Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

IELTS LangGo đồng hành cùng dự án từ thiện: Cùng em đến trường

Nội dung [Hiện]

Tháng 9 là tháng mà các em học sinh trên khắp cả nước hân hoan trong niềm vui tựu trường. Những lễ khai giảng trang trọng, những bộ đồng phục trắng tinh tươm, những trang vở thơm mùi giấy mới, … tất cả dường như là hình ảnh quá đỗi quen thuộc trong mùa khai giảng.

Thế nhưng, vẫn còn đâu đó những lễ khai giảng quá đỗi đơn sợ, những lớp học còn nhiều thiếu thốn, những em học sinh phải vượt bao khó khăn để đến trường… Hiểu được những điều ấy, IELTS LangGo đã chung tay cùng các thương hiệu thành viên thuộc HBR Holdings, thực hiện dự án từ thiện “Cùng em đến trường”.

IELTS LangGo đồng hành cùng dự án từ thiện: Cùng em đến trường

IELTS LangGo đồng hành cùng dự án từ thiện: Cùng em đến trường

1. Phát động Quỹ từ thiện “Cùng em đến trường”

Đầu tháng 9 khi năm học mới đến, lại được biết rằng tại các huyện miền núi tỉnh Hòa Bình, nhiều em học sinh có hoàn cảnh rất khó khăn, điều kiện học tập thiếu thốn, Đại gia đình HBR Holdings đã phát động quỹ từ thiện “Cùng em đến trường” nhằm chung tay giúp đỡ các em.

Là một thương hiệu thành viên trong HBR Holdings, IELTS LangGo đã tích cực tham gia xây dựng quỹ từ thiện và chuẩn bị các phần quà cho các em học sinh tại các điểm trường.

Dù công cuộc chuẩn bị gấp rút nhưng với tấm lòng vì cộng đồng của các thành viên, đại gia đình HBR Holdings đã đóng góp được 60 phần quà và 400 cuốn sách cho chuyến hành trình “Cùng em đến trường”.

2. Chuyến hành trình “Cùng em đến trường”

Ngày 19/9/2022, mặc cho đường đèo cheo leo, trắc trở, chuyến hành trình mang tên “Cùng em tới trường” với sự góp mặt của anh Nguyễn Tiến Dũng (Tony Dzung) - Chủ tịch HBR Holdings và gần 30 thành viên đại diện đến từ các thương hiệu thành viên: Langmaster, IELTS LangGo, BingGo Leaders, Trường doanh nhân HBR đã cập bến tại các điểm trường của tỉnh Hòa Bình.

Dừng chân ở điểm trường đầu tiên - Trường Tiểu học & THCS Bắc Sơn, IELTS LangGo cùng anh Nguyễn Tiến Dũng đã đại diện trao tặng 22 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 400 cuốn sách cho thư viện nhà trường.

IELTS LangGo cùng anh Nguyễn Tiến Dũng trao học bổng cho các em học sinh

IELTS LangGo cùng anh Nguyễn Tiến Dũng trao học bổng cho các em học sinh

Sau lễ trao học bổng, IELTS LangGo và các thành viên trong đoàn từ thiện đã có hoạt động xếp sách vào thư viện rất sôi nổi và đầy hứng khởi. Hy vọng những cuốn sách được trao đi sẽ mang đến cho các em học sinh nơi đây nhiều tri thức bổ ích, giúp các em có nhiều động lực hơn để vượt khó, vươn lên trong học tập.

400 cuốn sách đã được trao tặng cho thư viên nhà trường

400 cuốn sách đã được trao tặng cho thư viên nhà trường

Cũng trong thời gian ngắn ngủi tại góc thư viện nhỏ, Cô Nguyễn Diệu Hoa - giám đốc sản phẩm của IELTS LangGo - đã tổ chức một buổi giao lưu ấm áp và đầy cảm xúc cùng các em học sinh tại trường Tiểu học & THCS Bắc Sơn.

Ban đầu, các bạn nhỏ ban đầu còn bỡ ngỡ, ngơ ngác chưa hiểu “stand up”, “sit down”, hay “raise your hands” là gì vậy mà chỉ sau vài phút đã có thể bắt nhịp với trò chơi một cách hào hứng. Thư viện nhỏ rộn vang tiếng cười của cô trò dù đây là cuộc gặp gỡ đầu tiên.

Buổi giao lưu nhỏ tại góc thư viện

Buổi giao lưu ấm áp tràn ngập tiếng cười tại góc thư viện

Tiếp nối hành trình đến với 2 điểm trường tiếp theo, HBR Holdings đã trao tặng 10 phần quà đến các em nhỏ của mầm non Bắc Sơn và 28 suất học bổng cho các em học sinh trường Tiểu học và THCS Vĩnh Tiến.

Từng phần quà nhỏ nhưng đong đầy yêu thương được trao đi, biết bao nụ cười ấm áp, ánh mắt thân tình và lời cảm ơn chân thành được gửi lại, … Tất cả đã khiến chuyến hành trình “Cùng em tới trường” trở nên thật khó quên.

Chuyến hành trình “Cùng em tới trường” ý nghĩa

Chuyến hành trình thiện nguyện “Cùng em đến trường” ý nghĩa

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, anh Nguyễn Tiến Dũng chia sẻ: "Có rất nhiều thứ còn phải làm và chỉ có giáo dục mới có thể giúp các em thay đổi cuộc sống và cuộc đời!"

Vâng, đúng như lời anh nói, IELTS LangGo và các thương hiệu thành viên của HBR Holdings sẽ tiếp tục chung tay với các dự án từ thiện vì cộng đồng, chắc chắn sẽ có thêm nhiều chuyến hành trình ý nghĩa, đến với nhiều vùng đất, mảnh đời khó khăn để tiếp thêm sức mạnh, niềm hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn.

IELTS LangGo sẽ tiếp tục chung tay với các dự án từ thiện vì cộng đồng

IELTS LangGo sẽ tiếp tục chung tay với các dự án từ thiện vì cộng đồng

IELTS LangGo hy vọng, không chỉ có năm nay mà nhiều năm nữa, không chỉ có đại gia đình HBR Holdings mà sẽ có thật nhiều “mạnh thường quân” hơn nữa để tổ chức được ngày càng nhiều hơn những chuyến hành trình thiện nguyện ý nghĩa như “Cùng em đến trường”.

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ