IELTS LangGo mang chương trình Rung chuông vàng tới THPT Nhân Chính

Với mong muốn đem đến các bạn học sinh một sân chơi bổ ích và thú vị, IELTS LangGo đã kết hợp với Ban giám hiệu trường THPT Nhân Chính để tổ chức Gameshow trí thức: Rung chuông vàng với giải thưởng là các suất học bổng IELTS và nhiều phần quà giá trị khác.

Các bạn cùng xem ngay nội dung chương trình và giành cơ hội trở thành 1 trong 100 thí sinh tham dự vòng chung kết nhé.

1. Thông tin về Gameshow trí thức Rung Chuông Vàng

Gameshow Rung chuông vàng được đồng tổ chức bởi Trường THPT Nhân Chính và IELTS LangGo gồm 2 vòng thi. Thông tin cụ thể như sau:

Nội dung và phạm vi kiến thức: Các câu hỏi xoay quanh chủ đề về thủ đô Hà Nội (tỷ trọng: 80% Tiếng Việt và 20% Tiếng Anh)

Đối tượng: Học sinh thuộc khối lớp 10 và 11 trường THPT Nhân Chính

Địa điểm: Trường THPT Nhân Chính - Số 01 Đường Ngụy Như Kon Tum - P. Nhân Chính - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

Gameshow trí thức Rung Chuông Vàng sẽ đến với THPT Nhân Chính vào tháng 10

Thời gian:

• Vòng khảo sát: 16/9/2023
  • Vòng chung kết: 9/10/2023

Ban giám khảo & cố vấn của chương trình:

• Ban giáo viên, các thầy cô của trường THPT Nhân Chính
  • Cô Nguyễn Diệu Hoa - Giám đốc Sản phẩm của IELTS LangGo

2. Thể lệ tham dự Gameshow Rung Chuông Vàng tại THPT Nhân Chính

Vòng khảo sát

Quy mô: 1200 học sinh ở 2 khối lớp 10 và lớp 11 tham gia Vòng khảo sát của phiếu tham dự của chương trình.

Thể lệ: Ban giám khảo sẽ dựa trên câu trả lời của phiếu khảo sát (có đáp án chính xác và ấn tượng nhất) để lựa chọn 100 học sinh xuất sắc nhất để tham dự vòng chung kết.

Vòng chung kết

Mục tiêu: Lựa chọn ra người chiến thắng vòng chung kết Rung chuông vàng từ 100 học sinh đã được chọn tại vòng sơ khảo

Thể lệ: Chung kết Gameshow Rung chuông vàng diễn ra theo hình thức loại trực tiếp.

Cơ cấu giải thưởng:

• 1 giải nhất: 1 cúp lưu niệm và giấy chứng nhận của chương trình cùng 2.000.000 VNĐ tiền mặt, học bổng IELTS trị giá 15 triệu đồng và 1 bộ tài liệu học IELTS độc quyền của LangGo.
  • 1 giải nhì: 1.000.000 VNĐ tiền mặt, học bổng IELTS trị giá 10 triệu đồng và giấy chứng nhận.
  • 1 giải khuyến khích: Học bổng IELTS tại LangGo trị giá 10 triệu đồng.

Không chỉ các thí sinh mà tất cả các bạn học sinh tham gia hoặc đến cổ vũ cho Gameshow đều sẽ có CƠ HỘI NHẬN  CÁC PHẦN QUÀ giao lưu hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Vòng chung kết Gameshow Rung chuông vàng sẽ diễn ra vào ngày 9/10 tại sân trường THPT Nhân Chính, hứa hẹn sẽ là 1 sân đấu tri thức vô cùng hấp dẫn và căng thẳng.

Tư vấn lộ trình học miễn phí

Theo dõi thông tin cập nhật về chương trình trên:

Website: IELTS LangGo

Fanpage: Luyện thi IELTS LangGo