Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Cảnh báo chiêu trò lợi dụng thương hiệu IELTS LangGo để lừa đảo

Nội dung [Hiện]

Trong những năm gần đây, chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên cần thiết, nhận được sự quan tâm từ đông đảo mọi người. Sở hữu chứng chỉ này sẽ là bước đệm để vươn tới nhiều cơ hội “vàng” trong tương lai.

Bóc trần chiêu trò lừa đảo, hạ bế uy tín IELTS LangGo của các đối tượng xấu

Bóc trần chiêu trò lừa đảo, hạ bế uy tín IELTS LangGo của các đối tượng xấu

Việc cạnh tranh lành mạnh giữa các trung tâm luyện thi IELTS là tín hiệu tích cực, thể hiện sự sáng tạo, không ngừng vươn lên của các đơn vị, đóng góp không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giáo dục, đem đến lợi ích to lớn cho người học nói riêng và cho xã hội nói chung.

Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tốt mà các trung tâm lớn mang lại, vẫn còn tồn tại những chiêu trò cạnh tranh “bẩn” trong tuyển sinh vi phạm các chuẩn mực đạo đức, xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của trung tâm khác hoặc người học.

1. Thủ đoạn tinh vi của các đối tượng lợi dụng thương hiệu IELTS LangGo để lừa đảo

Vấn đề cạnh tranh “bẩn" này ngày càng trở nên nhức nhối khi hàng loạt học sinh nhận được inbox từ những nick lạ để phản hồi, review về các trung tâm khác. Sự việc diễn ra đúng lúc các bạn đang phân vân chọn trung tâm để luyện thi IELTS uy tín.

Thời gian gần đây, rất nhiều học viên đã phản hồi với cố vấn học tập rằng trong quá trình đi tìm hiểu về IELTS LangGo để quyết định theo học, các bạn đã gặp nhiều đối tượng tự xưng là “cố vấn học tập”, “học viên cũ" hoặc “có người quen là học viên cũ” tại IELTS LangGo.

Lợi dụng nhu cầu học IELTS của mọi người, các đối tượng xấu với chiêu trò lừa đảo rất tinh vi, đã lập rất nhiều tài khoản giả mạo với động cơ lừa tiền khách hàng và phá hỏng hình ảnh thương hiệu IELTS LangGo.

Hành vi lừa đảo này được đầu tư và triển khai có tổ chức. Các đối tượng này mở rất nhiều tài khoản giả với lượng follow lên tới vài chục nghìn người. Họ thường hoạt động vào buổi tối, chèo kéo khách hàng rằng tài khoản có nhiều follow là tài khoản uy tín.

“Địa bàn” hoạt động của những đối tượng này chủ yếu là ở các diễn đàn, group luyện thi IELTS. Mỗi khi có bài đăng hỏi về trung tâm học IELTS hay xin review IELTS LangGo, các đối tượng mạo danh lại bình luận, chèo kéo khách hàng, thậm chí là tung thông tin thất thiệt về IELTS LangGo.

Những tài khoản “giả mạo” này đưa thông tin rằng IELTS LangGo không uy tín như báo chí đưa tin, thu tiền học phí cao, học viên không được chăm sóc tận tình, và rất nhiều thông tin tiêu cực khác; sau đó giới thiệu sang học ở trung tâm của họ

Nhận được những phản hồi này, cố vấn học tập của LangGo thường xin thông tin để liên hệ trực tiếp với những nick tự xưng kia, với mong muốn lắng nghe phản hồi từ học viên thật để sửa đổi và thực hiện đúng Cam Kết ngay từ đầu của LangGo với học viên, là “Không Đạt Mục Tiêu, Hoàn 100% Học Phí".

Cam Kết ngay từ đầu của LangGo với học viên là “Không Đạt Mục Tiêu, Hoàn 100% Học Phí"

Tuy nhiên, những nick tự xưng này không trả lời IELTS LangGo để sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì vậy, IELTS LangGo có quyền nghi ngờ về tính trung thực của những nick tự xưng kia, khi không hề có bằng chứng như mã học viên hay không hề nhận được bất kỳ phản hồi nào tương tự trong suốt quá trình hoạt động.

Trường hợp đầu tiên là của một nick có tên “Nguyễn Thị Nhật Anh”, giả danh học viên đã học tại IELTS LangGo review xấu về IELTS LangGo như về sĩ số lớp đông, không được giảng viên chăm sóc tận tâm.

Ngay sau khi đăng tải, thông tin này đã gặp rất nhiều phản bác từ các bạn học viên thật tại IELTS LangGo và chính các tư vấn viên tại IELTS LangGo cũng đã nhanh chóng đính chính tin vô căn cứ này để không làm hoang mang cho các bạn học viên đang tìm hiểu về IELTS LangGo.

Đặc biệt dưới dòng trạng thái của nick Nguyễn Thị Nhật Anh, có bình luận chỉ ra rằng đây là một nhân viên đến từ một trung tâm khá tai tiếng trên thị trường, đang cố tình đặt điều không đúng với thực tế đang diễn ra tại lớp học tại IELTS LangGo. Sau khi nhận thấy bản thân sơ hở nên nick “Nguyễn Thị Nhật Anh“ đã sửa bình luận của mình.

Tiếp theo là một nick tên “Hoàng Minh Sơn” với thủ đoạn tương tự, thay vì bình luận vào các bài đăng xin review trung tâm thì đối tượng này trực tiếp nhắn tin nói xấu, điều hướng học viên của IELTS LangGo.

Một trường hợp khác từ tài khoản “Loi Dao“ đăng thông tin với nội dung vu oan cho tư vấn viên tại IELTS LangGo ăn chặn tiền học phí từ vợ của anh. Đối tượng này liên tục khẳng định sự việc này là có thật bên dưới các bình luận khác.

Tuy nhiên, sau khi Giám đốc Kinh doanh IELTS LangGo trực tiếp bình luận để xác minh sự thật và có mong muốn đền bù nếu sự việc là có thật thì đối tượng không có bất kỳ phản hồi nào sau đó.

2. IELTS LangGo bảo vệ Uy tín thương hiệu và quyền lợi của khách hàng

Tất cả những trường hợp kể trên IELTS LangGo đều chính thức đứng ra liên hệ để giải quyết, tuy nhiên không nhận được phản hồi từ các bạn.

Để bảo vệ Uy Tín thương hiệu IELTS LangGo cũng như bảo vệ quyền lợi của Khách hàng, IELTS LangGo sẽ mời luật sư khởi kiện những cá nhân này vì đã nói xấu và xuyên tạc sự thật nhằm bôi nhọ thương hiệu.

Ngoài ra, để giúp học viên không rơi vào “bẫy” của những đối tượng lừa đảo, IELTS LangGo cập nhật hàng tháng tất cả các tài khoản xác thực duy nhất của các cố vấn học tập trên trang Fanpage Luyện thi IELTS LangGo (có tích xanh).

Fanpage chính thức của IELTS LangGo

Fanpage chính thức của IELTS LangGo

Mong các học viên đã và đang tin tưởng đội ngũ IELTS LangGo có được sự chọn lọc thông tin kỹ lưỡng khi tiếp nhận và qua đây các học viên đang tìm hiểu về IELTS LangGo hay bất kỳ trung tâm uy tín khác, có cái nhìn đúng đắn và rõ ràng hơn, không bị các thông tin sai lệch này điều hướng.

IELTS LangGo luôn mong muốn xây dựng môi trường giáo dục trong sạch nhất. Chúc các bạn sớm tìm được trung tâm luyện thi IELTS uy tín, tin cậy.

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ