Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Bí quyết đạt và vượt band điểm của học viên IELTS LangGo

Nội dung [Hiện]

Theo Dân trí, IELTS LangGo là hệ thống luyện thi IELTS có tỷ lệ học viên vượt band điểm đáng ngưỡng mộ.

Theo thống kê đến tháng 12/2023, trên 90% số học viên tại IELTS LangGo đạt band điểm mục tiêu ban đầu; trong đó, 55% thậm chí còn vượt band điểm kỳ vọng.

Cùng điểm qua những tấm gương vượt band tại IELTS LangGo và những điều đặc biệt trong phương pháp đào tạo của IELTS LangGo giúp các bạn đạt được thành tích như vậy nhé!

1. Kinh nghiệm luyện thi IELTS đạt và vượt band điểm của học viên LangGo

Bảng vàng thành tích học viên tại IELTS LangGo vẫn không ngừng được nối dài với những gương mặt mới đạt và vượt mục tiêu IELTS một cách ngoạn mục. Chúng ta cùng nghe những chia sẻ và kinh nghiệm của các bạn ấy nhé!

Những tấm gương học viên vượt band ngoạn mục tại IELTS LangGo

Những tấm gương học viên vượt band ngoạn mục tại IELTS LangGo

Bạn Khuất Duy Lương (học lớp 6.0-7.0, thi thật đạt 8.0 IELTS Overall)

Duy Lương là học viên lớp 6.0-7.0 tại IELTS LangGo. Tuy nhiên chỉ sau khoảng 3 tháng, bạn đã đạt 8.0 Overall trong đó Reading và Listening đạt điểm tối đa là 9.0.

Duy Lương chia sẻ: “Mình biết tới LangGo nhờ được bạn giới thiệu. Mới đầu mình cũng hơi lo, vì học online, trước đây mình cũng có học online thử một số khóa thì thấy không hợp lắm, nên lại thôi. Nhưng mà học ở IELTS LangGo thì đúng đỉnh luôn.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình thì có những lần làm daily challenge cho phần Speaking - mình phải sửa đi sửa lại mất gần 2 ngày mới xong và nộp cho cô được; mệt xỉu nhưng mà xong rồi thấy kĩ năng Speaking được cải thiện hẳn. Rồi kể cả khi khoá học của mình đã kết thúc được 2 hai tháng, mà cô vẫn gọi test Speaking cho mình trước khi thi nữa.”

Bạn Khuất Duy Lương - học lớp 6.0-7.0, thi thật vượt band đạt 8.0

Bạn Khuất Duy Lương - học lớp 6.0-7.0, thi thật vượt band đạt 8.0

Khi được hỏi về kinh nghiệm luyện thi IELTS, Duy Lương cho biết: “Về kỹ năng Writing, lúc gần cuối trước khi thi, mỗi ngày mình sẽ viết 2 bài và đọc thêm nhiều bài mẫu IELTS Writing của các thầy.

Còn với Listening và Reading thì mình có xem và đọc thêm nhiều nguồn tài liệu như Friends với Ted Talk hay đọc Bible bằng tiếng anh nữa. Đặc biệt tới gần ngày thi thì mình luyện đề cực kỳ nhiều.”

Bạn Phương Anh (học band 6-7, thi thật đạt 8.0 Overall)

Tương tự như Duy Lương, bạn Phương Anh học viên lớp 6.0-7.0 cũng đã xuất sắc vượt band với 8.0 Overall trong đó 2 kỹ năng Listening và Reading đạt điểm tuyệt đối 9.0.

Phương Anh chia sẻ rằng bạn cảm thấy rất may mắn vì giáo viên tại IELTS LangGo cực kỳ tâm lý và nhiệt tình: “Phần Writing đối với mình rất khó, từ việc lên ý tưởng, lẫn dùng từ sao cho chuẩn. Tuy nhiên, gần ngày thi, cô giáo liên tục gọi mình vào để training Speaking và chữa bài Writing cho mình. Cô cũng cho mình ôn từ vựng trong tất cả các chủ đề nữa. Vậy nên đi thi mình yên tâm lắm luôn.”

Học viên IELTS LangGo bạn Phương Anh (học band 6-7, thi thật đạt 8.0 Overall)

Học viên IELTS LangGo bạn Phương Anh (học band 6-7, thi thật đạt 8.0 Overall)

Về 2 kỹ năng Listening & Reading, Phương Anh cũng chia sẻ thêm: “Mình dồn lực ôn trong vòng 1 tháng rưỡi. Tài liệu chính mình dùng là bộ sách Cambridge 10 - 16. Mỗi ngày mình sẽ luyện một đề với mục đích phải đạt điểm tuyệt đối và không bỏ một ngày nào.

Trong quá trình luyện đề, mình không tra nhiều từ vựng mà chủ yếu nghe lại và đọc giải thích. Mình cũng áp dụng các skills và tips làm bài (đọc lướt) ở trên lớp vào bài làm.”

Bạn Trung Kiên (học band 5.0-6.0, thi thật đạt 7.5 Overall)

Trung Kiên là học viên lớp 5.0-6.0, nhưng khi thi thật bạn đã bất ngờ vượt band ngoạn mục và đạt 7.5 Overall, trong đó kỹ năng Writing được nhiều bạn đánh giá là khó nhất thì bạn đã đạt 7.5.

Học viên IELTS LangGo chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS

Học viên IELTS LangGo chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS

Trung Kiên chia sẻ: “Trong quá trình học tại LangGo, mình rất ấn tượng với phong cách giảng bài của các thầy các cô, thật sự rất dễ hiểu, nhất là Writing, kỹ năng mình thấy khó hiểu nhất nhưng khi học ở trung tâm mình thấy rất dễ hiểu. Thầy cô rất là thân thiện và vui vẻ.

Hồi mới vào học, mình test kỹ năng Writing chỉ có 4.5 - Nhưng mà nhờ có thầy cô chỉ cho mình những cách để xây dựng dàn ý, trình bày ý tưởng, mình mới có thể tự tin hơn khi viết. Khi đi thi, mình chỉ cần nhớ lời thầy cô dặn rồi ráp vô bài làm thôi.

Thêm nữa, khi có thời gian rảnh, mình có đọc những bài văn mẫu band 8, 9 của thầy Simon để có thêm nhiều ý tưởng và từ vựng hơn.”

Trên đây là một vài chia sẻ của các bạn học viên tại IELTS LangGo, các bạn có thể xem thêm nhiều tấm gương đạt và vượt band khác trên Fanpage Luyện thi IELTS LangGo nhé!

2. IELTS LangGo giúp các bạn học viên đạt và vượt band ngoạn mục như thế nào?

Đạt được chứng chỉ IELTS với điểm số hơn cả kỳ vọng là “quả ngọt” cho sự cố gắng không ngừng trên hành trình chinh phục IELTS của các bạn học viên và IELTS LangGo tự hào là người đồng hành trên hành trình đó.

Vậy IELTS LangGo giúp các bạn học viên bứt phá band điểm như thế nào? Dưới đây là những điểm đặc biệt trong phương pháp đào tạo của hệ thống luyện thi IELTS LangGo.

Phương pháp đào tạo lấy học viên làm trung tâm

Các lớp học IELTS tại LangGo ứng dụng phương pháp lập trình ngôn ngữ tư duy NLP giúp thay đổi tư duy và thói quen học Tiếng Anh.

IELTS LangGo luôn mong muốn người học có thể chủ động tham gia vào quá trình học, tự khám phá, ghi nhớ và áp dụng nội dung vào thực tế; còn các thầy cô sẽ đóng vai trò dẫn dắt, đồng hành và hỗ trợ học viên tối đa để đạt được hiệu quả cao ở cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Giảng viên có trình độ chuyên môn cao

100% giảng viên tại LangGo có trình độ 8.0 IELTS trở lên, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo bài bản và sát sao với từng học viên.

Bên cạnh việc dạy các chiến thuật và kỹ năng làm bài để đạt điểm cao, các thầy cô tại IELTS LangGo còn tạo động lực và truyền cảm hứng cho học viên để giúp các bạn vượt qua những khó khăn, áp lực trong quá trình ôn luyện.

Phương pháp đào tạo của hệ thống luyện thi IELTS LangGo

Phương pháp đào tạo của hệ thống luyện thi IELTS LangGo

Giáo trình học chuẩn Cambridge

Nội dung giảng dạy được biên soạn theo giáo trình chuẩn Cambridge, đính kèm bộ ghi chú thiết kế cá nhân hóa, giúp học viên tận dụng tối đa thời gian học và nhớ kiến thức lâu hơn.

Bên cạnh đó, giáo trình được thiết kế bám sát đề thi thật và liên tục cập nhật mới, đảm bảo học viên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất khi làm bài thi chính thức.

Mô hình học tập tối ưu

IELTS LangGo xây dựng mô hình học tập tối ưu với sĩ số lớp nhỏ nhằm tối đa hoá tương tác giữa giảng viên và học viên. Bên cạnh đó, giảng viên cũng khuyến khích các học viên tương tác với nhau và làm việc nhóm, tạo môi trường học tập tích cực và chủ động.

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng

Như một lời tái khẳng định về chất lượng đào tạo, IELTS LangGo cam kết đầu ra với học viên bằng hợp đồng cụ thể và minh bạch nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi học tại trung tâm.

HỌC IELTS KHÓ - CÓ LANGGO!

Trên đây là một số bạn học viên tiêu biểu tại IELTS LangGo đã đạt và vượt band điểm mục tiêu. Hy vọng, qua những chia sẻ trên, các bạn có thể tích lũy thêm cho mình những kinh nghiệm luyện thi quý báu.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm một người đồng hành giúp bạn chinh phục IELTS thì có thể tìm đến IELTS LangGo nhé! Biết đâu chỉ vài tháng nữa thôi, bạn sẽ ghi tên mình vào danh sách những học viên vượt band xuất sắc tại trung tâm.

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ