Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Top 5 Trang web học tiếng Anh online miễn phí uy tín nhất

Nội dung [Hiện]

Là người học tiếng Anh trong thời đại 4.0 bạn không thể không quan tâm tới các công cụ học tiếng Anh Online miễn phí giúp hỗ trợ việc luyện tập trở nên dễ dàng. Tuy nhiên có quá nhiều web học tiếng Anh miễn phí, vậy làm sao để chọn ra website chất lượng nhất? 

5 website học tiếng Anh online miễn phí uy tín nhất
5 website học tiếng Anh online miễn phí uy tín nhất

Hãy tham khảo danh sách các trang web học tiếng Anh Online miễn phí dưới đây cùng IELTS LangGo nhé!

1. Breaking News English - Luyện nghe mọi cấp độ

Breaking News English (BNE) là một site test kỹ năng nghe Tiếng Anh “kỹ lưỡng” và “chi tiết” nhất. Trang web này cung cấp cho người học hàng ngàn file MP3 giọng Anh - Anh và Anh - Mỹ trong cùng một bản tin với các cấp độ từ dễ đến khó với tổng cộng 2564 bài nghe ở 7 trình độ từ cơ bản đến nâng cao. 

Ngoài ra, BNE còn test luôn khả năng nghe của các bạn thông qua rất nhiều dạng bài tập khác nhau, bao gồm Multiple Choice, Gap Filling, Phrase Match, True/False, Comprehension Questions…..

Bên cạnh đó, BNE cũng là một lựa chọn sáng giá để luyện Speaking. Rất nhiều câu hỏi liên quan đến topic được đưa vào nội dung discuss, role-play. Nếu chăm chỉ luyện nghe và tập trung luyện các dạng câu hỏi, bài tập được biên tập bởi đội ngũ BNE thì chắc chắn bạn sẽ sớm lên trình listening skill nhanh thôi.

Một điểm cộng nữa của trang web chất lượng này là luôn update các file MP3 luyện nghe thường xuyên mọi cấp độ, bao quát rất nhiều vấn đề thời sự quốc tế như Bạo loạn ở Ukraine hay các thống kê, khám phá mới nhất về khoa học, sức khỏe con người, văn hóa nhân loại, môi trường sống...

2. BBC Learning English 

Một trong những website học tiếng Anh miễn phí kinh điển với cả những người mới bắt đầu và những người theo đuổi môn ngoại ngữ này lâu năm. BBC Learning English là kênh truyền thông dành cho nước Anh, vì vậy  tại website này audio chủ yếu là giọng Anh - Anh.

BBC Learning English là trang web luyện tiếng Anh - Anh
BBC Learning English là trang web luyện tiếng Anh - Anh (Nguồn: BBC Learning English)

BBC Learning English gồm tổ hợp những kiến thức từ phát âm căn bản đến ngữ pháp, từ vựng từ những nguồn tài liệu và tin tức cập nhật mới mỗi ngày. Bài giảng tại BBC Learning English được chia thành nhiều phần, mỗi phần sẽ bao gồm bài đọc, bài nghe và hướng dẫn phát âm chi tiết. 

Cuối bài giảng có bài tập để giúp học viên ghi nhớ và vận dụng kiến thức dễ dàng và lâu nhất. Bạn cũng có thể download miễn phí tài liệu học tập dưới dạng PDF và audio. Website không chỉ giúp người đọc học tiếng Anh trực tuyến miễn phí và cũng vừa cập nhật những thông tin mới, chính xác về những sự kiện đang diễn ra ở nước Anh và trên thế giới.

Thêm vào đó, giọng Anh - Anh rất đặc trưng và khác nên BBC cũng xây dựng cho bạn mục riêng dành cho việc luyện phát âm trên website. Nếu bạn là người yêu thích giọng Anh - Anh thì đừng bỏ lỡ website này nhé.

3. IELTS LangGo

IELTS LangGo là hệ thống luyện thi IELTS top đầu Việt Nam về tỉ lệ đạt cam kết. Website IELTS LangGo sở hữu kho tàng kiến thức tiếng Anh và những bí kíp giúp việc học tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

IELTS LangGo là đối tác của IELTS Face-off (IFO) trên VTV7
IELTS LangGo là đối tác của IELTS Face-off (IFO) trên VTV7

Không chỉ cung cấp lộ trình học IELTS hiệu quả, bạn còn có thể tìm thấy loạt các bài viết hướng dẫn chi tiết về cách dùng cấu trúc ngữ pháp, từ vựng theo chủ đề, luyện phát âm,... Mỗi phần đều được phân loại ra theo từng mục và sắp xếp hợp lý.

Giao diện website IELTS LangGo đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi cấp độ người học. Thêm vào đó, IELTS LanGo còn cung cấp những tài liệu tham khảo hỗ trợ tải về miễn phí, rất hữu ích cho người học tiếng Anh online. 

Không chỉ vậy, bạn có thể đăng ký test trình độ cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết của mình tại website IELTS LangGo . Đặc biệt, với kỹ năng Nói bạn sẽ được tham gia buổi test 1:1 với tester IELTS LangGo không khác gì thi thật.

Đăng ký tham gia test, bạn hãy điền vào box dưới đây.

Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí

4. Elllo 

Elllo là trang web dành riêng cho những bạn muốn luyện tập và phát triển kỹ năng nghe của mình với các kho tàng kho tàng luyện nghe nhiều chủ đề từ các diễn giả khác nhau. Tại trang web cũng cung cấp đầy đủ các phần như Script (kịch bản), Vocabulary (từ vựng trong bài), Quiz (Trắc nghiệm nhanh) người học có thể trải nghiệm miễn phí.

Elllo là website tập trung phát triển kỹ năng nghe, phù hợp với nhiều cấp độ
Elllo là website tập trung phát triển kỹ năng nghe, phù hợp với nhiều cấp độ

Được đánh giá cao về độ phù hợp cho việc luyện nghe những Elllo cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho việc cải thiện ngữ pháp. số lượng bài nghe lớn và vô cùng đa dạng, chia thành nhiều cấp độ, phù hợp cho người học từ cơ bản lên trung cấp.

Ngoài ra, Elllo cũng cung cấp các bài hát, video tiếng Anh vui nhộn, phong phú khiến người học cảm thấy hứng thú khi luyện nghe tiếng Anh.  

5. VOA Learning English

Giống như BBC English được đề cập phía trên, VOA Learning English cũng là website được nhiều người lựa chọn để nâng trình độ tiếng Anh của mình, đặc biệt là những người học tiếng Anh - Mỹ. Bởi đây là trang phương tiện công bố các thông tin do chính phủ Hoa Kỳ tài trợ, do đó người học hoàn toàn có thể vừa học tiếng ANh vừa phát triển thêm kiến thức xã hội Mỹ.

VOA Learning English là trang web học tiếng Anh - Mỹ, được tài trợ bởi chính phủ Hoa Kỳ
VOA Learning English là trang web học tiếng Anh - Mỹ, được tài trợ thông tin bởi chính phủ Hoa Kỳ

Ưu điểm của VOA là website sử dụng vốn từ vựng căn bản, kết hợp với tốc độ nói audio không quá nhanh, giúp người nghe có thể bắt kịp ý và hiểu từ vựng đơn giản hơn rất nhiều. 

Chủ đề trên Voa là vô cùng đa dạng từ Tài chính, kinh tế đến Khoa học - Công nghệ, Sức khoẻ, đời sống,... Nội dung tại website cũng được chia theo các cấp độ Beginner Level, Intermediate Level, Advanced Level giúp người đọc dễ dàng chọn lựa được cấp độ phù hợp với bản thân.

Trên đây là 5 Website học tiếng Anh online miễn phí uy tín nhất bạn nên tham khảo. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn cho mình được website luyện tiếng Anh phù hợp với bản thân.

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ