Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Những website tuyệt vời giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS

Nội dung [Hiện]

Chuẩn bị cho kỳ thi IELTS không chỉ dừng ở việc học tập trong các lớp học. Internet là một nguồn tài liệu bổ sung miễn phí tuyệt vời cho việc luyện tập IELTS.

Nhưng với rất nhiều sự lựa chọn, đâu là nguồn lực tốt nhất dành cho bạn?

Chúng mình đã tiến hành tổng hợp một số website hiện nay đang cung cấp nguồn tài liệu miễn phí dành cho việc ôn tập IELTS rất hiệu quả để bạn có thể tham khảo thêm cho việc ôn tập của mình.

1. IELTS.org

Đây là trang web thi IELTS chính thức và nó là một nơi tuyệt vời để bạn làm quen với cách thức thi. Có rất nhiều thông tin thi IELTS thực tế hữu ích ở đây: thông tin chung về định dạng bài thi IELTS, cách đăng ký, nơi tìm trung tâm thi IELTS, mẫu câu hỏi thi IELTS và mẹo chuẩn bị cho kỳ thi.

Ngoài ra, còn có một trang Facebook đang hoạt động đăng tải các câu hỏi và mẹo, và được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể nhận được nhận xét về bài viết của mình, đặt câu hỏi và trò chuyện với những người cũng đang học IELTS khác ở khắp mọi nơi trên thế giới.

www.IELTS.org

2. IELTS-simon

Trang web này có một số tài nguyên tuyệt vời để luyện thi IELTS.

Trang web được điều hành bởi một chuyên gia: IELTS-simon được điều hành bởi một cựu giám khảo IELTS. Lời khuyên được đưa ra ở đây đến từ những người thực sự hiểu biết về cách để thành công trong IELTS!

Trang web được cập nhật hàng ngày với các bài học về IELTS trong ngày. Ở website này cung cấp một lượng lớn thông tin và tài liệu học tập miễn phí: câu hỏi và bài kiểm tra mẫu, câu trả lời mẫu và rất nhiều mẹo thi IELTS.

Bạn có thể đăng ký vào trang web để nhận các bài học và lời khuyên hàng ngày được gửi đến hộp thư điện tử của bạn.

ielts-simon.com

3. IELTS Buddy

Thật dễ dàng để tập trung vào các kỹ năng, kỹ thuật và thực hành thi IELTS và quên rằng từ vựng và ngữ pháp cũng quan trọng đối với IELTS. IELTS Buddy là một trang web tuyệt vời tập trung vào các lĩnh vực quan trọng này.

Phần thông tin về Từ vựng và Ngữ pháp rất hữu ích cho Bài kiểm tra IELTS, với danh sách từ học thuật (để làm cho bài luận của bạn tỏa sáng!) Và cấu trúc ngữ pháp phù hợp với phần thi Writing.

IELTS Buddy cũng cung cấp nhiều hơn các tài nguyên IELTS hữu ích như các trang web được đề cập ở trên: thông tin về định dạng bài kiểm tra, câu hỏi và bài kiểm tra mẫu, tài liệu có thể tải xuống.

www.ieltsbuddy.com

4. IELTS Advantage

IELTS Advantage tập trung vào từ vựng IELTS. Trang web này rất thân thiện với người dùng, với nhiều video và lời khuyên về cách học từ vựng một cách hiệu quả. Thật vậy, như họ nói, từ vựng chiếm 25% tổng số điểm của bạn trong các bài kiểm tra Viết và Nói, đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để cải thiện vốn từ vựng của bạn.

5. IELTS Mentor

IELTS Mentor cũng dành riêng cho kỳ thi IELTS, và cung cấp các câu hỏi mẫu với câu trả lời cho cả phiên bản Đào tạo chung và Học thuật của IELTS. Nhiều câu hỏi mẫu có sẵn cho mỗi nhiệm vụ, với nhiều câu trả lời mẫu cho câu hỏi (đặc biệt là cho các bài tiểu luận) để bạn có thể so sánh các câu trả lời tốt khác nhau với một câu hỏi nhất định. Bạn cũng sẽ tìm thấy lời khuyên cho mỗi phần của bài kiểm tra, cùng với từ vựng để học.

6. IELTS up

IELTS-up cung cấp một số bài tập cho từng phần với lời giải thích và lời khuyên với nội dung cho cả phiên bản Đào tạo chung và Học thuật. Điều đáng chú ý ở trang web này là họ có một công cụ giúp tối đa hóa điểm số của bạn, họ đã tạo ra và sẽ gửi cho bạn một chiến lược riêng dựa trên kỹ năng, mục tiêu của bạn và thời gian bạn có để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

7. TED

Tại đây bạn có thể tìm thấy hàng trăm bài giảng ngắn hấp dẫn của các chuyên gia về mọi thứ, từ thiết kế đến tâm lý học. Mặc dù không hoàn toàn là một trang web để học tiếng Anh, nhưng nó rất dễ tiếp cận với những người không phải là người bản ngữ. Phụ đề có sẵn bằng tiếng Anh cho mỗi bài nói chuyện; Không giống như phụ đề cho phim và chương trình truyền hình, là phiên bản rút gọn của đoạn hội thoại thực tế, phụ đề TED đã hoàn tất, có nghĩa là chúng rất tuyệt cho việc luyện nghe. Một transcript cũng có sẵn để bạn có thể tìm và đọc lại chúng.

Nhìn chung, có rất nhiều website tuyệt vời cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ tìm thấy tài nguyên nào phù hợp nhất với bản thân mình để học tập và chinh phục kỳ thi IELTS.

(Nguồn: Sưu tầm, tổng hợp)

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ