Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Review khóa học IELTS Kỷ luật hoàn toàn miễn phí

Nội dung [Hiện]

Thông qua hoạt động đào tạo, IELTS LangGo đã đồng hành cùng hàng nghìn học viên trong quá trình chinh phục chứng chỉ IELTS và định hướng tương lai, đưa ra lộ trình luyện thi hiệu quả và cá nhân hoá phù hợp với khả năng và mục đích của từng học viên. IELTS LangGo đã nghiên cứu và đưa ra phương pháp học IELTS hiệu quả với thực trạng của học viên Việt Nam.

Thực hiện sứ mệnh “Thay đổi tư duy và thói quen của người Việt trong luyện thi IELTS nói riêng và học tiếng Anh nói chung”, LangGo đã khởi xướng chương trình IELTS Kỷ luật – Khóa học IELTS Online hoàn toàn miễn phí cho học viên trên khắp cả nước.

Ngay ở khóa đầu tiên, IELTS Kỷ luật đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ chính học viên tham dự khóa học. Cùng xem xem mọi người nói gì về khóa học IELTS online miễn phí đặc biệt này nhé!

IELTS Kỷ luật là 1 khóa học miễn phí nhưng giá trị lại cực kì to lớn

Tổng quan về khóa IELTS Kỷ luật

Khóa học IELTS Kỷ luật do LangGo khởi xướng là 1 chương trình dạy và học IELTS online hoàn toàn miễn phí bao gồm 7 buổi học qua Zoom. Khóa đầu tiên diễn ra vào 16/5/2022 với số lượng học viên lên tới 200 bạn tham gia trong buổi đầu. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, LangGo đã tiến hành lựa chọn những bạn thật sự nghiêm túc với khóa học

Giáo viên đứng lớp chính là cô Diệu Hoa – Giám đốc sản phẩm của LangGo cũng là giáo viên dày dặn kinh nghiệm nhất tại LangGo. Mặc dù là 1 khóa học miễn phí nhưng IELTS LangGo luôn nghiêm túc, đảm bảo chất lượng tốt nhất, trao đi nhiều giá trị nhất!

Thấu hiểu vấn đề hay trì hoãn, thiếu quyết tâm trong việc học IELTS của đa số học viên, LangGo đã đặt ra 3 mục tiêu cốt lõi của IELTS Kỷ luật là:

 1. Luôn quyết tâm cao độ
 2. Sẵn sàng phá vỡ rào cản giới hạn của bản thân
 3. Kiên trì bám đuổi mục tiêu tới cùng

Mục tiêu rằng sau 7 buổi của khóa học, học viên không chỉ học được những những kiến thức Tiếng Anh nền tảng về phát âm, từ vựng, ngữ pháp mà còn thêm thấu hiểu về IELTS, kỳ thi IELTS cùng thiết lập thói quen kỷ luật, tình thần quyết tâm.

IELTS Kỷ luật là khóa học hoàn toàn miễn phí do LangGo tổ chức

IELTS Kỷ luật là khóa học hoàn toàn miễn phí do LangGo tổ chức

Đầu ra của khóa học yêu cầu học viên phải đạt được những tiêu chuẩn sau:

 • Tự tin phát âm đúng tất cả 44 âm trong bảng phiên âm quốc tế IPA và phát âm từ chuẩn.
 • Hiểu và vận dung quy trình 5 bước trong việc học từ vựng.
 • Thấu hiểu và vận dụng tốt phương pháp luyện nghe 3 giai đoạn.
 • Biết cách nói, viết câu sử dụng ngữ pháp cơ bản.
 • Phản xạ nghe/nói các chủ đề quen thuộc như: Hobbies, Family, Name, Jobs, Hometown.

Tổng kết khóa học IELTS kỷ luật - Học IELTS miễn phí

Về chương trình học cụ thể và nội dung từng buổi, các bạn có thể đọc bài giới thiệu Khóa học IELTS Kỷ luật để nắm được đầy đủ thông tin. Đặc biệt, khóa học IELTS Kỷ luật là dành cho tất cả mọi người, cho dù bạn là người mới tìm hiểu về IELTS hay đang học mà chưa thấy hiệu quả.

Hãy để lại liên hiện để nhận tư vấn và thông tin về các khóa IELTS tại LangGo sắp tới nhé!

HỌC IELTS KHÓ - CÓ LANGGO!

Cảm nhận của học viên về khóa học IELTS Kỷ luật

Sau gần 1 tháng đồng hành, khóa IELTS Kỷ luật đã chính thức khép lại 7 buổi học sôi nổi với nhiều kiến thức giá trị. Tin chắc rằng dù là 1 khóa học miễn phí nhưng IELTS Kỷ luật vẫn đặc biệt với phong cách nghiêm túc, kiên trì bám đuổi mục tiêu đến cuối cùng.

LangGo rất vui mừng khi đã giúp các bạn học sinh trau dồi kiến thức, và hình thành thói quen tốt trong việc học tiếng Anh. Bạn Phạm Hà My, 1 thành viên của khóa học IELTS Kỷ luật đã chia sẻ:

“Lần đầu em thấy mình thật sự học, thật sự nghiêm túc và kỷ luật với bản thân. Dù đôi khi hoàn thành bài hơi trễ nhưng ý thức được rằng phải hoàn thành nhiệm vụ. Em xin cảm ơn chương trình rất nhiều.”

Review khóa học IELTS Kỷ luật cúa bạn Phạm Trà My

Review khóa học IELTS Kỷ luật cúa bạn Phạm Trà My

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng 1 khóa học IELTS ngắn như vậy sẽ không đem lại được giá trị nào đó đáng kể, to lớn đến ngạc nhiên. Nhưng đừng bao giờ quên rằng những bước đầu tiên đúng đắn sẽ giúp hành trình tiếp theo của bạn nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Nền tảng bạn được xây dựng ngày hôm nay sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong tương lai!

Những giá trị mà học viên nhận được sau khóa IELTS Kỷ luật

Những giá trị mà học viên nhận được sau khóa IELTS Kỷ luật

Khóa học IELTS Kỷ luật cũng giúp nhiều bạn nhận ra sự thiếu sót ở những kiến thức cơ bản nhất như cách phát âm chuẩn quốc tế theo bảng phiên âm IPA, cách nhấn nhá trọng âm tự nhiên hay khám phá phương pháp học từ vựng, luyện nghe hiệu quả.

Chính những kiến thức hữu ích và nền tảng từ khóa học đã xóa đi nỗi ám ảnh với việc học tiếng Anh và mở mang những điều bạn chưa biết, khiến bạn phải thốt lên “hóa ra nó là thế”.

Không chỉ chia sẻ kiến thức, giảng viên LangGo còn truyền động lực học tập

Không chỉ chia sẻ kiến thức, giảng viên LangGo còn truyền động lực học tập

Không chỉ dạy học, cô Diệu Hoa và các thành viên trong BTC chương trình IELTS Kỷ luật luôn hào hứng và nhiệt huyết để truyền động lực học tập cho mỗi học viên tham gia vào khóa học. Rất nhiều bạn ấn tượng với sự vui tươi, tràn đầy năng lượng từ giáo viên cho đến MC, tư vấn viên trong khóa học.

Review khóa học IELTS Kỷ luật của học viên

Review khóa học IELTS Kỷ luật của học viên

Các bạn học viên cũng được tương tác với nhau trong nhóm, học tập lẫn nhau và có thêm người đồng hành trên con đường chinh phục band điểm IELTS mơ ước. Đây là những lợi ích vô giá, khó có thể đong đếm nếu chỉ nhìn qua hay đọc trên giấy.

Theo đuổi tôn chỉ "Không đánh đổi chất lượng giảng dạy với bất kì điều gì", IELTS LangGo đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe từ quy trình đào tạo và tuyển dụng giảng viên, ứng dụng các phương pháp học hiện đại, tân tiến để giúp học viên phát triển năng lực tự thân chứ không phải chỉ học những gì được dạy. Và những nỗ lực của đội ngũ giảng viên tại LangGo đã được chứng minh hiệu quả bằng tỷ lệ học viên đạt/vượt band điểm đáng ngưỡng mộ lên tới >90%.

IELTS LangGo có tỷ lệ học viên đạt/vượt band điểm cao nhất thị trường

IELTS LangGo có tỷ lệ học viên đạt/vượt band điểm cao nhất thị trường

Hiện tại, IELTS LangGo đang triển khai cả 2 hình thức học IELTS, đảm bảo hiệu quả cả khi bạn học IELTS Online hay Offline. Với các bạn ở Hà Nội, đặc biệt là Quận Hà Đông thì IELTS LangGo đã có thêm 1 cơ sở mới ở số 8 Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội. Hiện tại 4 cơ sở đang hoạt động của chúng mình là:

 • Cơ sở 1: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân.
 • Cơ sở 2: 169 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy.
 • Cơ sở 3: Thạch Hoà, Thạch Thất.
 • Cơ sở 4: 8 Nguyễn Khuyến, Hà Đông.

 Nếu bạn đang cân nhắc 1 địa chỉ học IELTS đảm bảo đầu ra, uy tín thì hãy đến với LangGo nhé! Chúc các bạn học tập thuận lợi và sớm đạt band điểm IELTS trong mơ. Còn gặp khó khăn thì hãy để IELTS LangGo giúp bạn tháo gỡ và tìm ra hướng giải quyết. Chúng mình sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi!

IELTS LangGo

🍰 MỪNG SINH NHẬT VÀNG - RỘN RÀNG QUÀ TẶNG!!! TRỊ GIÁ LÊN TỚI 650.000.000Đ - Từ 20/5 đến 30/6.
Nhân dịp sinh nhật 5 tuổi, IELTS LangGo dành tặng các bạn học viên CƠ HỘI GIÀNH những phần quà vô cùng giá trị từ 20/05 - 30/06/2024.
 • 1 xe Honda Vision trị giá 40.000.000đ
 • 3 Laptop Asus Vivo 15 trị giá 10.000.000đ
 • 5 Đồng hồ thông minh trị giá 2.000.000đ
 • 10 Headphone trị giá 1.000.000đ
 • 50 Voucher giảm học phí lên tới 25% 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ