Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

IELTS LangGo đồng hành cùng học sinh THPT Thạch Thất cán đích IELTS

Nội dung [Hiện]

Hiện nay, sở hữu tấm bằng IELTS mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên cũng như người đi làm rất nhiều lợi thế trong học tập cũng như công việc. 

Đặc biệt với những bạn học sinh THPT, IELTS mang đến cơ hội được xét tuyển thẳng vào các trường Đại học cũng như miễn thi môn Tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia. Bên cạnh đó, chứng chỉ IELTS còn giúp các bạn nhận được nhiều học học bổng có giá trị từ các trường Đại học trong và ngoài nước.

IELTS LangGo đồng hành cùng học sinh THPT Thạch Thất chinh phục IELTS
IELTS LangGo đồng hành cùng học sinh THPT Thạch Thất chinh phục IELTS

Hiểu được sự cần thiết và quan trọng của việc học IELTS với các bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, IELTS LangGo đã có một buổi chia sẻ ngắn về phương pháp và định hướng khi học IELTS cho các bạn học sinh THPT Thạch Thất, Hà Nội.

Cô Nguyễn Diệu Hoa - Giám đốc Sản phẩm của IELTS LangGo chia sẻ: “Yếu tố giúp LangGo trở thành Hệ thống luyện thi IELTS có tỉ lệ học viên đạt/vượt band Top 1 thị trường là luôn lấy học viên làm trung tâm. 

Mọi chính sách và dịch vụ của IELTS LangGo đều hướng tới mục tiêu chung là nâng cao trải nghiệm của các học viên. Để các học viên dù chỉ nghe qua thương hiệu hay đã học tại LangGo đều cảm thấy hài lòng với những gì chúng tôi mang lại”.

Cô Nguyễn Diệu Hoa chia sẻ về phương pháp và định hướng khi học IELTS
Cô Nguyễn Diệu Hoa chia sẻ về phương pháp và định hướng khi học IELTS

Trên thực tế, từ lâu, IELTS LangGo đã luôn đồng hành với các bạn học sinh THPT Thạch Thất trên hành trình chinh phục IELTS. Không những thế, nhiều học viên đến từ ngôi trường này đã xuất sắc ghi tên mình lên bảng vàng thành tích tại IELTS LangGo.

Bạn Duy Lương - học sinh THPT Thạch Thất - đã đạt 8.0 IELTS Overall sau khi kết thúc khóa 6.0-7.0 tại IELTS LangGo cho biết: 

“Mình biết tới LangGo nhờ được bạn giới thiệu. Bạn mình học thử thì thấy thầy cô nhiệt tình, và gặp được chị tư vấn viên uy tín nữa, nên có rủ mình tới học cùng. Mới đầu mình cũng hơi lo, vì học online, trước đây mình cũng có học online thử một số khóa thì thấy không hợp lắm, nên lại thôi. Nhưng mà học ở IELTS LangGo thì đúng đỉnh luôn.

Khoá học của mình chỉ khoảng 3 tháng mà sau đấy điểm test đầu ra của mình đã là khoảng 7.5-8.0 rồi. (lúc nhận kết quả đầu ra tại LangGo cũng thấy khá sốc). Cuối cùng đi thi thật cũng đạt đúng 8.0 Overall (9.0 cả Lis và Read luôn).

Mục tiêu của mình là thi đỗ vào NEU, và với số điểm IELTS 8.0 này, đã giúp mình tự tin được phần nào.”

Bạn Khuất Duy Lương - Học viên IELTS LangGo đạt 8.0 IELTS sau khóa 6.0-7.0
Bạn Khuất Duy Lương - Học viên IELTS LangGo đạt 8.0 IELTS sau khóa 6.0-7.0

Bạn Kiều Phương Anh cũng là một học viên đến từ THPT Thạch Thất xuất sắc vượt band và ghi tên mình lên bảng vàng thành tích tại LangGo với số điểm 8.0. Phương Anh chia sẻ: 

“Trước đây, mình đã học mua một khóa học Writing online tại một trung tâm khác nhưng cảm thấy học không hiệu quả và không giúp em tiến bộ. Đúng lúc ấy, bạn mình là Duy Lương đã giới thiệu LangGo cho mình. Mình tìm đến LangGo và thực sự bất ngờ với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ cố vấn viên đến thầy cô giảng viên. Sau 3 tháng học khóa online của IELTS LangGo, mình đã đạt 8.0 IELTS, vượt cả kỳ vọng ban đầu.”

Bạn Kiều Phương Anh - Học viên IELTS LangGo vượt band đạt 8.0 IELTS
Bạn Kiều Phương Anh - Học viên IELTS LangGo vượt band đạt 8.0 IELTS

Để được tư vấn lộ trình học IELTS phù hợp nhất với trình độ hiện tại và mục tiêu band điểm, các bạn có thể để lại thông tin tại form đăng ký dưới đây nhé!

Tư vấn lộ trình học miễn phí

Một số hình ảnh tại buổi chia sẻ:

IELTS LangGo chia sẻ về phương pháp học IELTS tại THPT Thạch Thất Hà Nội
IELTS LangGo chia sẻ về phương pháp học IELTS tại THPT Thạch Thất Hà Nội
Cố vấn học tập tại IELTS LangGo chụp ảnh cùng các bạn học sinh THPT Thạch Thất
Cố vấn học tập tại IELTS LangGo chụp ảnh cùng các bạn học sinh THPT Thạch Thất
IELTS LangGo trao những món quà nhỏ cho các bạn học sinh tại buổi chia sẻ
IELTS LangGo trao những món quà nhỏ cho các bạn học sinh tại buổi chia sẻ

Với mong muốn trở thành thương hiệu đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo, chinh phục chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế, IELTS LangGo sẽ luôn nỗ lực để hoàn thiện và trở thành người đồng hành đáng tin cậy của học sinh THPT Thạch Thất nói riêng và các bạn học sinh trên khắp cả nước nói chung trên hành trình chinh phục IELTS.

Nếu bạn vẫn còn đang hoang mang không biết đâu là địa chỉ học IELTS uy tín, thì có thể tham khảo ngay các Khóa học IELTS tại LangGo nhé! 

IELTS LangGo

🍰 MỪNG SINH NHẬT VÀNG - RỘN RÀNG QUÀ TẶNG!!! TRỊ GIÁ LÊN TỚI 650.000.000Đ - Từ 20/5 đến 30/6.
Nhân dịp sinh nhật 5 tuổi, IELTS LangGo dành tặng các bạn học viên CƠ HỘI GIÀNH những phần quà vô cùng giá trị từ 20/05 - 30/06/2024.
  • 1 xe Honda Vision trị giá 40.000.000đ
  • 3 Laptop Asus Vivo 15 trị giá 10.000.000đ
  • 5 Đồng hồ thông minh trị giá 2.000.000đ
  • 10 Headphone trị giá 1.000.000đ
  • 50 Voucher giảm học phí lên tới 25% 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ