Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

Một kì thi IELTS thật ngốn của bạn gần 5 triệu đồng. Vậy thì làm sao để cầm chắc phần thắng tham gia kì thi vừa đạt đúng hoặc vượt band điểm mục tiêu ban đầu? LangGo giới thiệu cho các sĩ tử IELTS top 5 nguồn thi thử IELTS Online đủ 4 kĩ năng bám sát đề thi thật nhất. Với các nguồn này, bạn tha hồ bơi lựa chọn đề thi từ các đợt thi gần nhất để tự kiểm tra và đánh giá năng lực của mình trước khi 'chinh phục' kì thi thật.

1. IELTS Exam

Nơi đầu tiên bạn nên ghé thăm để làm bài test trình độ IELTS của mình chính là IELTS Exam. Với giao diện thiết kế đơn giản, dễ nhìn và các bài tập được thiết kế riêng rẽ thành từng kĩ năng IELTS riếng biệt tạo sự thuận tiện cho việc tự học. Website này cũng cung cấp 15 bài test luyện tập cho mỗi phần thi để giúp bạn 'up' level kĩ năng đó lên nhanh chóng.

Lưu ý các bài test này rất sát với đề thi thật, nên bạn hoàn toàn có thể tải xuống dưới dạng pdf và in ra giấy để làm thử tăng mức độ trải nghiệm bài thi chân thực nhất. Bạn cũng nên đặt cho mình một áp lực về thời gian làm bài thi đọc và viết, mỗi phần trong 60 phút, thi nghe trong 40 phút và thi nói trong khoảng 11-14 phút.

2. IELTStestnow

LangGo - Top 5 nguồn thi thử IELTS online 4 kĩ năng bám sát đề thi thật


IELTS Test Now là trang web chuyên cung cấp các bài thi IELTS Online được thành lập và quản lý bởi đội ngũ các quản trị viên là các cao thủ IELTS 8.5 – 9.0, bên cạnh việc cung cấp các bài test thường gặp như bộ IELTS Cambridge 1 – 11, IELTS Simulation Test….

Bên cạnh đó, các đề thi IELTS độc quyền cho cả 4 kỹ năng đều do các quản trị viên biên soạn cùng các Cựu giám khảo chấm thi IELTS. Chỉ cần tạo tài khoản và bắt đầu đánh giá trình độ IELTS của bản thân vô cùng đơn giản.

3. IELTSonlinetests

Điểm thú vị của website này là tổng hợp đầy đủ các đề thi thật từ bộ Cambridge 1-11, complete IELTS IELTS Practice Tests Plus… Đây cũng là nguồn tài liệu thi thử mà các trung tâm luyện thi IELTS dùng để tạo bài test. Với websie này, bạn có thể yên tâm kiểm tra trình độ listening với chất lượng âm thanh cực tốt kèm theo tính năng tính giờ từ trang này. Ngoài ra, trang web này còn có một tính năng khác biệt là có thể highlight những từ quan trọng khi làm reading. Dễ dàng tra từ điển ngay mà không phải tốn quá nhiều thời gian.Trang web này vẫn cung cấp những bộ câu hỏi theo nhiều chủ đề đúng format của kì thi IELTS.

Một điểm cộng nữa thuộc về giao diện website được thiết kế thân thiện, và phân loại cho từng bài thi IELTS Nghe, Nói, Đọc, Viết dễ sử dụng và tìm kiếm. Ngoài ra, trang web xây dựng bộ tips and tricks cực hữu ích cho người luyện thi IELTS.

4. IELTS Buddy

LangGo - Top 5 nguồn thi thử IELTS online 4 kĩ năng bám sát đề thi thật


Một trang web hoàn toàn miễn phí được thiết kế đầy đủ tính năng từ học đến thi thử online. Trang này sẽ trang bị những kiến thức cần thiết rần cần cho kì thi IELTS của bạn. Đặc biệt, IELTS Buddy là một trang trên cả tuyệt vời về các điểm ngữ pháp cũng như nguồn từ vựng phong phú

5. IELTSforfree

Đúng như tên gọi, tất tần tật mọi thứ về IELTS đều miễn phí trên trang web này với khối lượng nội dung phong phú. Đây là nơi tổng hợp rất nhiều tài nguyên hữu ích để luyện full bộ kĩ năng IELTS: reading, listening, speaking và writing. Các bài giảng được thiết kế dưới dạng video khá thân thiện sẽ cho người học cái nhìn trực quan, dễ hình dụng, tưởng tượng và ghi nhớ bài học. Bên cạnh đó các bài thi thử IELTS cũng được cập nhật theo sát sườn các bài thi IELTS thực tế.

Ngoài ra, IELTS For Free đã có phần mềm luyện thi tại AppStore và CH Play trên điện thoại, giúp bạn download dễ dàng và mang theo học bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, trang web cũng tạo sự tương tác giữa các thành viên tham gia, bạn có thể trực tiếp được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi này.

(Nguồn: Sưu tầm, tổng hợp)

Bình luận
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí