từ 25% đến 100% theo chính sách của trường. 

Theo đó, thí sinh có chứng chỉ IELTS 6.0 sẽ được hưởng mức học bổng 25%, thí sinh có chứng chỉ IELTS 6.5 sẽ được hưởng mức học bổng 50%, và thí sinh có chứng chỉ IELTS 7.0 sẽ được hưởng mức học bổng 100%.

ThS. Phạm Doãn Nguyên – Phó Hiệu trưởng UEF cho biết: "Năm nay, trường mở rộng chính sách học bổng, chú trọng yếu tố ngoại ngữ vì hai mục tiêu, nâng cao chất lượng thí sinh đầu vào thông qua yếu tố tiếng Anh; tăng cường cơ hội học tập giúp thí sinh tiếp cận môi trường học tập quốc tế thuận lợi nhất, đúng với mục tiêu quốc tế hóa toàn diện của Nhà trường"

Giá trị học bổng được quyết định dựa trên band điểm IELTS
Giá trị học bổng được quyết định dựa trên band điểm IELTS

Bên cạnh chính sách học bổng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS, trường vẫn giữ nguyên chính sách học bổng dành cho các thí sinh xét tuyển bằng học bạ với các mức học bổng lần lượt là 25%, 50%, và 100%. 

Ngoài ra, trường cũng cung cấp học bổng doanh nghiệp với mức giảm học phí 30-40% cho các ngành Ngôn ngữ, Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử,.... 

Đặc biệt, những thí sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi HSGQG hoặc đạt giải trong các cuộc thi về văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao cũng có cơ hội nhận học bổng toàn phần từ ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM. 

Những học bổng này sẽ giúp các sinh viên có điều kiện học tập tốt hơn và giảm bớt gánh nặng về học phí, đồng thời cũng khuyến khích các em nỗ lực học tập và đạt thành tích tốt trong các kỳ thi và hoạt động ngoại khóa. 

Như vậy, nếu bạn có mục tiêu muốn học tại ngôi trường này thì việc sử hữu chứng chỉ IELTS là một lợi thế vô cùng lớn. Do đó, hãy tìm hiểu và học IELTS sớm nhất có thể nhé. 

👉 Hãy để lại thông tin để IELTS LangGo hỗ trợ bạn test IELTS 4 kỹ năng hoàn toàn miễn phí và tư vấn lộ trình học IELTS hiệu quả nhất dành riêng cho bạn:

TEST IELTS 4 KỸ NĂNG MIỄN PHÍ

Phương thức tuyển sinh 2023 Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM

Trong năm 2023, UEF sẽ tiếp tục áp dụng 4 phương thức tuyển sinh, bao gồm xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, đánh giá thí sinh dựa trên học bạ lớp 12 với tổ hợp 3 môn, đánh giá thí sinh dựa trên điểm GPA của 3 học kỳ, và xem xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2023 của Đại học Quốc gia TP.HCM.

Phương thức tuyển sinh 2023 Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM
Phương thức tuyển sinh 2023 Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM

Đối với phương thức xét học bạ lớp 12, thí sinh đủ điều kiện xét tuyển khi đạt GPA năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển từ 18 điểm trở lên. 

Đối với phương thức xét học bạ 3 học kỳ, thí sinh cần có tổng điểm GPA 3 học kỳ xét tuyển (bao gồm học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 18 điểm trở lên. Các thí sinh quan tâm có thể nộp hồ sơ đăng ký từ ngày 16/2 ở 2 phương thức xét học bạ.

Chính sách học bổng mới của ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM là rất phù hợp và tiên tiến trong bối cảnh bằng IELTS ngày càng

Hy vọng những thông tin trên đây về chính sách học bổng cùng hình thức xét tuyển học bạ của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM sẽ giúp ích cho các bạn học sinh cấp 3 có dự định nộp hồ sơ ứng tuyển vào trường.

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ