Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Review 15 app học IELTS miễn phí chất lượng không nên bỏ qua

Nội dung [Hiện]

Chinh phục chứng chỉ IELTS với band điểm cao luôn là ước mơ của bao sĩ tử. Bên cạnh việc học trên lớp, học tại các trung tâm thì còn một cách ôn luyện IELTS nữa cũng hiệu quả không kém. Đó là sử dụng các ứng dụng, phần mềm học IELTS trên các thiết bị di động.

Bài viết này IELTS LangGo sẽ chia sẻ với các bạn 15 app học IELTS miễn phí - công cụ đắc lực hỗ trợ bạn ôn luyện IELTS. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những ứng dụng gì, phù hợp với đối tượng nào và ưu nhược điểm của mỗi loại ra sao nhé.

Tổng hợp 15 app học IELTS miễn phí hàng đầu hiện nay

Tổng hợp 15 app học IELTS miễn phí hàng đầu hiện nay

1. IELTS Pre App

Đánh giá: 4.5*

Đối tượng: Elementary - Intermediate - Advanced

Mục đích: luyện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết

Ưu điểm:

Ứng dụng đầu tiên mà IELTS LangGo muốn giới thiệu đến các bạn là IELTS Pre App. Ứng dụng này được phát triển bởi British Council, tổ chức phi lợi nhuận của Vương Quốc Anh về văn hoá và giáo dục. Vì vậy tài liệu trên ứng dụng này rất uy tín và chất lượng.

IELTS Prep App có riêng từng danh mục cho cả 4 kỹ năng Listening - Speaking - Reading - Writing. Đây là một trong những app học IELTS miễn phí hiếm hoi có hướng dẫn khá chi tiết và đầy đủ cho người mới bắt đầu học IELTS từ thông tin tổng quan về kỳ thi, kinh nghiệm luyện thi cho đến bài tập thực hành.

IELTS Prep App là một app học IELTS cho người mới bắt đầu

IELTS Prep App là một app học IELTS cho người mới bắt đầu

Phần Reading và Writing bao gồm cả bài tập cho hai dạng General Training và Academic. Vì vậy, dù bạn chọn thi theo hình thức nào thì cũng đều có thể sử dụng IELTS Prep App để luyện thi.

Một ưu điểm khác của app học IELTS miễn phí này là người học hoàn toàn có thể theo dõi kết quả làm bài tại My progress report, từ đó có sự điều chỉnh lộ trình học của mình hợp lý. Ngoài ra, IELTS Prep App cũng là ứng dụng IELTS duy nhất cho phép bạn đặt lịch thi online và nhắc bạn ngày thi.

Nhược điểm:

Nhược điểm đầu tiên của IELTS Pre App là nó có khá ít bài tập, mỗi kỹ năng mới chỉ có 3 bài tập thực hành. Vì vậy ứng dụng chưa bao quát được hết các dạng câu hỏi trong đề thi thật. Ngoài ra đây không phải là ứng dụng song ngữ và được viết bằng tiếng Anh nên sẽ khó khăn cho một số bạn vốn từ tiếng Anh còn hạn chế.

2. IELTS ECCYL

Đánh giá: 4.5*

Đối tượng: Intermediate - Advanced

Mục đích: Học từ vựng IELTS

Ưu điểm:

Ưu điểm đầu tiên của app học IELTS miễn phí IELTS ECCYL là nó tổng hợp đầy đủ bộ sách Cambridge IELTS từ 1 đến 15 nằm trong mục New Books. Bạn có thể làm trực tiếp trên ứng dụng thay vì tải về máy, rất thuận tiện đúng không?

Ngoài trọn bộ Cambridge IELTS thì còn rất nhiều sách luyện thi IELTS chất lượng và nổi tiếng khác như Vocabulary for IELTS, Complete IELTS, … Nhìn chung kho tài liệu của phần mềm khá đa dạng và đầy đủ, bạn không cần mất công đi tìm kiếm ở bên ngoài.

Ứng dụng học IELTS miễn phí IELTS ECCYL

Ứng dụng học IELTS miễn phí IELTS ECCYL

Ưu điểm thứ hai của app IELTS ECCYL nằm ở chỗ ứng dụng này cung cấp hàng loạt các video tiếng Anh với nhiều chủ đề khác nhau như Family, Relationship, Houses and Apartments, …. Các video đều có transcript và có thể điều chỉnh tốc độ nghe cho phù hợp.

Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc thì phần mềm có hẳn chuyên mục Học tiếng Anh qua bài hát với nhiều ca khúc bất hủ theo năm tháng như You belong with me, I do, Beautiful in white, … Dưới các bài hát là lyrics bằng tiếng Anh cùng với lời dịch tiếng Việt. Vừa học từ mới vừa chill theo nhạc thì còn gì tuyệt vời hơn.

Một ưu điểm nữa của app học IELTS miễn phí IELTS ECCYL là nó cho phép người học truy cập từ điển Oxford Dictionary để tra cứu từ điển ngay lập tức. Nhờ vậy, người học vừa biết nghĩa, cách phát âm của từ, vừa nắm được cách dùng từ ấy trong ngữ cảnh cụ thể thông qua các ví dụ trong từ điển.

Nhược điểm:

Các bài nghe chưa thực sự sát với bài nghe trong đề IELTS thực tế. Hơn nữa, ứng dụng này tập trung vào kỹ năng Listening nên nếu bạn muốn phát triển cả 4 kỹ năng thì nên kết hợp cả những ứng dụng khác.

3. 900 từ vựng IELTS

Đánh giá: 4.8*

Đối tượng: Elementary - Intermediate

Mục đích: học từ vựng IELTS

Ưu điểm:

App học IELTS miễn phí 900 từ vựng IELTS mang đến cho bạn phương pháp học từ vựng Tiếng Anh sinh động, dễ nhớ. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 30 phút học với ứng dụng này, sau một tháng trình độ và vốn từ vựng tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Ứng dụng 900 từ vựng IELTS có rất nhiều ưu điểm. Đầu tiên là nó phân chia các từ vựng theo từng chủ đề cụ thể.

Trong mỗi chủ đề sẽ là danh sách các từ vựng có kèm theo hình ảnh minh họa, phiên âm, audio phát âm, nghĩa của từ bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt và đặc biệt là ví dụ để người học biết cách sử dụng từ đó trong câu.

Ứng dụng học IELTS miễn phí IELTS ECCYL

9000 từ vựng IELTS là một app học tiếng Anh IELTS chuyên về từ vựng

Một điểm cộng của app học từ vựng này là âm thanh của các từ, các ví dụ là do người đọc, không phải đọc tự động bằng máy như các ứng dụng tiếng Anh khác, vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ chính xác của ngữ điệu và phát âm.

Sau mỗi bài học sẽ có hai phần là Practice (luyện tập ) và Games (trò chơi) giúp người học củng cố kiến thức. Phần Practice bao gồm 2 bài tập nhỏ thường là dạng Unscramble words (sắp xếp lại chữ cái để tạo thành từ đúng) và Listen and type (Nghe và điền từ). Phần Games khá đa dạng với nhiều loại trò chơi khác nhau như Tìm hình ảnh, khớp từ, ..

Bên cạnh đó, với những nơi có kết nối internet chậm, hoặc không có internet thì ứng dụng cũng cung cấp chức năng học offline rất tiện lợi.

Nhược điểm:

Ứng dụng vẫn còn tồn tại một lỗi về từ loại và dấu trọng âm của từ.

4. ELSA Speaking

Đánh giá: 4.7*

Đối tượng: Elementary - Intermediate - Advanced

Mục đích: Luyện phát âm

Ưu điểm:

Ưu điểm đầu tiên của ELSA Speaking là nó sử dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) để nhận diện giọng nói nên độ chính xác khá cao. Đây là một app học IELTS miễn phí vô cùng hữu ích trong việc cải thiện phát âm bởi nó nhận diện giọng nói của người học rồi so sánh với cách phát âm tiếng Anh chuẩn.

Ứng dụng ELSA Speaking sẽ chỉ ra lỗi phát âm bạn mắc phải, hướng dẫn bạn đặt lưỡi và mở khẩu hình miệng như thế nào để âm đi ra được chuẩn nhất. Mức độ chính xác của phát âm sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại với các màu tương ứng: đỏ, vàng và xanh lá cây.

ELSA Speaking là một app học IELTS hiệu quả giúp cải thiện phát âm

ELSA Speaking là một app học IELTS hiệu quả giúp người học cải thiện phát âm

Ưu điểm thứ hai của ELSA Speaking là lộ trình học được thiết kế rất bài bản và đa dạng. Sau khi làm bài test đầu vào, người học sẽ trợ lý ảo ELSA thiết kế một lộ trình học phát âm phù hợp với trình độ hiện tại. Bên cạnh đó ứng dụng cũng liên tục kiểm tra, đánh giá năng lực của người dùng để tăng dần độ khó của bài học.

Ứng dụng gần như bao quát hết mọi chủ đề giao tiếp thông dụng trong cuộc sống như kinh doanh, du lịch, gia đình, bạn bè, giải trí, giáo dục… Các bài học của ELSA Speaking sẽ đi theo cấu trúc: học từ vựng đơn lẻ → học theo cụm từ → học kiến thức phát âm nâng cao (trọng âm, ngữ điệu,...) → thực hành đọc một đoạn văn.

Ưu điểm thứ ba của ELSA Speaking là tiện lợi và dễ sử dụng. App học IELTS miễn phí này cũng có sẵn phiên bản tiếng Việt, vì vậy kể cả những người mất gốc cũng không cảm thấy khó khăn khi thao tác trên app.

Nhược điểm:

Mặc dù sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo nhưng độ chính xác của ELSA Speaking không phải lúc nào cũng 100%, mà chỉ rơi vào khoảng 95 - 96%. Do đó bạn chỉ nên coi đây là ứng dụng để tham khảo cách phát âm thôi nhé.

Một điểm bất tiện thứ hai nữa của ELSA Speaking đó là app này không có bản offline nên bạn không thể truy cập vào bài học nếu điện thoại không có kết nối Internet. Hơn nữa nó cũng không có phần lưu lại từ mới.

5. IELTS Speaking

Đánh giá: 4.6*

Đối tượng: Intermediate - Advanced

Mục đích: Luyện Speaking IELTS

Ưu điểm:

Ứng dụng rất đơn giản, dễ sử dụng, tập trung đúng vào mục đích luyện nói. Các chủ đề trong app khá đa dạng với hơn 100 chủ đề IELTS khác nhau. Với mỗi chủ đề, bạn sẽ nhận được các câu hỏi từ giám thị ảo.

Điều đặc biệt ở phần mềm này là nó cung cấp cho bạn phụ đề để hiểu những gì giám thị đang hỏi. Đồng thời khi bạn làm bài thi sẽ có đồng hồ bấm giờ, báo hiệu cho bạn biết bạn còn bao nhiêu thời gian hoàn thành câu trả lời của mình.

App học IELTS miễn phí IELTS Speaking

App học IELTS miễn phí IELTS Speaking

Sau khi bài kiểm tra kết thúc bạn được nghe lại toàn bộ đoạn hội thoại và tự bản thân đúc rút kinh nghiệm và sửa chữa các sai sót.

Có thể thấy ưu điểm lớn nhất của app học IELTS miễn phí này là nó tạo môi trường luyện tập với bầu không khí như một buổi thi IELTS Speaking thật, giúp người học rèn luyện sự tự tin và phản xạ trả lời câu hỏi nhanh gọn mà vẫn đầy đủ ý.

Nhược điểm:

Ứng dụng chưa có phần chấm điểm và góp ý về phát âm cho người dùng.

Một nhược điểm khác của app học IELTS miễn phí IELTS Speaking là hiện ứng dụng mới chỉ có bản iOS nên khá bất tiện cho những người dùng hệ Android.

6. TOTAL IELTS Listening

Đánh giá: 4.6*

Đối tượng: Intermediate - Advanced

Mục đích: Luyện Listening IELTS

Ưu điểm:

Điểm mạnh đầu tiên của app học IELTS miễn phí TOTAL IELTS Listening là nó có đầy đủ các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi IELTS Listening thực tế như Form completion, Multiple choice, Matching, Labeling Map, …

Các file audio trong ứng dụng đều có chất lượng tốt, rõ ràng và dễ nghe. Đặc biệt, sau mỗi bài kiểm tra đều có đáp án và Tapescript để bạn kiểm tra và phát hiện lỗi sai trong bài làm.

TOTAL IELTS Listening là một trong những app học IELTS hiệu quả

TOTAL IELTS Listening là một trong những app học IELTS hiệu quả

Ưu điểm tiếp theo của ứng dụng TOTAL IELTS Listening là nó có chức năng lưu lại kết quả các bài Test người học đã hoàn thành để người học dễ dàng đánh giá tiến độ và kết quả học tập của bản thân.

Hơn nữa, phần mềm luyện Listening này cũng cho phép người học chia sẻ nội dung đến bạn bè hay đưa ra phản hồi, góp ý để phần mềm hoàn thiện hơn.

Nhược điểm:

Phần mềm không được cập nhật thường xuyên nên không có nhiều đề Listening mới.

7. IELTS Ngoc Bach

Đánh giá: 4.5*

Đối tượng: Intermediate - Advanced

Mục đích: luyện Writing và Speaking IELTS

Ưu điểm:

Các chủ đề trong app IELTS Ngoc Bach bám khá sát với đề thi IELTS thật. Mỗi bài tập sẽ gồm đề bài, gợi ý câu trả lời, bài viết mẫu, giọng đọc mẫu (cho cả bài nói và viết), nút thu âm và nút loa nghe lại phần nói của bạn. Có thể thấy các bài tập trong app học IELTS miễn phí này được thiết kế để người học phát triển hai kỹ năng Viết và Nói.

App học IELTS miễn phí của thầy Ngọc Bách có nhiều tính năng vượt trội

App học IELTS miễn phí của thầy Ngọc Bách có nhiều tính năng vượt trội

Khác với nhiều ứng dụng học tiếng Anh đang lưu hành trên thị trường, file audio sử dụng trong app được chính các giáo viên bản xứ thu âm.

Phần mềm cũng cho phép người học luyện nói dễ dàng bằng cách ghi âm lại giọng của mình rồi so sánh với file audio. Nếu muốn chắc chắn hơn, bạn có thể nhờ thầy cô hoặc bạn bè kiểm tra giúp.

Mỗi bản thu âm sẽ được phần mềm tự động lưu vào danh mục “record file”. Bạn chỉ cần truy cập danh mục này, tìm đến file muốn gửi, nhấn nút “share”. Sau đó chỉ cần chọn phương thức chia sẻ bạn muốn và nhấn gửi đi là được.

Ngoài ra ứng dụng còn tích hợp cả từ điển giúp bạn tra cứu từ mới dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ bằng một thao tác đơn giản là nhấn và giữ một lúc vào từ cần tra, phần mềm sẽ tự động hiển thị nghĩa của từ đó và cho phép bạn lưu lại từ bằng cách chọn danh mục "Add Vocabulary”.

Nhược điểm:

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng app học IELTS miễn phí IELTS Ngoc Bach vẫn có một số hạn chế sau:

 • Số lượng các chủ đề còn ít, không quá đa dạng và chưa phân loại theo từng dạng bài.

 • Ứng dụng chủ yếu tập trung vào bài tập nên không có phần chia sẻ kinh nghiệm, chiến thuật và phương pháp học IELTS hiệu quả.

 • Phần mềm mới chỉ có bài tập Viết và Nói, vì vậy nếu bạn nào muốn cải thiện kỹ năng Nghe và Đọc thì đây không phải là một ứng dụng phù hợp.

8. Vocabulary Flashcard - IELTS

Đánh giá: 4.8*

Đối tượng: Intermediate - Advanced

Mục đích: học từ vựng IELTS

Ưu điểm:

Vocabulary Flashcards - IELTS là app học IELTS miễn phí chuyên về từ vựng IELTS. Ứng dụng này có tổng cộng 600 từ vựng quan trọng nhất trong các bài thi IELTS. Với mỗi từ vựng app lại cung cấp cho người học định nghĩa, cách phát âm và ví dụ minh họa.

Giống như tên gọi của nó phần mềm này chia từ vựng thành các bộ flashcard theo các cấp độ từ cơ bản, trung cấp cho đến nâng cao. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học những từ vựng phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân.

Vocabulary Flashcard - IELTS là một app học IELTS hay mà bạn nên dùng

Vocabulary Flashcard - IELTS là một app học IELTS hay mà bạn nên dùng

Ngoài ra ứng dụng cũng cho phép người học tự tạo flashcard cho riêng mình. Vì vậy bạn không cần lo về việc phải học đi học lại những từ mà bạn đã biết rồi. Ứng dụng Vocabulary Flashcard - IELTS có cả bản web và bản app nhưng bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản vì chúng đều có sự đồng bộ với nhau.

Một điểm mạnh khác của phần mềm học từ vựng theo flashcard này là người học dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của bản thân, chỉ ra điểm mạnh và điểm yếu giúp bạn học tập hiệu quả nhất.

Nhược điểm:

Học từ vựng kiểu flashcard dễ khiến người học cảm thấy nản chí, khó có thể kiên trì lâu dài. Ngoài ra, học từ vựng theo từng từ riêng lẻ sẽ khó ghi nhớ từ hơn và đặc biệt là không biết cách sử dụng vào trong câu như thế nào. Chưa kể, Vocabulary Flashcard IELTS không có tính năng giúp người học luyện phát âm và phản xạ nghe từ.

9. IELTS Practice Band 9

Đánh giá: 4.8*

Đối tượng: Intermediate - Advanced

Mục đích: Luyện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết

Ưu điểm:

IELTS Practice Band 9 giúp người học phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng IELTS là Listening - Speaking - Reading - Writing với khoảng 380 bài Test IELTS tương đương 4000 câu hỏi. Với kỹ năng Writing, ứng dụng này phân chia rõ ràng hai phần Writing task 1 và task 2, mỗi phần đều có bài viết mẫu chi tiết cho từng dạng bài thường xuất hiện trong đề thi IELTS thực tế.

Bên cạnh đề thi IELTS thì phần mềm IELTS Practice Band 9 cũng mang đến cho người học các mẹo và phương pháp học IELTS hiệu quả. Cùng với đó là 5000 từ vựng IELTS phổ biến có đầy đủ nghĩa và audio phát âm giọng Anh- Anh và Anh-Mỹ.

Ứng dụng IELTS Practice Band 9

Ứng dụng IELTS Practice Band 9

Nếu bạn muốn bổ sung Cụm động từ và thành ngữ thì chuyên mục Idioms and Phrasal - Slangs của app IELTS Practice Band 9 chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhìn chung ứng dụng này tổng hợp khá đầy đủ từ vựng cần thiết để bạn tự tin chinh phục kỳ thi IELTS.

Điểm đặc biệt ở app học IELTS miễn phí này là nó có hẳn một danh mục có tên IELTS Daily update tổng hợp những tài liệu, bài viết mới được cập nhật lên hệ thống. Vì vậy người học không lo mình sẽ bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

Nhược điểm:

Phần học từ vựng chưa có ví dụ minh họa, mới chỉ dừng lại ở việc liệt kê từ.

10. IELTS Writing Tutor

Đánh giá: 4.5*

Đối tượng: Advanced

Mục đích: luyện Writing IELTS

Ưu điểm:

Đây là App học IELTS miễn phí chuyên về luyện Writing và hướng tới mục tiêu đạt 8.0 nên rất phù hợp với những bạn đang ở band cao.

IELTS Writing Tutor sử dụng được cho cả hai hình thức thi là Academic và General Training, trong đó chuyên mục Essays cung cấp các bài viết mẫu cho Writing task 2, Graphs tập trung vào task 1 và Letters là dành riêng cho Writing General Training.

IELTS Writing Tutor là một trong những app học IELTS miễn phí chuyên về Writing

IELTS Writing Tutor là một trong những app học IELTS miễn phí chuyên về Writing

Số lượng bài viết mẫu mà phần mềm cung cấp cho người học khá lớn (hơn 500 bài). Đây là nguồn học Writing chất lượng, đa dạng, cập nhật mà bạn có thể tham khảo. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng chia sẻ nội dung bài viết với bạn bè mình.

Ngoài ra, ứng dụng cũng có hẳn một mục Introduction giới thiệu những thông tin tổng quát người học cần nắm chắc về bài thi Writing.

Nhược điểm:

Ứng dụng chỉ có bản IOS nên khá bất tiện cho những người dùng hệ Android.

Không phù hợp với những bạn trình độ cơ bản hoặc trung cấp.

11. IELTS Reader: Practice Tests

Đánh giá: 4.6*

Đối tượng: Elementary - Intermediate

Mục đích: Luyện Reading IELTS

Ưu điểm:

IELTS Reader là ứng dụng chuyên về luyện thi IELTS Reading dành cho cả người học IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát. Nếu bạn đang tìm một phần mềm giúp bạn luyện tập các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong đề thi IELTS thì đây là một phần mềm phù hợp bởi mỗi bài đọc của nó đều có đầy đủ các dạng bài như:

 • Information identification questions: True/False/Not Given - Yes/No/Not Given

 • Multiple choice questions

 • Information matching: Matching headings/ Matching Paragraph information/ Matching sentence endings

 • Gap filling: Sentence completion/Summary completion/Table Completion/Flow Chart Completion/Diagram Completion/Short answer question

 • List selection

Phần mềm luyện Reading IELTS Reader: Practice Tests

Phần mềm luyện Reading IELTS Reader: Practice Tests

Ứng dụng còn có phần tính thời gian làm bài để tạo cảm giác như thi thật và giúp người học biết cách phân chia thời gian hợp lý.

Nhược điểm:

 • Không có phần giải thích đáp án chi tiết

 • Chủ đề bài đọc còn chưa đa dạng và khá đơn giản.

12. Học tiếng Anh IELTS song ngữ

Đánh giá: 4.4*

Đối tượng: Elementary - Intermediate - Advanced

Mục đích: Luyện Reading và Listening IELTS

Ưu điểm:

Điểm mạnh của ứng dụng Học tiếng Anh IELTS Song ngữ nằm ở chỗ nó dịch lại các bài đọc trong IELTS để người dùng mở rộng vốn từ vựng của mình. Khi gặp từ mới người học có thể đánh dấu và lưu vào ứng dụng để ôn tập lại sau.

Nhằm giúp người học ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn, ứng dụng cũng có những bài Test dưới dạng bài kiểm tra hoặc trò chơi như trắc nghiệm, chọn phương án đúng hoặc sai, …

App học IELTS miễn phí song ngữ

App học IELTS miễn phí song ngữ

Bên cạnh các bài đọc, phần mềm IELTS song ngữ cũng cung cấp hàng loạt các video bằng tiếng Anh có kèm theo transcript chi tiết để người học cải thiện kỹ năng Listening và Speaking bằng phương pháp dictation (nghe-chép chính tả) và shadowing (nhại giọng).

App học IELTS miễn phí này cũng có hẳn một chuyên mục sách và tạp chí học IELTS, cho phép người học download về những tài liệu luyện thi IELTS chất lượng như 1000 English Collocations, Barron’s essential words for the IELTS, 100 IELTS Speaking Part 2 Topics, …

Người dùng có thể tự do điều chỉnh các tính năng như Ngôn ngữ, Thông báo, Từ điển, … trong phần Cài đặt.

Nhược điểm:

Ứng dụng chuyên về Đọc và Nghe hơn nên nếu bạn muốn luyện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết thì nên kết hợp với các phần mềm khác.

13. IELTS Practice Prep Test

Đánh giá: 4.5*

Đối tượng: Intermediate - Advanced

Mục đích: Luyện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết

Ưu điểm:

IELTS Practice Prep Test cung cấp cho người học các bộ đề thi thử có cấu trúc và độ khó tương đương với đề thi thật. Đồng thời nó cũng trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi làm đề thi IELTS.

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng cùng IELTS Practice Prep Test

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng cùng IELTS Practice Prep Test

Phần mềm này có đến 3000 câu hỏi tương đương với 30 bộ đề thi gồm Practice Test (đề thi thử), Mini Test (bài kiểm tra kỹ năng) và Real Test (bài kiểm tra thực tế từ các đề thi IELTS mới nhất), giúp người học tăng band điểm IELTS dễ dàng.

Với mỗi kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết phần mềm lại có hẳn một chuyên mục riêng để bạn luyện tập và củng cố kỹ năng mình còn yếu. Bên cạnh đó app học IELTS miễn phí IELTS Practice Prep Test cũng cho phép người học theo dõi tiến độ học tập và lịch sử làm đề của bản thân.

Nhược điểm:

Phần mềm IELTS Practice Prep Test có nhược điểm là không có giải thích đáp án chi tiết cho từng đề. Hơn nữa, giao diện của app hoàn toàn bằng tiếng Anh nên sẽ khó khăn cho những bạn có vốn từ vựng còn yếu.

14. IELTS Essay

Đánh giá: 4.6*

Đối tượng: Intermediate - Advanced

Mục đích: Luyện Writing IELTS task 2

Ưu điểm:

App học IELTS miễn phí này sẽ hướng dẫn bạn cách viết Writing task 2 của cả hai bài thi là Academic và General Training qua các bài viết mẫu.

Khi sử dụng phần mềm IELTS Essay để học viết, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức quan trọng về cách xác định chủ đề của câu hỏi, cách lên ý tưởng cho bài luận của bạn, làm thế nào để mở rộng ý tưởng và lập dàn ý, cách viết phần Introduction, Body và Conclusion.

Luyện viết Writing task 2 với app học IELTS miễn phí IELTS Essay

Luyện viết Writing task 2 với app học IELTS miễn phí IELTS Essay

Ứng dụng mang đến rất nhiều bài viết mẫu về các chủ đề thường xuất hiện trong bài thi IELTS Writing như Environment, Tourism, Money, Housing shortage, …

Các bài viết đều có bố cục rõ ràng ba phần Mở bài, thân bài, kết bài cũng như sử dụng nhiều từ vựng, cấu trúc ngữ pháp hay, chất lượng để người dùng có thể học hỏi và sử dụng trong bài viết của mình.

Giao diện của ứng dụng được thiết kế khá đơn giản nhưng dễ dùng và dễ điều hướng. Người học có thể thoải mái thay đổi màu nền hoặc phông chữ sao cho phù hợp với bản thân nhất.

Nhược điểm:

App học IELTS miễn phí IELTS Essay chỉ đơn thuần cung cấp các bài mẫu và phương pháp viết IELTS Writing task 2, không có bài tập thực hành nên người học không có cơ hội để áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế.

15. IELTS Collocation PRO

Đánh giá: 4.8*

Đối tượng: Intermediate - Advanced

Mục đích: Học Collocation

Ưu điểm:

Ứng dụng IELTS Collocation PRO nhận được nhiều phản hồi tốt từ người dùng và nếu bạn đang tìm kiếm một app học collocation hiệu quả thì ứng dụng này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Phần mềm giúp cho việc tra cứu collocation trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần nhấn vào thanh công cụ Tìm kiếm trong ứng dụng, gõ từ bạn cần tra là ứng dụng sẽ hiển thị tất tần tật mọi collocation có thể đi với từ đó kèm theo ví dụ minh họa và giải nghĩa.

Ví dụ với từ “Abandon” phần mềm sẽ cho bạn biết nghĩa và phiên âm của từ này cùng với các danh từ, trạng từ, tính từ có thể đi kèm với “abandon” để tạo thành collocations như abandon a car/ship, temporarily abandon, …

Nhìn chung, app học IELTS miễn phí này có đầy đủ các collocations cần thiết để bạn có thể chinh phục kỳ thi IELTS dễ dàng.

 Phần mềm học Collocation hiệu quả IELTS Collocation PRO

Phần mềm học Collocation hiệu quả IELTS Collocation PRO

Bên cạnh collocations thì phần mềm này cũng cung cấp cho người học các bài Test IELTS cả 4 kỹ năng Listening - Speaking - Reading - Writing với cấu trúc như bài thi IELTS thật.

Nhược điểm:

Ứng dụng không có bài tập thực hành nên khó ghi nhớ từ và dễ khiến người học cảm thấy chán nản. Hơn nữa vì là ứng dụng chuyên về collocations nên số lượng các bài Test IELTS còn hạn chế.

Như vậy trong bài viết này IELTS LangGo đã giới thiệu đến các bạn 15 app học IELTS miễn phí và chất lượng, có thể trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình luyện thi IELTS của bạn. Bên cạnh việc học trên phần mềm thì bạn cũng có thể tham khảo nhiều tài liệu IELTS hữu ích khác nhé.

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
 • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
 • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
 • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
 • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
 • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ