Sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại IELTS LangGo

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, IELTS LangGo đã tổ chức chương trình kỷ niệm với chủ đề HAPPY TEACHER’S DAY - BORN TO SHINE tại công viên Yên Sở, Hà Nội.

IELTS LangGo - Chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sự kiện là một món quà nhỏ để gửi lời tri ân đến các thầy cô đã đồng hành với IELTS LangGo trong suốt thời gian vừa qua để tạo nên một đội ngũ giảng viên xuất sắc giúp hàng ngàn học viên cán đích IELTS.

Đồng thời, sự kiện offline tại công viên Yên Sở cũng là dịp thầy cô và các bạn học viên cùng giao lưu, gắn kết thêm tình cảm thầy trò.

Trong chương trình, các bạn học viên đã được nghe những chia sẻ chân thành từ thầy cô về sự nghiệp “trồng người”. Và cũng nhân dịp này, các bạn học viên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô đã đồng hành trên hành trình học Tiếng Anh và chinh phục chứng chỉ IELTS.

Sự kiện là dịp để thầy cô và các bạn học sinh giao lưu, chia sẻ

Cô Hồng Phương - Quản lý giảng viên IELTS LangGo chia sẻ: "Đến hôm nay, khi nhận được giải vinh danh gắn bó và đồng hành mình mới chợt nhận ra, mình đã đồng hành cùng LangGo một đoạn đường khá dài rồi. Trải qua nhiều thăng trầm, mình thầm cảm ơn IELTS LangGo vì đã cho mình những bài học, những kỷ niệm quý giá mà sau này dù có đi đâu chắc chắn mình không bao giờ quên. Hy vọng rằng sẽ được đồng hành cùng anh bạn này thêm lâu hơn nữa. Cảm ơn IELTS LangGo thật nhiều!"

Bạn Phương Anh (học viên lớp 4.0 - 5.0) chia sẻ: "Thực sự buổi gặp mặt hôm nay khiến em cảm thấy yêu thầy cô và LangGo hơn rất nhiều. Em không biết nói gì hơn ngoài hai chữ tuyệt vời ạ".

Các bạn học viên lắng nghe chia sẻ từ các thầy cô

Sau những giây phút cùng lắng đọng với những lời cảm ơn, chia sẻ; thầy cô và các bạn học viên đã cùng hòa mình vào những trò chơi tập thể sôi động và đầy hào hứng.

Đại Tiệc Tri Ân 20/11 "Happy Teacher’s Day - Born To Shine” - IELTS LangGo

Có thể nói, chương trình để lại những kỷ niệm vô cùng đẹp đẽ trong lòng các thầy cô và các bạn học viên.

Thầy cô và các bạn học viên cùng tham gia các trò chơi teambuilding sôi động

Nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam, IELTS LangGo xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô - những người ngày đã và đang đồng hành cùng chúng tôi để tạo nên 1 Hệ thống luyện thi IELTS top đầu Việt Nam về tỷ lệ đạt cam kết.

Xin kính chúc tất cả các thầy cô giảng viên IELTS LangGo luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, tràn ngập yêu thương để vững bước trên sự nghiệp “trồng người”.

Chúng ta cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc đáng yêu của đại gia đình IELTS LangGo nhé.

Team áo xanh chụp hình lưu niệm
Đây là đội hình của team áo da cam
Team áo vàng với quyết tâm chiến thắng
3 team cùng tham gia tranh tài trong các trò chơi