Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

Tổng hợp 10 ứng dụng luyện nghe tiếng Anh tốt nhất hiện nay trên các phần mềm di động điện thoại, dùng cho cả hệ điều hành Androi, iOS. Đây là những app hoàn toàn miễn phí, bạn có thể luyện nghe online hoặc tải về điện thoại để nghe lúc rảnh rỗi.

Hãy chọn một ứng dụng phù hợp với trình độ của bạn và luyện tập thường xuyên để ngày càng nâng cấp level kĩ năng nghe tiếng Anh của mình nhé!

LangGo - Review 10 app luyện nghe tiếng Anh online/offline miễn phí trên điện thoại

Review 10 app luyện nghe tiếng Anh online/offline miễn phí trên điện thoại

1. Ted Talk - App luyện nghe tiếng Anh online miễn phí

Ứng dụng TED giúp người dùng lắng nghe các buổi hội thảo về nhiều lĩnh vực do những người nổi tiếng nhất trên thế giới tổ chức. Đây là một ứng dụng kiểu cách bao gồm nhiều tài nguyên giáo dục gây ấn tượng mạnh mẽ. Với việc luyện nghe tiếng Anh bằng Ted Talk, bạn vừa cải thiện được khả năng nghe nói, vừa thu nạp được một lượng kiến thức khổng lồ.

Ngoài ra, phần mềm này có thể giúp bạn điều chỉnh tốc độ đọc, nhắc lại từng câu… với các chức năng phục vụ cho việc luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại được dễ dàng và hiệu quả hơn.

2. Spotlight - App luyện nghe tiếng Anh online/ offline miễn phí

Đây là một app luyện nghe được đánh giá là tốt nhất năm 2019 dành cho người mới bắt đầu hoặc mất gốc tiếng Anh. Phần mềm này cung cấp các bài nghe tin tức với giọng đọc chậm, phát âm chuẩn và dễ nghe. Mỗi bài nghe cũng khá ngắn chỉ tầm 10 - 15 phút. 1 tuần có 7 bài được cập nhật nên bạn có thể tranh thủ luyện nghe hàng ngày với phần mềm trên điện thoại này nhé!

Tất nhiên, phần mềm này dành cho cả iphone và android, và nó còn hỗ trợ bạn được phép tải audio về máy để nghe ngấm tiếng Anh trong lúc rảnh rỗi không có wifi/ 3G.

Tìm hiểu thêm các chủ đề luyện nghe tiếng Anh cơ bản:

3. Two min English - App luyện nghe tiếng Anh online miễn phí

Khác với 2 phần mềm phía trên, Two min English rèn luyện khả năng tiếng anh cho người học bằng việc cung cấp các đoạn video ngắn. Mỗi video có nội dung chủ yếu về giao tiếp kinh doanh, các bài giới thiệu từ vựng, cụm động từ và thành ngữ. Bằng cách này, người học có thể tự rèn luyện khả năng nghe bên cạnh kiến thức về ngữ pháp.

4. LearnEnglish Kids - App luyện nghe tiếng Anh online miễn phí

Đây là ứng dụng của Brishtish Council dành cho trẻ em nên các bạn mất gốc muốn tìm một phần mềm luyện nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu thì có thể yên tâm sử dụng nhé! Phần mềm có các đoạn phim với âm thanh và phụ đề giúp các bạn luyện nghe tiếng Anh rất tốt.

5. 6 minutes English - App luyện nghe tiếng Anh online/ offline miễn phí

Tổng hợp các bài nghe trên BBC, các bài hội thoại có độ dài chỉ khoảng 6 phút, phù hợp để các bạn luyện nghe hàng ngày. Tuy nhiên các bài hội thoại này cũng hơi nhanh nên đối với các bạn mất gốc tiếng Anh cũng là hơi khó. Nhưng nếu bạn là người có vốn tiếng Anh kha khá thì đây là phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

6. Speaking Pal - App luyện nghe tiếng Anh online miễn phí

Có lẽ cái tên gọi đã nói lên tất cả. Speaking Pal là ứng dụng luyện nghe và phản xạ nói Tiếng Anh cho người học. Bạn có thể luyện tập nghe và nói tiếng Anh với ứng dụng trên điện thoại này thông qua nhiều bài học bổ ích. Điều cần thiết là luyện phản xạ cho nên các bài tập chính là cách mà bạn thực hành phản xạ nghe nói để trở nên thuần thục Tiếng Anh hơn.

Speaking Pal hiện có cả phiên bản dành cho Android và iOS. Các bạn có thể tìm kiếm nó trên kho ứng dụng iphone và android, tải về và cài đặt lên máy. Hãy nhớ rằng luyện tập cần thường xuyên thì phản xạ ngôn ngữ mới không mất đi.

7. ABA English With Films

Học tiếng Anh qua phim đã không còn xa lạ với các bạn người Việt. Bởi lẽ, phim nước ngoài được trình chiếu khắp các rạp hay trên các trang phim. Có một điều là các bạn đều học tiếng Anh qua phim có phụ đề.

Một trong những sai lầm khi chọn học tiếng Anh qua videos hay films có phụ đề là bạn ít khi thật sự lắng nghe người ta đang nói gì bằng Tiếng Anh chính vì vậy bạn không để tai của bạn nghe được tiếng trong phim mà chỉ là dùng mắt và não của bạn để đọc và hiểu nội dung thông qua phụ đề.

Nếu các bạn thích xem phim Tiếng Anh không có phụ đề thì nên xem ở các ứng dụng của nước ngoài vì họ không có phụ đề tiếng Việt và cũng ít khi có phụ đề tiếng Anh. Bạn hoàn toàn phải bắt tai bạn lắng nghe người trong videos nói gì. Mà nếu vậy thì bạn có thể thử dùng ứng dụng ABA luyện nghe Tiếng Anh qua phim vậy.

8. Learn English Magazine Online Video Courses

Đây là một ứng dụng trên điện thoại iphone, android được tạo bởi hai người giảng viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ ở Mỹ. Ứng dụng cho phép luyện nghe Tiếng Anh qua videos và qua báo chí, tạp chí. Nó cũng là một kho tài liệu luyện nghe tiếng Anh phổ thông hay tiếng Anh thông dụng trong đời sống hàng ngày.

Ứng dụng này còn chứa cả những podcast Tiếng Anh phổ biến giúp luyện nghe Tiếng Anh mỗi ngày. Điều đặc biệt nữa là đã có tới hơn 127 triệu người sử dụng ứng dụng điện thoại này trên 189 quốc gia. Các nội dung mới được thêm vào 2 tuần một lần nhằm đáp ứng yêu cầu cho người học với các kiến thức mới.

9. Berlitz English Premier

Berlitz English Premier giúp học tiếng anh thông qua hệ thống ảo, cung cấp các công cụ để luyện nghe tiếng Anh và làm các bài thực hành tiếng Anh, cung cấp 3 phương tiện học tập đó là phần mềm tiếng Anh, dĩa cd ca nhạc và các bài tập tiếng anh, với các chế độ khác nhau dành cho người mới học, trình độ trung bình hoặc người đã giỏi tiếng anh

10. Duolingo

Ứng dụng Duolingo được xem là kho tàng phần mềm luyện nghe tiếng Anh được coi là phổ biến nhất trên internet. Phần mềm này hỗ trợ phiên bản dành cho iOS và Android. Cả hai phiên bản đều có số lượng người sử dụng nhiều trên các smartphone hiện nay.

Duolingo đứng thứ 1 trong top 10 ứng dụng học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay với rất nhiều trò chơi khá thú vị. Cung cấp cho người học các bài test đi từ căn bản đến nâng cao. Trải nghiệm vừa học vừa chơi rất thú vị và mang lại hiệu quả cao như mong đợi. Có sự hướng dẫn để hiểu nội dung các từ vựng một cách chi tiết.

Đặc biệt, học viên tha hồ thảo luận các câu hỏi với các thành viên khác. Với những câu hỏi cần dịch từ vựng sang tiếng Việt thì có mục phát âm bình thường và phát âm chậm. Giúp bạn có thể nghe thấy rõ hơn người đọc đang nói từ vựng tiếng Anh gì.

Vừa qua, Duolingo vừa được cải tiến thêm ứng dụng công nghệ mới nhất Ai (hay còn gọi là trí tuệ nhân tạo để tạo ra các chatbot hỗ trợ cho việc luyện nghe tiếng Anh càng trở nên sinh động hơn. Duolingo cuốn hút người dùng bởi sự thông minh trong nội dung bài học cũng như thiết kế màu sắc ấn tượng.

Trên đây là 10 phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android tốt nhất hiện nay. LangGo chúc bạn học tốt tiếng Anh!

Tìm hiểu thêm các chủ đề tiếng Anh giao tiếp thông dụng:

Bình luận
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí